Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bắc Kạn tháng 12/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ đã và đang là nguồn động lực lớn thúc đẩy cho mọi lĩnh vực ngành nghề có nhiều chuyển biến tích cực, nổi bật là ngành du lịch với những hình thức kinh doanh nhà hàng – khách sạn nhận được khá nhiều sự quan tâm, trong đó phải kể đến chính là tại Bắc Kạn. Vậy tình hình phát triển vấn đề việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Kạn trong những năm gần đây như thế nào? Hãy cùng theo dõi những thông tin mà timviec365.vn sắp chia sẻ dưới đây nhé!

1. Cơ hội phát triển việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Kạn

Có thể thấy, Bắc Kạn là một trong những tỉnh được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng và là một điểm đến du lịch thu hút sự quan tâm từ đông đảo du khách hiện nay. Cũng chính bởi vậy mà du lịch được coi là tiềm năng cũng như lợi thế vô cùng lớn, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại Bắc Kạn trong những năm gần đây.

Cụ thể đây là tiềm năng lớn về ngành du lịch với đa dạng nguồn tài nguyên, nhất là tài nguyên du lịch tự nhiên, trong đó nổi bật nhất phải kể đến như là Vườn Quốc Gia Ba Bể, hồ Ba Bể, Chợ Đồn,... Bên cạnh đó còn rất nhiều cá cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn khác với hệ thống hang động, sông suối hay các giá trị văn hóa đặc sắc thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm.

Cơ hội phát triển việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Kạn
Cơ hội phát triển việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Kạn

Thêm vào đó, tiềm năng du lịch tại Bắc Kạn còn thể hiện ở chính nền văn hóa địa phương đa dạng, phong phú như là các phong tục, tập quán, lễ hội từ các dân tộc, mô hình nhà sàn, các làn điệu dân ca,... mang đậm bản sắc và những giá trị văn hóa của các đồng bào và các dân tộc nơi đây. Cùng với đó là rất nhiều các di tích văn hóa, lịch sử nổi tiếng về các thời kỳ chiến đấu của ông cha ta, quá trình dựng và giữ nước của dân tộc. Chính những điều này đã và đang tạo điều kiện cho ngành du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Bắc Kạn, trong đó các dịch vụ về nhà hàng – khách sạn cũng được đẩy mạnh rất nhiều trong thời gian gần đây.

Cụ thể đó là hàng loạt các mô hình nhà hàng – khách sạn với quy mô khác nhau được xây dựng và phát triển tại Bắc Kạn kết hợp với nhiều dịch vụ du lịch khác dành cho khách du lịch khi tới tham quan và nghỉ dưỡng. Điều này đã tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều đối tượng lao động tại tỉnh này ở nhiều vị trí công việc khác nhau. Đó có thể là những công việc yêu cầu trình độ chuyên môn dành cho những đối tượng tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng nhưng cũng có rất nhiều công việc dành cho lao động phổ thông và không yêu cầu về trình độ chuyên môn quá cao. Do đó, cơ hội này cũng giúp cho Bắc Kạn có thể giảm bớt được tình trạng thất nghiệp cho người lao động nơi đây, góp phần phát triển mạnh mẽ nền kinh tế chung của tỉnh.

2. Top những vị trí việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Kạn

Với điều kiện phát triển mạnh mẽ tại Bắc Kạn như vậy, người lao động có thể tìm kiếm cho mình rất nhiều các vị trí công việc khác nhau trong các nhà hàng – khách sạn tùy thuộc vào năng lực của bản thân. Dưới đây sẽ là một số công việc phổ biến nhất các bạn có thể tham khảo:

2.1. Việc làm quản lý nhà khách sạn – nhà hàng

Quản lý nhà hàng – khách sạn là vị trí công việc mơ ước của rất nhiều người, nhất là đối với những bạn tốt nghiệp chuyên ngành này từ các trường đại học, cao đẳng. Công việc chủ yếu của một quản lý nhà hàng – khách sạn chính là:

- Quản lý toàn bộ đội ngũ nhân viên của nhà hàng – khách sạn cùng các công việc liên quan của từng bộ phận, đồng thời sắp xếp công việc cho các nhân viên một cách cụ thể, rõ ràng nhất.

- Quản lý nhà hàng – khách sạn cũng là người trực tiếp đảm nhận công việc tuyển dụng nhân sự cho các vị trí cũng như đánh giá năng lực của từng người trong quá trình làm việc.

- Đây là người sẽ quản lý các vấn đề liên quan đến tài sản chung của nhà hàng – khách sạn và luôn phải đảm bảo được lượng hàng hóa, trang thiết bị phải đầy đủ, đáp ứng được các nhu cầu trong quá trình làm việc cũng như mang đến sự hài lòng tốt nhất dành cho khách hàng.

Việc làm quản lý nhà khách sạn – nhà hàng
Việc làm quản lý nhà khách sạn – nhà hàng

- Quản lý các vấn đề về chi tiêu tài chính của nhà hàng – khách sạn, báo cáo doanh thu hàng ngày lên ban giám đốc cũng như tổng hợp các báo cáo tuần, tháng, năm và quản lý một cách nghiêm ngặt các tài khoản ngân hàng mà khách sạn – nhà hàng đó đang sử dụng.

- Quản lý cũng là người sẽ phải đứng ra để giải quyết toàn bộ những vấn đề về khiếu nại cũng như tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng để có thể khắc phục và có biện pháp hoạt động hiệu quả hơn cho nhà hàng – khách sạn.

Đối với vị trí quản lý nhà hàng – khách sạn thì bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức thu nhập ổn định mà không kém phần hấp dẫn. Thu nhập bình quân của một quản lý nhà hàng – khách sạn sẽ dao động từ 8 – 12 triệu đồng/ tháng và có thể hơn nữa tùy thuộc vào trình độ và sự cống hiến, tâm huyết với công việc như thế nào.

2.2. Việc làm nhân viên lễ tân tại khách sạn

Lễ tân khách sạn là công việc hiện cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và là sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ hiện nay. Công việc này thực chất không quá khó khăn, tuy nhiên lại yêu cầu về ngoại hình và trình độ ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh bởi quá trình làm việc sẽ có thể gặp các đối tượng khách hàng là người nước ngoài. Chính vì vậy đây cũng là vị trí phù hợp với những bạn có chuyên môn và được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng. Cụ thể công việc của một nhân viên lễ tân khách sạn như sau:

Việc làm nhân viên lễ tân tại khách sạn
Việc làm nhân viên lễ tân tại khách sạn

- Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng tại sảnh khách sạn theo sự phân công cũng như theo quy định của khách sạn.

- Nhận danh sách khách đặt phòng từ bộ phận kinh doanh để thực hiện các thủ tục check in, check out của khách hàng tại quầy.

- Nhân viên lễ tân cần phải thường xuyên kiểm tra về tình trạng phòng trước khi giao cho khách hàng, đồng thời cần sắp xếp phòng thật hợp lý theo yêu cầu của khách hàng và quy định của khách sạn.

- Thực hiện các công việc tổng kết và báo cáo về số lượng phòng còn dư theo quy định từng ngày lên ban quản lý và giám đốc.

- Tiếp nhận các khoản tiền cọc và tiền thanh toán của khách hàng cũng như hoàn tất các thủ tục vào ra của khách hàng.

Đối với công việc lễ tận tại khách sạn ở Bắc Kạn, bạn có thể nhận được mức lương từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng + tiền hoa hồng nếu làm tốt. Mức lương này cũng có thể cao hơn tùy thuộc vào năng lực, trình độ của mỗi người. Nhất là với những bạn có khả năng ngoại ngữ thì sẽ được hưởng mức lương cao hơn.

2.3. Việc làm nhân viên phục vụ tại nhà hàng

Đối với người đối tượng lao động phổ thông hay thậm chí cả những bạn sinh viên đi làm part time thì có thể lựa chọn công việc làm phục vụ tại các nhà hàng ở Bắc Kạn. Đây là công việc không yêu cầu về trình độ nhưng lại khá vất vả, do đó cần phải có sức khỏe tốt mới có thể làm việc trong nhiều giờ liên tục. Công việc của nhân viên phục vụ tại nhà hàng đó là:

- Phục vụ theo nhu cầu của khách hàng về đồ ăn, thức uống trong nhà hàng, nhận order và mang đồ ăn đến cho khách hàng.

- Dọn dẹp sạch sẽ các bàn ăn khi khách hàng đã dùng bữa xong, sắp xếp đồ đạc, bàn ghế ngay ngắn, gọn gàng để có thể phục vụ cho các lượt khách tiếp theo.

- Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ còn thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý nhà hàng.

Với nghề phục vụ thì sẽ tính lương theo giờ, do đó mức thu nhập tùy từng đối tượng sẽ dao động từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng + tiền hoa hồng đến từ khách hàng nếu làm tốt trong quá trình phục vụ.

Việc làm nhân viên phục vụ tại nhà hàng
Việc làm nhân viên phục vụ tại nhà hàng

2.4. Việc làm nhân viên buồng phòng tại khách sạn

Đây cũng là vị trí công việc phù hợp với những người lao động phổ thông, nhất là với những người trung tuổi muốn làm những công việc nhẹ nhàng. Những người làm công việc buồng phòng khách sạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ sau:

- Dọn dẹp phòng khi khách check out, thay chăn, ga, gối, đệm,... và sau đó mang đồ bẩn đi giặt để luôn đảm bảo được rằng khách hàng sau sẽ có một không gian nghỉ dưỡng sạch sẽ, thoáng mát. Nhân viên buồng phòng cũng cần bổ sung thêm các trang thiết bị, đồ ăn, thức uống theo quy định của khách sạn đầy đủ sau mỗi lần khách ra.

- Dọn dẹp phòng theo yêu cầu của khách hàng trong quá trình nghỉ tại khách sạn như là thay khăn, dọn vệ sinh, giặt đồ,...

- Thực hiện di chuyển đồ đạc từ các phòng hay các tầng theo yêu cầu của quản lý.

Mức lương của nhân viên buồng phòng tùy từng quy mô khách sạn sẽ có các mức khác nhau, dao động từ 5 – 7 triệu + hoa hồng từ các dịch vụ yêu cầu thêm của khách hàng.

Việc làm nhân viên buồng phòng tại khách sạn
Việc làm nhân viên buồng phòng tại khách sạn

3. Mách bạn cách tìm kiếm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Kạn qua timviec365.vn

Hiện nay, để có thể tìm được một công việc nhà hàng khách sạn tại Bắc Kạn có lẽ đã không còn quá khó khăn bởi sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ với sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử thì hàng loạt các website về tuyển dụng việc làm được ra đời, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về các tính năng đặc biệt. Trong đó, một trong những trang web nổi bật nhất đang nhận được sự quan tâm hàng đầu tại Việt Nam chính là timviec365.vn – một website giúp cho ứng viên và nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng kết nối và tìm thấy nhau chỉ trong vài nốt nhạc. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được một vị trí công việc nhà hàng – khách sạn tại Bắc Kạn theo mức lương, theo địa điểm hay thời gian làm việc,...

Mách bạn cách tìm kiếm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Kạn qua timviec365.vn
Mách bạn cách tìm kiếm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Kạn qua timviec365.vn

Bên cạnh đó, timviec365.vn cũng cung cấp tính năng tạo CV xin việc online ngay tại giao diện của website một cách nhanh chóng theo ngành nghề, theo ngôn ngữ, phong cách,... và có thể ngay lập tức gửi đến nhà tuyển dụng trong vòng vài giây. Như vậy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể mang lại cho mình một cơ hội việc làm nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức như các cách làm truyền thống trước kia.

Hy vọng những thông tin trên đây mà timviec365.vn chia sẻ sẽ hữu ích và giúp bạn có thể tìm được một công việc khách sạn – nhà hàng tại Bắc Kạn thật phù hợp nhé!

>>>> Xem thêm: việc làm nhân viên kinh doanh tại Bắc Kạn với những việc làm hot nhất hiện nay cập nhật hồ sơ trong một nốt nhạc!

>>> Tham khảo: Danh sách các việc làm hành chính văn phòng tại Bắc Kạn với những công ty "sáng giá" nhất để bạn tham gia ứng tuyển nhanh!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype