Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Bình Phước tháng 11/2021 (15 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Dream Wealth Company

Kế Toán Viên

Dream Wealth Company

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước

Hạn nộp: 31/03/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm ưu tiên cho Sinh Viên, Học Sinh, Và Nhân Viên văn Phòng Lương Cao có phụ cấp thâm niên

CÔNG TY CP POSEIDON

Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Vĩnh Long, Bình Phước

Hạn nộp: 17/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bình Phước là một tỉnh thuộc duyên hải Nam trung bộ của nước ta, có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Với vị trí quan trọng, Bình Phước là cầu nối giữa khu vực Đông Nam bộ và các tỉnh Tây Nguyên, đồng thời là cửa ngõ giao lưu với Campuchia. Hãy cùng phân tích những lợi thế trong phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước cũng như cơ hội việc làm, đặc biệt là nâng cao cơ hội tìm việc làm Hành chính  - Văn phòng tại Bình Phước.

1. Điều kiện phát triển việc làm hành chính – văn phòng Bình Phước

1.1. Kinh tế tạo điều kiện cho hành chính – văn phòng tại Bình Phước

Bình Phước nằm ở vùng Duyên hải Nam trung bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam của nước ta. Vị trí mang tầm chiến lược là cửa ngõ giao lưu thương mại của các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ với các quốc gia Đông Nam Á đất liền như Campuchia, Lào, Thái Lan.

Vị trí gần gũi với các nơi trung chuyển giao thông vận tải như sân bay Tân Sơn Nhất, các cảng nước sâu Đồng Nai, Sài Gòn, Thị Vải nên việc giao thương không hề gặp nhiều khó khăn mà thay vào đó giúp tỉnh tận trung phát triển những thế mạnh khác. Ví dụ như ngành nông nghiệp. Tỉnh phát triển các vùng chuyên canh cây công nghiệp lâu năm như cao su, hồ tiêu, điều nhằm phát huy thế mạnh về đất đai, khí hậu của tỉnh. Đồng thời các dự án chăn nuôi trâu, bò, heo, gia cầm cung cấp và tạo nguyên liệu cho các dự án chuỗi chăn nuôi – giết mổ - chế biến và thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt. Tạo điều kiện cho hành chính – văn phòng lĩnh vực kinh doanh về các sản phẩm này.

Công nghiệp là ngành mũi nhọn và phát triển nhất của tỉnh Bình Phước 13 khu công nghiệp trên toàn tỉnh. Với việc quy hoạch các khu công nghiệp, cụm công nghiệp là nền tảng đầu tư thuận lợi và thu hút các doanh nghiệp tới đây đặt trụ sở.

Điều kiện phát triển việc làm hành chính – văn phòng Bình Phước
Điều kiện phát triển việc làm hành chính – văn phòng Bình Phước

Du lịch tỉnh Bình Phước có nhiều nét độc đáo trong văn hóa thu hút khách thập phương. Là tỉnh tái lập nhưng lại có lịch sử phát triển lâu đời với sự giao thoa văn hóa của các nước láng giềng và dân tộc chăm pa. Nơi đây có nhiều dấu tích của nền văn minh phát triển như các khu đền cổ, đàn đá, công cụ lao động nguyên thủy,… các loại hình du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, du lịch thương mại cửa khẩu, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, du lịch mạo hiểm là những nét đặc trưng của Bình Phước.

Cơ sở hạ tầng Bình Phước rất phát triển đặc biệt là về giao thông vận tải và ngành điện, hai ngành trọng tâm của tỉnh và vô cùng quan trọng trong đời sống kinh tế - xã hội nói chung. Về giao thông vận tải, tỉnh có điểm sáng là các hạng mục xây dựng tuyến đường sắt xuyên châu Á, xây dựng cảng cạn và mở rộng tuyến đường huyết mạch của tỉnh 13B,…

Bình Phước phát triển ngành điện - ngành trọng điểm quốc gia. Tận dụng thế mạnh đặc biệt của tỉnh là vùng đất có cường độ bức xạ mặt trời cao cùng địa hình bằng phẳng đã tiến hành các dự án điện mặt trời. Sau khi hoàn thành sẽ hòa vào lưới điện quốc gia giảm tải gánh nặng cho ngành điện và đáp ứng nhu cầu và đảm bảo, tạo điều kiện cho kinh tế tỉnh và cả nước phát triển.

1.2. Điều kiện xã hội ảnh hưởng đến việc làm hành chính - văn phòng tại Bình Phước

Về dân cư: Tổng diện tích tự nhiên của tỉnh Bình Phước lên tới 6880,6  km², dân số 994.679 người, mật độ dân số khá cao khoảng 140 người/km². Trong đó nam có tỷ lệ khoảng 50.8%, nữ là  49.2%. Dân số tương đối ổn định cả về mật độ và giới tính, không có sự chênh lệch giữa nam và nữ sẽ là điều kiện để dân cư phát triển cân bằng ổn định để phát triển lâu dài. Đồng thời với mật độ dân số này, Bình Phước hoàn toàn có thể đảm bảo về môi trường sống cho hàng nghìn lao động nữa là điều kiện thu hút nhân tài tài các vùng miền khác.

Dân số ở thành thị rơi vào khoảng 23.7%, nông thôn với tỷ lệ vàng 76.3%, dân số trong độ tuổi lao động chiếm khoảng: 58.8% dân số toàn tỉnh. Tỷ lệ dân số lý tưởng trong độ tuổi lao động cao, là nguồn nhân lực tại chỗ dồi dào cho các ngành nghề trong đó có hành chính – văn phòng.

Đời sống dân cư và an sinh xã hội ở Bình Phước đang rất là an ổn bình thuận, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Các chính sách bảo đảm an toàn xã hội được chính quyền các cấp quan tâm ráo riết và nhanh chóng trong chỉ đạo thực hiện, dành toàn bộ sự quan tâm đến mọi đối tượng bảo trợ xã hội như trẻ em, người có công với cách mạng,…hiện thực hóa các hành động tư vấn việc làm, đào tạo nghề, xuất khẩu lao động tổ chức trang trọng thành công tốt đẹp. Đời sống ổn định cùng kinh tế phát triển là nơi lý tưởng để chọn chốn an cư lập nghiệp cho những lao động và nghề hành chính – văn phòng nói riêng.

Hoạt động y tế và chăm sóc sức khỏe: Các hành vi vì cộng đồng phòng chống dịch bệnh được đảm bảo đúng pháp quy về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng các hoạt động khám chữa bệnh được cải thiện đáng kể. Y tế tỉnh Bình Phước hiện còn được hợp tác quan hệ với quốc tế đạt chất lượng cao trong khám chữa bệnh. Có thể nói, các hoạt động y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng của tỉnh Bình Phước là một sự đảm bảo lớn cho những ai sinh sống định cư công tác ở đây có cơ hội được hưởng cuộc sống an toàn khỏe mạnh hạnh phúc, không bị đe dọa tính mạng bởi bệnh tật hay dịch bệnh. Hoạt động y tế phát triển kéo theo sự phát triển trong mối liên kết với hành chính – văn phòng, là điều kiện để hai ngành cùng phát triển.

Với những điều kiện trên có thể thấy, việc làm hành chính – văn phòng có rất nhiều tiềm năng nền tảng và có thể phát triển hơn nữa trong những năm sắp tới, đồng hành với các ngành nghề phục vụ kinh tế cũng như xã hội.

>>>Những thông tin về thị trường  việc làm Bình Phước sẽ được cập nhấth nhanh chóng với những thông tin được cập nhật liên tục cũng như cơ hội tham gia những vị trí việc làm tốt nhất cho bản thân bạn chọn lựa.

2. Tình hình việc làm hành chính - văn phòng tại Bình Phước

Hành chính - văn phòng bao gồm những công việc hàng ngày như quản lý công tác lễ tân, khánh tiết, đưa đón và tiếp khách cho công ty; sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, đảm bảo tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện làm việc cho cán bộ; mua sắm trang thiết bị, văn phòng phẩm cho công ty, quản lý và thực hiện việc đặt báo chí phục vụ nhu cầu của các phòng ban; chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên, tổ chức khám sức khỏe định kỳ.

2.1. Nhân viên soạn thảo và lưu trữ hồ sơ, văn bản

Đối với công việc này, bạn cần thành thạo kĩ năng sử dụng các phần mềm soạn thảo văn bản để thực hiện các công việc như soạn thảo các thư từ trong kinh doanh, các văn bản phục vụ các cuộc họp, hội nghị của công ty, dịch thuật các văn bản tiếng Anh hoặc từ các ngoại ngữ khác (hợp đồng, chứng từ,…), biết cách tổng hợp, phân loại và lưu trữ giấy tờ.

Tình hình việc làm hành chính - văn phòng tại Bình Phước
Tình hình việc làm hành chính - văn phòng tại Bình Phước

Bên cạnh việc sử dụng thành thạo phần mềm soạn thảo văn bản, để đảm nhận vị trí này, bạn cần thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh để đảm bảo dịch thuật được chính xác, tránh sai sót xảy ra trong các hoạt động kinh doanh, hoạt động giao dịch của doanh nghiệp.

2.2. Việc làm lễ tân văn phòng tại Bình Phước

Trở thành nhân viên lễ tân văn phòng, bạn thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu sau:

Nghe và trả lời các cuộc gọi từ khách hàng

Thay mặt ban giám đốc đón tiếp khách

Xử lý các thông tin

Hướng dẫn khách hàng đến các bộ phận chức năng

Hỗ trợ các cuộc gọi chức năng

Tổ chức hội họp, hội thảo,...

Với công việc này bạn cần kỹ năng giao tiếp và tổ chức để thực hiện các cuộc họp với ban giám đốc hoặc hội thảo, hội nghị khi có sự chỉ đạo của cấp trên.

Việc trả lời khách hàng yêu cần sự chỉnh chu, thái độ ân cần và đặc biệt, ngoại ngữ là một lợi thế. Bởi rất có thể trong quá trình làm việc, bạn sẽ gặp phải những trường hợp tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tác nước ngoài mà bạn không thể từ chối vì đây là nhiệm vụ công việc. Vì vậy hãy trau dồi ngoại ngữ cho mình ngay hôm nay.

2.3. Nhân viên kinh doanh tại Bình Phước

Nhân viên kinh doanh không còn quá xa lạ trong danh sách các việc làm hành chính văn phòng. Với các doanh nghiệp hiện nay, vị trí này lại càng không thể thiếu vắng.

Là nhân viên kinh doanh, bạn sẽ gánh trên vai trọng trách vô cùng to lớn trong sự phát triển, doanh thu công ty. Nhân viên kinh doanh giỏi sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố bao gồm kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như  kỹ năng sống tốt. Bạn đồng thời sẽ phải rèn luyện mình sao cho thật nhạy bén trong công việc.

Nhân viên kinh doanh tại Bình Phước không chỉ đơn thuần thực hiện công việc bán hàng. Bạn sẽ đồng thực hiện hiện công tác chăm sóc khách hàng mới và cũ bên cạnh tư vấn. Do đó với vị trí nhân viên kinh doanh này, mức lương bạn nhận được sẽ rất cạnh tranh với lương cứng và mức thưởng hoa hồng rất hậu hĩnh.

3. Cơ hội việc làm của hành chính - văn phòng tại Bình Định

Nếu như các ngành nghề kinh tế có sự cạnh tranh cao và đào thải lớn được ví “thương trường như chiến trường” thì hành chính – văn phòng là công việc cho những ai ưa thích ổn đinh, thích cuộc sống an nhàn, bình yên. Nhưng không vì vậy mà ngành mất đi sức hấp dẫn của mình khi độ quan tâm và sự thu hút nhân lực của ngành này vẫn vô cùng lớn, là vùng đất để bạn “dụng võ” thể hiện đam mê và tài năng của mình.

Các vị trí, chức vụ cao như trưởng phòng, lãnh đạo, giám đốc hành chính,… là những vị trí mà ai cũng mong ước vì nó thể hiện quyền lực cùng sự hiểu biết, kính nể của những người xung quanh. Nhưng bật mí cho bạn  rằng những vị trí này có mối quan hệ vô cùng gần gũi với việc làm hành chính – văn phòng. Đây là cơ hội thăng tiến trong công việc này, không chỉ ổn định mà nó còn đem đến địa vị trong xã hội cho những ai làm ngành nghề này.

Cơ hội việc làm của hành chính - văn phòng tại Bình Định
Cơ hội việc làm của hành chính - văn phòng tại Bình Định

Với đặc trưng an nhàn, công việc ít áp lực, lĩnh vực hành chính – văn phòng là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích ổn định. Và đặc biệt ngành nghề này rất phù hợp với nữ giới do phụ nữ vốn được coi là phái yếu cùng những trọng trách và thiên chức trong đời sống xã hội mà họ phải đảm nhận thì công việc này vừa giúp họ tự chủ kinh tế vừa tạo điều kiện hoàn thành vai trò của mình trong gia đình vì đặc thù công việc ổn định không bị luân chuyển vị trí công tác.

Đối với nam giới, việc làm trong ngành này không hấp dẫn bằng nữ giới nhưng nếu đã lựa chọn thì đây là con đường vô cùng tham vọng. với bản lĩnh trong công việc cùng tài năng thực sự của mình, các đấng nam nhi hoàn toàn có thể thực hiện được tham vọng ấy để vươn lên những vị trí cấp cao. Một số nhân viên hành chính có óc lãnh đạo có thể làm việc với năng suất cao, đảm đương được nhiều vị trí quan trọng trong cơ quan, thậm chí có sức ảnh hưởng và hoạt động cả lĩnh vực chính trị. Do đó, đừng cho rằng hành chính – văn phòng là một công việc thiếu sự tiến thủ, kém năng động và an nhàn chỉ thích hợp với phụ nữ mà hãy nhìn vào tương lai phát triển của mình trong nghề.

Hiện nay, hành chính – văn phòng là lĩnh vực có độ phủ sóng cao cả trong khối nhà nước và tư nhân. Bộ phận hành chính là một bộ phận không thể thiếu trong một cơ quan tổ chức hay doanh nghiệp bất kỳ vì vậy nhu cầu tuyển nhân viên hành chính và văn phòng nhiều và cơ hội việc làm cho bạn trong lĩnh vực này là khá cao.

4. Tìm kiếm cơ hội việc làm hành chính - văn phòng hiệu quả ở Bình Phước

Với sự phát triển trên, Bình Phước là nơi thu hút nhân lực nói chung và ngành hành chính - văn phòng nói riêng. Hành chính - văn phòng sẽ là điều kiện để kinh tế Bình Phước phát triển bền vững. Nắm bắt được vấn đề này, tỉnh cũng thu hút và chú trọng phát triển nhân lực đối với hành chính - văn phòng.

Tìm kiếm cơ hội việc làm hành chính - văn phòng hiệu quả ở Bình Phước
Tìm kiếm cơ hội việc làm hành chính - văn phòng hiệu quả ở Bình Phước

Các bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình và quan tâm đến ngành thì Bình Phước là nơi mở rộng cơ hội đó cho bạn. Để bạn tìm kiếm và biến cơ hội này thành hiện thực thì trang web timviec365.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin về tầm nhìn phát triển tương lai của tỉnh giúp bạn có cái nhìn định hướng nghề nghiệp mà cụ thể là hành chính - văn phòng trong thời gian tới. Và timviec365.vn cũng là cầu nối giữa bạn với nhà tuyển dụng. 

Timviec365.vn mang những nguồn tin chính thống của tuyển nhân viên văn phòng tại tphcm và hơn 60 tỉnh thành khác để các ứng viên có thể lựa chọn những vị trí việc làm tốt nhất và thích hợp nhất.

Với những bạn có đam mê với hành chính - văn phòng và mảnh đất Bình Phước thì hãy cùng thực hiện niềm đam mê ấy bằng việc gửi hồ sơ online, tạo CV trực tuyến với timviec365.vn. Mục tiêu vì cộng đồng và xã hội, timviec365.vn tạo ra trang web tìm kiếm việc làm và tạo CV hoàn toàn Miễn Phí nhé!

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nghé qua timviec365.vn – một website uy tín cung cấp thông tin về ngành hành chính - văn phòng cũng như các doanh nghiệp đang tuyển dụng với mức lương hấp dẫn và đãi ngộ thu hút.

Hành chính – văn phòng không phải là một công việc đơn giản nhưng lại là mong muốn của nhiều người. Vì vậy sự cạnh tranh trong việc làm là vô cùng lớn. Để tạo ấn tượng cũng như giữ vững vị trí của mình đòi hỏi nhân sự của lĩnh vực này cần phải có trình độ chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp tốt. Hy vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ hiểu hơn về việc làm hành chính – văn phòng và sẽ thành công khi tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Bình Phước.

>>> Nếu bạn đang tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Bình Phước thì hãy truy cập timviec365.vn ngay để tìm được một công việc nhanh nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype