Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm điện lạnh tại Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng IN.CI.VI NHÂN VIÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ ĐIỆN

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: Tối thiểu từ 8 triệu với các khoản thưởng theo công việc. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. - Được đào tạo để đáp ứng các yêu cầu của công việc. - Có cơ hội phát triển nghề nghiệp. - Được thưởng các ngày Lễ, Tết.

- Thu nhập: Tối thiểu từ 8 triệu với các khoản thưởng theo công việc. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. - Được đào tạo để đáp ứng các yêu cầu của công việc. - Có cơ hội phát triển nghề nghiệp. - Được thưởng các ngày Lễ, Tết.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Điện kỹ thuật. - Trung thực, nhiệt tình, năng động có thể làm việc độc lập hay kết hợp làm việc nhóm. - Sử dụng thành thạo các phần mềm: MS Office; Auto Cad... - Sẵn sàng đi công tác khi được yêu cầu.

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Điện kỹ thuật. - Trung thực, nhiệt tình, năng động có thể làm việc độc lập hay kết hợp làm việc nhóm. - Sử dụng thành thạo các phần mềm: MS Office; Auto Cad... - Sẵn sàng đi công tác khi được yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Hawee cow điện Kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống điện nước ,điều hòa, điện lạnh

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập : lương cứng : 7 -12 tr (tùy tay nghề) + Lương sản lượng - Chế độ : BHXH, BHYT, BHTNNN

- Thu nhập : lương cứng : 7 -12 tr (tùy tay nghề) + Lương sản lượng - Chế độ : BHXH, BHYT, BHTNNN

Yêu cầu: - Nam từ 18 tuổi trở lên - Có sức khỏe tốt , không tiền án tiền sự - Ưu tiên có kinh nghiệm thi công điện, nước

- Nam từ 18 tuổi trở lên - Có sức khỏe tốt , không tiền án tiền sự - Ưu tiên có kinh nghiệm thi công điện, nước

+ Xem thêm

Công việc liên quan

no image

Kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống điện nước ,điều hòa, điện lạnh

Công ty Cổ phần Hawee cow điện

Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2019 7 - 10 triệu

- Thi công hệ thống điện, nước, điều hòa, ... tại các dự án của Công ty - Thực hiện công việc theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của công ty đề ra - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý

no image

GIÁM SÁT CƠ ĐIỆN LẠNH, NV KHO VẬT TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM THỊNH ĐÀ NẴNG

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 25/04/2019 Thỏa thuận

➡️GIÁM SÁT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ: LÀM VIỆC TẠI HỒ CHÍ MINH - Số lượng : 04 - Thực hiện giám sát công việc thi công hệ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ - Đọc hiểu bản vẽ,làm hồ sơ nghiệm thu, giám sát thầu phụ và các công việc liên quan. - Thiết lập kế hoạch thi công và triển khai công việc - Mọi thông tin liên quan công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn. ➡️KHO VẬT TƯ: LÀM VIỆC TẠI HUẾ, HỒ CHÍ MINH - Số lượng: 02 - Quản lý vật tư, kho bãi công trình - Cấp phát vật tư - Làm thanh toán, tạm ứng, hoàn ứng thu chi tại công trình - Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

công ty cổ phần cơ điện thái bình dương – pme j.s.c

10 Kỹ Sư Cơ Điện Lạnh (Điện, Tự Động Hóa, Điện Nhẹ, Nhiệt Lạnh, Cơ Khí, Cấp Thoát Nước, Pccc).

công ty cổ phần cơ điện thái bình dương – pme j.s.c

Đà Nẵng, Hà Nội, Nghệ An

Hạn nộp: 26/04/2019 Thỏa thuận

Công việc liên quan đến các hệ thống cơ điện lạnh tại các dự án xây dựng, bảo trì: - Lập bản vẽ thi công (Shop drawing), bóc tách khối lượng, đặt hàng vật tư; - Giám sát công thi công trên công trường; - Báo cáo cho trưởng hệ, chỉ huy trưởng công trường, giám đốc dự án về tiến độ công việc - Nghiệm thu các hạng mục cơ điện lạnh (ME); - Làm hồ sơ hoàn công, thanh quyết toán cho dự án; - Lập kế hoạch và phương án thi công; Nơi làm việc: Tại văn phòng hoặc tại công trường (công việc cụ thể và nơi làm việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn). Quyền lợi - Cơ hội thăng tiến cao cho những người có ý thức trách nhiệm và có đủ năng lực. - Mức thu nhập phù hợp với khả năng, đảm bảo mức độ ưu đãi cạnh tranh so với mặt bằng chung; - Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo các quy định hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN,…); - Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến; - Được cấp máy tính (Sau thời gian thử việc); - Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên nghiệp; - Được hưởng các chế độ, quyền lợi khác theo quy định của Công ty.

no image

Kĩ Sư Nhiệt - Điện Lạnh (HVAC)

TNHH Thương Mại & Kĩ Thuật Thọ Trần

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/05/2019 Thỏa thuận

- Thực hiện và tổ chức các công tác kiểm tra, kiểm soát và chịu trách phạm vi công việc được giao. - Kiểm soát các nhà thầu phụ (nếu có) theo tiến độ. - Kiểm soát cán bộ kỹ thuật thực thi, công tác thông qua họp nội bộ định kỳ hoặc bất thường. - Kiểm tra, ký khối lượng thanh toán nhân công (đội thi công, NTP) và khối lượng thanh toán với chủ đầu tư. - Vẽ hoặc kiểm tra kỹ bản vẽ hoàn công trước khi gửi đến các bên liên quan. - Quản lý khối lượng, chất lượng công trình, lập hồ sơ nghiệm thu, hồ sơ thanh toán của công trình.

công ty TNHH như khanh (nhà thầu m&e)

Kỹ Sư Điện Lạnh

công ty TNHH như khanh (nhà thầu m&e)

Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Quảng Nam

Hạn nộp: 07/02/2019 Thỏa thuận

- Quản lý công trình thi công hệ thống cơ điện lạnh - Phối hợp với các Ban trong quá trình quản lý dự án. - Giám sát cơ điện - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

no image

Tuyển thợ phụ điện lạnh tại Đà Nẵng

Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2018 3 - 5 triệu

Lắp đặt bảo trì kho lạnh, kho trữ đông, hệ thống lạnh công nghiệp Sửa chữa các thiết bị lạnh dân dụng ( máy lạnh, điều hòa, máy giặt, máy nước nóng....) Lắp đặt, bảo dưỡng điện lạnh dân dụng Liên hệ Anh Cường 0905.564.878 hoặc truy cập website : http://dienlanhodanang.com/tuyen-dung/ để biết thêm chi tiết

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng