Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Phú Yên tháng 12/2021 (12 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Chia sẻ đến bạn đọc bí quyết tìm việc làm điện – điện tử tại Phú Yên với cơ hội có việc làm nhanh từ trang web timviec365.vn ngay trong bài viết này. Nó không chỉ hữu ích cho những ai đang sống và làm việc ở Phú Yên mà còn dành cho tất cả mọi người, có thể bạn đã có một việc làm với ngành nghề điện – điện tử nhưng biết đâu sau khi theo dõi bài viết này, bạn còn tìm thấy cho bản thân mình những cơ hội việc làm điện – điện tử tại Phú Yên hấp dẫn hơn.  Vậy nên hãy cùng nhau khám phá xem Phú Yên mang đến cho chúng ta những điều thú vị gì từ cơ hội việc làm điện – điện tử tại Phú Yên nhé.

Tìm việc làm điện – điện tử tại Phú Yên
Tìm việc làm điện – điện tử tại Phú Yên

Nói tới ngành điện – điện tử, chúng ta không còn xa lạ khi nhắc tới nhưng nếu chiếu đến từng địa phương tỉnh thành thì liệu sự phát triển của ngành nghề này diễn biến như thế nào? Đặc biệt, những ai đang tìm kiếm cơ hội việc làm điện – điện tử tại Phú Yên thì chắc chắn những đặc điểm phát triển của ngành nghề này tại đây sẽ được chú trọng hơn cả.

1. Nhu cầu về nhân lực của ngành điện – điện tử tại Phú Yên

Mặc dù là ngành có “tuổi đời” còn khá trẻ xong điện – điện tử nói chung và việc làm điện – điện tử tại Phú Yên nói riêng đang thể hiện được tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống và xã hội một cách rõ rệt. Tại Phú Yên, hàng loạt ngành nghề về điện – điện tử như Cơ điện tử, Điện tử viễn thông, Ô tô, Luyện kim, Chế tạo máy,… đang thiếu rất nhiều nhân lực. Trong khi đó khả năng cung cấp từ các cơ sở đào tạo, giáo dục vẫn còn nhiều hạn chế cho nên cơ hội việc làm dành cho những ai theo đuổi ngành nghề này sẽ rất cao và nhất là khi đặc điểm phát triển của ngành điện – điện tử còn khá trẻ, sự mở rộng và phát triển sẽ là lời hứa hẹn trong tương lai.

Không nói riêng gì Phú Yên mà ử bất cứ tỉnh thành nào cũng vậy, trình độ xã hội ngày một phát triển, nâng cao, việc hiện đại hóa sản xuất nhằm mục đích nâng cao năng suất lao động chính là một nhu cầu vô cùng quan trọng và cấp thiết để đảm bảo một xã hội có trình độ phát triển ổn định. Do đó, hầu hết các nhà máy trên địa bàn tỉnh Phú Yên đều đồng loạt hướng đến việc tự động hóa hoạt động điêu khiển máy móc dựa trên hệ thống điều khiển tân tiến. Theo đó, ngành điện – điện tử sẽ phải “Vào  cuộc” khai thác sâu hiệu quả về năng suất được tạo ra sau khi hệ thống nhà máy sản xuất, vận hành được áp dụng tốt nhất các kỹ thuật của ngành điện – điện tử.

Bạn có thể hình dung ngành điện – điện tử trong vai trò của một hậu phương vững chắc, là nền tảng để các hoạt động khác phát triển. Phú Yên là một tỉnh đang tham gia tích cực vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế cho nên có rất nhiều doanh nghiệp được mở ra, khả năng thu hút đầu tư lớn, đặc biệt thu hút đầu tư trên phương diện khai thác gỗ và các loại lâm sản quý hiếm. Để hiệu quả kinh tế của những lĩnh vực này cao hơn, thu hút mạnh mẽ hơn nữa nhà đầu tư thì chắc chắn ngành điện – điện tử sẽ cần phải “vào cuộc” trong vai trò thúc đẩy.

Nhu cầu về nhân lực của ngành điện – điện tử tại Phú Yên
Nhu cầu về nhân lực của ngành điện – điện tử tại Phú Yên

Ngoài ra, một số ngành là thế mạnh của tỉnh Phú Yên như ngành du lịch, đánh bắt và nuôi trồng thủy sản phục vụ cho hoạt động xuất khẩu và ngành vận tải đường thủy đều cần dựa vào sự “đỡ đầu” của các hoạt động từ ngành điện – điện tử vì ngành điện – điện tử đại diện cho những tiến bộ công nghệ thời đại mới được áp dụng và quá trình vận hành, sản xuất ở bất cứ lĩnh vực nào và đương nhiên trong đó sẽ có cả những lĩnh vực là thế mạnh của Phú Yên mà chúng ta vừa kể trên.

Với một số đặc điểm như vậy, có thể thấy, nhu cầu về nhân lực của tỉnh Phú Yên đối với ngành điện – điện tử là rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể “sắm” cho bản thân mình một vị trí tốt theo đúng chuyên môn nghiệp vụ tại Phú Yên với ngành nghề này.

Nhưng liệu bạn có biết cách nắm bắt những cơ hội việc làm ngành điện – điện tử tại Phú Yên hấp dẫn đó để đưa con đường sự nghiệp của mình tiến xa hơn hay không? Có thể bạn đã lên được một kế hoạch tốt để phát triển cho sự nghiệp của mình trong nghề nhưng chưa chắc đó đã là phương án tốt nhất dành cho bạn. Còn rất nhiều con đường khác, nhiều cách thức khác giúp bạn có được thành công ngay từ chính những bước đi đầu tiên khi quyết định lựa chọn công việc cho chính mình. Hãy cùng timviec365.vn khám phá nhanh chóng những điều đặc biệt trong cơ hội tìm việc làm ngành điện – điện tử tại Thành phố Hồ Chí Minh ngay trong nội dung bên dưới đây.

2. Khi đam mê ngành điện – điện tử, đâu sẽ là nơi để bạn nâng cánh ước mơ tại Phú Yên?

Tìm được một cơ sở đào tạo nghề tốt đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có được một nền tảng nghề nghiệp tốt. Để theo đuổi ngành nghề này, chọn trường là việc làm quan trọng hàng đầu mà mỗi người cần thực hiện. Hầu hết các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp của ngành đều tập trung tại các thành phố lớn điển hình là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nhiều người học tại đây cũng sẽ về với Phú Yên để làm việc nhưng không nhất thiết người Phú Yên phải đến các thành phố lớn đó để học tập rồi mới trở về quê hương lập nghiệp bởi lẽ ngay tại Phú Yên cũng có được các cơ sở đào tạo ngành nghề điện – điện tử uy tín như Trung tâm kỹ thuật tổng hợp, trường Cao đẳng nghề Phú Yên,…

Cơ hội tìm việc làm ngành điện – điện tử tại Phú Yên
Cơ hội tìm việc làm ngành điện – điện tử tại Phú Yên

Học tập và đào tạo dưới những cơ sở này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ nhận được sự đào tạo chuyên nghiệp với các chương trình đào tạo được tổ chức một cách phù hợp, bảo đảm được cơ hội để mọi người học tập và nâng cao hơn nữa trình độ kiến thức để bản thân người học có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân và với nhu cầu phát triển mà xã hội cần.

3. Những công việc nào của ngành điện – điện tử đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Phú Yên?

Không nhất thiết bạn phải trực tiếp đến Phú Yên để khảo sát tình hình tuyển dụng việc làm ngành điện – điện tử tại đây, và ngay cả những người dân tại đây cũng chẳng cần mất thời gian công sức để đi khắp các cơ sở tuyển dụng để hỏi thăm về nhu cầu tuyển lao động của ngành này bởi lẽ bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản, cơ bản nhất ngay tại timviec365.vn là đã có thể nhanh chóng tìm thấy nhiều vị trí phù hợp với bản thân, nhất là khi các thông tin tuyển dụng việc làm ngành điện – điện tử tại Phú Yên được đăng tải trên trang web timviec365.vn lại rất chi tiết, cụ thể và hơn hết là đảm bảo sự uy tín. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá xem những vị trí việc làm nào trong lĩnh vực điện – điện tử đang được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay tại tỉnh Phú Yên nhé.

3.1. Việc làm nhân viên bảo trì, sửa chữa điện

Bất cứ nhà máy, xưởng, cơ sở kinh doanh sản xuất nào cũng đều hoạt động dựa trên cơ sở của hệ thống điện. Do đó, không phân biệt ngành nghề, linh vực hoạt động kinh doanh, tất cả cơ sở việc làm đều sẽ thể hiện nhu cầu sửa chữa, bảo trì điện. Có thể một doanh nghiệp lớn sẽ tuyển dụng một đội ngũ nhân viên bảo trì riêng để phục vụ kịp thời khi có bất cứ sự cố điện nào xảy ra cho cả cơ sở, công ty nhưng cũng có thể những doanh nghiệp nhỏ sẽ thuê nhân viên từ các đơn vị chuyên môn về để sữa chửa, bảo trì. Dù là hình thức nào đi chăng nữa thì việc làm nhân viên bảo trì điện tại Phú Yên vẫn là một vị trí “đẹp” có nhu cầu tuyển dụng nhiều hơn cả trong ngành nghề này.

Việc làm điện – điện tử ở Phú Yên
Việc làm điện – điện tử ở Phú Yên

Tại vị trí này, bất cứ ai cũng sẽ có thể nắm được cơ hội thăng tiến lên vị trí trưởng trạm bảo trì, sửa chữa, có lẽ đây mới là đích đến trong sự nghiệp của những ai có trong tay kỹ thuật sữa chữa và bảo trì điện đúng không nào?

Thật may mắn khi Phú Yên lại tuyển khá nhiều vị trí này. Mức lương khá từ 7 đến 10 triệu chính là những con số hấp dẫn giúp cho người lao động có thể giải quyết tốt mọi nhu cầu trong cuộc sống. Khi làm vị trí công việc này, hầu hết người trưởng trạm bảo trì, sửa chữa tại Phú Yên sẽ phải thực hiện công việc bảo hành và bảo trì theo định kỳ, tiến hành thay thế và sửa chữa vật tư công trình đồng thời theo dõi quá trình ký hợp đồng bảo trì ở trong một phạm vi nhất định nào đó đã được phân công.

Không những thế, trong vai trò của một người quản lý đương nhiên các bạn sẽ phải thực hiện theo dõi, chịu trách nhiệm trong việc cung cấp mọi thông tin về dự án trên địa bàn tỉnh Phú Yên theo danh sách phân công từ phía công ty.

3.2. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật

Đây là vị trí công việc phổ biến mà ở tất cả các cửa hàng buôn bán, sửa chữa điện thoại, máy tính, các thiết bị điện tử cần phải có. Tại thành phố Tuy Hòa Phú Yên tập trung một lượng lớn các cửa hàng điện thoại di động, các cơ sở kinh doanh sữa chữa đồ điện tử như Công ty Cổ phaàn bán lẻ Kỹ thuật số FPT, Thế giới di động cơ sở Phú Yên, cửa hàng sữa chữa điện thoại Anh Phương, Trung tâm mua sắm điện tử Viễn Thông A,… tất cả các cơ sở này đều thể hiện khá rõ nhu cầu tuyển dụng nhân viên hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi vấn đề có liên quan đến đồ điện tử đều cần đến bàn tay chuyên nghiệp của người nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tham gia xử lý, khắc phục.

Việc làm nhân viên kỹ thuật điện tử tại tỉnh Phú Yên
Việc làm nhân viên kỹ thuật điện tử tại tỉnh Phú Yên

Nếu xin vào làm công việc này, bạn sẽ đảm nhiệm một vài công việc như cài đặt ứng dụng, phần mềm cho điện thoại di động hoặc laptop; tư vấn, hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật số cũng như chức năng của sản phẩm. Ngoài ra, nhân viên hỗ trợ còn thực hiện tiếp nhận, xử lý những trường hợp bảo hành sản phẩm có liên quan đến phần mềm, hỗ trợ nhân viên bán hàng về mặt kỹ thuật.

Tất nhiên đối với công việc này đòi hỏi bạn phải có một luoengj kiến thức nhất định trong lĩnh vực điện – điện tử, cụ thể hơn đó là những kiến thức am hiểu về các hệ điều hành của điện thoại, lap top; tốt nghiệp từ các cơ sở đào tạo công nghệ thông tin. Bí quyết để làm tốt công việc này chính là từ niềm yêu thích của bạn đối với công nghệ, có tinh thần ham học hỏi và có kỹ năng giao tiếp tốt. Thêm vào đó, nhân viên hỗ trợ cũng giống như những người nhân viên chăm sóc khách hàng vậy, nhiệm vụ của họ là đem lại sự hài lòng, dễ chịu cho khách hàng, vì thế nên khi xuất hiện trước bất cứ một người khách nào, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật cũng được tuyển dụng với yêu cầu có ngoại hình ưa nhìn, có giọng nói dễ nghe, luôn làm việc bằng thái độ vui vẻ, thân thiện.

3.3. Kỹ sư nhà máy điện tại Phú Yên

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí việc làm này tại bất cứ nhà máy nào ở Phú Yên, đặc biệt là các nhà máy điện như Euplast Phu Yen. Khi đảm nhiệm vị trí này, kỹ sư nhà máy điện tại Phú Yên chủ yếu đảm nhiệm công việc quản lý, giám sát, vận hành và bảo trì các nhà máy điện gió, điện mặt trời. Vị trí này đòi hỏi ở người ứng tuyển yêu cầu khắt khe hơn các vị trí khác như ứng viên cần phải tốt nghiệp bậc Đại học chuyên ngành Điện, Điện tử hoặc Cơ khí, có trình độ tiếng Anh ở mức đọc hiểu dudược tài liệu kỹ thuật điện. Những sinh viên có kiến thức với ngành năng lượng tái tạo sẽ được ưu tiên hơn.

Với vị trí kỹ sư tại các nhà máy, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được rất nhiều lợi thế hấp dẫn mà vị trí công việc này mang lại. Từ cơ hội thăng tiến đến chế độ lương thưởng, tất cả đều sẽ được ưu ái hơn các vị trí thông thường. Chúng ta chấp nhận cần phải có một quá trình rèn luyện học tập vất vả hơn, chuyên nghiệp hơn nhưng đổi lại, những điều tốt đẹp lại đến với bạn ở chặng đường phía sau. Đó là những thành quả hấp dẫn và xứng đáng.

4. Bí quyết tìm việc làm điện – điện tử tại Phú Yên hiệu quả với trang web timviec365.vn

 Chúng ta đều có thể tìm thấy một công việc nào đó qua rất nhiều hình thức, nhưng đó mới chỉ là tìm thấy, còn công việc đó có phù hợp với bạn hay không thì không phải ai cũng có thể xác định được. Nếu may mắn, vâng, bạn đã có được một công việc tốt để gắn bó mà không mất quá nhiều thời gian. Trường hợp ngược lại thì sao? Sau một tháng, 2 tháng thử việc, thậm chí đã làm việc cả năm trời và rồi bạn phát hiện ra rằng, công việc ấy hoàn thoàn không phù hợp với bạn, nỗi lo sợ nhảy việc trở thành hiện thực, khi đó chẳng phải bạn sẽ phải mất thêm thời gian để làm lại từ đầu, bước những bước đi đầu tiên trên con đường xây dựng sự nghiệp hay sao. Điều quan trọng hơn cả, bạn đã làm lãng phí quỹ thời gian quý giá của chính mình và bỏ lỡ một công việc hấp dẫn nào đó có thể đã từ lâu thuộc về bạn nếu như “ngày ấy” bạn lựa chọn đúng.

Vậy thì ngay từ đầu hãy đi đúng đường. Muốn đi đúng đường, ắt chúng ta cần đến mẹo. Vâng, và ở đây, mẹo mà tôi muốn dành cho bạn nằm ở cái tên timviec365.vn. Vì sao vậy?

Bí quyết tìm việc làm điện – điện tử tại Phú Yên
Bí quyết tìm việc làm điện – điện tử tại Phú Yên

Nếu bạn tin tưởng vào sự chỉ dẫn của một website hàng đầu trong giới việc làm và tuyển dụng, ắt bạn sẽ hiểu được vì sao timviec365.vn lại trở thành bí quyết để tìm việc thành công dành cho bạn. Vơí rất nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng đang trở thành những người dùng thân thiết của timviec365.vn thì mỗi chúng ta càng có cơ sở để yên tâm và hy vọng, trang web sẽ mang tới cho bạn những điều tuyệt vơì nhất trong con đường sự nghiệp của chính mình.

Một lý do quan trọng khiến timviec365.vn chiếm trọn trái tim và sự tin tưởng của người dùng đó là sự uy tín và những tính năng tuyệt vời được cung cấp. Tất cả các thông tin tuyển dụng đăng tải trên website này đều được xác thực và luôn cập nhật mới, tránh trường hợp bạn sử dụng phải những tin tuyển dụng đã hết hạn. Sau khi đã lựa chọn được vị trí phù hợp, tất nhiên, bạn còn nhận được vô vàn những sự hỗ trợ khác từ những tiện ích tuyệt vời mà các chuyên viên tại đây đã tạo ra như tiện ích CV xin việc cho phép bạn tải về những mẫu CV xin việc hấp dẫn, độc đáo; như tính năng tìm việc làm quanh đây, tìm việc theo ngành nghề + tỉnh thành và đương nhiên rồi, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều tin tuyển dụng tại việc làm điện – điện tử tại Phú Yên.

Trang web luôn cung cấp đa dạng các mẫu CV cho tất cả ngành nghề, do đó với ngành điện – điện tử bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ có những mẫu CV được thiết kế dành riêng cho chính nhu cầu, sự mong muốn của bạn. Một bản CV xin việc hấp dẫn và khiến bạn hài lòng tại timviec365.vn sẽ có khả năng mở ra cơ hội lớn để bạn nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

Hành trình tìm việc làm điện – điện tử của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có sự đồng hành tuyệt vời của trang web timviec365.vn. Những vị trí phù hợp sẽ được hiển thị cho phép bạn ứng tuyển dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

>>> Thông tin Phú Yên tuyển dụng mới nhất trên Timviec365.vn sẽ giúp cho ứng viên cập nhật được những thông tin việc làm mới nhất đến từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây. Nhanh tay ứng tuyển ngay đi thôi. 

>>> Những kỹ năng khi tìm việc điện- điện tử cũng có thể áp dụng vào tìm việc làm vận tải - lái xe tại Phú Yên sẽ tìm kiếm được công việc nhanh chóng hơn. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype