Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm Nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng

Công ty Luật TNHH MTV Danalaw

Nhân viên Xử lý nợ tại Văn phòng

Công ty Luật TNHH MTV Danalaw

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đà Nẵng

Bạn sẽ làm việc 100% tại Văn phòng công ty. - Làm việc độc lập, dưới sự hỗ trợ của Trưởng nhóm và các thành viên khác trong Nhóm. - Công việc của bạn là dùng điện thoại công ty liên hệ cho Khách hàng để nhắc nhở/ Thuyết phục khách hàng trả nợ và báo cáo kết quả làm việc hàng ngày. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn. Thời gian làm việc: - Từ thứ 2- thứ 7, Nghỉ chủ nhật và 1 chiều thứ 7 trong tháng. - Từ 8h00’- 12h00’, Chiều từ 13h30’- 17h30’.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPC

Nhân Viên Văn Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

- Biết lập đơn hàng, lưu trữ phiếu giao hàng cẩn thận - Kết hợp với nhân viên nhận thông tin thanh toán lưu trữ, bảo quản chứng từ (phiếu giao hàng/công nợ) - Thành thạo máy tính và đã dùng qua phần mềm là một lợi thế - Phối hợp với nhân viên trực điện thoại, nhận thông tin thanh toán từ khách hàng một cách vui vẻ, hòa đồng - Có tính tương trợ, chia sẻ công việc - Phối hợp theo hướng dẫn của Trưởng chi nhánh và Cấp trên để hiệu quả công việc đạt một cách tốt nhất - Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công ty Luật TNHH MTV Danalaw

Admin Văn phòng

Công ty Luật TNHH MTV Danalaw

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Đà Nẵng

Mô tả công việc : - Tiếp nhận báo cáo của nhân sự gửi về, Tổng hợp gửi cho Quản lý/ Đối tác. - Hỗ trợ công việc khi có yêu cầu của Quản lý. - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn. * Thời gian: Giờ hành chính.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Ánh Dương

Nhân viên kinh doanh,nhân viên văn phòng

Công Ty Tnhh Mtv Ánh Dương

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đà Nẵng

+ Giới thiệu thông tin và các dịch vụ ưu đãi cho khách hàng + Hỗ trợ khách hàng mới và duy trì khách hàng cũ + Tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cho khách hàng + Nhận đơn hàng, chuyển các bộ phận liên quan và giao cho khách hàng + Chăm sóc khách hàng sau bán

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Nhân viên Hành chính Văn phòng

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

- Đào tạo cho nhân viên về quy chế, quy định của công ty. - Thực hiện các thủ tục liên quan đến Nhân sự: hợp đồng lao động, phụ lục hợp đồng, cam kết, quyết định… cho nhân viên công ty và các thủ tục phát sinh khác. - Hỗ trợ thông tin, các thủ tục liên quan đến BHXH, BHYT. - Hỗ trợ đăng ký mã số thuế, giảm trừ gia cảnh. - Hỗ trợ, thực hiện các báo cáo, gửi thư hoặc giao tiếp bằng tiếng Nhật. - Hỗ trợ làm hồ sơ xin visa cho nhân viên công tác Nhật (sẽ được hướng dẫn chi tiết trước khi làm). - Xin báo giá, đặt - mua hàng. Tổng hợp hóa đơn, chứng từ, hồ sơ gửi vào HCM. - Các công việc hỗ trợ tổng vụ văn phòng HCM và các chi nhánh làm trên máy tính, các công việc này được sắp xếp dựa trên năng lực và khả năng của mỗi cá nhân (sẽ được hướng dẫn trước khi làm) - Quản lý và theo dõi các công việc tại văn phòng: tài sản, đặt VPP, nước uống, mực in, sắp xếp lịch trực nhật,… cho văn phòng. - Các hoạt động tinh thần, chế độ cho nhân viên: tổ chức sinh nhật mỗi tháng, mua đồ ăn tăng ca, du lịch, khám sức khỏe,...

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Nhân viên Văn Phòng có tiếng Nhật - Đà Nẵng

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

chức vụChức vụ:Nhân viênkinh nghiệmKinh nghiệm:0 - 1 năm kinh nghiệmhình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố địnhyêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Cao đẳng trở lênyêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Nữsố lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:1 ứng viênthời gian thử việcThời gian thử việc: 2 thángngành nghềNgành nghề: Hành chính - Văn phòng Nhân sự Biên - Phiên dịchlĩnh vựcLĩnh vực: Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự Nhân Viên Hành Chính Nhân Viên Văn Phòng Biết Tiếng NhậtMô tả công việc ( Xem thêm )- Đào tạo cho nhân viên về quy chế, quy định của công ty. - Thực hiện các thủ tục liên quan đến Nhân sự: hợp đồng lao động, phụ lục hợp đồng, cam kết, quyết định… cho nhân viên công ty và các thủ tục phát sinh khác. - Hỗ trợ thông tin, các thủ tục liên quan đến BHXH, BHYT. - Hỗ trợ đăng ký mã số thuế, giảm trừ gia cảnh. - Hỗ trợ, thực hiện các báo cáo, gửi thư hoặc giao tiếp bằng tiếng Nhật. - Hỗ trợ làm hồ sơ xin visa cho nhân viên công tác Nhật (sẽ được hướng dẫn chi tiết trước khi làm). - Xin báo giá, đặt - mua hàng. Tổng hợp hóa đơn, chứng từ, hồ sơ gửi vào HCM. - Các công việc hỗ trợ tổng vụ văn phòng HCM và các chi nhánh làm trên máy tính, các công việc này được sắp xếp dựa trên năng lực và khả năng của mỗi cá nhân (sẽ được hướng dẫn trước khi làm) - Quản lý và theo dõi các công việc tại văn phòng: tài sản, đặt VPP, nước uống, mực in, sắp xếp lịch trực nhật,… cho văn phòng. - Các hoạt động tinh thần, chế độ cho nhân viên: tổ chức sinh nhật mỗi tháng, mua đồ ăn tăng ca, du lịch, khám sức khỏe,...

xem thêm Xem thêm

no image

THƯ KÝ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HÀNH CHÍNH

Công Ty TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL Đà Nẵng

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

- Cập nhật, hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh và báo cáo kết quả cho các cấp quản lý. - Tiến hành khai thác nguồn khách hàng tiềm năng. - Xây dựng, phát triển mối quan hệ và hỗ trợ nhân viên trong các hoạt động kinh doanh. - Hướng dẫn, chăm sóc khách hàng lịch sự, chu đáo, tận tâm. - Chi tiết rõ hơn về công việc sẽ được trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Doanh Nghiệp Phương Nam

Nhân viên sale văn phòng

Doanh Nghiệp Phương Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đà Nẵng

Mô tả công việc - Làm việc tại văn phòng - Khai thác khách hàng tiềm năng, mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm theo nguồn khách hàng công ty cung cấp. - Hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm hiểu. - Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các chương trình sự kiện của cty .

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên văn phòng- HC

CÔNG TY TNHHTM TRUYỀN THÔNG INTEGARTE MEDIA

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đà Nẵng

• Thực hiện các cuộc gọi tư vấn, giới thiệu về sản phẩm dựa trên danh sách khách hàng có sẵn do công ty cung cấp. • Giải đáp thắc mắc từ khách hàng nếu có. • Quản lý thông tin khách hàng và cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu. • Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng thông qua việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu với khách hàng và xử lí khiếu nại kịp thời. • Phối hợp với các nhân viên kinh doanh và nhân viên các phòng ban khác để đạt mục tiêu kinh doanh. • Làm việc theo đội nhóm, dao động 5-10 người/ nhóm, được sự hỗ trợ trực tiếp của Team Leader.

xem thêm Xem thêm

Xanh Store

Nhân viên hỗ trợ văn phòng

Xanh Store

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Đà Nẵng

Tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi từ khách hàng Hỗ trợ, đào tạo và hướng dẫn đội nhóm làm việc tại văn phòng Cung cấp thông tin đến các bộ phận có liên quan Liên tục cập nhật và báo cáo tình hình làm việc theo tuần, tháng, quý, năm. Hỗ trợ công tác tổ chức sự kiện (sinh nhật, liên hoan, tiệc cuối năm,..)

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại