Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hàng không mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Hàng không tại Đà Nẵng tháng 11/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hàng Không đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đà Nẵng hiện đang là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới của nước ta hiện nay. Với lượng khách du lịch lên tới hơn vài trăm người một ngày, khiến cho ngành hàng không cũng phải vận hành tối đa năng xuất để đưa đón. Điều này giúp cho việc làm hàng không tại Đà Nẵng với nhu cầu tuyển dụng lớn đang mở rộng cảnh cửa chào đón những nguồn nhân lực tiềm năng. Để có thể có trong tay một công việc hàng không tại Đà Nẵng thì bài viết này sẽ là kim chỉ nam hoàn hảo cho bạn. 

Thực trạng phát triển ngành hàng không tại Đà Nẵng
Thực trạng phát triển ngành hàng không tại Đà Nẵng

Đặt ra một câu hỏi rằng “Tại sao khách du lịch lại có nhu cầu đến Đà Nẵng nhiều như vậy?” Chính bởi vì Đã nẵng được thiên nhiên ban tặng cho một bầu không khí tuyệt vời với nhiều cảnh đẹp tập trung tại đây. Khí hậu ôn hòa, môi trường xanh sạch đẹp cùng với những món ăn được coi là đặc sản nổi tiếng. Không chỉ dừng lại ở đó mà địa hình giao thông tại Đà Nẵng cũng rất ít, không đông đúc như những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Tình hình an ninh trật tự và mức sống dân cư trở nên tốt hơn, đặc biệt tại Đà Nẵng, hầu như sẽ không bao giờ nhìn thấy bóng dáng người an xin nào. Chưa kể đến những địa danh nổi tiếng như Bà nà hill, Biển An Bàng, Cù Lao Chàm, Hội An… Những minh chứng cụ thể này chính câu trả lời thỏa đáng nhất đối với câu hỏi đã được nêu trên. 

Hiện nay đứng đầu trong ngành Du lịch hàng không, không thể không kể đến thành phố Đà Nẵng. Theo thống kê sơ bộ Timviec365.vn nắm được thì số lượng khách du lịch quốc tế đến với thành phố Đà Nẵng thông qua đường hàng không và đường thủy tăng lên đáng kể so với các năm về trước. Cụ thể là số lượng khách đã tăng lên tới gần 40% so với năm 2018 đạt đến con số hơn 2 triệu lượng người đến và đi tại nơi này. 

Sân bay bay Đằng nẵng hiện đang đứng đầu danh sách với 5.00 điểm so với cảng hàng không như Tân Sơn Nhất và Nội Bài. Tính đến năm 2019, Đà Nẵng đã đạt đến con số 39 đường bay từ quốc tế về Đà Nẵng, tần suất các chuyến bay đã lên tới gần 500 chuyến trong 1 tuần và 9 đường bay từ nội địa vào Đà Nẵng với tần suất chuyến bay là 656 chuyến trong tuần kế tiếp. 

Để có thể đáp ứng nhu cầu đi lại của con người thì tại Đà Nẵng ngành hàng không đang rất phát triển với nhiều nhà đầu tư lớn đã có mặt tại đây. Đồng thời đây cũng là một ngành đang được chú trọng mạnh góp phần không nhỏ vào việc mở rộng thị phần, thị trường của Việt Nam.

Đà nẵng được biết đến là một trong những nơi có thị trường làm việc lớn chưa kể việc làm tại đây cũng đa dạng và phong phú lĩnh vực ngành nghề. Việc làm tại hàng không chính là một trong những việc làm đang làm mưa làm gió tại Đà Nẵng, việc làm đem lại không ít những cơ hội giúp bạn có thể phát triển sự nghiệp tại đây. Dưới đây sẽ là một số những cơ hội để bạn có thêm động lực tham gia vào vị trí công việc này. 

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm hàng không tại Đà Nẵng tăng cao 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm hàng không tại Đà Nẵng tăng cao
Nhu cầu tuyển dụng việc làm hàng không tại Đà Nẵng tăng cao 

Sự phát triển kinh tế và hoạt động du lịch thương mại đã khiến cho nhu cầu đi lại bằng hàng không tăng nhanh vượt trội. Điều này chính là một trong những động lực không nhỏ để thúc đẩy các nhà tuyển dụng tìm kiếm những nguồn nhân lực mới, trẻ, khỏe. Các vị trí công việc đang có nhu cầu tuyển dụng lớn đó là: 

 • Phi công 
 • Nữ / Nam tiếp viên hàng không 
 • Chuyên viên chăm sóc khách hàng tại mặt đất 
 • Đại diện sân bay  
 • ...

Các thương hiệu máy bay nổi tiếng như Vietjet, Vietnamairline, Bamboo,... và các hãng đang hoạt động mạnh tại địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tốt nhất, các vị trí đều phải đảm bảo rằng phải có đủ người để hỗ trợ các khách hàng gần nhất. Điều này giúp cho các khách hàng có niềm tin hơn vào chuyến bay cũng như thượng hiệu của hãng. 

Với sự khó chiều của các hãng hàng không thì các thương hiệu công ty nổi tiếng luôn luôn phải lựa chọn những đối tượng vô cùng khắt khe. Chứng minh cho việc hồ sơ các ứng viên tham gia ứng tuyển thì nhiều mà số lượng được duyệt lại không nhiều. 

2.2. Mức lương hấp dẫn và chế độ lương thưởng tốt

Mức lương hấp dẫn và chế độ lương thưởng tốt
Mức lương hấp dẫn và chế độ lương thưởng tốt

Nguồn nhân lực tiềm năng trong việc làm hàng không tại Đà Nẵng đang trở nên rất khan hiếm đối với nhà tuyển dụng. Để có thể giữ được các nguồn nhân lực tiềm năng này thì mức lương đối với vị trí trong việc làm hàng không đang là một trong những mức lương mà nhiều người ngưỡng mộ. 

Lấy một bằng chứng cụ thể về vị trí hàng không của Vietnamairline

Mức lương đối với vị trí phi công đang đứng ở mức trên 130 triệu đồng trên một tháng. Mức lương đối với vị trí nữ / nam tiếp viên hàng không đang đạt mốc là gần 30 triệu đồng một tháng. Còn với các vị trí nhân viên khác như chuyên viên chăm sóc khách hàng tại mặt đất, đại diện sân bay của Vietnamairline … thì mức lương quy định vào năm 2019 đã tăng lên đáng kể, đạt mức gần 29 triệu đồng hàng tháng  

Không chỉ dừng lại ở mức lương hiện tại của từng vị trí mà các chế độ lương thưởng của môi trường hàng không cũng rất cao tạo sự thoải mái khi làm việc. Các doanh nghiệp hàng không tại Đà Nẵng có sự cạnh tranh nguồn lao động là không nhỏ, mà thực tệ là rất gay gắt thế nên chính mức lương  và chế độ đãi ngộ nhân viên sẽ quyết định việc nhân viên có ở lại hay đi. 

Có cơ hội cũng sẽ có những thử thách nhất định đối với các ứng viên trong vị trí việc làm hàng không tại Đà Nẵng. Ngay dưới đây thì tôi sẽ đưa ra một vài thách thức ảnh hưởng đến vấn đề ứng tuyển của bạn. 

3.1. Yêu cầu khắt khe từ phía các nhà tuyển dụng 

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng của trong các doanh nghiệp hàng không là không nhỏ thế nhưng trong ngành hàng không lại ít có ứng viên nào có đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng. Bởi yêu cầu của các nhà tuyển dụng rất khắc nghiệt từ hình dáng cho đến kinh nghiệm chuyên môn. 

Yêu cầu khắt khe từ phía các nhà tuyển dụng
Yêu cầu khắt khe từ phía các nhà tuyển dụng 

Các vị trí công việc phi công còn phải trải qua một vài bài kiểm tra về trọng lực, sức khỏe tiêu chuẩn và kiểm tra về độ tinh mắt. Các bài kiểm tra của phi công hầu như được đánh giá là cực kì khắt khe về thể xác lẫn tinh thần.  

Quan trọng nhất chính là những kỹ năng trong việc làm hàng không tại Đà Nẵng đó là:

 • Kỹ năng giao tiếp linh hoạt
 • Kỹ năng xử lý tình huống thông minh 
 • Kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp
 • Kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm cụ thể

3.2. Mức độ cạnh tranh giữa các ứng viên cao 

Thực trạng sự phát triển ngành hàng không như đã được diễn đạt từ trước đã nêu cụ thể về mức độ quan trọng cũng như giá trị mang lại của ngành Hàng Không. Các hãng hàng không tư nhân với khối lượng tuyển dụng cao nhưng tuy nhiên lại có sự chọn lọc khắt khe. Chính vì những điều này khiến cho mức độ cạnh tranh giữa các ứng viên lại càng thêm phần gay cấn..

4.1. Mách bạn những chuẩn bị những kỹ năng tìm việc hàng không tại Đà Nẵng 

Mách bạn những chuẩn bị những kỹ năng tìm việc hàng không tại Đà Nẵng
Mách bạn những chuẩn bị những kỹ năng tìm việc hàng không tại Đà Nẵng 

Việc làm hàng không là một trong những công việc chọn người với những điều kiện vô cùng khắt khe, đặc biệt là tại Đà Nẵng. Nhu cầu tuyển dụng cao, cạnh tranh giữa các ứng viên cũng không hề nhỏ khiến cho vị trí công việc hàng không tại đà Nẵng mang lại nhiều khó khăn cho ứng viên. Tuy nhiên để có thể dễ dàng có trong tay một vị trí công việc hàng không tại Đà Nẵng thì trước hết hãy chuẩn bị thật chu đáo cho bản thân trước khi tham gia cuộc chiến xin việc:

 • Chuẩn bị vóc dáng: Vóc dáng chính là một trong những tiêu chuẩn không nhỏ để các nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên. Đặc biệt là vị trí công việc tiếp viên hàng không. 
 • Chuẩn bị kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn: Chuẩn bị cho mình một bộ óc siêu việt luôn là lựa chọn khôn ngoan, chinh phục trái tim người tuyển dụng ngành hàng không. Đây cũng là một ưu điểm để bạn có thể viết vào bản CV của mình để tăng độ hấp dẫn cho nội dung. 
 • CV đẹp, nội dung hấp dẫn: Bước đầu suôn sẻ sẽ mang lại hiệu quả tốt đẹp cho sau này. Việc bạn có một bản CV đẹp, độc đáo với nội dung ngắn gọn, xúc tích, hấp dẫn người độc. Chính là một trong những công cụ giúp nhà tuyển dụng để ý đến mình trong 100 đối thủ đang cùng nộp CV với bạn. Vậy nên thiết CV ở đâu để tạo điểm khác biệt với nhà tuyển dụng, hãy đọc ngay đoạn cuối cùng để mở ra cánh cửa cơ hội cho mình. 

4.2. Kênh tìm việc hàng không tại Đà Nẵng 

Kênh tìm việc hàng không tại Đà Nẵng
Kênh tìm việc hàng không tại Đà Nẵng 

Công nghệ thông tin đang trên đà phát triển mạnh mẽ để phấn đấu lên một xã hội hiện đại hợp thời. Để đi kịp với thời đại thì các nhà tuyển dụng thường xuyên tìm đến các trang web tìm việc để đăng những bản tin tuyển dụng của mình tại nhiều vị trí đặc biệt là các vị trí việc làm hàng không tại Đà Nẵng. Tuy nhiên có quá nhiều các trang web cho bạn lựa chọn, nhưng nếu bạn không sáng suốt thì bạn sẽ dễ bị lừa tại một số trang web không chính thống. Tại đây chúng tôi mạnh dạn đề ra cho bạn một giải pháp để bạn có thể tìm việc làm hàng không tại Đà nẵng một các thuận lợi đó là Timviec365.vn

Tại sao lại nói đây là giải pháp dành cho bạn? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm hàng không tại Đà Nẵng và muốn biết thêm nhiều thông tin về vị trí công việc cũng như thông tin về công ty tuyển dụng. Thì tại Timviec365.vn, mọi thông tin bạn cần đều có thể tìm kiếm tại đây. Với giao diện dễ dùng thì trang web phù hợp với đông đảo người dùng từ người mới đến “những cây cổ thụ già cỗi”. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả các lĩnh vực ngành nghề tại các tỉnh thành khác nhau đồng thời có thể so sánh cách mức lương giữa các công ty cùng lĩnh vực. 

Bài viết này chính là những thông tin giúp bạn tìm việc làm hàng không tại Đà Nẵng. Nếu bạn cần biết thêm nhiều thông tin về lĩnh vực này bạn có thể trực tiếp liên hệ với Timviec365.vn thông qua hotline hoặc mục chat online 24/7. Timviec365.vn sẵn sàng trả lời những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype