Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Đà Nẵng tháng 09/2021 (72 việc làm)

HUI XING GROUP

Chăm sóc khách hàng (LCB 32 triệu đến 49 triệu )

HUI XING GROUP

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/09/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH BHNT Prudential

Nhân Viên Văn Phòng

Công Ty TNHH BHNT Prudential

Đà Nẵng

Hạn nộp: 26/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Báo Đen Logistic

Nhân viên Sale Online

Báo Đen Logistic

Đà Nẵng

Hạn nộp: 06/08/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Doanh Nghiệp Lvt

Nhân viên hành chính

Doanh Nghiệp Lvt

Đà Nẵng

Hạn nộp: 19/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Prudential Đà Nẵng

Nhân Viên Văn Phòng

Prudential Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 22/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Thực trạng và cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng

Chúng ta đều biết, việc làm hành chính văn phòng vốn là mối quan tâm của đa số mọi người vì ai cũng muốn có một công việc bàn giấy nhàn hạ. Nói việc làm hành chính văn phòng là công việc nhàn hạ cũng không sai? Nhưng đó là sự nhàn hạ khá “tất bật”, nhân viên hành chính nói chung hiện nay phải đảm nhiệm khá nhiều đầu việc mỗi ngày. Liệu khi tìm việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng có điều gì khác biệt hơn thế.

Chắc chắn không, nhưng bạn sẽ có được những cơ hội mới. Tìm hiểu thực trạng việc làm và nhu cầu tuyển dụng Đà Nẵng với công việc văn phòng sẽ giúp bạn mở rộng thêm cơ hội nghề nghiệp cho mình, đặc biệt là đối với những người yêu thành phố đáng sống nhất Việt Nam này và muốn có một công việc mơ ước tại đây.

Nhìn từ góc độ tình hình phát triển kinh tế Đà Nẵng nói chung, chúng ta sẽ hiểu sâu hơn thực trạng việc làm ngành hành chính văn phòng tại Đà Nẵng. Năm 2018, Đà Nẵng đã đẩy mạnh các hoạt động kinh tế thu hút đầu tư cho các doanh nghiệp. Đồng thời, hàng loạt các công trình, dự án đã được lên kế hoạch xây dựng và hoạt động.

Thực trạng và cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng

Thực trạng và cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng

Đó chính là những cơ sở đầu tiên để chúng ta khẳng định, việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng đã phát triển nay còn nhiều điều kiện để phát triển hơn. Hơn thế, tỉnh Đà Nẵng còn có một nền kinh tế vốn rất đa dạng, bao gồm cả công nghiệp và nông nghiệp, du lịch, dịch vụ, thương mại. Phát triển mạnh nhất là ngành du lịch và dịch vụ.

Tuy nhiên ở trong tất cả các lĩnh vực này, kể cả là lĩnh vực nông nghiệp mà vốn xưa nay người ta vẫn chỉ nghĩ tới hình ảnh những người nông dân chân lấm tay bùn mà thôi cũng có bộ phận hành chính văn phòng (Văn phòng Sở - Sở đầu tư & phát triển nông thôn, Sở tài nguyên nước,...). Hiện nay, với thực trạng tỷ trọng trong ngành tăng du lịch, dịch vụ, công nghiệp tăng lên rõ rệt thì khối văn phòng tại các lĩnh vực này có điều kiện phát triển khá sôi động, nhiều người hướng nhu cầu tìm việc của mình vào trong những lĩnh vực này.

Lý do để tìm việc làm hành chính văn phòng trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, du lịch là bởi công việc ở những ngành này khá sôi động, không những đa dạng mà còn có thể tiếp nhận nguồn lao động dễ dàng hơn. Dù trình độ của bạn là gì thì cơ hội có được một công việc hành chính văn phòng tại Đà Nẵng vẫn luôn có.

Nói riêng về lĩnh vực công nghiệp, do nơi đây là địa điểm đặt Hội sở của Tập đoàn Sun Group, mà tập đoàn này có sức thu hút vô cùng mạnh mẽ các nguồn đầu tư, các dự án lớn trên khắp cả nước. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bộ phận hành chính văn phòng để đảm bảo “thâu tóm” các dự án là rất lớn. Đó chính là một trong vô vàn những cơ hội việc làm văn phòng dành cho bạn.

Đương nhiên để ứng tuyển vào các vị trí này, bạn sẽ cần phải đảm bảo một vài yêu cầu nhất định tùy theo từng đơn vị hành chính, công ty tuyển dụng.

Tiếp đó, chúng ta vui mừng khi nhận kết quả tổng kết 9 tháng đầu năm 2018 trong ngành du lịch với thành tích vượt chỉ tiêu kế hoạch. Điều này có ảnh hưởng gì đến cơ hội tham gia vào nhóm ngành nghề hành chính văn phòng tại Đà Nẵng?

Rất đơn giản, với lượt khách đạt từ khoảng 87,3% so với kế hoạch, tổng doanh thu đạt 100,3% kế hoạch, cộng thêm việc thành phố tham gia xúc tiến du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế, lên kế hoạch phát triển mở rộng thị trường, khai thác nhiều hơn tại các thị trường của khách như Tây Ân, Úc, Nhật Bản, Nga,... Du lịch không chỉ là thế mạnh của tỉnh mà còn tạo ra nhiều điều kiện để cho nhiều văn phòng du lịch được mở ra, giải quyết việc làm cho những người hoạt động trong ngành này.

Thị trường mua bán, sản xuất hàng hóa rất sôi động, nhất là từ hồi tháng 8, tháng 9 năm 2018, dẫn đến hoạt động vận tải tăng mạnh. Chính điều này khiến việc tuyển dụng nguồn nhân lực về các văn phòng vận tải tăng lên để kịp đáp ứng các nhu cầu cần thiết của thị trường. Đặc biệt, với các dự án như di dời ga đường sắt, xây dựng cảng Liên Chiểu, đầu tư mạnh hơn nữa về các bãi đỗ xe,... thì sắp tới, Đà Nẵng càng có nhu cầu cao trong việc tuyển dụng đội ngũ nhân viên khối văn phòng để điều hành tốt hơn khi các dự án này chính thức được thực hiện.

Ngoài ra, thành phố Đà Nẵng đã thu hút 106 dự án mới FDI, các dự án sẽ được triển khai trong năm 2020 này. Nguồn nhân lực hành chính văn phòng đảm bảo cho các dự án chắc chắn cần được xây dựng trước tiên.

2. Nhu cầu tìm việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng hiện nay như thế nào?

Một thành phố đáng sống như Đà Nẵng quả thực không dễ gì để chúng ta có thể từ chối cơ hội việc làm tại đây. Hầu hết, các nhóm ngành nghề tại Đà Nẵng đều rất dễ xin việc làm. Đặc biệt, ở bất cứ linh vực việc làm nào thì nhóm ngành hành chính văn phòng cũng góp mặt, giúp cho ứng viên lựa chọn được đúng công việc hành chính văn phòng ở lĩnh vực mà bản thân theo đuổi.

Nói về nhu cầu của các ứng viên xin việc làm hiện nay tại thành phố Đà Nẵng, ông Diệp, Phó giám đốc của Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố cho biết: tâm lý chung của những người lao động tại Đà Nẵng là ngại đi xa, ai cũng mong muốn được làm việc ở gần nhà và có mức thu nhập khá. Có lẽ công việc hành chính văn phòng chính là xu hướng mà họ đang tìm đến vì nó có thể đáp ứng được nhu cầu sự nghiệp của họ.

Nhu cầu tìm việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng

Nhu cầu tìm việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng

Từ hồi đầu năm 2018 đến nay, Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng đã tổ chức 38 phiên giao dịch việc làm, có gần 3.600 lượt doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng tại đây, ngoài nhu cầu tuyển về lao động phổ thông thì số còn lại đều tuyển dụng nhân viên khối ngành hành chính văn phòng.

Có một thực tế khác đang diễn ra tại Đà Nẵng, hiện nay, một bộ phận không nhỏ thanh niên đang có xu hướng thụ động trong công cuộc tìm kiếm việc làm. Họ không chịu đi làm bởi vì được nuông chiều, trong khi nhu cầu tuyển dụng, cần lao động làm việc ở các văn phòng tại Đà Nẵng thì rất nhiều. Đó là một trong số những lý do để chúng ta nhìn thấy cơ hội việc làm tại đây được mở rộng rất nhiều dành cho các ứng viên ngoại tỉnh.

Chỉ cần các bạn chịu khó đến các trung tâm việc làm ở Đà Nẵng và đăng ký một vị trí chuyên môn hoặc theo sở thích trong khối hành chính văn phòng thì sẽ nhanh chóng có việc làm như ý muốn..

3. Những nơi tuyển dụng việc làm hành chính văn phòng phổ biến tại Đà Nẵng

Như chúng ta đã phân tích ở trên, Đà Nẵng là địa phương có sức thu hút đầu tư mạnh mẽ, có rất nhiều dự án lớn sẽ được triển khai tại đây trong thời gian sắp tới. Nhiều công ty trên địa bàn thành phố đã gia tăng nhu cầu về nhân lực, đặc biệt trong khối văn phòng hành chính.

Vậy, nếu bạn đã “trót lỡ yêu Đà Nẵng mất rồi”, vậy thì bạn có thể tìm việc làm hành chính văn phòng ở đâu tại Đà Nẵng? Đến với nội dung bên dưới đây, các bạn sẽ có thêm những gợi ý bổ ích, thiết thực về các đơn vị tuyển dụng việc làm khối ngành này. Hãy đọc và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để làm việc nhé.

Tìm việc làm hành chính văn phòng tại quận Hải Châu, Đà Nẵng

Vốn là quận trung tâm của thành phố cho nên Quận Hải Châu đón nhận rất nhiều cơ hội phát triển, đặc biệt có điều kiện lớn để phát triển và thu hút nguồn lực hành chính văn phòng. Nếu bạn muốn tìm việc làm hành chính văn phòng thì hãy đưa vào danh sách ưu tiên của mình cái tên Hải Châu này nhé.

Đây chính là trung tâm về hành chính, dịch vụ và thương mại của toàn thành phố, cho nên Hải Châu tập trung rất đông dân cư cùng với các cơ quan hành chính, các văn phòng của tất cả những doanh nghiệp đang “đóng quân” tại đây. Với tầm quan trọng đặc biệt đối với kế hoạch phát triển của Đà Nẵng cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm việc làm hành chính văn phòng tại đây.

Có nhiều doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận, hoạt động ở rất nhiều mảng ngành. Vậy bạn đã tìm hiểu xem những vị trí nào thường có nhu cầu tuyển dụng đối với khối văn phòng hay chưa? Bạn có biết những công ty nào có nhu cầu tuyển dụng hay không? Đọc ngay thông tin bên dưới và chắc chắn, những gì bạn cần biết sẽ được bật mí một cách rõ ràng nhất.

- Công ty Tổng đầu tư DHC Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên hành chính với các yêu cầu cụ thể như sau:

Ngành nghề cần tuyển dụng là Thư ký văn phòng thuộc chuyên ngành luật (pháp lý). Yêu cầu về trình độ học vấn tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm làm việc ở vị trí này từ 2 đến 5 năm.

- Công ty Cổ phần Tâm Quang Minh tuyển dụng vị trí Trưởng phòng hành chính nhân sự không yêu cầu bằng cấp, nhưng nếu muốn ứng tuyển, bạn cần đảm bảo ít nhất các yêu cầu như sau: đã có kinh nghiệm ở vị trí quản lý 4 năm; có trình độ trong lĩnh vực Kế toán – kiểm toán, mảng nhân sự và kỹ năng làm thư ký – trợ lý. Ngoài ra, bạn còn cần lưu ý thêm một số điểm quan trọng để đủ điều kiện ứng tuyển như sau:

• Có kinh nghiệm ít nhất là 10 năm với lĩnh vực quản trị hành chính nhân sự

• Có kinh nghiệm ít nhất 5 năm làm việc tại các vị trí tương tự trong các công ty sản xuất có quy mô lớn

• Kinh nghiệm tổ chức triển khai, quản lý hoạt động theo tiêu chuẩn IOS chiều sâu

• Kinh nghiệm trong việc xây dựng quy định, quy trình và các quy chế thực hiện việc làm

• Có hiểu biết về việc quản lý vận hành sản xuất trong nhà máy.

- Công ty Kinh doanh và Dịch vụ bất động sản PGT Đà Nẵng tuyển dụng vị trí: nhân viên văn thư kiêm Thư ký văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm văn thư tại Hải Phòng, vậy thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin tuyển dụng của công ty cũng như chi tiết liên hệ tại trang web Timviec365.vn.

Tuyển dụng việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng

Tuyển dụng việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng

- Công ty Bất động sản LinkHouse Miền Trung tại quận Hải Châu, Đà Nẵng tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng tổng hợp với yêu cầu dành cho các ứng viên như sau:

Công ty tuyển dụng ứng viên nữ có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp các hệ cao đẳng, hệ chính quy thuộc các ngành kinh tế, ngành du lịch, truyền thông,... Muốn làm việc tại vị trí này, bạn cần phải có kinh nghiệm ít nhất là 6 tháng, có kỹ năng tổng hợp thông tin, soạn thảo văn bản, xử lý số liệu với phong cách làm việc nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận.

Tìm việc làm hành chính văn phòng tại Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hãy khám phá nhu cầu tuyển dụng cụ thể tại các công ty đóng trên địa bàn quận Liên Chiểu, bạn sẽ tìm thấy cho mình một vị trí việc làm hành chính văn phòng phù hợp nhất. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng tại Liên Chiểu, Đà Nẵng cũng rất lớn do Thành phố Đà Nẵng đã xây dựng cho quận nhiều chương trình phát triển trong những năm tới. Có nhiều công ty hiện đang hoạt động trên địa bàn quận Liên Chiểu và đưa ra những nhu cầu về nguồn nhân lực văn phòng rất rõ ràng.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên G.A Gia Bảo Phát tuyển dụng nhân viên hành chính kinh doanh tại văn phòng.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn ứng dụng công nghệ phần mềm Việt tuyển dụng vị trí nhân viên văn phòng. Cơ hội của bạn tại Công ty này là khá lớn vì mỗi lần tuyển dụng, công ty có nhu cầu lớn về nhân sự, từ khoảng 10 người trở lên. Yêu cầu lại không quá khắt khe, giúp ứng viên có thể ứng tuyển dễ dàng hơn. Hãy tham khảo một vài thông tin trong yêu cầu tuyển dụng tại công ty với vị trí nhân viên văn phòng để biết bản thân có phù hợp hay không nhé:

• Ứng viên không cần kinh nghiệm. Tuy vậy thì để khỏ bỡ ngỡ khi xin việc thì ngay từ khi đi học các bạn có thể tự mình tích lũy kinh nghiệm và tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Đà Nẵng để làm quen môi trường văn phòng để không bỡ ngỡ khi xin việc.

• Tốt nghiệp từ hệ trung học phổ thông trở lên, chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ.

• Khi làm việc tại văn phòng sẽ thực hiện các đầu việc chủ yếu sau: tìm kiếm và khai thác thông tin của khách hàng; tư vấn, gọi điện cho khách hàng để giới thiệu các sản phẩm của công ty, trực điện thoại và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ khách trong suốt quá trình hợp tác. Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm tại trang web Timviec365 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

- Công ty Cổ phần Eurowindow tại quận Liên Chiểu tuyển nhân viên hành chính dự án với mức lương từ 7 đến 10 triệu đồng. Đây cũng là việc làm nhóm hành chính văn phòng, lĩnh vực xây dựng, bạn đảm nhận công việc với vai trò tương tự một người thư ký dự án vậy. Do đó công việc chủ yếu mà bạn cần thực hiện khi ứng tuyển và đảm nhận vị trí việc làm này sẽ bao gồm:

  • Lưu trữ hồ sơ dự án
  • Soạn thảo các văn bản bao gồm: thư trao đổi, công văn, các đề nghị phục vụ cho công ty và các nhà đầu tư
  •  Thực hiện ghi chép biên bản mỗi cuộc họp
  • Lưu trữ hồ sơ của nhân viên
  • ...

Cơ hội việc làm tại Trung tâm hành chính 36 tầng tại thành phố Đà Nẵng

Đứng trước vô số những cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Đà Nẵng như chúng ta đã kể ở trên, bạn nghĩ gì nếu như mình có thêm một cơ hội nữa với về mảng ngành văn phòng tại tòa nhà Trung tâm hành chính mà chúng ta vẫn gọi vui là Tòa nhà Bắp ngô Đà Nẵng.

Từ khi mới đi vào hoạt động, sử dụng, Trung tâm hành chính đã có sự góp mặt đầu tiên của 7 đơn vị sở ngành chuyển về làm việc, bao gồm: Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch – Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Giáo dục – Đào tạo, Sở Thông tin – Truyền thông, Trung tâm phát triển nguồn nhân lực thành phố, Ban quản lý Khu công nghệ cao.

Ban đầu, nơi đây chính là ngôi nhà công sở của gần 2000 cán bộ, công – viên chức của chính quyền thành phố. Có nghĩa là, đây chính là nơi thu hút nguồn nhân lực hành chính văn phòng thuộc khối Nhà nước. Cơ hội việc làm của bạn tại đây sẽ rất lớn nếu như bạn tham gia thi tuyển công chức tại các lĩnh vực sự nghiệp như Giáo dục – Đào tạo, Xây dựng chẳng hạn.  

4. Học ngành hành chính văn phòng ở đâu tại Đà Nẵng?

Đà Nẵng cũng có các cơ sở, trung tâm đào tạo các lĩnh vực trong ngành hành chính văn phòng. Vì thế, nếu ngay từ đầu yêu thích và muốn theo đuổi ngành này, bạn không cần phải tìm đến các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà có thể học và làm ngay tại Đà Nẵng. Nếu chưa rõ các thông tin các đơn vị, cơ sở hay khóa đào tạo thì tiếp tục theo dõi bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

Trường có đào tạo chuyên ngành Hành chính công. Sau khi tốt nghiệp ngành này tại Đà Nẵng, các bạn sinh viên sẽ được trang bị một hệ thống kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ hành chính, hiểu rõ hơn về bản chất của việc làm hành chính và có đầy đủ khả năng thực hiện các nghiệp vụ của ngành. Cụ thể, trong quá trình học tập chuyên ngành hành chính công, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về khoa học chính trị, kinh tế, xã hội, về quản lý nhà nước, được học  những môn liên quan đến hành chính công.Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng được nhà tuyển dụng đánh giá cao cũng như dễ dàng tìm việc làm hành chính văn phòng tai Đà Nẵng.

Qua đó, những cử nhân của chuyên ngành Hành chính công có thể nhận thức, phân tích các vấn đề về quản lý hành chính nói chung, hành chính công, có thể tổ chức hoạt động về quản lý hành chính, tham gia vào các nhóm việc làm hành chính văn phòng tại cơ quan nhà nước các cấp và các công sở tại địa phương.

Học ngành hành chính văn phòng ở đâu tại Đà Nẵng

Học ngành hành chính văn phòng ở đâu tại Đà Nẵng

Vậy cơ hội nghề nghiệp dành cho các cử nhân Hành chính công là gì?

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này, các bạn có thể làm việc tại Đà Nẵng ở những vị trí sau:

• Trở thành người cán bộ hành chính tại các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh, thành phố Đà Nẵng, nhân viên tham mưu công tác quản lý hành chính.

• Trở thành người cán bộ nghiên cứu khoa học thuộc phạm vi hành chính, quản lý hành chính, giảng dạy hành chính trong các cơ sở, đơn vị tại Đà Nẵng.

• Làm việc tại những doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố Đà Nẵng nhưng trong lĩnh vực hành chính, văn phòng.

Khóa học nghiệp vụ Văn thư lưu trữ - Hành chính văn phòng Đà Nẵng

Hãy tham gia khóa học nếu như bạn đang bước chân vào với ngành Hành chính văn phòng nhé, nhất là những ai yêu thích vị trí việc làm văn thư. Khóa đào tạo này có mục đích trang bị cho người học những kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn  trong lĩnh vực việc làm văn thư, tổ chức hành chính ở các đơn vị, các cơ quan hành chính, văn phòng làm việc,... theo đúng quy chuẩn chung.

Đối tượng của chương trình hướng tới đó chính là sinh viên đến từ các trường từ hệ Trung Cấp trở lên và cả những cá nhân đã và đang công tác tại đơn vị sự nghiệp, cơ quan trong và ngoài nước nhưng chưa có chứng chỉ về ngành Hành chính văn phòng, lĩnh vực văn thư. Sau khi hoàn thành khóa học thì các bạn sẽ được cấp cho chứng chỉ về bồi dưỡng nghiệp vụ hành chính văn phòng – văn thư lưu trữ tiêu chuẩn theo đúng quy định của Bộ Nội Vụ.

Trường Trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt

Trường tập trung giảng dạy và trang bị cho người học kiến thức nền về công tác hành chính – văn thư. Chương trình đào tạo của trường trang bị cho người học những kỹ năng sau:

  • Soạn thảo văn bản hành chính công cơ bản nhất
  • Biết đảm bảo những thao tác và nguyên tắc của nghiệp vụ đối với công tác lưu trữ, văn thư
  • Có kỹ năng sử dụng máy tính một cách thành thạo
  • Lập kế hoạch và quản lý chương trình thư ký cho ban lãnh đạo
  • ...

Trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng

Có rất nhiều chuyên ngành được đào tạo tại Đại học Đông Á trong đó có ngành Quản trị văn phòng, bao gồm đào tạo các lĩnh vực hành chính văn phòng: Lưu trữ học & Quản trị văn phòng, Văn thư lưu trữ và Quản trị hành chính - văn thư. Đây chính là một cơ sở vô cùng uy tín về chất lượng, đảm bảo đầu ra rất tốt cho các bạn.

5. Cẩm nang xin việc hành chính văn phòng tại Đà Nẵng thành công

Như chúng ta đã biết, Đà Nẵng là một thành phố vô cùng phát triển và năng động. Chính vì thế, không có bất cứ một nghề nào là nghề nhàm chán, là nghề việc nhẹ lương cao. Nếu như bạn còn giữ quan điểm việc làm hành chính văn phòng là một nghề như vậy thì hãy nhanh chóng xóa bỏ nó ngay khỏi suy nghĩ của mình vì nó sẽ ngáng trở con đường phát triển sự nghiệp của bạn trong ngành này tại Đà Nẵng.

Điều đó cho thấy rằng, để xin việc hành chính văn phòng tại Đà Nẵng thành công thì nhất định bạn cần phải là một người năng động, linh hoạt. Trong quá trình đối diện với nhà tuyển dụng, đừng quên thể hiện bản thân ở những yếu tố sau đây để khẳng định, bạn chính là người phù hợp với vị trí văn phòng mà họ đang tuyển dụng.

Về mặt tố chất: Bạn cần thể hiện bản thân là một người nhanh nhẹn và nhiệt tình. Khi nhà tuyển dụng nhìn thấy điểm mạnh của bạn là cách làm việc tỉ mỉ, có quy tắc, có tư duy thì chắc chắn họ sẽ có cảm tình với bạn nhiều hơn.

Cẩm nang xin việc ngành hành chính văn phòng tại Đà Nẵng

Cẩm nang xin việc ngành hành chính văn phòng tại Đà Nẵng

Về mặt kỹ năng:  đương nhiên không thể thiếu đi những kỹ năng cần thiết rồi đúng không nào! Quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phân tích, tổng hợp, giao tiếp,... và nhất là bạn cần có kỹ năng ngoại ngữ và tin học văn phòng

Ngoài ra, bạn cần thể hiện ngay trong bản CV về các hoạt động của bạn đã từng tham gia bởi vì đó sẽ là một điểm mạnh có giúp bạn ghi điểm tốt với nhà tuyển dụng.

Về mặt kinh nghiệm: nhân viên hành chính văn phòng vốn phải thực hiện nhiệm vụ đa năng, cho nên việc bạn có nhiều kinh nghiệm khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng sẽ là lợi thế giúp bạn khẳng định bản thân với nhà tuyển dụng. Bởi khi đánh giá ứng viên, nhà tuyển dụng dành 30% cho sự đa năng của bạn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype