Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại quảng trị

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm thêm được xem là một trong những mục tiêu rất rõ ràng của các sinh viên đang sinh sống và học tập tại tỉnh thành Quảng Trị. Nơi đây cũng được đánh giá là một địa điểm mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các lao động trong địa bàn và cả khu vực. Nếu thực sự mong muốn một công việc làm thêm nhưng lại chưa biết phương thức nào nhanh nhất để thực hiện thành công, đừng quá lo lắng, timviec365.vn sẽ hỗ trợ bạn một phần trên hành trình tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị!

1. Việc làm thêm tại Quảng Trị - “Tưởng không nhiều nhưng nhiều không tưởng”

Việc làm thêm tại Quảng Trị
Việc làm thêm tại Quảng Trị

Quảng Trị - Tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung đầy nắng gió, bão bùng ngày nào vẫn đang trên con đường phát triển, xây dựng kinh tế, xã hội. Trên thực tế, Quảng Trị là một tỉnh thành chưa thực sự có điểm bứt phá nào về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Tuy nhiên, đây cũng là mảnh đất được các chuyên gia đánh giá khá cao về tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Hiện nay, nền kinh tế của tỉnh thành cũng từng bước gặt hái được nhiều dấu hiệu khả quan.

Đó cũng chính là lý do thu hút được nhiều sinh viên ở lại tỉnh thành để tiếp tục con đường học tập, không cần đi đâu đó quá xa. Mặc dù hiện tại, tỉnh Quảng Trị vẫn chưa xây dựng được một cơ sở đào tạo cấp Đại học nào, ngoài Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị. Tuy nhiên, hệ thống các trường cao đẳng, trung cấp, trung cấp nghề và các trung tâm dạy học từ xa ở Quảng Trị rất nhiều. Một điều đặc biệt là sinh viên tại Quảng Trị rất siêng năng, có tinh thần cầu tiến. Đó cũng chính là lý do bạn có thể nhìn thấy, sinh viên tại Quảng Trị đa số đều đi làm thêm.

Điều kiện kinh tế có nhiều dấu hiệu khả quan, nhiều doanh nghiệp tư nhân nhỏ lẻ mở ra những cơ hội việc làm, đặc biệt là việc làm thêm cho các sinh viên. Sinh viên vừa có thể học vừa có thể đi làm để gia tăng thu nhập cho bản thân. Hơn hết, có nhiều đơn vị còn có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh năm cuối, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận nhanh hơn và thực tế hơn với môi trường việc làm, nỗ lực để trở thành nhân viên chính thức.

2. Tại sao bạn nên tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị?

Tại sao bạn nên tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị?
Tại sao bạn nên tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị?

Tại sao bạn nên tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị ư? Thứ nhất, sinh viên nếu có nhu cầu đều có thể làm thêm, điều này là không ai cấm cản. Đi làm thêm tại Quảng Trị, các bạn sinh viên không chỉ có thêm chi phí để trang trải những vấn đề trong cuộc sống, hay giúp đỡ gia đình, người thân mà còn có thể chủ động trong công tác rèn luyện chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, trong quá trình làm việc có thể mở mang được nhiều mối quan hệ, từ đó tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt nhất ở tương lai.

Không quá xô bồ và tấp nập, Quảng Trị là một môi trường thích hợp để làm thêm mà tỷ lệ gặp các công ty lừa đảo hay các vấn đề như bùng tiền lương, cạnh tranh không lành mạnh hay nhưng tệ nạn xã hội dễ gặp phải thấp hơn những thành phố phát triển khác. Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị cũng yên tâm về mức thu nhập, bởi mức thu nhập của công việc làm thêm tại Quảng Trị trung bình vẫn ngang bằng so với những khu vực khác, nhưng mức sống tại Quảng Trị thấp hơn, dễ dàng tiết kiệm được khoản chi tiêu cho các sinh viên nghèo.

3. Tuyển dụng việc làm thêm cho sinh viên tại Quảng Trị

Nhìn chung, một công việc làm thêm là một công việc tự nguyện. Các bạn sinh viên nếu có thể cân bằng giữa hai bên: việc học và việc làm thì nên tham gia vào việc tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị để nhận được những giá trị, ích lợi quý báu từ nó. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn còn đắn đo không biết ở Quảng Trị thường có những công việc làm thêm nào dành cho các bạn sinh viên, hãy tham khảo những gợi ý theo danh sách dưới đây nhé!

3.1. Nhân viên giao hàng part-time tại Quảng Trị

Nhân viên giao hàng part-time tại Quảng Trị
Nhân viên giao hàng part-time tại Quảng Trị

Nhân viên giao hàng hay ship hàng là gợi ý đầu tiên cho các bạn sinh viên tại Quảng Trị. Chúng ta đều chứng kiến được sự bứt phá của công việc này, bất kể những ai chọn nhân viên giao hàng toàn thời gian hay bán thời gian, đây là một công việc được tuyển dụng khá nhiều. Các sinh viên cũng có thể đăng ký nhận công việc hấp dẫn này ở các công ty vận tuyển tại Quảng Trị hay cũng có thể nhận làm riêng cho một cá nhân, doanh nghiệp nào đó.

Đối với công việc nhân viên giao hàng, các bạn sinh viên nữ hay nam đều có thể tham gia ứng tuyển. Tuy nhiên, các bạn sinh viên cần trang bị cho mình những thiết bị hỗ trợ cơ bản như: máy di động thông minh, xe máy,... thì mới có thể làm được công việc này. Nhân viên giao hàng nếu làm việc ở các hãng vận chuyển sẽ được chủ động trong thời gian làm việc, vì mọi đơn vận chuyển đều hoạt động thông qua điện thoại. Nếu bạn rảnh, bạn có thể nhận đơn hàng và ngược lại. Sự linh hoạt và tiện lợi này cũng là điểm hấp dẫn được các ứng viên.

Khi nhận đơn hàng, bạn sẽ trực tiếp nhận hàng theo đúng đơn, và chịu trách nhiệm vận chuyển chính xác, giao tận tay đến người nhận hàng. Điều cấm kỵ cho sinh viên giao hàng là không được giao sai đơn hàng, không có thái độ không tốt với khách hàng. Với công việc này, cần những bạn sinh viên có kiến thức hoặc thông thạo đường xá tại Quảng Trị thì mới có thể làm nhanh được. Hơn nữa, công việc cũng yêu cầu các sinh viên có sức khỏe, không ngại khó, không ngại việc nặng nhọc, có tinh thần cầu tiến và học hỏi không ngừng.

3.2. Nhân viên phục vụ part-time tại Quảng Trị

Nhân viên phục vụ part-time tại Quảng Trị
Nhân viên phục vụ part-time tại Quảng Trị

Phục vụ là một công việc gắn liền với chủ đề việc làm thêm cho sinh viên. Hầu hết, các nhân viên phục vụ trong các quán ăn, quán nhậu, quán cà phê mà chúng ta vẫn hay la cà phần lớn đều là những sinh viên. Nhân viên phục vụ bán thời gian có thể thích hợp với các bạn sinh viên tại Quảng Trị bởi vì nó tương đối ít yêu cầu, ai cũng có thể làm, bất kể là sinh viên nam hay nữ. Tuy nhiên, công việc này sẽ hiệu quả hơn với những cá nhân có tính cần cù, siêng năng, ăn nói khéo léo, luôn vui vẻ, thân thiện và đặc biệt là có thể linh hoạt làm nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

Nhân viên phục vụ bán thời gian có thể là một công việc giúp bạn tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn mới, nơi các bạn sinh viên có thể học hỏi các kỹ năng mềm, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề,... Những kỹ năng này đều có thể giúp ích được bạn không chỉ trong cuộc sống học tập hay cuộc sống hằng ngày mà nó còn giúp bạn chinh phục được nhiều công việc trong tương lai. Tùy vào lĩnh vực mà bạn phục vụ, nhiệm vụ của bạn có thể không giống nhau. Tuy nhiên, trách nhiệm chính của nhân viên phục vụ đúng như tên gọi chức danh của nó, đó là phục vụ. Phục vụ bao gồm nhiều khía cạnh như: đón tiếp khách hàng, hỗ trợ khách đặt món, gọi món, thanh toán, ra vào cổng,...

3.3. Nhân viên pha chế part-time tại Quảng Trị

Nhân viên pha chế part-time tại Quảng Trị
Nhân viên pha chế part-time tại Quảng Trị

Bên cạnh công việc là nhân viên phục vụ, sinh viên Quảng Trị cũng có thể xin làm thêm với công việc là nhân viên pha chế. Nhân viên pha chế là một công việc có thể yêu cầu bạn tối thiểu phải biết những nghiệp vụ về pha chế các thức uống cơ bản, như cà phê, sinh tố, nước ép,... Mặt khác, khi tham gia vào công việc, bạn cũng có thể được hướng dẫn bởi những nhân viên lão làng hơn. Nhân viên pha chế bạn cũng có thể đăng ký theo ca làm việc tại các quán cà phê, chẳng hạn như: ca sáng, ca trưa, ca chiều, ca tối,... Nếu là một người đam mê với việc sáng tạo và pha chế những thức uống hấp dẫn, mang đến cho mọi người, bạn hoàn toàn cho thể chọn nhân viên pha chế làm một công việc làm thêm, thậm chí là phát triển nó trong tương lai.

Nhân viên pha chế đối với sinh viên có mức thu nhập cũng cao hơn một chút so với nhân viên phục vụ. Trung bình tại Quảng Trị, bạn có thể được nhận từ 2,5 triệu/tháng cho công việc này. Số tiền không quá lớn nhưng đối với sinh viên mà nói, đó là một cơ hội để bạn tiết kiệm chi tiêu, cảm nhận được sức lao động cũng như có cơ hội học được nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống, phải không nào?

3.4. Gia sư tại nhà, gia sư trung tâm tại Quảng Trị

Gia sư tại nhà, gia sư trung tâm tại Quảng Trị
Gia sư tại nhà, gia sư trung tâm tại Quảng Trị

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được truyền tải những kiến thức bạn được học cho những người khác? Công việc gia sư là một trong những công việc được sinh viên Quảng Trị tìm kiếm nhiều nhất, đặc biệt là các bạn sinh viên thuộc Trường Cao đẳng sư phạm Quảng Trị. Công việc này có thể triển khai theo hai hình thức: một là làm gia sư tại nhà, hai là làm gia sư tại trung tâm. Nếu làm gia sư tại nhà, bạn sẽ phải chủ động hơn trong khâu tìm kiếm khách hàng, tuy nhiên nó cũng mang lại cho bạn thu nhập khá hơn khi làm gia sư tại các trung tâm.

Chỉ cần am hiểu xuất sắc một lĩnh vực, môn học nào đó là bạn có thể tham gia vào công việc gia sư. Nhu cầu cho việc học là rất nhiều, đặc biệt là các môn khó như: Toán học, Tin học, Văn học, tiếng Anh,.... Hoặc những môn năng khiếu ít người biết đến như: Vẽ, hát, nhảy, múa,... Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trở thành những thầy giáo, cô giáo dạy học. Vì là công việc liên quan trực tiếp đến kiến thức của người khác, vì vậy để làm được công việc gia sư, bạn cần là một sinh viên xuất sắc, có nhiều thành tích trong học tập càng nhiều càng tốt. Công việc này tương đối nhẹ nhàng, bởi chỉ trong vòng 2 tiếng, hoặc 1 tiếng 30 phút, bạn có thể thu về cho mình trung bình khoảng 100 - 120 nghìn tùy môn học. Nói chung, công việc gia sư đáng là một công việc làm thêm thuộc về những sinh viên biết nắm bắt cơ hội cho bản thân đấy!

3.5. Nhân viên bán hàng part-time tại TP Đông Hà - Quảng Trị

Nhân viên bán hàng part-time tại TP Đông Hà - Quảng Trị
Nhân viên bán hàng part-time tại TP Đông Hà - Quảng Trị

Ngành bán lẻ là lĩnh vực rõ ràng nhất để xem xét khi tìm kiếm công việc làm thêm cho sinh viên tại Quảng Trị. Trên thực tế, phần lớn những người làm việc ở các vị trí bán hàng trong một cửa hàng bán lẻ không phải là nhân viên toàn thời gian. Năng động, nhiệt tình và có kết quả, nhân viên bán hàng cần thể hiện kiến ​​thức sâu sắc về sản phẩm, dịch vụ và công ty. Trên hết, các sinh viên muốn làm công việc bán hàng cần là những người giao tiếp mạnh mẽ, có khả năng hiểu nhu cầu của khách hàng, xây dựng mối quan hệ lâu dài với các khách hàng này và xây dựng một mạng lưới vững chắc để bán hàng.

Với công việc bán hàng, các sinh viên Quảng Trị có thể tìm kiếm và ứng tuyển tại những địa điểm như: cửa hàng bán lẻ, tiệm tạp hóa, siêu thị mini, trung tâm thương mại,... Các lĩnh vực thường xuyên tuyển dụng nhân viên bán hàng part-time như: ngành tiêu dùng, ngành điện tử, quần áo, thời trang, thực phẩm,...

4. Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị cần lưu ý những gì?

Đến đây có thể khẳng định, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị tuy có thể là thách thức đối với bạn, tuy nhiên nếu như lưu ý được những điều này, hành trình của bạn có thể dễ dàng và suôn sẻ hơn.

Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị cần lưu ý những gì?
Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị cần lưu ý những gì?

4.1. Địa điểm cung cấp việc làm thêm phải uy tín

Là một trong những đối tượng tuy trẻ nhưng là kiểu “trẻ người non dạ”, các sinh viên hầu hết không có những kỹ năng phát hiện và tiếp cận việc làm, lại không có thời gian bởi còn bận việc học hành, vì vậy, có nhiều bạn sinh viên đành phải ngậm ngùi bỏ qua những cơ hội của mình. Một số khác do không tìm hiểu trước về nhà tuyển dụng, dẫn đến những trường hợp bất khả kháng như: bị bùng tiền lương, bị lợi dùng thời gian và công sức làm việc.

Áp dụng công nghệ trong cung cách tìm việc làm là một giải pháp mà các sinh viên nên thực hiện trong hành trình tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị. Website timviec365.vn - Một trong những địa điểm hàng đầu được ứng viên toàn quốc đánh giá cao, hàng trăm nghìn người đã tìm việc việc làm thành công, nhanh chóng sau khi sử dụng những tính năng của website. Và bạn, còn chần chừ điều gì mà không nhận lấy cơ hội của mình?

>>> Tìm kiếm cơ hội việc làm Quảng Trị mà bạn quan tâm được cập nhật mới nhất:

  • Những tin tức mới nhất về  tìm việc làm tại Quảng Trị được Timviec365.vn cập nhật nhanh chóng hứa hẹn mang đến những việc làm cực hấp dẫn cho lựa chọn của bạn.

  • Bạn muốn  tìm việc làm xây dựng tại Quảng Trị - một vị trí việc làm đang phát triển mạnh do nhu cầu xây dựng cơ sở hạn tầng phụ vụ sự phát triển của tỉnh. Ghé thăm ngay Timviec365.vn để không đánh mất cơ hội việc làm tốt nhất cho bạn chọn lựa nhé.

4.2. Xác định tư tưởng khi đi làm thêm

Trên thực tế, nguyên nhân để một sinh viên tìm kiếm công việc làm thêm có thể xuất phát từ nhiều điểm khác nhau. Nhưng, hiểu rõ những gì mình cần, mình muốn và xác định được tư tưởng trước khi bắt đầu một công việc làm thêm không chỉ giúp các sinh viên tự tin hơn trong công tác làm việc, mà còn để bạn có thể cân bằng hơn trong việc làm - việc học.

Một công việc làm thêm dù gì cũng đúng như tên gọi của nó, chỉ là một công việc ngoài lề giúp các bạn sinh viên có thể đạt được những mục tiêu ban đầu mà bạn đã đề ra. Các sinh viên đừng quá chú trọng và cũng đừng quá tự gây áp lực cho bản thân bởi một công việc làm thêm. Hơn nữa, hãy nghĩ công việc làm thêm là một điều kiện, một cơ sở để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, chuyên môn hơn. Giá trị của một công việc làm thêm không nằm ở số tiền bạn nhận được, mà cơ bản là bạn học được điều gì từ nó.

Cuối cùng, hành trình tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Trị của bạn hãy để chúng tôi - timviec365.vn gánh vác một phần khó khăn và thách thức nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype