Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện tử viễn thông mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên tháng 11/2021 (2 việc làm)

Tnhh Phong Nam

Nhân viên chất lượng

Tnhh Phong Nam

Hưng Yên

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

cty phần mềm giãi trí LIVE MESET

Kỉ sư phần mềm

cty phần mềm giãi trí LIVE MESET

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện tử viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghiệp 4.0 các ngành nghề đi kèm đã tóm được thời cơ phát triển rầm rộ theo, đặc biệt các các nhóm ngành kỹ thuật điện nói chung và ngành điện tử viễn thông nói riêng. Vì vậy mà trong những năm trở lại đây Điện tử viễn thông luôn nằm trong top ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực. Đây là nhu cầu không chỉ riêng ở những thành phố lớn mà tại Hưng Yên “cơn khát” nhân lực trong ngành đang vừa là cơ hội vừa là thách thức cho cả doanh nghiệp và người lao động. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên thì hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu xem tình hình việc làm trong ngành này tại đây phát triển như thế nào nhé!  

1. Việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên – cơ hội hay thách thức cho người lao động 

Theo tình hình nhân lực chung trên toàn quốc, ngành Điện tử viễn thông đang nằm trong số ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất hiện nay. Tuy nhiên hiện các doanh nghiệp doanh nghiệp tại Việt Nam đều đang thiếu hụt một lượng lớn các kỹ sư điện tử, kỹ sư viễn thông đảm bảo yêu cầu về chuyên môn. Từ đó dẫn đến tình trạng chung trên cả nước là “cung lao động không đủ cầu”. Vậy còn tại Hưng Yên thì sao? Tình hình phát triển và nhu cầu nhân lực của ngành này như thế nào? 

tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên
Việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên – cơ hội hay thách thức cho người lao động 

1.1. Tình hình phát triển ngành Điện tử viễn thông tại Hưng Yên 

Trong thời kỳ phát triển của đất nước, công nghệ thông tin đang từng ngày phát triển đã tạo điều kiện cho ngành Điện tử viễn thông có bước đi vững chắc với tốc độ phát triển nhảy vọt. Hòa chung cùng tốc độ phát triển đó, ngành Điện tử viễn thông tại Hưng Yên ngày nay luôn nhận được những dấu hiệu phát triển tích cực cả về số lượng và chất lượng, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của quê hương. 

Ngành Viễn thông tại Hưng Yên trước đây chỉ có những tổng đài đơn giản đã được nâng lên tổng đài tự động cơ điện và đến nay là Tổng đài Kỹ thuật số hiện đại hoàn toàn tự động. Hiện nay toàn tỉnh đã có gần 200 nghìn thuê bao điện thoại, dịch vụ Internet không ngừng được mở rộng, hạ tầng mạng giao thông di động trên địa bàn tỉnh hiện nay phát triển tương đối hoàn thiện. 

Bên cạnh đó thì tình hình kinh tế thể hiện qua tốc độ phát triển của các ngành nghề trên địa bàn tỉnh cũng đã phần nào đó chứng minh được sự cần thiết phải nâng cao các hoạt động, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại để Điện tử viễn thông tại Hưng Yên ngày một phát triển. Đây sẽ là tiền đề tốt tạo công ăn việc làm và thu hút người lao động tham gia, lựa chọn học tập các kiến thức chuyên môn trong ngành. 

1.2. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành Điện tử viễn thông tại Hưng Yên 

nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành Điện tử viễn thông tại Hưng Yên 

Dựa trên nhu cầu nhân lực trong ngành Điện tử viễn thông trên cả nước nói chung và tình hình phát triển của ngành này tại Hưng Yên nói riêng có thể phần nào thấy được cơ hội việc làm cho người lao động trong ngành tại đây. Bên cạnh những chính sách thu hút đầu tư vào các lĩnh vực kinh tế thế mạnh, tỉnh còn xây dựng cơ chế khuyến khích đầu tư vào các dự án công nghiệp phụ trợ trong lĩnh vực điện tử, tin học và cả các dịch vụ viễn thông nhằm hỗ trợ cho các ngành nghề khác cùng phát triển thông qua các sản phẩm mà Điện tử viễn thông đem lại. 

Vai trò của các cán bộ nhân viên trong ngành Điện tử viễn thông là tổ chức điều hành và quản lý kỹ thuật cho cụm và hệ thống cũng như các hoạt động dịch vụ kỹ thuật về các trang thiết bị của hệ thống viễn thông. Và hiện các công ty viễn thông, đài phát thanh, công ty truyền thông, phòng kỹ thuật,… hiện đang hoạt động tại Hưng Yên đang có nhu cầu nhân lực khá lớn. Tuy nhiên thì cũng không thoát khỏi danh sách các tỉnh trong tình trạng thiếu nhân lực, nguồn lao động tại Hưng Yên hiện có số lượng cung dồi dào nhưng chất lượng lại chưa đủ để đáp ứng yêu cầu công việc mà các doanh nghiệp tại đây mong muốn. 

2. Đặc điểm việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên 

Như vậy có thể thấy đối với lao động có chuyên môn trong ngành trên cả nước thì Hưng Yên là một lựa chọn làm việc đầy hứa hẹn để có một sự nghiệp thành công trong tương lai. Những việc làm Điện tử viễn thông có đặc điểm gì để thu hút người lao động tham gia làm việc tại đây? 

2.1. Việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên – lương cao đáp ứng mức sống lâu dài 

tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên lương cao
Việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên – lương cao đáp ứng mức sống lâu dài 

Kết thúc hành trình 4 năm đại học, tích lũy kiến thức và chuyên môn trong ngành Điện tử - Viễn thông, sinh viên ra trường với tấm bằng cử nhân đại học trên tay sẽ có cơ hội làm việc ở rất nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn tùy từng công việc. Riêng tại Hưng Yên – một tỉnh cách Hà Nội chỉ khoảng 30km thì chi phí cho lao động tại đây không khác thành phố là mấy. Vì thế mà chọn làm việc Điện tử viễn thông tại Hà Nội hay tại Hưng Yên thì mức lương bạn nhận được sẽ luôn ở mức chiều lòng người lao động. Đây là một trong những lý do thu hút sự tham gia vào ngành của nhiều lao động đồng thời giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động trong tương lai. 

2.2. Việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên – cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai 

cơ hội phát triển khi tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên
Việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên – cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai 

Hiệu quả của việc thu hút đầu tư đối với sự phát triển kinh tế - xã hội thể hiện rõ nét trong việc mở rộng sản xuất, kinh doanh, nộp ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm cho người lao động, tăng thu nhập cho người dân… Mà các ngành kinh tế phát triển đều cần tới những thành tựu đóng góp của ngành Điện tử viễn thông vì thế trước tình tình phát triển của nền kinh tế nói chung thì các công việc liên quan tới điện tử - viễn thông đều có cơ hội phát triển tốt. 

Sở hữu nhiều lợi thế về địa hình, vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên, Hưng Yên đang là một trong những tỉnh phấn đấu trở thành một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của nước nhà. Đây sẽ là cơ sở thuận lợi cho ngành Điện tử viễn thông tại Hưng Yên trong tương lai tới phát triển không thua gì thủ đô của đất nước. Người lao động có năng lực, khả năng làm việc khi chọn làm việc lâu dài tại đây tức là đang nắm trong tay cơ hội được thăng tiến sự nghiệp trong tương lai. 

3. Những công việc “vàng” trong “làng” Điện tử viễn thông tại Hưng yên 

3.1. Nhân viên kỹ thuật Điện tử viễn thông  

tìm việc làm kỹ thuật Điện tử viễn thông tại Hưng Yên
Việc làm nhân viên kỹ thuật Điện tử viễn thông  

Làm nhân viên kỹ thuật điện tử viễn thông tại các công ty viễn thông ở Hưng Yên trước hết người lao động phải tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành điện – điện tử hoặc điện tử viễn thông, có sức khỏe tốt, chịu khó, nhiệt tình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm, tự chủ trong các công việc được phân công để đảm bảo thực hiện các công việc sau: 

- Triển khai /quản lý dự án lắp đặt, đo kiểm, sản xuất và sửa chữa các thiết bị điện tử - viễn thông 

- Tổ chức và quản lý triển khai nghiệm thu các dự án lắp đặt, đo kiểm, sản xuất và sửa chữa các thiết bị Điện tử - Viễn thông theo kế hoạch 

- Nghiên cứu các sản phẩm/Công nghệ mới theo định hướng phát triển của Công ty 

- Báo cáo kết quả công việc theo yêu cầu

Vị trí kỹ thuật Điện tử viễn thông tại Hưng yên là một trong những công việc chứng minh mức lương cao trong ngành với khoảng từ 10 – 15 triệu động/tháng và có thể cao hơn nếu bạn chứng minh được năng lực và đạt hiệu quả cao trong công việc. 

3.2. Nhân viên kỹ thuật phần mềm viễn thông 

nhân viên kỹ thuật phần mềm khi Nhân viên kỹ thuật phần mềm viễn thông
Việc làm kỹ thuật phần mềm viễn thông tại Hưng Yên 

Nhân viên phát triển phần mềm làm việc tại các nhà máy, các công ty phần mềm,… tại Hưng Yên yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông, có kinh nghiệm trong các công nghệ NET, API, MVC; có kỹ năng phát triển web, thành thạo một trong các hệ quản trị dữ liệu: SQL Server, Oracle, MySQL để đảm bảo hoàn thành tốt các công việc sau đây: 

- Theo dõi, vận hành và giám sát hệ thống server, Voice gateway, thiết bị mạng 

- Quản trị, triển khai các hệ thống tổng đài IP, thiết bị mạng, mạng máy tính cho người dùng 

- Hỗ trợ người dùng công ty và khách hàng 

- Xây dựng và phát triển phần mềm 

- Đề xuất ý tưởng với lãnh đạo công ty 

Ở vị trí này mức lương mà người nhân viên nhận được sẽ dao động trong khoảng từ 8 – 12 triệu đồng/tháng cùng nhiều chế độ phúc lợi khác đang chờ đón người lao động tại các doanh nghiệp ở Hưng Yên 

3.3. Nhân viên kỹ thuật viễn thông 

Nhân viên kỹ thuật viễn thông tại Hưng Yên
Nhân viên kỹ thuật viễn thông tại Hưng Yên 

Nhân viên kỹ thuật viễn thông tại Hưng Yên thực hiện các công việc chung như sau: 

- Lắp đặt, bảo dưỡng các trạm thu phát sóng, các trạm truyền dẫn,… tại Hưng Yên 

- Tiến hành đo kiểm BTS, drive test,…

- Quản lý, vận hành thiết bị đo kiểm 

- Hoàn thành báo cáo kỹ thuật 

- Thực hiện các thủ tục tạm ứng, thanh quyết toán triển khai dự án 

- Nghiên cứu, cập nhật kiến thức và tham gia các chương trình đào tạo của Công ty, các hãng tổ chức 

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu 

Đối với những công việc trên, yêu cầu tuyển dụng đối với các ứng viên sẽ là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Điện tử viễn thông/CNTT và có kinh nghiệm mạng thông tin di động, truyền dẫn đồng thời có sức khỏe tốt, có thể đi công tác ngắn hoặc dài ngày. Đạt được những yêu cầu đó, nhân viên kỹ thuật phần mềm sẽ nhận được mức lương trung bình trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng. 

Những thông tin tuyển dụng việc làm trong ngành Điện tử viễn thông trên đây và nhiều thông tin tuyển dụng tại Hưng Yên khác nữa bạn có thể tìm kiếm dễ dàng trên webiste timviec365.vn thông qua tính năng tìm việc làm theo ngành nghề tại tỉnh thành. Hy vọng với sự hỗ trợ của timviec365.vn sẽ giúp các bạn tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Hưng Yên nhanh hơn, thuận tiện hơn.

>>> Rất có thể bạn muốn tham khảo thêm các nội dung sau:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype