Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Nghệ An tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Nghệ An trên trang timviec365.vn bạn sẽ được gì? Đọc bài viết sau đây và tìm kiếm những yếu tố quan trọng giúp cho bạn nhanh chóng nắm bắt mọi cơ hội ngay khi nó đến với bạn.

1. Thực trạng phát triển việc làm vận tải tại Nghệ An

Nghệ An được đánh giá là một tỉnh có hệ thống giao thông tương đối phát triển. Hiện nay, tỉnh có 16 tuyến được Quốc lộ đi qua, tổng chiều dài các tuyến đường lên đến 1.768 km, đồng thời có 32 tuyến đường giao thông tỉnh lộ và có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua. Để phục vụ cho giao thông đường sắt, Nghệ An có một nhà ga hành khách hạng trung.

Ngoài ra, Nghệ An còn có cảng hàng không Quốc tế với 1 đường cất cánh và hạ cánh dài khoảng 2,4 ngàn mét và rộng 45 mét, có thể đáp ứng cho khoảng một ngàn hành khách vào giờ cao điểm, có thể phục vụ khoảng 2 triệu hành khách hàng năm. Riêng lĩnh vực vận tải hàng không thì Sân bay Quốc tế Vinh thực hiện 7 chuyến bay gồm có chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay đi thủ đô Hà Nội, chuyến tới Đà Nẵng, đi Buôn Mê Thuột, Đà Lạt (Lâm Đồng), bay tới Cam Ranh (Khánh Hòa) và Gia Lai. Ngoài ra, tuyến đường bay sang nước bạn Lào tại thủ đô Viêng Chăn, đi Thái Lan với đến với thủ đô Băng Cốc.

Thực trạng việc làm vận tải lái xe tại Nghệ An
Thực trạng việc làm vận tải lái xe tại Nghệ An

Các tuyến bay nội địa đáp ứng rất tốt nhu cầu đi lại của người dân, mang đến cho Nghệ An những bước tiến nhảy vọt trong hoạt động của ngành Vận tải – Lái xe nói chung và ngành Hàng không nói riêng.

Ngoài đường bộ, đường hàng không thì đường biển tại Nghệ An cũng phát triển mang đến những cơ hội nghề nghiệp ngành vận tải – lái xe ở Nghệ An càng thêm mở rộng. Cụ thể, tại Nghệ An có hệ thống cảng biển bao gồm: Cảng biển chuyên dùng The Vissai, Cụm cảng biênr Quốc tế Cửa Lò, Cảng Đồng Hồi, Cảng xăng dầu DKC. Các hoạt động vận chuyển hàng hóa thông qua các cảng biển diễn ra vô cùng sôi động, làm gia tăng nhu cầu giao thương giữa Việt Nam với nước ngoài từ đó cũng kéo theo nhu cầu tuyển dụng lực lượng trong lĩnh vực vận tải biển sẽ ngày một nhiều hơn.

Hệ thống đường thủy nội địa của Nghệ An có tổng cộng chiều dài là 907,6 km trong đó, tuyến đường sông rất đa dạng có thể mang thêm cơ hội việc làm cho người lao động với nghiệp vụ vận tải – lái xe.

Tìm việc làm vận tải - lái xe ở Nghệ An
Tìm việc làm vận tải - lái xe ở Nghệ An

Với điều kiện vô cùng thuận lợi về giao thông và điều kiện tự nhiên mang lại, tỉnh Nghệ An là nơi thể hiện rất rõ nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành vận tải, nhất là khi ngành logistics đang được Nghệ An đầu tư lớn, bước đầu tham gia vào các hoạt động vận chuyển hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp chuyên kinh doanh dịch vụ vận tải tại đây đã thể hiện rất tích cực vai trò của mình trong quá trình đưa ngành logistics lên tầm cao hơn và tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

Nhiều công ty, hãng tài như Công ty tiếp vận Toàn Cầu, Công ty Viconship, Naconship, Công ty Nhật Việt, Công ty CP Container cùng nhiều doanh nghiệp vận tải đường bộ bao gồm Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thanh Thành Đạt, Công ty Trách nhiệm Hữu Hạn Hợp Mạnh, Cộng ty tiếp vận Toàn Cầu,… đã đẩy mạnh đầu tư phương tiện và cải tiến năng suất lao động, mở rộng thêm nhu cầu tuyển dụng nhân lực để phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu vận tải ở các doanh nghiệp đó.

Nhận rõ thực trạng phát triển sôi động này thông qua các nhà đầu tư như Hemaraj, VSIP, các doanh nghiệp tham gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Nghệ An. Đó là cơ sở để người lao động có nhu cầu tìm việc làm vận tải – lái xe taị Nghệ An tìm về đây ứng tuyển.

2. Có những địa chỉ lý tưởng nào để bạn xin việc làm vận tải – lái xe tại Nghệ An thành công?

Có rất nhiều cái tên trong ngành Vận tải – lái xe tại Nghệ An nổi lên có thể là điểm đến tìm việc lý tưởng dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm ngành này. Sau đây, trang web timviec365.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số cái tên uy tín, có nhu cầu tuyển dụng cao nhân lực làm trong ngành vận tải đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Nghệ An để dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Tuyển dụng việc làm vận tải lái xe tỉnh Nghệ An
Tuyển dụng việc làm vận tải lái xe tỉnh Nghệ An

Nắm kỹ danh sách dưới đây để xác định xem đâu là địa chỉ phù hợp để tìm việc làm.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiếp Vận Sonic Nghệ An

- Công ty Cổ phần Trung Đức

- Công ty Cổ phần xe khách Nghệ An

- Công ty TMT Logistics – Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tiếp Vận TMT

- Công ty Trách nhiệm hưu hạn Thanh Thành Đạt

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Thương mại và Đại lý Hàng Hải Cửa Lò – CUALO SERVICE SHIPPING AGENCY (CSSA)

- Công ty Cổ phần Vận tải Biển và hợp tác lao động quốc tế

Trong ngành vận tải nói chung, có rất nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, mỗi vị trí đó sẽ được yêu cầu về điều kiện hành nghề khác nhau. Tìm hiểu kỹ hơn về từng vị trí và cơ hội nghề nghiệp tại đó, bạn sẽ biết được đâu là công ty nên đầu quân ứng tuyển.

3. Những vị trí việc làm hấp dẫn trong ngành Vận tải – Lái xe

Nói về ngành vận tải – lái xe là nói tới tổng hợp các dịch vụ liên quan đến hoạt động di chuyển bao gồm vận tải người và hàng hóa trong đó, lái xe điển hình cho hoạt động vận chuyển người và vận tải dành nhiều hơn để nói về việc vận chuyển hàng hóa.

Vốn dĩ đã có những điều kiện thuận lợi về giao thông với sự xuất hiện đầy đủ, đa dạng các loại hình giao thông như đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường sông và đường biển, Nghệ An được đánh giá là một tỉnh có tiềm năng phát triển mạnh ngành vận tải – lái xe được biệt là trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Xét ở các khía cạnh toàn diện của ngành, có thể nói cơ hội và thách thức luôn luôn được phân chia đều cho cả hai bên. Trong thực tế, tỉnh Nghệ An đã tạo ra được rất nhiều bước phát triển với ngành này. Minh chứng rõ nét đó là sự gia tăng nhanh và nhiều về số lượng các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh, thêm vào đó các doanh nghiệp cũng được cải thiện về chất lượng hoạt động, từ đó có thể tạo ra sự uy tín cho đối tác và khách hàng. Không bỏ lỡ những cơ hội đang mở rộng, hãy nắm bắt ngay những vị trí việc làm hấp dẫn và được tuyển dụng nhiều nhất tại các công ty vận tải trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

3.1. Nhóm việc làm vận tải trong ngành logistic tại Nghệ An

Lý do tôi đưa nhóm công việc này lên đầu là bởi vì Nghệ An là một trong số những tỉnh của Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh về Logistícs mà không phải địa phương nào cũng có được. Các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này hiện nay tuyển dụng nhiều các vị trí dưới đây.

Cơ hội tìm việc làm tại Nghệ An trong ngành vận tải lái xe
Cơ hội tìm việc làm tại Nghệ An trong ngành vận tải lái xe

3.1.1. Việc làm nhân viên hải quan

Do có rất nhiều cảng biển tại Nghệ An là nơi giao lưu hàng hóa giữa đất nước ta với nước ngoài cho nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực hải quan là điều cần thiết để giải quyết tốt các vấn đề thuộc về thông thương hàng hóa. Nếu may mắn được tuyển dụng vào vị trí này, bạn sẽ có cơ hội nhận mức lương hot vô cùng do hải quan là một vị trí thuộc top các công việc có mức lương cao.

Đối với người nhân viên hải quan thì năng lực chuyên môn là yếu tố quan trọng hàng đầu để có thể đảm bảo tính chất pháp lý cho nguồn hàng hóa xuất – nhập khẩu tại cảng bến cảng trên địa bàn tỉnh, đồng thời giúp cho hàng hóa được lưu thông một cách đều đặn không bị ùn tắc.

3.1.2. Việc làm nhân viên hiện trường

Đây là một vị trí được đánh giá là thích hợp dành hco những người vừa mới tốt nghiệp ra trường. Khi làm nhân viên hiện trường tại Nghệ An, bạn sẽ đi tới trực tiếp các cảng hàng không, cảng biển hay kho bãi để tiến hành làm thủ tục thông quan cho hàng hóa và nhận hàng từ công ty vận tải. Có thể xin vào vị trí này tại các công ty Forwarder hay những công ty dịch vụ khai báo hải quan tại Nghệ An.

3.2. Nhóm công việc vận tải – lái xe đường bộ

Không phải địa phương nào cũng có thể phát triển nhóm việc làm Logistics nhưng chúng ta lại có thể dễ dàng tìm thấy nhóm việc làm vận tải – lái xe đường bộ ở bất cứ đâu và Nghệ An là một trong số đó. Bạn có thể xin vào làm việc tại vị trí nhân viên chở hàng tại bất cứ đại lý tạp hóa hay siêu thị nào trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Nhu cầu tuyển nhân lực cho vị trí này ở đây cũng cao bởi vì trong thời buổi hiện nay, nhu cầu mua sắm của con người tăng cao, lượng hàng hóa được nhập vào và xuất đi rất lớn, do vậy cần phải có một đội ngũ đông đảo nhân lực vận chuyển hàng hóa mới kịp thời đáp ứng nhu cầu buôn bán hàng hóa của người dân.

Tìm việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực vận tải - lái xe
Tìm việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực vận tải - lái xe

Ngoài ra, Nghệ An cũng là một tỉnh diễn ra hoạt động bán hàng online sôi nổi, nhộn nhịp. Kéo theo của sự phát triển đó chính là nhu cầu tuyển dụng người ship hàng cũng tăng cao. Nếu bạn là một lao động tự do, lao động phổ thông hay muốn tìm một công việc làm thêm thì cũng có thể tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp với nghề shipper. Cứ yên tâm rằng có rất nhiều người bán hàng online tại Nghệ An có nhu cầu tuyển dụng shipper để đưa các đơn hàng của mình đến tay khách hàng khá lớn.

4. Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Nghệ An ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ giúp bạn tìm việc làm vận tải – lái xe thành công. Bạn có thể đến với các Trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn Nghệ An, tham gia vào các sàn giao dịch việc làm trực tuyến hay những hội chợ việc làm được tổ chức hàng năm, những cách thức này sẽ mang đến cho bạn cơ hội việc làm lớn tuy nhiên có cách giúp bạn nhanh chóng có việc làm trong ngành vận tải mà phải tốn công sức, thời gian đến những địa điểm trên. Cách gì mà hay như vậy? Thiết nghĩ rất nhiều người đang tò mò với câu trả lời.

Tìm việc làm vận tải lái xe ở đâu?
Tìm việc làm vận tải lái xe ở đâu?

Điều mà chúng tôi đang nhắc tới đó chính là trang web timviec365.vn. Đây là một cách giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng tìm thấy bất cứ tin tuyển dụng nào chỉ trong một vài phút mà không cần phải bước chân ra khỏi nhà. Đến với timviec365.vn, thông tin việc làm hấp dẫn được cung cấp một cách cụ thể, đầy đủ từ đó có thể dễ dàng xem xét về mức độ phù hợp của bản thân. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ bạn trong việc tạo hồ sơ xin việc, điểm đặc biệt ở đây đó chính là hồ sơ xin việc bao gồm CV xin việc, sơ yếu lý lịch, đơn xin việc cung cấp bởi timviec365.vn đều được tại ra dưới sự giàu kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia nhiều năm làm về tuyển dụng. Do vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một công việc hấp dẫn nhờ vào sự trợ giúp này.

Như vậy, những gợi ý mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm thấy cơ hội thích hợp về việc làm vận tải – lái xe tại Nghệ An. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một công việc phù hợp.

>>> Xem thêm thông tin về tuyển dụng và việc làm tại Nghệ An dưới đây:

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype