Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Nghệ An tháng 12/2021 (13 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lựa chọn nghề là một đề tài muôn thủa của rất nhiều tầng lớp từ phụ huynh đến học sinh. Nghề nó ảnh hưởng và quyết định tương lai của một người rất nhiều, chính vì vậy mà việc lựa chọn một nghề luôn được quan tâm và dành nhiều thời gian để tìm hiểu. Nội dung bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy tìm việc làm Điện – Điện tử tại Nghệ An là một lựa chọn số một. Qua bài viết bạn sẽ thấy được thực trạng việc làm Điện - Điện tử tại Nghệ An. Những công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều và gợi ý cho bạn cách tìm việc nhanh chóng trên trang timviec365.vn . Hãy cùng tìm hiểu bài viết nhé.

1. Thực trạng tìm việc làm Điện - Điện tử tại Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh đông dân của nước ta, đứng vị trí thứ 4 trong cả nước chính điều này vừa mang lại thuận lợi và cũng có  những khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bên dưới để hiểu hơn về thực trạng tìm việc làm nói chung và tìm việc làm Điện - Điện tử tại Nghệ An nói riêng.

1.1. Lợi thế phát triển ngành Điện - Điện tử tại Nghệ An

Lực lượng lao động tại Nghệ An dồi dào là một lợi thế trong thời kỳ dân số vàng của tỉnh Nghệ An. Đây được xem là một lợi thế lớn của tỉnh để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dân, nâng cao đời sống của người dân.

Lợi thế phát triển ngành Điện - Điện tử tại Nghệ An
Lợi thế phát triển ngành Điện - Điện tử tại Nghệ An

- Một lợi thế nữa để phát triển ngành điện- điện tử tại Nghệ An đó chính là cơ cấu lao động trẻ, thuận lợi để học hỏi những kiến thức mới, những nguồn lao động trẻ đang từng bước đi đúng hướng và phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

- Cùng với đó là sự quan tâm của tỉnh và nhà nước vào sự phát triển kinh tế của vùng, kêu gọi nhiều nhà đầu tư đến với tỉnh để tạo ra nhiều việc làm cho người lao động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc và có yêu thích nghề điện- điện tử thì hãy lựa chọn công việc này, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển.

1.2. Khó khăn gặp phải của ngành Điện - Điện tử tại Nghệ An

- Có rất nhiều khó khăn được mà tình Nghệ An gặp phải của ngành Điện – Điện tử đó chính là chất lượng nguồn lao động, lực lượng lao động được đánh giá là nhiều nhưng chất lượng lao động lại chưa được cao dẫn đến việc thiếu nhân lực cho ngành Điện – Điện tử. Nguồn lao động chủ yếu là những lao động nông, lâm, ngư nghiệp và lao động đơn giản. Chính điều này đã làm cho ngành Điện – Điện tử tại Nghệ An thiếu nhân lực giỏi.

Khó khăn gặp phải của ngành Điện - Điện tử tại Nghệ An
Khó khăn gặp phải của ngành Điện - Điện tử tại Nghệ An

Khó khăn tiếp theo mà ngành điện – điện tử tại Nghệ An gặp phải đó chính là sự phân chia lao động không đồng đều, chủ yếu tập trung tại các vùng đồng bằng, ven biển, thường ít ở những huyện miền núi chính vì vậy việc tìm kiếm lao động điện – điện tử tại các huyện miền núi thường rất khó khăn.

Hiện này thì những khó khăn trên đã được tỉnh Nghệ An từng bước khắc phục để mang đến cho người dân, người lao động môi trường làm việc và sinh sống tốt nhất.

2. Một số vị trí việc làm Điện – Điện tử tại Nghệ An tuyển dụng thường xuyên

Ngành Điện – Điện tử tại Nghệ An đang là một ngành “hot” với rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí. Nội dung bên dưới sẽ gợi ý cho bạn một số công việc có nhu cầu tuyển dụng cao ở Nghệ An. Bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

2.1. Nhân viên sửa chữa điện tử

Nhân viên sửa chữa điện tử là một ngành nghề không phải là ngành nghề mới những công việc này chưa bao giờ hết “hot” vì nhu cầu tuyển dụng nghề này khá cao. Ở vị trí nhân viên sửa chữa điện tử bạn cần phải thực hiện một số công việc sau đây.

Nhân viên sửa chữa điện tử
Nhân viên sửa chữa điện tử

Mô tả công việc: Nhận các phiếu sửa chữa các thiết bị điện, các thiết bị như đầu ghi, camera, usp… từ các bộ phận và tiến hành sửa chữa chúng.

- Bạn cần phải thông báo lại cho bộ phận phụ trách về những vấn đề liên quan đến sản phẩm đang sửa chữa, báo về thông tin sản phẩm khi nào sửa được.

- Đối với những sản phẩm cần phải thay thế linh kiện thì cần đề xuất với bộ phận quản lý để xuất linh kiện thay thế.

- Đối với những sản phẩm đã hết bảo hành người nhân viên cần phải tiến hành kiểm tra sản phẩm xem như hỏng thế nào và báo cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì tiếp tục sửa chữa, còn nếu khách hàng không đồng ý thì gửi trả lại sản phẩm cho khách hàng.

- Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác của người quản lý giao cho.

Quyền lợi được hưởng: người làm vị trí nhân viên sửa chữa điện tử tổng thu nhập từ 7 triệu đến 10 triệu trở lên, bạn cũng có thể đàm phán mức lương khác phụ thuộc vào năng lực của từng người.

- Ngoài ra còn được nhận thêm các khoản phụ cấp như xăng xe, điện thoại, ăn trưa, thưởng khi hoàn thành tốt công việc..

Yêu cầu công việc: Có kiến thức về điện, điện tử tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng.

- Kiên trì, chịu khó có trách nhiệm trong công việc là những yêu cầu cần có của người sửa chữa điện.

2.2. Kỹ sư thiết bị điện khí

Ở Nghệ An công việc kỹ sư thiết bị điện khi có nhu cầu tuyển dụng cao và thường xuyên tuyển dụng, đăng tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn với công việc này nhà tuyển dụng có một số yêu cầu sau đây bạn cần phải nắm rõ.

 Kỹ sư thiết bị điện khí
 Kỹ sư thiết bị điện khí

- Người kỹ sư thiết bị điện khi cần phải thực hiện sửa chữa các sản phẩm cơ khí, tham gia vận hành, ứng dụng và cài đặt chúng.

- Hỗ trợ kỹ sư điện khí trong việc lập kế hoạch và kiểm tra các thành phần điện khí, thiết bị máy móc.

- Tiến hành phân tích chi phí về các dịch vụ cơ khí và điện.

- Hỗ trợ kỹ sư khác hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện những yêu cầu khác của người quản lý.

Yêu cầu công việc: Nhân viên kỹ sư điện khi cần phải có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc, tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng điện tự động hóa, điện công nghiệp am hiểu có kinh nghiệm sửa chữa và lập trình PLC

Quyền lợi được hưởng: Lương theo thỏa thuận dao động từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng tùy theo năng lực.

- Được hưởng các khoản phụ cấp, trợ cấp, các chế độ BHXH, BHTN, BHYT, nghỉ phép, nghỉ Lễ Tết, Hiếu, Hỉ theo quy định của Luật lao động

2.3. Nhân viên kỹ thuật điện

Nhân viên kỹ thuật điện là một công việc có nhu cầu tuyển dụng khá cao trên cả nước và ở Nghệ An nói riêng. Do nhu cầu của xã hội nên công việc của nhân viên kỹ thuật điện lên ngôi. Khi ứng tuyển vị trí nhân viên kỹ thuật điện bạn cần phải thực hiện những công việc sau đây.

Nhân viên kỹ thuật điện
Nhân viên kỹ thuật điện

Mô tả công việc: Nhân viên kỹ thuật điện sẽ thực hiện những công việc như bảo trì, vận hành hệ thống điện, thang máy, chiếu sáng, máy bơm… các thiết bị về điện.

- Đối với những nhân viên kỹ thuật xây dựng sẽ là người trực tiếp sửa chữa các lỗi về điện nước, trần thạch cao trong các căn hộ…

- Ngoài ra người nhân viên kỹ thuật điện còn làm nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đó chính là thường xuyên bảo trì các khu được phân công. Phục vụ các yêu cầu của khách hàng, của người quản lý.

- Ngoài ra còn phải thực hiện các công việc  khác theo yêu cầu của người quản lý.

Mức lương: Người làm nhân viên kỹ thuật điện có mức lương mới vào nghề khoảng từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Nếu có năng lực và trình độ chuyên môn thì số mức lương bạn nhận được sẽ cao hơn.

- Ngoài mức lương thì người nhân viên còn được hưởng các chế độ phúc lợi như đóng BHXH, BHYT…. Được trợ cấp tiền ăn trưa, phụ cấp xăng xe…

- Làm việc ở vị trí này bạn còn được đào tạo những kiến thức về kinh nghiệm và kỹ năng của nghề giúp bạn phát triển bản thân.

Yêu cầu công việc: Để làm tốt công việc này yêu cầu bạn cần phải có trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp  tốt nghiệp các chuyên ngành như kỹ thuật điện, điện dân dụng, điện lạnh, hệ thống bơm, thang máy…

- Có kinh nghiệm làm việc và đã làm những công việc liên quan.

- Có khả năng giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc, có tinh thần cầu tiến, sẵn sàng học hỏi…

3. Timviec365.vn nơi mang đến cơ hội việc làm cho tất cả ứng viên

Tìm việc làm ở đâu, tìm việc làm như thế nào để vừa không mất nhiều thời gian và chi phí tìm việc vừa có được những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn là câu hỏi được nhiều ứng viên đặt ra khi chưa có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm việc làm. Có một cách tìm việc ở thời kì 4.0 vô cùng đơn giản và tiện lợi nhưng không phải ai cũng biết, đó chính là tìm việc trên các trang web tuyển dụng. Hiện nay cách tìm việc này đang được vô cùng ưa chuộng.

Một điểm lưu ý ở cách tìm việc này đó chính là bạn cần phải lựa chọn được trang tuyển dụng uy tín và chất lượng. Hiện nay theo thông kê thì trang timviec365.vn đang là đang dẫn đầu về chất lượng và thương hiệu. Điều này được chứng minh qua số lượng tin đăng tin dụng mỗi ngày, số ứng viên tương tác với trang  tạo ra thị trường tuyển dụng vô cùng nhộn nhịp và chất lượng, với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đăng tin chính điều này tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên.

Với cách làm vô cùng đơn giản bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng sau đó đăng nhập vào trang timviec365.vn. Sau khi đã truy cập được vào trang bạn cần nhập những thông tin về ngành nghề và tỉnh thành bạn muốn tìm kiếm.

Timviec365.vn nơi mang đến cơ hội việc làm cho tất cả ứng viên
Timviec365.vn nơi mang đến cơ hội việc làm cho tất cả ứng viên

Ví dụ: Bạn muốn Tìm việc làm Điện - Điện tử tại Nghệ An  thì bạn cần nhập vào ngành nghề là “ Điện – Điện từ” tình thành là “Nghệ An” sau khi nhập thông tin này vào hệ thống sẽ đưa bạn những thông tin của các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng ngành nghề đó trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Việc tiếp theo của bạn là lựa chọn những công ty, doanh nghiệp địa chỉ làm việc, yêu cầu phù hợp với bạn để gửi hồ sơ đến nhà tuyển dụng. Trang timviec365.vn còn có một phần CV xin việc dành riêng cho các bạn, bạn có thể tham khảo để tìm cho mình những mẫu CV phù hợp nhất. Chắc chắn với cách làm này vấn đề tìm kiếm việc làm và xin việc của bạn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công.

>>> Tìm kiếm thêm thông tin việc làm hấp dẫn tại Nghệ An sau đây:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype