Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Khánh Hòa tháng 07/2021 (15 việc làm)

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN ARRANGER

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/11/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên

Hạn nộp: 04/11/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Eastern  Digital

Nhân Viên Nhân Sự

Eastern Digital

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hòa

Hạn nộp: 30/10/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Ngân Trường Phátt

Nhân Viên Văn Phòng

Ngân Trường Phátt

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/08/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty luật sunlaw

Nhân viên Nhắc Nợ Qua Điện Thoại tại Đà Nẵng

công ty luật sunlaw

Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa

Hạn nộp: 30/09/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Khánh hòa vùng đất tiềm năng và triển vọng cho cơ hội việc làm .

 Khánh hòa là một tỉnh thuộc vùng duyên Hải Nam Trung Bộ của nước ta, có diện tích tự nhiên đất liền khoảng 5.205 km2, là tỉnh có nhiều hòn đảo lớn nhỏ với khoảng 200 đảo và có vùng biển rộng lớn, Khánh hòa có nguồn lao động dồi dào, là tỉnh nằm trong tốp 10 tỉnh của nước ta có trình độ người lao động cao và chất lượng người  lao động đứng tốp, với tổng dân số là 1.137.792 triệu người theo thống kế dân số năm 2006. Trên địa bàn có nhiều lao động ở các ngành nghề với trình độ đại học chiếm đến hơn 200 cán bộ, tỉ lệ đào tạo lao động được qua đào tạo chiếm đến 25 % tổng số lao động.

 Tỉnh Khánh hòa có ba khu vực kinh tế trọng điểm chia ra 3 phía là phía Nam, phía Bắc và ở giữa là vịnh Nha Trang.

 Phía Nam là vịnh Cam Ranh có vị trí vô cùng quan trọng về quốc phòng và an nình, phát triển kinh tế, có sân bay Cam Ranh nằm ở trung tâm, nó là sân bay có đường băng lớn nhất Việt Nam hiện nay, trong thời gian tới sẽ nâng cấp thành đường bay quốc tế. Tạo điều kiện cho việc phát triển về kinh tế du lịch của Khánh Hòa và các tỉnh trong nước và quốc tế .

 Phía Bắc là vịnh Vân Phong nằm ở cực Đông của nước ta, gần ngã ba các tuyến hàng hải quốc tế. Vân Phong là một vịnh lớn có nhiều điều kiện và tiềm năng nên là khu kinh tế tổng hợp đa ngành nghề gồm thương mại du lịch, dịch vụ và công nghiệp... có hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều cảng trung chuyển, đường bộ, đường sắt hàng không hoạt động mạnh trong khu vực, là nơi có cảnh quan đẹp để phát triển du lịch.

Hình ảnh khánh hòa

 ở giữa là vịnh Nha Trang là một vinh đẹp nhất thế giới, Nha Trang có điều kiện thiên nhiên thuận lợi, khí hậu ôn hòa để phát triển du lịch ngành biển, nên tảng về lịch sử, nhân văn của mình, Nha Trang- Khánh Hòa sẽ là vùng phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng.

 Khánh Hòa là tỉnh cách thủ đô Hà Nội 1280km , cách thành phố Hồ Chí Minh 448 km, vùng có thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, vị trí địa lý thuận lợi cả về giao thông đường bộ và cả đường hàng không, chính phủ có nhiều hướng phát triển cho vùng kinh tế Khánh hòa, định hướng phát triển về giao thông phát triển công nghệ đống tàu và nhiều dịch vụ hàng hải .

 Với vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên ưu đãi , nhà nước lại đầu tư vào hệ thống giao thông vận tải thuận lới, các dịch vụ trên biển đảo phát triển, tài nguyên phong phú, nguồn nhân lực có trình độ kiến thức dồi dào, Khánh Hòa đã và đang có các chính sách nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài và đầu tư để phát triển sản xuất công nghiệp, nhất là công nghiệp công nghệ cao, hướng sản xuất hàng xuất khẩu thay thế hàng nhập khẩu , công nghiệp chế biến hải sản, tài chính ngân hàng, dịch vụ cao cấp, nông lâm thủy hai sản .... Khánh Hòa sẽ là vùng đất vàng cho các nhà đầu tư, từng bước đưa Khánh Hòa lên tầm cao mới phát triển toàn diện.

 Sự phát triển đó được thể hiện qua các năm, những năm gần đây Khánh Hòa là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế và ngân sách thu cao trong khu vực và cả trong nước. Là tỉnh được biết đến với tiềm năng lớn về du lịch và các ngành kinh tế biển mà còn là địa phương có tốc độ phát triển công nghiệp khá. Tỷ lệ công nghiệp và dịch vụ du lịch chiếm tỷ trọng tương đối cao trong GDP và tăng tỷ lệ đó tăng nhanh qua các năm. Cụ thể như sau, giá trị công nghiệp đạt 7.398 tỷ đồng tăng 20% so với năm 2003. Tỷ trọng công nghiệp chiếm 40.75%. và là năm thứ 5 công nghiệp Khánh Hòa liên tục đạt mức tăng trên 20% . Các ngành khác như sản xuất phương tiện phục vụ nghề cá và nguyên liệu, thức ăn cho nuôi trồng thủy sản, các ngành chế biến thủy sản , đóng mới và sửa chữa tàu thuyền, thuốc lá, đường, dệt may...nuôi trồng thủy sản là những nghành có lợi thế phát triển mạnh ở khánh hòa và có giá trị xuất khẩu cao.

Tiềm năng du lịch biển đảo

Khánh Hòa là vùng có những dãy núi cao nhấp nhô chạy dài ra biển Đông tọa thành các kỳ quan thiên nhiên vô cùng hấp dẫn, vẻ đẹp từ thiên nhiên với những đầm vịnh kín gió, khí hậu khu vực thuộc khí hậu nhiệt đới giớ mùa, chia ra làm hai mùa rõ rệt là mưa và nắng, thời gian nắng trong năm khá dài, kéo dài mười tháng trong năm, chan hòa ánh nắng, góp phần làm cho cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp lại thêm phần đẹp hoang sơ của biển đảo làm cho Khánh Hòa thêm phần hấp dẫn.

Là một tỉnh ven biển Nam Trung Bộ Việt Nam, tỉnh có đường bờ biển kéo dài 385km, miền bờ biển bị đứt gẫy tọa nên những tuyệt tác thiên nhiên vô cùng phong phú, làm nên một Khánh hòa nổi tiếng về du lịch với cát trắng, biển xanh khí hậu ôn hòa, bãi biển trải dài, nhiều bãi tắm đẹp cho du khách, bãi biển an toàn và nói không với các loại cá dữ và các dòng nước xoáy.

Với điệu kiện tự nhiên ưu đãi Khánh Hòa phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng và phong phú như loại hình du lịch bơi lặn, du lịch sưu khảo, du lịch hội nghị, du lịch bơi thuyền, du lịch lặn biển, du lịch nghỉ dường, du lịch leo núi và nhất là du lịch biển đảo.

Khánh Hòa – Nha Trang được gọi với cái tên ưu ái là viên ngọc xanh với nhiều khu di tích lịch sử , chùa Long, Bảo Đại, Hòn Tắm, Hồ Cá Trí Nguyên ...., là thành phố sạch với nhiều hải đảo ven bờ có thể đến di chuyển thuận lợi giữa các đảo bằng thuyền, có nhiều dải san hô bao quanh đảo, có thể tổ chức bơi lặn ngắm san hô

Biển và vịnh: Khánh Hòa là biển có độ sâu bậc nhất ở nước ta, biển tiếp giáp rất gần với địa dương và các đường hàng hải quốc tế, đáy biển có độ dốc cao, gồ ghề nhiều tầng lớn những rặng san hô đa dạng màu sắc và hình thù.Độ dài bờ biển là 385km là một trong những bờ biển khúc khuỷu , tạo nên nhiều đầm vịnh nỗi tiếng như Cam Ranh, Vân Phong...

2. Cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại khánh hòa.

2.1. Ta hiểu như thế nào là hành chính văn phòng.

Hành chính văn phòng là bộ phận không thể thiếu ở bất kỳ công ty, doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước đều có một bộ phận này, những người làm trong bộ phận này đảm nhiệm các công việc liên quan đến thủ tục hành chính của công ty, thực hiện đớn khách trả khách, tổ chức và lưu trữ các loại giấy tờ, bên cạnh đó còn hỗ trợ cho toàn thể nhân viên trong công ty, những thủ tục của công ty hoặc các loại giấy tờ cần thiết.

2.2. Nhân viên hành chính văn phòng làm công việc gì.

Nghe đến công việc hành chính chắc ai cũng nghĩ là một công việc nhàm chán, công việc chuẩn bị giấy tớ nhỏ nhặt ở các công ty, nhưng thực tế nhân viên hành chính văn phòng ngày rất đa dạng và năng động, công việc của họ đa dạng và bao quát, họ được gọi là những người bảo mẫu của công ty, vắng hộ một ngày chắc chắn văn phòng sẽ loạn lên vì không có người sắp xếp công việc.vậy công việc cụ thể của họ là gì các bạn cùng tham khảo.

+ Đầu tiên phải kể đến công việc của một nhân viên hành chính văn phòng làm bên khâu lễ tân, công việc chủ yếu của những người ngày là tiếp nhận các cuộc điện thoại, trả lời chúng, đón khách, hướng dẫn khách, xử lý các thông tin ban đầu khi một khách hàng đến với công ty sẽ được gặp ban lễ tân sau dó ban này sẽ dẫn đến hay hướng dẫn làm những bước tiếp theo.

+ Tiếp theo chung ta nói đến công việc của một nhân viên hành chính văn phòng làm bên khâu soạn thảo và lưu trữ văn bản hồ sơ: công việc của những người này có thể làm là chuẩn bị tài liệu kinh doanh, dịch các loại tài liệu này và lưu trữ các loại giấy tờ cần thiết.

công việc của hành chính văn phòng

+ Thư kí hỗ trợ  công việc của họ là sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, chuẩn bị cho nhân viên các thay đổi trong quy trình phỏng vấn liên hoan ....

+ Duy trì môi trường làm việc cũng làm một trong những công việc của nhân viên hành chính văn phòng đảm nhiệm họ chăm sóc sức khỏe của cán bộ công nhân viên chức, gia cảnh của từng nhân viên trong công ty tổ chức hỏi thăm động viên lên tinh thần cho các nhân viên, là sợi dây nối giữa các phòng ban trong công ty.

+ Chấm công , thực thi chính sách là người phổ biến cho nhân viên công ty những thay đổi của công ty và theo dõi sự chấp hành quy định của các nhân viên

3. Hành chính văn phòng tại khánh hòa theo nhóm ngành nghề

3.1. Hành chính văn phòng nhóm ngành du lịch và dịch vụ.

 Khánh Hòa là tỉnh có ngành du lịch và dịch vụ phát triển nhất nước ta, không đâu ngoài Khánh Hòa có nhiều cơ hội tìm kiếm và phát triển Hành chính văn phòng nhóm ngành du lịch và dịch vụ đến như vậy. Bởi vì Khánh Hòa có nhiều nhà hàng khách sạn, các địa điểm du lịch nổi tiếng, cần một số lượng lớn nhân sự về hành chính văn phòng làm về lễ tân, khách sạn, những người làm lễ được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp sẽ là bộ mặt cho công ty, doanh nghiệp đó.

Họ là người đầu tiên gặp gỡ và hướng dẫn khách hàng của mình làm những thủ tục và công việc cần thiết, họ là người hỗ trợ khách làm việc trược tiếp với khách, vậy nên những người làm lễ tân cần được đào tạo các nghiệp vụ nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu của từng khách sạn nhà hàng , hay các khu du lịch.

 3.2. Hành chính văn phòng nhóm ngành xuất khẩu – nhập khẩu.

 Ngành Logistis nói chung hay ngành xuất nhập khẩu nói riêng là ngành phát triển và ưu tiên hàng đầu nhất. Chính vì nơi đây luôn diễn ra những hoạt động mua bán, vận chuyển giao nhận mà nhiều công ty, doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng hay chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu được thành lập đông đảo tại Khánh Hòa. Nên vị trí hành chính văn phòng trong bộ phận xuất nhập khẩu là một việc làm cũng không quá khó để tìm ra

hành chính văn phòng nhóm ngành xuất nhập khẩu

 Do Khánh Hòa là tỉnh có thuận lợi về giao thông thủy, bộ và cả đường hàng không nên ngành xuất nhập khẩu của tính phát triển khá mạnh, nhu cầu về nguồn lực về ngành này tương đối cao, nhân viên văn phòng của ngành này làm việc cũng khá đa dạng nên các bạn thích ngành xuất nhập khẩu này thì tự tin học tập và theo đuổi đam mê.

3.3. Hành chính văn phòng nhóm ngành kiến trúc và xây dựng.

 Ngành nghề kiến trúc và xây dựng  tiêu biểu phải nói đến là nhân viên thư ký cho các dự án, những người này cũng được gọi là hành chính văn phòng , các dự án lớn có khối lượng công việc nhiều , cần có những người làm về hành chính văn phòng hay công việc cụ thể là thư ký cho dự án đó chuẩn bị những loại giấy tờ, sắp xếp các loại tài liệu, lưu trữ chúng, tổng hợp chúng và nhiều công việc liên quan đến dự án mà người thư ký văn phòng cần phải chuẩn bị , những người này có thể là người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ trung gian hoặc có thể trao đổi qua cuộc gọi , email ....

 Ngoài ra, một thư ký dự án cũng kiêm luôn nhiệm vụ chuẩn bị và quản lý các trang thiết bị, vật liệu liên quan đến việc hỗ trợ hoàn thành dự án đó. Như vật liệu xây dựng của một tòa nhà, bệnh viện, hay các thiết bị máy móc, công cụ hộ trợ trong một dự án bất động sản chẳng hạn. Họ sẽ là người phụ trách đặt hàng và tiếp nhận hàng, thiết bị, máy móc, cũng như quản lý tình trạng của nó trong thời gian dự án được triển khai. Những khoản chi tiêu này cũng cần một thư ký tiếp nhận và chi trả theo ngân sách của dự án, cung cấp các hóa đơn khi được các nhà lãnh đạo yêu cầu lúc cần thiết

4. Yếu tố làm nên thành công của người làm hành chính văn phòng tại Khánh Hòa.

 ở nghành nghề nào cũng có yếu cầu nghề, công việc nào thì người lao động cũng cần có những yếu tố cơ bản để đáp ứng yêu cầu công việc, người làm hành chính văn phòng cũng vậy. Chính vì vậy yêu cầu của một nhân viên hành chính văn phòng cơ bản gồm những điểm sau.

Về kỹ năng: nhân viên hàng chình văn phòng về kỹ năng cần phải có là kỹ năng hợp tác, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng kết nối mọi người lại với nhau, kỹ năng giao tiêp, phải là những người xử lý tính hướng khéo léo có kiến thức về ngoại ngữ, kiến thức về tin học văn phòng và những yêu cầu riêng đối với từng công ty và doanh nghiệp bạn ứng tuyển.

yêu cầu nghề nghiệp

Về tố chất: Những yêu cầu về tố chất của nhân viên hành chính văn phòng bạn chắc chắn phải có là người nhanh nhẹn, nhiệt tình, tháo vát, tỉ mỉ có độ chính xác cao, làm việc có quy tác, tư duy khoa khọc và đầu óc sắp xếp công việc hợp lý. Công việc không quá yêu cầu nhiều sức lực nhưng nó yêu cầu độ dẻo dai và kiên trì.

Về kinh nghiệm: người làm về công việc hành chính văn phòng phải là người năng động, có thể làm được tất cả mọi việc, không cần xuất sắc nhưng việc gì cũng phải biết, chính vì vậy mà mọi người đặt cho cái tên là bảo mẫu, những người đa zi năng khi ứng tuyển vị trí hành chính văn phòng sẽ được đánh giá cao, và cơ hội được tìm việc làm hành chính là điều chắc chắn

Ngoại hình: cũng là một yếu tố không thể bỏ qua vì những người làm bên lễ tân, thư ký ... là những người đại diện cho công ty gặp gỡ và làm việc với khách hàng , nên yêu cầu ngoài hình của những nhóm này cũng cao, bạn nên cân nhắc trước khi nộp hồ sơ, xem nhà tuyển dụng có yêu cầu ngoại hình không, để chọn đúng môi trường làm việc và công việc mong muốn.

5. Mức lương của nhân viên hành chính văn phòng.

Nhiều bạn thắc mắc về mức lương và cơ hội thăng tiên của nhân viên hành chính văn phòng, nhiều bạn lo lắng về cơ hội thăng tiến của nghề trong tương lại , sau đây sẽ là lộ trình thăng tiến cơ bản của một nhân viên hành chính văn phòng cần phải đi qua. Có thể chia nhân viên hành chính văn phòng làm 3 mức lương chính theo các cấp bậc, việc chia mức lượng này theo báo cáo hàng năm của Adecco Vietnam  và thông tin này được lấy vào năm 2016.

Đầu tiên là cấp bập nhân viên, với mức lương dao động từ 5,5 triệu/1 tháng đến 12 triệu/1 tháng

Ví dụ: ở Khánh hòa nhân viên tiếp tân tại các khu du lịch nhà nghỉ khách sạn, công việc đón tiếp khách hàng, xử ly những yêu cầu của khách hàng khi khách hàng yêu cầu hoặc nhân viên hỗ trọe hành chính với công việc thư tín,soạn thảo và lưu trữ thông tin hồ sơ... và nhiều công việc khác, với mức lương dao động trong khoảng trên ở Khánh hòa cần rất nhiều.

Yêu cầu: với những công việc khách nhau, mỗi trường làm việc khách nhau thì yêu cầu của người tuyển dụng cũng khách nhau, nhung tối thiểu có nghiệp vụ hành chính văn phòng tối thiểu, phù hợp với các bạn sinh viên tôt nghiệp ngôn ngữ ...mới ta trường hoặc mới bước vào nghề.

 Nhân viên thư ký với mức lương khoảng 8,5 triệu /1 tháng đến 14.5 triệu/1 tháng

Trợ lý riêng hỗ trợ giám đốc trong lĩnh vực chuyên ngành, soạn thảo văn bản, sắp xếp lịch làm việc,…

Thư ký tổng quát (thực hiện các công việc hành chính văn phòng tổng quát, quản trị hồ sơ,…

Yêu cầu: có nghiệp vụ chuyên môn cao, có đầu óc sáng tạo, biết phân tích, phán đoán tình huống, có kinh nghiệm trong ngành khoảng từ 1 năm trở lên.

Cấp bậc quản trị nhân viên hành chính văn phòng với mức lương khoảng 9 triệu /1 tháng – 25 triệu/1 tháng

Yêu cầu: có trình độ chuyên môn cao, hiểu biết rộng rãi về nhiều lĩnh vực, tốt nghiệp các ngành ngôn ngữ, nhân sự, quản trị kinh doanh,… Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong ngành.

Tổng kết: với việc làm hành chính văn phòng tại khành hòa thì nhu cầu tuyển dụng của ngành nghề này là tương đối cao, mức lương cho công việc được cho là phù hợp với từng yêu cầu của công việc, nếu bạn yêu thích làm hành chính văn phòng thì hãy nộp hồ sơ vào các công ty doanh nghiệp đang tuyển dụng để theo đuổi được ước mơ nghề nghiệp của mình, chúc các bạn thành công.

>>> Ngoài việc làm Hành chính - Văn phòng còn rất nhiều công việc hấp dẫn khác như việc làm thêm cho sinh viên tại Khánh Hòa được cập nhật trên website: timviec365.vn. Nếu bạn có mong muốn được làm công việc này hãy nhanh tay ứng tuyển nhé ! 

>>> Một công việc hấp dẫn khác có thể Bạn quan tâm việc làm cơ khí chế tạo tại Khánh Hòa để Bạn tham khảo thêm. Mọi thông tin được tổng hợp bởi: timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype