Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Đà Nẵng tháng 11/2021 (29 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Hải Đăng

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA

Hải Đăng

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Hải Đăng

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT LẮP ĐẶT

Hải Đăng

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Khách Sạn Paris Deli

Nhân viên kỹ thuật

Khách Sạn Paris Deli

Đà Nẵng

Hạn nộp: 19/03/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Ngũ Hành Sơn

Kỹ sư điện

Công Ty Tnhh Ngũ Hành Sơn

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng chính là nhu cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi ngành điện - điện tử đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và cũng chính là ngành quan trọng trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Hãy cùng xem cơ hội việc làm và triển vọng của ngành điện - điện tử tại Đà Nẵng như thế nào qua nội dung bài viết dưới đây.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng
Tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng

 

>>> Những thông tin tuyển dụng việc làm mới nhất, hot nhất sẽ liên tục được cập nhật tại Timviec365.vn sẽ giúp bạn  tìm việc làm tại Đà Nẵng mới nhất hiện nay, không nên bỏ lỡ click ngay!

1. Đà Nẵng không ngừng thu hút sự đầu tư cho ngành điện - điện tử

Đà Nẵng là một tỉnh có sự phát triển nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực, hầu hết các lĩnh vực phát triển đều có sự hiện diện của ngành điện - điện tử. Dân số của Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung là cơ cấu dân số trẻ, chủ yếu là dân số nằm trong độ tuổi lao động, vì vậy nguồn lao động dồi dào đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực của các ngành, trong đó có ngành điện - điện tử. Đà Nẵng là khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với nhiều khu vực là trọng điểm kinh tế của đất nước, bản thân Đà Nẵng cũng chính là một trọng điểm kinh tế quan trọng của đất nước, vì thế mà nơi đây có nhiều khả năng thu hút đầu tư và phát triển đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau.

Cơ hội tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng
Cơ hội tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng

Đà Nẵng đẩy mạnh chú trọng phát triển nhiều ngành nghề như ngành du lịch đang rất phát triển cùng với các ngành khác. Bất kể ngành nào cũng cần sử dụng điện và các thiết bị điện, các thiết bị điện tử… Chính vì thế mà ngành điện - điện tử không ngừng phát triển nhanh chóng.

Đà Nẵng cũng chính là một thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng. Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực điện - điện tử không ngừng thu hút đầu tư phát triển ngành công nghiệp điện - điện tử.

Những cơ hội cụ thể mà ngành điện - điện tử tại Đà Nẵng có được mà chúng ta không thể không kể tới đó là: khả năng buôn bán, tiêu thụ các mặt hàng là các đồ linh kiện điện tử, các thiết bị điện ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp ngành điện - điện tử sẽ có nhiều cơ hội phát triển việc kinh doanh buôn bán các thiết bị điện và thiết bị điện tử.

Tiếp theo, các doanh nghiệp ngành điện - điện tử có nhiều tiềm năng để thu hút vốn đầu tư nước ngoài tạo động lực cho sự phát triển kinh tế của thành phố Đà Nẵng nói riêng và nền kinh tế của cả nước nói chung.

2. Những vấn đề bất cập trong ngành điện - điện tử tại Đà Nẵng

Một số vấn đề thường gặp khi tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng
Một số vấn đề thường gặp khi tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng

Đà Nẵng tuy là một thành phố có nền kinh tế rất phát triển, tuy nhiên không phải ngành nghề nào cũng sẽ có những bước đi thuận lợi điển hình là ngành điện - điện tử tại đây. Ngành điện - điện tử là ngành có nhiều triển vọng phát triển, nhất là một thành phố đang có nhu cầu sử dụng nhiều các thiết bị điện và thiết bị điện tử như Đà Nẵng.

Có nhiều tiền đề và cơ hội phát triển là thế, nhưng Đà Nẵng cũng đang còn phải đối mặt với nhiều vấn đề về nguồn nhân lực, nguồn nhân lực cung cấp cho ngành điện - điện tử tuy nhiều nhưng vấn đề chất lượng nguồn nhân lực đang còn nhiều hạn chế. Các bạn trẻ hiện nay đa phần chưa có nhiều kinh nghiệm để làm việc và chưa có nhiều kỹ năng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Cơ hội việc làm tại nhiều doanh nghiệp mở ra lớn nhưng họ còn đắn đo về vấn đề chất lượng.

Vì thế mà việc đào tạo các sinh viên theo ngành điện - điện tử cần có kế hoạch rõ ràng và bài bản hơn nữa. Tuy nhiên, vấn đề chủ yếu vẫn nằm ở bản thân các bạn, ý thực học tập, tìm tòi và sáng tạo sẽ giúp các bạn nâng cao được kiến thức và tầm hiểu biết của bản thân mình, từ đó nâng cao các vấn đề về cơ hội và chất lượng công việc.

Ngành điện - điện tử là một ngành khá là khó, chính bởi vậy mà cần đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu và hoàn thiện chỉn chu hơn về kiến thức cũng như nâng cao công tác thực hành thực tế. Các bạn sinh viên cần đẩy mạnh sự thực hành, năng nổ trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng, nâng cao tay nghề và trình độ của bản thân. Làm được vậy cũng chính là tự tạo cơ hội cho mình để có thể dễ dàng tiến bước trên con đường tương lai về sau.

3. Những công việc phổ biến được tuyển dụng nhiều trong ngành Điện - điện tử tại Đà Nẵng

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất cũng như kinh doanh đối với ngành điện - điện tử. Cho nên các bạn hãy tìm hiểu ngay những công việc phổ biến được tuyển dụng nhiều tại Đà Nẵng.

Danh sách việc làm phổ biến khi tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng
Danh sách việc làm phổ biến khi tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng

3.1. Nhân viên Kỹ thuật Lắp Đặt

Công việc này là vị trí công việc phổ biến được nhiều cơ sở tuyển dụng. Những người có nhu cầu tìm việc đối với vị trí công việc này sẽ có thể làm việc trong các ngành viễn thông hoặc điện, điện tử. Yêu cầu công việc này rất đơn giản, yêu cầu về trình độ thì các bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp bậc trung cấp trở lên là đã có thể làm việc trong lĩnh vực này. Nếu bạn có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm thì sẽ càng có nhiều cơ hội làm việc trong lĩnh vực này.

Trở thành nhân viên kỹ thuật lắp đặt có thể làm việc tại nhà máy sản xuất, tại văn phòng làm việc hoặc có thể làm việc tại địa điểm mà các khách hàng yêu cầu, tức là đi làm bên ngoài tại các hộ gia đình hoặc là những cơ sở cần đến sự lắp đặt của nhân viên kỹ thuật lắp đặt.

3.2. Nhân viên bảo trì thiết bị

Tại Đà Nẵng thịnh hành dịch vụ bảo trì các thiết bị điện - điện tử vì nhu cầu của con người. Công việc chính của nhân viên bảo trì thiết bị đó là đảm bảo cho việc vận hành tốt các thiết bị máy móc tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, lập kế hoạch và thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ các thiết bị máy móc. Hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đều cần đến dịch vụ bảo trì các thiết bị máy móc để đảm bảo cho các thiết bị này được hoạt động một cách an toàn, phục vụ cho nhu cầu của công việc.

Công việc này thường dành cho đối tượng là nam, có trình độ từ cấp bậc trung cấp trở lên tốt nghiệp các ngành kỹ thuật điện, điện tử đồng thời có kinh nghiệm từ một đến hai năm và sẽ được nhận vào các doanh nghiệp, công ty dưới hình thức nhân viên chính thức làm fulltime.

Danh sách việc làm phổ biến khi tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng - kỹ thuật viên
Danh sách việc làm phổ biến khi tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng - kỹ thuật viên

3.3. Kỹ thuật viên cơ điện, kỹ sư thiết bị điện

Kỹ thuật viên cơ điện, kỹ sư thiết bị điện là những vị trí được nhiều cơ sở kinh doanh tuyển dụng tại Đà Nẵng, công việc của họ có vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của các cơ sở doanh nghiệp. Do đó nhu cầu tuyển dụng đối với các vị trí này khá là cao.

Công việc của các kỹ thuật viên cơ điện chủ yếu là liên lạc với những nhà thầu xây dựng để khai thác nhu cầu sử dụng các thiết bị điện của họ đối với công trình đang được triển khai, đồng thời tham gia xây dựng kế hoạch thiết kế các đường ống, đường dẫn các thiết bị gia dụng trong công trình.

Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng vị trí này ưu tiên những ứng viên biết tiếng nước ngoài, đặc biệt là tiếng Nhật. Khi các bạn làm việc và biết nhiều tiếng khác nhau thì cơ hội thăng tiến sẽ cao hơn và có mức lương hấp dẫn hơn là chỉ biết tiếng mẹ đẻ. Khi biết tiếng nước ngoài thì sẽ dễ dàng hơn cho công việc, bởi vì các thiết bị điện, điện tử có thể được nhập khẩu từ các đất nước khác và khi đó các bạn sẽ dễ dàng đọc được các thông tin, thông số trên các thiết bị này để có thể phục vụ tốt nhất cho công việc.

Ngoài những công việc ngành điện - điện tử kể trên đây thì còn rất nhiều công việc khác mà các bạn có thể tìm kiếm tại thành phố Đà Nẵng.

4. Cần chuẩn bị những gì khi đi xin việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng?

Cần chuẩn bị gì khi tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng?
Cần chuẩn bị gì khi tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng?

Khi đi xin việc, chắc chắn chúng ta cần chuẩn bị kỹ càng về nhiều vấn đề như chuẩn bị tinh thần, hồ sơ xin việc, kiến thức và trình độ chuyên môn, các kỹ năng cần thiết… Dưới đây là những gợi ý giúp các bạn dễ dàng xin việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng.

Thứ nhất, các bạn cần chuẩn bị tinh thần để có thể vững vàng trước nhà tuyển dụng. Nhiều bạn ứng viên có tâm lý hồi hộp, lo lắng trước buổi phỏng vấn hoặc lo lắng rằng làm thế nào để vượt qua được các vòng. Tuy nhiên, các bạn không nên quan trọng hóa vấn đề quá, việc các bạn cần làm đầu tiên là giữ cho mình một tình thần thoải mái, dù là đối diện với trường hợp nào đi chăng nữa thì một tinh thần thoải mái sẽ mang đến cho các bạn sự thành công, sự tự tin và làm chủ bản thân.

Thứ hai, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc bao gồm: Đơn xin việc, cv xin việc, sơ yếu lý lịch, ảnh thẻ, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân photo, giấy khai sinh bản sao photo có công chứng, giấy khám sức khỏe… Việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ sẽ giúp các bạn tự tin hơn, đồng thời đáp ứng đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng, đây là yếu tố cần để có thể tạo cơ hội cho chính mình được nhận vào làm việc. Để có thể tạo hồ sơ xin việc ngành điện - điện tử tại Đà Nẵng thì các bạn hãy truy cập vào website timviec365.vn để tạo và tải hồ sơ.

Tiếp theo, cần chọn cho mình website tìm việc làm uy tín để quá trình tìm kiếm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Timviec365.vn chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm việc làm thành công tại timviec365.vn nhé, các tính năng tuyệt vời tại timviec365.vn sẽ giúp các bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

>>> Đà Nẵng là một trong những thành phố có sự phát triển mạnh về giao thông, vận tải, vì thế đây là ngành mang đến cho người lao động số lượng công việc khá lớn. Bạn có thể  tìm việc làm vận tải - lái xe tại Đà Nẵng phù hợp trên Timviec365.vn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cơ hội tìm việc làm điện - điện tử tại Đà Nẵng rất rộng mở cho những ai biết nắm bắt cơ hội, truy cập ngay vào website timviec365.vn để tìm kiếm công việc phù hợp với mình nhé. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn cái nhìn mới về ngành điện - điện tử cùng những cơ hội việc làm hấp dẫn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype