Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại yên bái

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Yên Bái tháng 12/2021 (12 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Lý do bạn nên theo nghề điện- điện tử tại Yên Bái

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn một nghề, những những lý do sau đây chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua công việc Điện - Điện tử tại Yên Bái và sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ nhanh chóng tìm việc làm Điện - Điện tử tại Yên Bái. Hãy cùng xem những ly do thuyết phục bạn theo nghề này nhé.

1.1. Tiềm năng về việc làm điện điện tử tại Yên Bái

Yên Bái là tỉnh thuộc vùng trung du và miến núi phía bắc của nước ta, trung tâm hành chính của Yên Bái là thành phố Yên Bái cách thủ đô Hà Nội 180km. Về các chỉ số về tốc độ tăng trường GRDP của Yên Bái xếp thứ 60, GRDP bình quân đầu người xếp thứ 57. Nhìn chung Yên Bái trong những năm gần đây được đánh giá là có nhiều chuyển biến tích cực trong nền kinh tế. Đặc biệt là các vị trí trung tâm của Yên Bái đời sống người dân đã có nhiều bước chuyển biến tích cực, cuộc sống đã có đầy đủ tiện nghị với nhiều thiết bị Điện- Điện tử hiện đại hơn, chính vì vậy mà công việc ngành Điện – Điện tử đã có nhiều chuyển biến tích cực và thu hút được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và theo nghề.

Tiềm năng về việc làm điện điện tử tại Yên Bái
Tiềm năng về việc làm điện điện tử tại Yên Bái

1.2. Việc làm Điện - Điện tử tại Yên Bái có nhu cầu tuyển dụng cao

Một trong những lý do bạn nên lựa chọn nghề Điện - Điện tử tại Yên Bái là không lo bị thất nghiệp, với những bạn có kinh nghiệm về Điện - Điện tử được đào tạo qua trường lớp thì tỉ lệ thất nghiệp của ngành này tại Yên Bái là không có do hiện nay đời sống của người dân tại Yên Bái ngày càng phát triển. Yên Bái đã phát triển hơn rất nhiều về mọi mặt, nhu cầu sử dụng thiết bị điện- điện tử ngày một nhiều, chính vì vậy mà sau những bạn theo học ngành nghề này hay đang làm việc trong ngành này thì không lo thất nghiệp. Thậm chí hiện này Điện - Điện tử tại Yên Bái đang là một nghề hot thu hút được nhiều bạn trẻ theo học và theo nghề.

- Khi bạn được đào tạo và học tập qua trường lớp có kiên thức và kinh nghiệm thì việc tìm kiếm việc làm với nghề ngày là vô cùng đơn giản, khi nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bài đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành này khá nhiều, bạn có thể lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất với năng lực của bản thân để ứng tuyển.

- Nếu bạn là người yêu thích sự tự do và thích làm chủ chính mình thì một gợi ý cho bạn ở nghề này đó chính là tự mình mở cửa hàng kinh doanh riềng. Đây cũng là một gọi ý hấp dẫn cho những người có đủ nguồn lực về tài chính.

1.3. Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở

Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở
Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở

Người làm Điện - Điện tử tại Yên Bái ngoài việc thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm họ còn có rất nhiều thuận lợi khác như:

Môi trường làm việc của những người theo nghề Điện - Điện tử tại Yên Bái được đánh giá là có môi trường thuận lợi, không phải phơi sương dải nắng mà người làm Điện - Điện tử tại Yên Bái được làm việc trong điều kiện thuận lợi, thoáng mát, sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Bện cạnh môi trường làm việc thuận lợi thì người theo nghề Điện - Điện tử tại Yên Bái còn có mức thu nhập đáng mơ ước. Công việc Điện - Điện tử tại Yên Bái được đánh giá là công việc có mức thu nhập cao so với mặt bằng các công việc khác. Do tính chất và nhu cầu ngày càng cao của công việc nên ngành Điện - Điện tử tại Yên Bái có mức thu nhập rất cao ở những công ty đầu tư nước ngoài, ngành kĩ sư điện – điện tử ra trường rất được nhiều công ty doanh nghiệp săn đón, trải thảm đỏ mời gọi chỉ cần nhân viên có khả năng làm việc thì vấn đề về lương sẽ được bàn bạc. Điều đó cho thấy người làm Điện - Điện tử tại Yên Bái có rất nhiều quyền lợi và chế độ.

 2. Những công việc Điện – Điện tử có nhu cầu tuyển dụng cao tại Yên Bái

2.1. Nhân viên kỹ thuật Điện- Điện tử tại Yên Bái

Công việc của người nhân viên kỹ thuật Điện – Điện tử là người thực hiện các công việc sau đây:

 - Nhân viên kỹ thuật Điện – Điện tử tại Yên Bái là người làm hồ sơ khối lượng, bóc tách bản vẽ.

Nhân viên kỹ thuật Điện- Điện tử tại Yên Bái
Nhân viên kỹ thuật Điện- Điện tử tại Yên Bái

- Thi công lắp đặt các hệ thống Âm thanh thông báo - âm thanh hội thảo.

- Là người trực tiếpthiết kế hệ thống điện nhẹ cho khách hàng.

- Thi công lắp đặt các hệ thống Camera giám sát- chống trộm

- Thi công lắp đặt các hệ thống Mạng – truyền hình

- Thực hiện các công việc khác do cấp trên chỉ đạo.

- Công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Với vị trí này bạn được hưởng những quyền lợi sau đây.

Mức lương: 7- 10 triệu đồng. Ngoài mức lương thì nhân viên còn được nhận các khoản như thưởng, phụ cấp, trợ cấp… Với những người nhân viên kỹ sử giỏi mức lương có thể đàm phán.

- Các khoản phụ cấp như được đống BHXH theo đúng quy định của nhà nước. Các khoản phụ cấp xăng xe, ăn ca, hỗ trợ thi công, thêm giờ… ký hợp đồng lâu dài, mức lương đảm bảo thanh toán hàng tháng.

- Được làm việc trong môi trường hòa đồng, thoải mái và chuyên nghiệp, được đào tạo những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu để phục vụ cho công việc.

- Được tạo điều kiện và hưởng mức lương xứng đáng đúng năng lực và tinh thần làm việc

Để đảm nhận được vị trí nhân viên kỹ thuật Điện- Điện tử tại Yên Bái thì bạn cần có những yêu cầu sau đây:

Có sức khỏe, nhanh nhẹn, có tình thần trách nhiệm là những yêu cầu cần có của người nhân viên kỹ thuật Điện- Điện tử, ngoài ra những bạn có tinh thần ham học hỏi, có ý định làm việc lâu dài với công ty, những ứng viên có kinh nghiệm làm việc sẽ được ưu tiên.

2.2. Nhân viên giao vận lắp đặt đồ Điện- Điện tử

Nhân viên giao vận lắp đặt đồ Điện- Điện tử là một công việc có nhu cầu tuyện dụng khá cao tại Yên Bái, công việc cụ thể bạn cần phải làm đó chính là :

- Mang sản phẩm đến tận nhà cho khách hàng, thực hiện lắp đặt các sản phẩm điện, điện tử cho khách, hướng dẫn hỗ trợ khách những thông tin, hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng. Đó là công việc chính của nhân viên giao vận lắp đặt.

Nhân viên giao vận lắp đặt đồ Điện- Điện tử
Nhân viên giao vận lắp đặt đồ Điện- Điện tử

- Ngoài ra bạn cần phải hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục thanh toán, thu tiền hàng hóa khi giao lắp đặt.

- Làm nhiệm vụ tư vấn linh kiện, phục vụ việc lắp đặt các thiết bị Điện – Điện tử, điện lạnh cho khách hàng.

- Lắp đặt, bảo trì các thiết bị Điện Tử, Điện Lạnh theo yêu cầu Khách Hàng.

Yêu cầu cần có của nhân viên lắp đó chính là:  Có kiến thức và tốt nghiệp chuyên các ngành có leien quan đến điện tử, điện lạnh, vận hành sửa chữa những thiết bị điện tử, điện lạnh…

- Có khả năng giao tiếp, chịu được áp lực công việc. Chủ động, quyết đoán trong công việc là những yếu tố quan trọng cần có.

Mức lương: người làm nhân viên giao vận lắp đặt đồ Điện- Điện tử có mức lương cơ bản trong khoảng từ 7 đến 10 triệu. Nếu bạn làm thêm giờ thì mức lương nhận được sẽ cao hơn.

3. Rèn luyện những kỹ năng và tố chất cần có của người làm Điện – Điện tử tại Yên Bái

Để có thể phát triển trong nghề và giữ những vị trí cao trong công việc thì người làm Điện - Điện tử cần phải có những yếu tố sau đây.

- Giỏi về các môn tự nhiên là một lới thế, đây là một tốt chất quan trọng làm nên thành công của người làm Điện – Điện tử, khi bạn giỏi về những môn tự nhiên bạn sẽ có tư duy khoa học, logic tốt, điều này cho phép bạn giải quyết và xử lý được những thông tin mạch lạc nhờ vào đó sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Nếu bạn thông mình, nhanh nhẹn và năng động, say mê với lĩnh vực Điện – Điện tử thì đây cũng là những yếu tố góp mặt vào sự thành công của bạn.

Rèn luyện những kỹ năng và tố chất cần có của người làm Điện – Điện tử tại Yên Bái
Rèn luyện những kỹ năng và tố chất cần có của người làm Điện – Điện tử tại Yên Bái

- Người làm trong lĩnh vực Điện – Điện tử còn thường xuyên phải mày mò với máy móc thiết bị chính vì vậy mà kiên nhẫn chịu khó là là những yếu tố không thể thiếu. Cần phải rèn luyện và trau dồi,

- Có tinh thần học hỏi và tìm tòi các thiết bị diện tử, yêu công nghệ cũng là những yêu cầu cần có của người làm Điện- Điện tử tại Yên Bái. Nâng cao kiến thức và trình độ thường xuyên.

- Có tinh thần hợp tác, có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm vì điện, điện tử là ngành công nghệ cao, đòi hỏi phải có sự kết hợp của nhiều người, chung sức làm việc, thực hiện tốt công việc được giao.

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm Điện – Điện tử tại Yên Bài đơn giản, nhanh gọn

Điện – Điện tử tại Yên Bái là công việc có nhu cầu tuyển dụng cao nhưng có rất nhiều người không biết cách tìm kiếm việc làm nên vấn đề tìm việc trở thành nổi khiếp sợ với họ. Xin việc thời 4.0 hiện nay đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. Bạn chỉ cần truy cập vào timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng mang đến rất nhiều cơ hội việc cho ứng viên và là trang số một về tuyển dụng hiện nay, với cách tìm kiếm việc làm hết sức đơn giản. Ứng viên truy cập vào trang nhập thông tin ngành nghề mình cần tìm kiếm “ việc làm Điện - Điện tử” tại Yên Bái. Sau khi đã nhập những thông tin hệ thống sẽ đưa về cho bạn rất nhiều thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tình Yên Bái từ những thông tin tuyển dụng đó bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất để gửi CV xin việc đến nhà tuyển dụng.

ướng dẫn cách tìm việc làm Điện – Điện tử tại Yên Bài đơn giản, nhanh gọn
Hướng dẫn cách tìm việc làm Điện – Điện tử tại Yên Bài đơn giản, nhanh gọn

Để thu hút được nhà tuyển dụng, để nhà tuyển dụng ấn tượng với CV xin việc và lựa chọn hồ sơ xin việc thì việc quan trọng tiếp theo là bạn cần phải đầu tư thời gian để lựa chọn một CV xin việc phù hợp. Hãy tìm đến CV xin việc của timviec365.vn ở đây có rất nhiều CV xin việc của các ngành nghề, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một CV xin việc phù hợp và tải về điền những thông tin cần thiết rồi gửi đến nhà tuyển dụng. Chắc chắn CV xin việc của bạn sẽ thu hút được nhà tuyển dụng.

Với cách tìm việc đơn giản này những mà lại hiệu quả vô cùng lớn cho ứng viên. Bạn chỉ cần một thiết bị kết nối internret là bạn đã có thể tìm kiếm công việc của rất nhiều ngành nghề trên khắp cả nước.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn Tìm việc làm Điện - Điện tử tại Yên Bái một cách đơn giản, nhanh gọn và tìm được những vị trí công việc phù hợp với bản thân. Chúc các bạn may mắn.

>>> Nhanh tay tìm kiếm việc làm Yên Bái trên trang Timviec365.vn để không bỏ lỡ mất những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. Ứng viên chỉ cần đăng ký thông tin tài khoản là mọi tin tức về vị trí việc làm mà bạn mong muốn sẽ được gửi về email cho bạn mỗi ngày. 

>>> Lái xe không còn là một ngành xa lại tại một tỉnh như Yên Bái, hiện nay các công ty vận tải đang không ngừng tuyển thêm nhiều lài xe tạo cơ hội tìm việc làm vận tải - lái xe tại Yên Bái cho những ai mong muốn tìm được công việc này. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype