Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Du lịch mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Du lịch tại Ninh Bình tháng 11/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Du lịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong những năm gần đây, Ninh Bình dần trở thành một trong địa điểm du lịch thu hút khách du lịch với những địa điểm tham quan hấp dẫn cũng như được sự đầu tư, quan tâm từ các cấp cũng như doanh nghiệp. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới thị trường việc làm cũng như ngành nghề mang lại kinh tế tại Ninh Bình. Chính vì vậy mà một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm hiện nay đó là việc làm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Đọc bài viết sau tìm hiểu về cơ sở phát triển, sức hút, nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm du lịch tại Ninh Bình cùng một số vị trí ứng tuyển, địa chỉ tìm việc uy tín.

1. Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Du lịch tại Ninh Bình
Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Một trong những đặc điểm nhận dạng của nền kinh tế Ninh Bình đó là có nguồn thu lớn từ việc quảng bá du lịch, văn hóa truyền thống tại đây. Ninh Bình phát triển không ngừng với nhiều ngành nghề nhưng đi đầu và mang lại kinh tế cao đó là ngành du lịch và dịch vụ. Cũng từ đó khiến cho cơ hội việc làm của người tìm việc tại đây thêm phần đa dạng, không chỉ còn là việc làm trong các khu công nghiệp hay các nhà máy, doanh nghiệp cứng nhắc mà là công việc trong ngành du lịch khá tự do.

Tuy nhiên nếu bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội việc làm du lịch tại Ninh Bình thì trước hết hãy tìm hiểu ngay cơ sở phát triển của việc làm này cũng như sức hút của ngành để lý giải lý do tại sao nên lựa chọn nó. Cùng tìm hiểu những điều này qua những thông tin dưới đây:

1.1. Cơ sở phát triển việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Ninh Bình từ lâu đã được coi là 1 trong những điểm du lịch, điểm đến sáng giá cho khách du lịch, tham quan và khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam. Hiện nay Ninh Bình đã và đang trở thành một trong những trung tâm du lịch hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ, loại hình du lịch đa dạng, phong phú, vẻ đẹp tiềm ẩn với nhiều dự án đầu tư, xây dựng và phát triển du lịch tại Ninh Bình. Điều này làm động lực cũng như là tiền đề, cơ sở phát triển vững chắc cho việc làm du lịch tại Ninh Bình.

Cơ sở phát triển việc làm Du lịch tại Ninh Bình
Cơ sở phát triển việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Cơ sở phát triển việc làm tại Ninh Bình bị ảnh hưởng trực tiếp từ việc phát triển ngành nghề, ngành du lịch càng phát triển thì cơ hội việc làm càng được mở rộng. Trên thực tế cho thấy hiện nay Ninh Bình có tiềm năng du lịch vô cùng lớn, khi mà có tới 4 địa điểm tham quan được tổ chức UNESCO công nhận cùng đa dạng văn hóa di vật thể như ca trù, tín ngưỡng cùng vô số danh lam thắng cảnh làm nên tên tuổi của đất Ninh Bình. Cùng với đó, Ninh Bình đang không ngừng mở rộng dịch vụ, quy hoạch theo hướng du lịch hóa để đáp ứng nhu cầu của du khách mỗi năm.

Lượng khách mỗi năm đến Ninh Bình có xu hướng tăng mạnh qua các năm, tình hình dịch vụ cũng được nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Điều này khiến cho việc làm đa dạng cũng như đòi hỏi người làm cần được nâng cao kỹ năng cũng như chuyên môn làm việc hơn nữa. Ninh Bình đang dần phát triển với kế hoạch kéo dài để phát triển trở thành thành phố du lịch trong những năm tới. Điều này góp phần không nhỏ trong việc chuyển dịch xu hướng việc làm chung tại Ninh Bình, tạo ra làn sóng mới, tìm kiếm cơ hội việc làm du lịch tại Ninh Bình.

Cơ sở phát triển việc làm Ninh Bình vô cùng vững mạnh bởi đây là ngành nghề có tiềm năng nhất tại Ninh Bình hiện nay. Du lịch trở thành nghề mũi nhọn với nhiều kế hoạch quy hoạch, mở rộng và phát triển các dịch vụ du lịch nhằm chuyển hướng cũng như khai thác hiệu quả những tiềm năng kinh tế du lịch tại đây. Từ những điều trên cho thấy việc làm du lịch có cơ sở phát triển cũng như sức hấp dẫn không nhỏ đối với người lao động tìm việc.

1.2. Sức hút của việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Sức hút của việc làm Du lịch tại Ninh Bình
Sức hút của việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Nhìn vào cơ sở việc làm cũng như quy mô đang dần được mở rộng với đa dạng dịch vụ, đa dạng việc làm thì ta có thể dễ dàng lý giải lý do tại sao mà người lao động đang đổ xô tìm kiếm cơ hội việc làm du lịch tại Ninh Bình. Nếu đang tìm lý do cho sự lựa chọn việc làm du lịch tại Ninh Bình thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được những sức hút sau đây:

- Việc làm du lịch tại Ninh Bình lôi kéo nhiều lao động tìm kiếm cơ hội việc làm bởi đây là ngành nghề tại ninh Bình có tiềm năng phát triển hơn cả. Sức phát triển cũng như tiềm năng khai thác lớn khiến cho du lịch ngày càng phát triển, mở rộng các loại hình dịch vụ cung cấp, nâng cao chất lượng dịch vụ làm đồng thời kéo theo các loại hình việc làm cũng đa dạng hóa, chuyên môn cũng đòi hỏi cao hơn. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn lôi kéo người tìm việc đầu quân cho việc làm ngành du lịch.

- Đa dạng vị trí, công việc ứng tuyển: việc làm lao động không chỉ thu hút người tìm việc bởi cơ sở việc làm phát triển mà còn hấp dẫn bởi cơ hội đa dạng vị trí làm việc, đa dạng thông tin tuyển dụng với nhiều cơ sở, môi trường cùng hình thức làm việc.

- Việc làm du lịch tại Ninh Bình mang đặc trưng của ngành du lịch, với môi trường làm việc đa dạng, người làm việc có cơ hội đi được khắp nơi cũng như không bị áp lực về môi trường làm việc cũng như có nhiều hình thức làm việc đa dạng.

Chính những điều này đã lôi kéo không ít lao động đầu quân cho ngành du lịch để tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới thực trạng việc làm du lịch tại Ninh Bình cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới nhu cầu tìm việc và tình hình việc làm chung tại đây.

2. Thực trạng việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Thực trạng việc làm Du lịch tại Ninh Bình
Thực trạng việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Nếu bạn đang có ý định tìm việc tại Ninh Bình thì chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua được các thông tin về thực trạng việc làm tại đây cũng như tìm hiểu tình hình việc làm thông qua nhu cầu tuyển dụng và tìm việc. Việc làm du lịch tại Ninh Bình cũng không thể ngoại lệ trong trường hợp này. Dưới đây là một vài thông tin về việc làm, thực trạng việc làm du lịch tại Ninh Bình thông qua một số thông tin cung cấp mà bạn có thể tham khảo như sau:

2.1. Tình hình việc làm và tuyển dụng việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Du lịch tại Ninh Bình đang ngày càng phát triển và một trong những vấn đề cần quan tâm đó là vấn đề lao động để đáp ứng kịp thời cho sự phát triển vũ bão. Các doanh nghiệp, nhà đầu tư đang không ngừng đổ vốn, khai thác triệt để các tiềm năng để phát triển và định hướng phát triển Ninh Bình trở thành thành phố du lịch.

Tình hình việc làm và tuyển dụng việc làm Du lịch tại Ninh Bình
Tình hình việc làm và tuyển dụng việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Để có thể khai thác hết cũng như phát huy hết tiềm năng của ngành du lịch tại Ninh Bình thì cần một lực lượng lao động không nhỏ để có thể theo kịp tiến độ phát triển cũng như đáp ứng được nhu cầu phục vụ của khách hàng. Từ tình hình việc làm chung này, có thể dễ nhận thấy nhu cầu tuyển dụng cũng cần nâng cao cả về số lượng và cả chất lượng. Theo thống kê, số lượng doanh nghiệp, nhà đầu tư hay các thương hiệu du lịch đầu tư và mở rộng quy mô tại Ninh Bình ngày càng tăng cao, cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng tăng cao, làm cho cơ hội việc làm Du lịch tại Ninh Bình ngày càng tăng cao.

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Nhận thấy cơ hội việc làm tăng cao, nhiều sự lựa chọn hấp dẫn nên ứng viên tìm việc dần nắm bắt xu hướng và tìm kiếm các công việc, việc làm Du lịch tại Ninh Bình để ứng tuyển. Theo xu hướng chung mà lao động hiện nay dần tìm đến các công việc với nhu cầu tuyển dụng cao trong ngành việc làm Du lịch tại Ninh Bình để ứng tuyển. Nhu cầu tìm việc làm Du lịch tại Ninh Bình tăng cao không chỉ do nhận thấy tiềm năng phát triển mà còn bởi những sức hút từ chính công việc, việc làm du lịch hấp dẫn.

Nhu cầu tìm việc làm Du lịch tại Ninh Bình
Nhu cầu tìm việc làm Du lịch tại Ninh Bình

Không ít lao động đầu quân cho việc làm Du lịch tại Ninh Bình bởi tính chất công việc thoải mái cũng như môi trường làm việc năng động, trẻ trung. Nhìn vào thực tế, đội ngũ cán bộ cũng như lực lượng làm việc trong ngành Du lịch tại Ninh Bình thường là những người trẻ, làm việc vì đam mê, hết sức cống hiến vì sự phát triển của ngành.

Từ thông tin nhu cầu tuyển dụng, thực trạng việc làm cũng như tình hình tìm việc làm Du lịch tại Ninh Bình có thể thấy thị trường việc làm tại Ninh Bình đang dần chuyển dịch xu hướng với nhiều thay đổi. Có thể đánh giá thị trường việc làm ngành Du lịch tại Ninh Bình hết sức tiềm năng cũng như đang vô cùng sôi động với nhiều cơ hội cho ứng viên thử sức.

3. Một vài vị trí tuyển dụng việc làm Du lịch tại Ninh Bình hấp dẫn

Một vài vị trí tuyển dụng việc làm Du lịch tại Ninh Bình hấp dẫn
Một vài vị trí tuyển dụng việc làm Du lịch tại Ninh Bình hấp dẫn

Việc tìm kiếm các thông tin tuyển dụng luôn là bước đầu trong cuộc đua tìm việc, người tìm việc nên có những lựa chọn công việc thích hợp dựa trên nhiều yếu tố như là nội dung công việc, nhu cầu tuyển dụng, sức cạnh tranh cùng chế độ đãi ngộ, mức lương được hưởng. Dưới đây timviec365.vn giới thiệu một vài vị trí tuyển dụng việc làm Du lịch tại Ninh Bình hấp dẫn mà ứng viên có thể tham khảo, tìm hiểu và ứng tuyển như là:

3.1. Vị trí nhân viên Quản trị du lịch khách sạn

Với tình hình phát triển hiện tại Ninh Bình, có thể nhận thấy cơ hội việc làm khá đa dạng, một trong những vị trí với nhu cầu tuyển dụng cao cũng như có lộ trình thăng tiến và mức lương, chế độ đãi ngộ hấp dẫn đó là vị trí nhân viên Quản trị du lịch khách sạn.

Ứng viên với các kỹ năng, kinh nghiệm cũng như nhiều hoạt động tham gia với việc được đào tạo qua trường lớp về kiến thức chuyên môn quản lý sẽ dễ dàng ứng tuyển thành công tại vị trí nhân viên Quản trị du lịch khách sạn. Trên thực tế, đây là công việc với mức lương khá cao cùng nhiều khoản thưởng, hoa hồng nên tổng thu nhập khoảng trên 15 triệu.

Vị trí nhân viên Quản trị du lịch khách sạn
Vị trí nhân viên Quản trị du lịch khách sạn

Công việc cần thực hiện của vị trí nhân viên Quản trị du lịch khách sạn đó là:

- Nhân viên Quản trị du lịch khách sạn thực hiện công tác tư vấn cũng như thực hiện cung cấp thông tin theo yêu cầu đối với đối tác và khách hàng một cách chính xác theo đúng yêu cầu được đề ra;

- Nhân viên Quản trị du lịch khách sạn thông qua các kênh hỗ trợ, kết nối với người dùng để chăm sóc khách hàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và khiếu nại từ khách hàng.

- Thực hiện việc quản lý hoạt động du lịch của doanh nghiệp thông qua các kênh quản lý cũng như thông qua đây để liên kết, kết nối với các đơn vị khác để tạo ra mạng lưới du lịch, cung cấp dịch vụ hoàn hảo theo đúng quy trình với chất lượng tốt.

- Theo dõi, cập nhập, báo cáo thống kê doanh thu, số lượng khách theo ngày, tuần để làm báo cáo cũng như lập kế hoạch hoạt động cho toàn bộ phận cũng như doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch;

- Nhân viên Quản trị du lịch khách sạn thực hiện công tác, công việc khác theo sự phân công của cấp trên cũng như nhận sự điều chuyển khi cần sự hỗ trợ của các bộ phận liên quan.

3.2. Vị trí nhân viên sales du lịch

Một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng vô cùng cao đó là vị trí nhân viên sales du lịch. Gần như tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn Ninh Bình đều cần tuyển dụng vị trí này bởi đây là công việc phổ thông với mục đích đáp ứng việc truyền tải thông tin du lịch, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Công việc của nhân viên sales du lịch cần thực hiện đó là:

Vị trí nhân viên sales du lịch
Vị trí nhân viên sales du lịch

- Nhân viên sales du lịch cần thực hiện việc duy trì mối quan hệ với các khách hàng, để tạo dòng khách hàng trung thành, giới thiệu các dịch vụ mới cũng như những chương trình để giữ mối quan hệ thân thiết với khách hàng;

- Nhân viên sales du lịch cần thực hiện việc duy trì doanh số, thông qua duy trì mối quan hệ, tìm kiếm nhu cầu của khách hàng để giới thiệu, bán dịch vụ để tạo ra doanh số cho doanh nghiệp;

- Nhân viên sales du lịch cần thực hiện việc tiếp nhận những phàn nàn, thắc mắc cũng như các khiếu nại của khách hàng về dịch vụ, chất lượng và nhiều vấn đề có liên quan.

- Nhân viên sales du lịch sau khi tiếp nhận phàn nàn, thắc mắc cũng như khiếu lại cần thực hiện việc xử lý hoặc đề xuất phương án xử lý phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với quy định, hợp đồng đề ra;

- Nhân viên sales du lịch cần thực hiện việc tìm kiếm khách hàng mới với công tác chuẩn bị tiếp cận khách hàng theo kế hoạch với từng đối tượng, khu vực khác nhau cần có cách tiếp cận khác nhau. Trách nhiệm tìm kiếm khách hàng mới cũng như duy trì mối quan hệ với khách cũ, khai thác nhu cầu nhằm đảm bảo chỉ tiêu về doanh số, doanh thu mà công ty đề ra;

- Đưa ra báo cáo, kế hoạch phát triển doanh nghiệp theo từng thời kỳ phù hợp cũng như thực hiện các công việc liên quan mà cấp trên giao cho;

Với những thông tin đa dạng về việc làm du lịch tại Ninh Bình mà bài viết cung cấp như cơ sở phát triển, sức hút, nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm du lịch tại Ninh Bình cùng một số vị trí ứng tuyển hấp dẫn thì ứng viên có thể tin rằng việc làm du lịch tại Ninh Bình luôn là sự lựa chọn đúng đắn. Qua những thông tin này thì chúc bạn sớm tìm được việc làm phù hợp với bản thân, chúc thành công. Thân ái!

>>>Tham khảo thêm:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype