Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Phú Yên tháng 11/2021 (3 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nằm ở ven biển thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, Phú Yên là nền kinh tế trẻ quan trọng của khu vực Nam Trung Bộ đang lớn lên từng ngày nhờ sức mạnh du lịch bởi những bờ biển dài, cát trắng, sạch và tiềm năng của biển đến từ nguồn lợi thủy hải sản và vận tải sông nước. Sự lên hương những năm gần đây của nền kinh tế trên các mặt trận từ nông nghiệp, công nghiệp đến dịch vụ kết hợp hệ thống giao thông được chú trọng đầu tư tại Phú Yên là động lực thúc đẩy cho thị trường việc làm vận tải - lái xe phát triển mạnh mẽ. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí công việc vận tải - lái xe tại Khánh Hòa nhưng chưa rõ việc làm vận tải lái xe tại đây gồm những vị trí nào? Gồm những yêu cầu gì? Và mức lương bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

1. Bức tranh kinh tế đa dạng màu sắc của Phú Yên tạo điều kiện cho việc làm vận tải - lái xe phát triển? 

Bức tranh kinh tế đa dạng màu sắc của Phú Yên tạo điều kiện cho việc làm vận tải - lái xe phát triển?
Bức tranh kinh tế đa dạng màu sắc của Phú Yên tạo điều kiện cho việc làm vận tải - lái xe phát triển? 

Trong những năm qua, hòa vào sự phát triển của nền kinh tế cả nước và sự cố gắng vươn lên của người dân và toàn đảng bộ, Phú Yên đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trên nhiều mặt trận từ nông nghiệp, công nghiệp - xây dựng đến dịch vụ. Từ vùng đất trong trong tốp những tỉnh thành có nền kinh tế nông nghiệp, chủ đạo...trong năm 2019, tổng sản phẩm GRDP toàn tỉnh đã tăng trên 8% nâng tổng vốn đầu tư trên địa bàn tỉnh ước đạt trên 19.000 tỷ đồng, phần lớn là cơ sở hạ tầng phục vụ nhu cầu đi lại của con người như các công trình giao thông và tập trung vào khai thác sức mạnh của nền du lịch tình nhà. Được mệnh danh là “xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh”, khách sạn 5 sao của Phúc Yên, các trung tâm thương mại, các khu vực vui chơi, nghỉ dưỡng nhân tạo đến thiên nhiên, 1,6 triệu lượt khách du lịch gần đây...cũng chính là nhân tố đóng vai trò quan trọng cho nền vận tải, lái xe trên địa bàn tỉnh tăng mạnh trải rộng ở nhiều vị trí như lái xe, phụ xe ở các loại xe cho những công ty du lịch hay cá nhân. Ngoài du lịch, sự ra đời của trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị...và tình hình xuất nhập khẩu bùng nổ, phân phối các mặt hàng trong điểm như thủy hải sản, lúa gạo...đi các tỉnh lân cận và ra nước ngoài, chính là bước đệm tốt tạo đà thăng hoa cho các vị trí vận tải, lái xe trên địa bàn. Nếu thực sự quan tâm đến tình hình việc làm vận tải - lái xe tại đây, bạn đã từng tìm kiếm kết quả trên Google? Và thực sự ấn tượng khi, con số việc làm vận tải - lái xe được Google trả lại trên 5 triệu kết quả và đa dạng các vị trí cho nhiều đối tượng và những yêu cầu khác nhau lại đến từ Phú Yên mà không phải là một trong những trung tâm việc làm vận tải cả nước như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cho thấy, thị trường việc làm vận tải - lái xe đang diễn ra cực kỳ sôi động. Một điều đặc thù của ngành vận tải - lái xe với các vị trí kỹ thuật hay văn phòng là không yêu cầu quá cao về trình độ học vấn và những kỹ năng về khoa học, công nghệ...song vẫn có thể tự mình tìm kiếm một vị trí công việc ổn định với mức thu nhập tốt không kém gì một dân kỹ thuật hay văn phòng. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho những ai mong muốn tìm kiếm công việc vận tải - lái xe trên địa bàn tỉnh và những tỉnh thành lân cận dễ dàng tiếp cận với mức lương cao.  Vậy tại Phú Yên, bạn có thể tìm kiếm được vị trí công việc vận tải - lái xe nào tại Phú Yên với chế độ đãi ngộ như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.

2. Những vị trí việc làm vận tải - lái xe nào hot đang được tuyển dụng thường xuyên tại Phú Yên, bạn đã biết?

Những vị trí việc làm vận tải -lái xe tại Phú Yên
Bức tranh kinh tế đa dạng màu sắc của Phú Yên tạo điều kiện cho việc làm vận tải - lái xe phát triển? 

2.1. Nhân viên lái xe tải, giao hàng cho hệ thống siêu thị tại Phú Yên

Tuy Hòa là trung tâm kinh tế tại Phú Yên, nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, được mở ra song song với hệ thống đô thị mới kiên cố. Hệ thống siêu thị lớn nhỏ được mở ra tại Phú Yên không chỉ là địa hạt tuyển dụng của nhiều vị trí như nhân viên thu ngân hay bán hàng...mà còn hút lớn nguồn nhân lực cho vị trí nhân viên giao nhận.

 Đây là vị trí được tuyển dụng thường xuyên với yêu cầu không cao về trình độ. Ứng viên chỉ cần đáp ứng yêu cầu là sức khỏe tốt, có bằng lái xe tải - bằng lái B2 trở lên và kinh nghiệm lái xe ít nhất 1 năm là đủ điều kiện đăng ký ứng tuyển. Trong mô tả công việc này ở nhiều doanh nghiệp, nhân viên ở vị trí này sẽ đảm nhiệm công việc giao hàng cho các đại lý, siêu thị, các cửa hàng bán lẻ. Đồng thời, tham gia các hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp như phân phối các sản phẩm dùng thử và khai thác khách hàng mới và chăm sóc khách hàng. Bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm quản lý các sản phẩm tại cửa hàng và lập các báo cáo công việc. Khác với nhiều vị trí bên kỹ thuật hay văn phòng, việc làm vận tải lái xe tại Phú Yên được tuyển dụng nhanh và đi làm. Nếu đối chiếu nhận thấy đây là công việc phù hợp với bản thân thì hãy đăng ký ứng tuyển ngay nhé. Tại đây, bạn có thể thu về mức thu nhập tương ứng khoảng 12- 14 triệu đồng.

2.2. Nhân viên lái xe khách du lịch

việc làm vận tải, lái xe tại Phú Yên
Việc làm vận tải - lái xe tại Phú Yên

Nếu cảm thấy quá áp lực với việc lái xe chờ hàng hay phiền não về những biên lai giao nhận hàng hóa cho các siêu thị tại đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một vị trí công việc khác liên quan mà vẫn giữ được “Cái tâm” cho nghề vận tải. Đó là nhân viên lái xe khách du lịch phục vụ cho nền kinh tế dịch vụ đang lên hương tại mảnh đất  “Xứ Nẫu”. Du lịch đang được Phú Yên đẩy mạnh lên trở thành nền kinh tế trên toàn tỉnh bên cạnh công nghiệp nhờ tận dụng sức hút của đường bờ biển dài, những vũng vịnh đẹp, nguyên sơ lẫn các khu du lịch sinh thái. công việc nhân viên lái xe cho các công ty du lịch sẽ đỡ vất vả bởi lẽ mọi “động thái” của hành khách đều phụ thuộc vào kế hoạch được sắp xếp của các công ty du lịch. Vị trí này đang được tuyển dụng với số lượng lớn tại hầu hết các công ty du lịch với công việc chủ yếu là đưa đón khách du lịch, làm báo cáo về tình trạng khách, số lượng khách hay số lượng hàng hóa.

So với vị trí lái xe tải, vị trí này yêu cầu cao hơn như yêu cầu lái xe bằng D, chủ yếu để lái xe 16 chỗ và thông thạo đường đến các địa điểm du lịch nghỉ ngơi, đồng thời là người nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt. Nếu cảm thấy đủ điều kiện cho vị trí này thì nhanh tay đăng ký hồ sơ nhé. Tại Phú Yên và nhiều địa điểm nổi tiếng của Thành phố Tuy Hòa đang tuyển dụng vị trí này với mức lương dao động từ 8 -14 triệu đồng.

2.3. Nhân viên giao hàng xe máy 

Nhân viên giao hàng xe máy
Nhân viên giao hàng xe máy 

Sự phát triển mạnh mẽ đặc biệt là là nền dịch vụ đi lên của Phú Yên cũng tạo điều kiện cho những trung tâm vận tải trung gian như giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh...bùng nổ. Nếu có xe máy và mong muốn tìm kiếm một công việc liên quan đến vận tải thoải mái về mặt thời gian thì nhân viên giao hàng bằng xe máy khá phù hợp với bạn. Phạm vị hoạt động của công việc này chủ yếu trải rộng trong nội thành phố Tuy Hòa và không yêu cầu cao về trình độ bằng cấp. Bạn có thể lựa chọn hai hình thực làm việc bán thời gian hoặc full time và đảm nhiệm một số công việc cụ thể như : Kiểm tra hàng hóa, hồ sơ, sau đó ký vào phiếu xuất và sổ giao nhận, lưu giữ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, hồ sơ, tài liệu đến khách hàng đầy đủ. Bạn cũng đảm nhiệm công việc giao nhận gồm các nội dung như ngày, hàng hóa, chứng từ, nơi giao nhận, thời hạn hay người ký nhận đồng thời chịu trách nhiệm về vận chuyển chứng từ từ khi nhận đến khi giao hàng. Là công việc được tuyển dụng thường xuyên của ngành vận tải, lái xe cũng như tốp những ngành dễ kiếm việc nhất và yêu cầu đầu vào dễ nhất. Với thời gian làm việc thoải mái...vị trí này là lựa chọn của nhiều đối tượng từ sinh viên đến người có nhiều thời gian rảnh đến làm toàn thời gian. Bạn có thể kiếm mức thù lao lý tưởng từ 8 -10 triệu đồng/tháng nếu chăm chỉ. 

3. Để tham gia đăng ký ứng tuyển các vị trí cho ngành vận tải - lái xe, bạn cần trang bị những gì?

 Để tham gia đăng ký ứng tuyển các vị trí cho ngành vận tải - lái xe, bạn cần trang bị những gì?
Để tham gia đăng ký ứng tuyển các vị trí cho ngành vận tải - lái xe, bạn cần trang bị những gì?

Là công việc dễ tìm tại Phú Yên đặc biệt, các đô thị mới đông đúc hay các địa điểm quy tụ, các công ty du lịch trên địa bàn thành phố Quy Hòa hay nhiều nơi khác, bạn cần thiết phải trang bị cho mình những nhân tố cần thiết sau đây:

3.1. Sức khỏe tốt

Bạn biết đấy, sức khỏe là vốn quý nhất đồng thời là yêu cầu quan trọng cho mọi vị trí công việc, nhưng đặc biệt với ngành vận tải - lái xe, sức khỏe là yêu cầu bắt buộc. Nếu để ý kỹ hầu hết các bản thông báo tuyển dụng cho vị trí lái xe - vận tải và đặt trong mối quan hệ với các ngành về kỹ thuật hay văn phòng thì sức khỏe và những kỹ năng chính là nguồn sống để duy trì nghề mà không nhân tố nào khác chịu sự can thiệp ngay đến cả kỹ thuật. Bên cạnh việc thường xuyên di chuyển trên xe, những vị trí như nhân viên lái xe tải đồng thời kiêm nhiệm vai trò của một người phụ xe, bốc, mang vác hàng hóa...Tất cả chỉ có sức khỏe tốt mới có thể làm được và gắn bó lâu dài ở những vị trí này.

3.2. Bằng cấp, giấy tờ lái xe

yêu cầu cho việc làm vận tải, lái xe tại Phú Yên
Bằng cấp, giấy tờ lái xe - Yêu cầu bắt buộc cho việc làm vận tải lái xe tại Phú Yên

Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào vị trí việc làm ưa thích vận tải - lái xe trên địa bàn Phú Yên mà không cần cao về trình độ và kiếm được mức lương không hề thua kém một vị trí trong khối ngành kỹ thuật hay kinh tế nào. Nhưng thực tế, ngày nào cũng có một “vũ khí” chuyên dụng. Bằng cấp, giấy tờ lái xe là tài liệu bắt buộc để ứng tuyển bởi nó là “giấy thông hành” phải xuất hành liên tục trên mọi chặng đường lưu thông theo quy định của pháp luật. Đối với các loại xe tải, bằng tối thiểu là B2. Ở một số vị trí có tuyển dụng nhân viên giao hàng bằng xe máy, bạn có thể không cung cấp kinh nghiệm lái xe song bằng lái xe và những giấy tờ liên quan là tài liệu không thể thiếu.

3.3. Kinh nghiệm và những hiểu biết về kỹ năng lái xe an toàn

Hầu hết cho các vị trí tuyển dụng nhân viên cho việc làm vận tải - lái xe tại Phú Yên thời điểm hiện tại, không yêu cầu cao về trình độ, song kinh nghiệm là từ 1 năm trở lên cho kinh nghiệm lái xe bởi công việc này yêu cầu thực hành đi đường, am hiểu đường sá nhiều hơn là những kiến thức lý thuyết. Bên cạnh đó, ứng phải là người nắm rõ những kỹ năng lái xe an toàn theo quy định của pháp luật nói không với rượu bia, đi vượt tốc độ... sự cẩn thận để đảm bảo cho cả hành khách an toàn, hàng hóa được giao đến nơi mà không bị đổ hay vỡ.

Hi vọng những thông tin đây của timviec365.vn về việc làm vận tải - lái xe tại Phú Yên sẽ thật sự hữu ích với bạn. Đừng quên cập nhật timviec365.vn thường xuyên để thu về những tin tức tuyển dụng cho vị trí bạn mong muốn sớm nhé. 

>>> Bạn muốn tìm việc làm Phú Yên mới nhất mà chưa tìm ra cách thì hãy thử truy cập vào trang Timviec365.vn bởi những thông tin mà bạn muốn đều được tổng hợp đầy đủ trên hệ thống giúp ứng viên tìm được việc dễ dàng hơn bao giờ hết. 

>>> Phú Yên hiện nay coi du lịch là ngành mũi nhọn nên có rất nhiều nhà đầu tư đến đây xây dựng các nhà hàng sách sạn tạo cơ hội tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Phú Yên cho người dân cũng như những nhân sự vùng lân cận. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype