Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm kỹ thuật điện tại Đà Nẵng

công ty TNHH lock & lock hcm

LOCK LOCK ĐÀ NẴNG TUYỂN DỤNG: NAM KĨ THUẬT ĐIỆN GIA DỤNG

công ty TNHH lock & lock hcm

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/02/2021 5 - 7 triệu Chat

- Sửa chữa bảo hành điện máy gia dụng trong gia đình, tư vấn với khách hàng về sự hư hỏng của hàng điện máy và hướng dẫn cách sử dụng đúng. - Quản lý thiết bị điện trong Shop(thay lắp các bóng đèn và các sửa chữa nhỏ liên quan đến điện) - Tìm các công ty và báo giá nếu liên quan đến sửa chữa lớn của Shop - Quản lý các phụ kiện, phụ liệu của Shop ( xe đẩy, pallet, v.v.)

+ Xem thêm

Công Ty Ô Tô Hồng Sơn Star

kỹ thuật viên ô tô Gầm điện

Công Ty Ô Tô Hồng Sơn Star

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Thực hiện các công việc chuyên môn kỹ thuật liên quan đến dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, ô tô và các loại + Chi tiết công việc sẽ được trao đổi tại buổi phỏng vấn. + Hỗ trợ những thành viên khác trong tổ, nhóm hoàn thành công việc được giao. + Thực hiện công việc dưới sự điều phối, hướng dẫn của Quản đốc xưởng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV ĐỊA ỐC MINH TRẦN

CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT THI CÔNG ĐIỆN - DÂN DỤNG

CÔNG TY TNHH MTV ĐỊA ỐC MINH TRẦN

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/05/2020 7 - 10 triệu Chat

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Thiết kế hệ thống điện, nước các công trình xây dựng - Đọc bản vẽ, Triển khai bản vẽ thi công - Kiểm soát qui cách, chủng loại, khối lượng vật tư công ty cấp (điện, nước, hệ thống mạng) cho các công trình xây dựng. - Theo dõi và lập tiến độ thi công - Hổ trợ các phòng liên hệ vật tư liên quan - Quyết toán khối lượng thi công đội xây lắp điện, nước, hệ thống mạng. - Tham gia kiểm soát trong quá trình bảo hành. - Hàng ngày báo cáo Ban Giám đốc các công việc thường nhật.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV ĐỊA ỐC MINH TRẦN

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT LẮP ĐẶT ĐIỆN DÂN DỤNG

CÔNG TY TNHH MTV ĐỊA ỐC MINH TRẦN

Đà Nẵng

Hạn nộp: 14/04/2020 7 - 10 triệu Chat

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Lắp đặt hệ thống điện nước theo yêu cầu Công ty tại Công trình Căn hộ Khách sạn công ty đang thi công; - Giám sát quá trình vận hành các hệ thống điện nước, điện lạnh - Sửa chửa khắc phục sự cố điện, nước , thiết bị…. - Thực hiện các công việc khác liên quan đến bảo trì và vận hành theo chỉ đạo ban giám đốc

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Hawee cow điện

Kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống điện nước ,điều hòa, điện lạnh

Công ty Cổ phần Hawee cow điện

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2019 7 - 10 triệu Chat

- Thi công hệ thống điện, nước, điều hòa, ... tại các dự án của Công ty - Thực hiện công việc theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của công ty đề ra - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype