Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm thợ điện tại Đà Nẵng

Công việc liên quan

Công Ty CP Liên Kết Marketing CBG

Công nhân vận hành máy may CN, Công nhân ủi, thợ phụ, Đào tạo may, Cơ điện

Công Ty CP Liên Kết Marketing CBG

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/03/2022 7 - 10 triệu

1. Công nhân vận hành máy may CN: 20 người 2. Công nhân ủi, thợ phụ: 05 người 3. Đào tạo may (Không yêu cầu kinh nghiệm): 20 người 4. Cơ điện: 01 thợ (Ưu tiên có kinh nghiệm sửa chữa máy may công nghiệp). a. Đối với công nhân có tay nghề: - Thời gian thử việc tối đa 6 ngày. Thử việc đạt được ký hợp đồng ngay. Trong thời gian thử việc được đảm bảo mức tiền lương không thấp hơn mức lương tối thiểu. * Hỗ trợ lương và các khoản hỗ trợ khác cho lao động mới tuyển: - Trong thời gian 03 tháng đầu, ngoài tiền lương đơn giá sản phẩm của cá nhân làm được trong tháng, Công ty hỗ trợ thêm cụ thể: Tháng thứ nhất: 1.500.000 đồng/tháng Tháng thứ hai : 1.000.000 đồng/tháng Tháng thứ ba : 800.000 đồng/tháng b. Đối với lao động học việc/học nghề: - Cá nhân người lao động có nhu cầu học việc và làm việc lâu dài tại công ty sẽ được đào tạo không phải đóng học phí. - Được hỗ trợ tiền lương trong thời gian học việc : 100.000 đồng/ngày (thời gian được hỗ trợ tối đa 26 ngày làm việc). - Sau thời gian học việc, Công ty sẽ ký hợp đồng lao động và hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định pháp luật. Ngoài ra, người lao động sẽ được hưởng chế độ hỗ trợ đối với công nhân mới có tay nghề như mục a trên. Để khuyến khích các cá nhân trong Công ty trực tiếp giới thiệu và giữ chân lao động mới vào làm việc, Công ty có chính sách hỗ trợ như sau: - Đối với công nhân có tay nghề vào làm việc tại Công ty sau 3 tháng: Hỗ trợ cho người giới thiệu: với mức 1.000.000 đồng/ người - Đối với công nhân chưa có tay nghề vào làm việc tại Công ty sau 3 tháng: Hỗ trợ cho người giới thiệu và Tổ trưởng nhận đào tạo tại chuyền: với mức 500.000 đồng/người.

Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến

Kỹ sư cơ điện Hệ thống điện, HVAC, PCCC,CTN

Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Thăng Tiến

Đà Nẵng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 15 - 20 triệu

- Thiết kế, quản lý thi công các hạng mục công việc liên quan đến hệ thống điện (Electrical system) hoặc hệ thống cấp thoát nước (Plumbing, Sanitary) hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy (Fire fighting) hoặc hệ thống điều hòa không khí (HVAC) - Bóc tách khối lượng, kiểm soát khối lượng, trang thiết bị. - Lập hồ sơ khối lượng hoàn thành và phê duyệt khối lượng hoàn thành theo tiến độ. - Phối hợp với Chủ đầu tư/ Tư vấn… nghiệm thu từng phần, nghiệm thu giai đoạn và nghiệm thu bàn giao công trình. - Lập bản vẽ thi công và triển khai việc thi công tại công trường (nếu có), bao gồm: tổ chức đội ngũ thi công, giám sát tiến độ và chất lượng thi công theo các tiêu chuẩn được áp dụng cho công trình. - Thông tin chi tiết liên quan đến công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

no image

Thợ thi công điện nước

Công ty TNHH TM và XNK DƯƠNG ANH SMART HOME

Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/03/2020 7 - 10 triệu

Thi công các công trình điện nước nhà dân, biệt thự, nhà hàng, khách sạn.

no image

Kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống điện nước ,điều hòa, điện lạnh

Công ty Cổ phần Hawee cow điện

Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2019 7 - 10 triệu

- Thi công hệ thống điện, nước, điều hòa, ... tại các dự án của Công ty - Thực hiện công việc theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của công ty đề ra - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý

mico group

Kỹ Sư Hệ Thống Điện, Cơ Điện, Thiết Kế Hệ Thống Công Nghệ (Mức Lương: $500 - $1000)

mico group

Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2019 20 - 30 triệu

• Nắm vững các tiêu chuẩn thi công hiện hành và quản lý chất lượng công trình. • Kiểm tra bản vẽ thiết kế cơ điện. • Hỗ trợ công tác thầu cơ điện. • Theo dõi tiến độ, kiểm soát chất lượng của thầu phụ. • Lập hồ sơ nghiệm thu, thanh - quyết toán và hồ sơ hoàn công hạng mục công trình. • Các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý. + Thực hiện công việc thiết kế hệ thống hệ thống điện. + Lập trình PLC cho các hệ thống điện + Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mình làm ra từ thiết kế đến quá trình sản xuất + Kết nối, phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện sản phẩm thiết kế.

công ty TNHH kiến tân đạt

Kỹ Thuật Viên Điện/ Thợ Điện

công ty TNHH kiến tân đạt

Đà Nẵng

Hạn nộp: 13/01/2019 7 - 10 triệu

- Lắp đặt hệ thống điện nhà - Lắp đặp điện nội thất, đục tường chạy dây - Lắp đặt điện dân dụng

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng