Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại quảng trị

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Quảng Trị tháng 12/2021 (14 việc làm)

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Trị bức tranh sáng của nền kinh tế phát triển thu hút nhiều nhà đầu tư , nhiều doanh nghiệp đến tỉnh đầu tư và phát triển. Những năm gần đây tỉnh Quảng Trị đã có nhiều định hướng để phát triển hết tiềm năm của tỉnh, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư đến với tỉnh, Chính những điều này đã giúp cho nền kinh tế Quảng Trị có nhiều khởi sắc, nhu cầu tuyển dụng việc làm ở tỉnh luôn cao, nhất là những công việc hành chính – văn phòng, bộ phận không thể thiếu trong các công ty. Hãy cùng tôi tìm hiểu về việc làm hành chính văn phòng tại Quảng Trị để có những lựa chọn ngày nghề phù hợp cho bản thân.

1. Tiềm năng thế mạnh cho phát triển Việc làm Hành chính - Văn phòng tại Quảng trị

Vị trí địa lý ảnh hưởng rất nhiều đến thế mạnh của một vùng chính vì vậy mà vị trí tỉnh Quảng Trị ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển kinh tế của tỉnh, với vị trí thuộc vùng Bắc Trung bộ đây là một vị trí kinh tế đặc biệt. nó nằm ở vị trí trung tâm khu vực phía Bắc miền Trung đất nước, Tỉnh Quảng Trị là tỉnh đầu cầu của Việt Nam tuyến Hành lang Kinh tế Đông Tây. Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Bình, Phía Nam giáp tỉnh Thừa Thiên - Huế, Phía Tây giáp nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào, Phía Đông giáp biển Đông vị trí địa lý thuận lợi  được xem là một lợi thế của tỉnh.

Với vị trí này thì Quảng Trị trở thành tỉnh hội tụ đủ các điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, Vị trí địa lý thuận lợi giúp cho việc giao thương buôn bán với các vùng trong cả nước và quốc tế. Tuy nhiên, sự phát triển của Quảng Trị trong những năm qua chưa tương xứng với tiềm năng chưa phát huy hết được tiềm năng và thế mạnh sẵn có của vùng. Chúng ta cần phát huy hơn nữa để thu được những kết quả thành tựu lớn hơn.

Với vị trí địa lý kinh tế đặc biệt quan trọng, Thủ tướng chính phủ đã quyết định thành lập khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị, và khu kinh tế này được phê duyệt và xây dựng đến năm 2035, với điện tích 23.792 ha. Đây được xem là khu kinh tế lớn của tỉnh, thu hút được số lượng lớn người lao động và người dân đến với tỉnh để lao động và sinh sống, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, đặc biệt là công việc làm hành chính văn phòng tại Quảng Trị có nhu cầu tuyển dụng cao.

Tìm năng của tỉnh Quảng Trị
Tìm năng của tỉnh Quảng Trị

 

Không những thế quảng trị còn là tỉnh có tiềm năng về du lịch với rất nhiều địa điểm nổi tiếng được đầu tư xây dựng để thu hút khách du lịch.

Quảng Trị có rất nhiều di tích lịch quốc gia đặc biệt thu hút được khá nhiều khách du lịch đó là Thành Cổ Quảng Trị, Đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải, Địa đạo Vịnh Mốc, Một số danh lam thắng cảnh: Trằm trà Lộc, Động Brai, Bãi biển Cửa Trung, Cửa Việt, Vĩnh Thái… chính những di tích này cũng thu hút được khá động khách du lịch, Bên cạnh đó Quảng Trị còn là tỉnh có đường bờ biển đẹp, đây cũng là lý do vì sao Quảng Trị phát triển được tiềm năng du lịch.

Bên cạnh đó còn có tiềm năng về khoáng sản , đất đai của Quảng trị cũng mang lại hiệu quả kinh tế cho vùng với đá vôi ở Tân Lâm - Tà Rùng với trữ lượng lớn (3 tỷ tấn), Cát silic ở Nam - Bắc Cửa Việt và huyện Hải Lăng…  mang lại cho Quảng Trị nguồn lợi lớn.

Kinh tế của một tỉnh có phát triển mạnh hay không cần rất nhiều yếu tố, và yếu tố không thế thiếu phải nói đến giao thông của tỉnh, Quảng Trị may mắn là tỉnh có điều kiện giao thông khá thuận lợi, có nhiều tuyến đường huyết mạnh chạy qua như quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam.có đường 9 qua của khẩu quốc tế Lao Bảo nối với Đường Xuyên Á chính đường quốc lộ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho Quảng trị giao lưu kinh tế với các nước như nước Lào –Thái Lan-Mianmar. Ngoài ra tỉnh còn đầu tư cảng biển Cửa Việt, Xây dựng các đường cao tốc, cùng với đó là sân bay Phú Bài từ những điểm này cho thấy Quảng Trị trong những năm tới sẽ phát triển mạnh về kinh tế, mang đến cho người dân một cuộc sống đủ đầy về mọi mặt, tạo ra được nhiều việc làm cho người lao động, đặc biệt những việc  làm hành chính văn phòng tại Quảng Trị

2. Tại sao nên tìm việc làm hành chính –Văn phòng tại Quảng trị

2.1. Cơ hội việc làm

Hiên này Quảng Trị là một tỉnh đang phát triển nên thu hút được khá đông nhà đầu tư đến với vùng để đầu tư phát triển, Nhiều doanh nghiệp công ty được thành lập, cần một lượng lớn nhân sự và lao động. Mà hành chính văn phòng là một trong những bộ phận không thể thiếu của một công ty chính vì vậy mà như cầu tuyển dụng nhân viên cho những vị trí này là rất nhiều. Điều này được chứng mình qua số lượng tin đăng tuyển hành chính văn phòng được đưa lên trên trang timviec365.vn hàng ngày, có khá nhiều công ty doanh nghiệp đăng tuyển điều đó cho thấy cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Quảng Trị đang còn rất nhiều, nếu bạn yêu thích công việc này có thể tìm kiếm chúng trên trang timviec365.vn có tất nhiều vị trí tuyển dụng để bạn lựa chọn.

2.2. Môi trường làm việc

Công việc hành chính văn phòng là những công việc được làm trong môi trường năng động sáng tạo, môi trường văn phòng mưa không đến mặt nắng không đến đầu chính vì vậy mà đây được xem là môi trường nhàn hạ cho nhân viên hành chính văn phòng, có rất nhiều công việc và môi trường tính chất công việc khác nhau của nghề hành chính văn phòng chính vì vậy mà bạn có rất nhiều lựa chọn.

Môi trường làm việc
Môi trường làm việc của người làm Hành chính - văn phòng tại Quảng Trị

2.3. Mức lương của người làm hành chính –Văn phòng

Để trả lời chính xác mức lương của người hành chính – văn phòng là điều rất khó, vì mức lương này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như quy mô công ty, số lượng công việc người hành chính văn phòng đó đảm nhận, và năng lực làm việc, số lượng công việc có thể sử lý và rất nhiều yếu tố khác, nhìn chung mức lương của người làm Hành chính văn phòng tại Quảng Trị có mức lương dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 10 triệu, mức lương này là không cố định và nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Ngoài mức lương người làm hành chính văn phòng còn được đóng BHXH, BHYT và nhiều chế độ khác của công ty.

3. Kỹ năng cần có của người làm Hành chính – Văn phòng

Kỹ năng là yếu tố cần thiết giúp bạn thành công trong công việc, ở mỗi một lĩnh vực, một công việc sẽ có những yêu cầu về kỹ năng riêng, việc làm hành chính văn phòng tại Quảng Trị cũng vậy cũng cần những kỹ năng riêng mà bạn cần phải rèn luyện hàng ngày để thành công trong công việc.

3.1. Kỹ năng tin học

Đầu tiên phải kể đến kỹ năng tin học văn phòng, đây có thể nói là một kỹ năng quan trọng của người làm hành chính văn phòng, bạn cần phải nắm tốt kiến thức và kỹ năng tin học văn phòng để xử lý các loại giấy tờ và hồ sơ cần thiết, trước khi làm việc, để công việc được thực hiện với tiến độ nhanh thì bạn cần phải có kỹ năng tin học tốt.

3.2. Kỹ năng giao tiếp

Để thành công trong nghề hành chính văn phòng bạn phải có kỹ năng giao tiếp, giao tiếp tốt giúp bạn truyền đạt công việc đến động nghiệp một cách thuận lợi, giao tiếp tốt giúp công việc của bạn đạt hiệu quả hơn, với kỹ năng này bạn nên rèn luyện hàng ngày, rèn luyện lời ăn tiếng nói tôi tin rằng người thành công trong công việc không thể thiếu kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng cần có của hành chính văn phòng
Kỹ năng của người làm hành chinh-Văn phòng tại Quảng Trị

3.3. Kỹ năng làm việc độc lập

Hành chính là bộ phận quan trọng trong công ty, người làm hành chính văn phòng là người đa tài, đa năng và có thể làm được tất cả các việc trong công ty một cách độc lập, chính vì vậy mà kỹ năng làm việc độc lập cũng là một kỹ năng cần thiết của người làm hành chính văn phòng bạn cần rèn luyện hà học tập.

3.4. Kỹ năng giải quyết các xung đột

Người làm hành chính văn phòng là sợi dây liên kết giữa các phòng ban trong công ty, trong quá trình làm việc việc các nhân viên xảy ra xung đột là điều hết sức bình thường, là một người làm hành chính văn phòng giỏi là người biết cách giải quyết và sắp xếp mọi việc ổn thoải để các bên hòa giải và đoàn kết với nhau, giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

4. Công việc hành chính văn phòng tại Quảng trị được nhiều người săn đón

4.1. Nhân viên hành chính văn phòng

Bộ phận hành chính văn phòng là bộ phận không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp, muốn công ty phát triển mạnh thì bộ phận hành chính văn phòng là bộ phận không thể thiếu, tùy theo quy mô số lượng nhân viên mà bộ phận hành chính văn phòng sẽ có số lượng nhân viên phù hợp, nhưng nhìn chung những công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đều cần một bộ phận hành chính văn phòng chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng vị trí này rất nhiều . Dưới đây là một số công việc mà người làm hành chính văn phòng tại Quảng Trị cần phải thực hiện hàng ngày bạn cùng đón xem.

 Là người chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên ý tưởng cho các sự kiện chung của toàn công ty như ngày lễ, ngày tết trung thu, tết cổ truyền, tổ chức hoạt động team building, hoạt động giao lưu văn nghệ giữa các phòng ban trong công ty...

- Tham gia lên kế hoạch tổ chức, phối hợp và thực hiện triển khai sự kiện theo kế hoạch được phê duyệt của công ty.

- Chăm lo cho sức khỏe và tinh thần của những người nhân viên trong công ty, làm các công việc văn phòng hội họp khi cần thiết

- Báo cáo kết quả, đúc rút kinh nghiệm sau khi tổng kết sự kiện

- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên và một số công việc khác

Mức lương: Ở vị trí nhân viên hành chính văn phòng làm việc tại Quảng Trị đang có mức lương dao động trong khoảng từ 6 đến 8 triệu, với những công ty có quy mô lớn thì mức lương cao hơn nhiều, ngoài ra người làm vị trí này được đóng BHXH, BHYT sau khi ký hợp đồng lao động, ngoài ra bạn được làm trong môi trường làm việc năng động, thân thiện và đoàn kết. Với vị trí hành chính văn phòng bạn không cần phải làm thêm giờ hay làm ngoài gi, công việc khá phù hợp với những bạn nữ có gia đình. Vì công việc khá ổn định và nhẹ nhàng nên đây có thể được xem là lựa chọn số.

Nhân viên hành chính văn phòng
Nhân viên hành chính - Văn phòng

Để có thể ứng tuyển vào vị trí này bạn cần có:

- Có khả năng giao tiếp tốt, rõ ràng, dễ nghe, phát âm chuẩn.

- Là người “ đa zi năng” hoạt bát, nhanh nhạy là những yếu tố cần có của người này.

- Kiên trì, năng động, sáng tạo có tinh thần cầu tiến. Chịu được áp lực công việc và có khả năng làm việc độc lập, có khả năng xử lý tình huống

- Sử dụng máy tính văn phòng thành thạo, biết tiếng anh là một lợi thế

- Ngoại hình ưa nhìn, yêu tiên những người có kinh nghiệm.

4.2. Nhân viên văn thư

Nhân viên văn thư là công việc nhẹ nhàng mà theo nhiều người nói đó là công việc nhàm chán, nhưng tôi tin chắc rằng công việc nào cũng sẽ tìm được người phù hợp, có những người thích những công việc nhẹ nhàng, không áp lực thì nhân viên văn thư sẽ là một gợi ý cho bạn, với vị trí này công việc của bạn sẽ là người chỉnh và nhập số liệu, giấy tờ... , phân loại giấy tờ, thống kê và kiểm tra tài liệu cần thiết, Sắp xếp lại công văn giấy tờ hồ sơ của công ty, và một số công việc khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Mức lương: Người làm vị trí văn thư có mức lương dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 8 triệu, ngoài ra còn được đóng BHXH, BHYT,phụ cấp xăng xe và một số chế độ khác.

Yêu cầu để ứng tuyển vị trí này: là người là tốt nghiệp các ngành xã hội, lưu trữ, CNTT, thư viện, văn thư, hành chính ...

4.3. Nhân viên lễ tân

Du lịch Quảng Trị những năm gần đây được tỉnh đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn tại tỉnh, chính vì điều đó mà nhiều nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng trên đất Quảng Trị phục vụ du khách khắp nơi đến với Quảng Trị, để ứng tuyển vào vị trí nhân viên lễ tân là điều không khó bạn chỉ cần có một số yêu cầu cơ bản sau là có thể ứng tuyển dưới đây là một số yêu cầu cần có của người làm lễ tân.

Yêu cầu của nhân viên lễ tân: Đầu tiên phải kể đến đó chính là ngoại hình của người làm lễ tân phải ưa nhìn, khuôn mặt sáng, cao trên 1m60, ăn mặc gọn gàng sạch sẽ, có kỹ năng giao tiếp tốt, Tiếng anh giao tiếp tốt... và một số yêu cầu khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Công việc của nhân viên lễ tân:

- Trực điện thoại và trả lời điện thoại, ghi nhận thông tin và gửi tới các bộ phận liên quan.

- Thực hiện các thủ tục c/i, c/o cho khách

- Hỗ trợ các yêu cầu của khách và thông báo cho bộ phận đặt phòng

- Hỗ trợ khách về các dịch vụ, Hỗ trợ bộ phận Buồng/ phòng khi cần thiết để duy trì các tiêu chuẩn của khách sạn đã đề ra

- Xử lý chính xác các giao dịch tiền mặt, thẻ tín dụng với khách hàng

- Nắm vững các quy định của khách sạn và quy trình làm việc đã được đề ra

- Tiếp nhận và gửi thư từ giao dịch gửi đến công ty, khách sạn nơi bạn làm việc

- Thực hiện hướng dẫn khách hàng, chỉ đường, dẫn khách lên phòng, hỗ trợ cho khách những thông tin cần thiết khi đến với công ty, khách sạn của bạn.

Mức lương: Người nhân viên lễ tân được hưởng một số chế độ như được đóng  BHXH, BHYT theo chế độ của công ty khi ký kết hợp đồng, được hỗ trợ ăn trương, được thưởng khi làm thêm ca, và mức lương ở vị trí này dao động từ 8 triệu đến 10 triệu tùy theo năng lực và thời gian làm việc của mỗi người. Nhưng có một điều đó là làm lễ tân bạn phải làm theo ca, nên thường các nhà hàng khách sạn yêu cầu tuyển dụng những ứng viên chưa có gia đình có thời gian linh hoạt.

Để có thể tìm được những công việc phù hợp với bản thân và có nhiều lựa chọn bạn có thể tìm đến trang timviec3653.vn, với ngành nghề hành chính văn phòng làm việc tại Quảng Trị bạn chỉ cần nhập thông tin vào và sau 1s kết quả sẽ trả về cho bạn, bạn có thể tham khảo và tìm kiếm những công việc phù hợp với mình, có rất nhiều công việc với những yêu cầu khác nhau để bạn lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một công việc phù hợp với bản thân và phát triển được năng lực của mình.

>>> Những phiền phức khi tìm việc làm tại Quảng Trị với những công việc hành chính văn phòng có làm bạn bực bội? Hãy tìm kiếm phương pháp lựa chọn việc làm phù hợp nhất cho bản thân bạn trên trang thông tin việc làm Timviec365.vn ngay nhé.

>>> Bạn là sing viên và muốn  tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Quảng Trị vừa để kiếm nguồn thu nhập cho bản thâ vừa lấp đầy khoảng thời gian rảnh rỗi của minh. Hãy tham gia ngay cùng website Timviec365.vn để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của bản thân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype