Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Hà Giang tháng 11/2021 (2 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hà Giang là một tỉnh đã xác định được việc phát triển công nghệ thông tin giúp đẩy mạnh kinh tế và là xu hướng quan trọng cần thiết để cải cách hành chính nhà nước. Bởi vậy trong những năm gần đây Hà Giang liên tục đẩy mạnh những chính sách, dự án, kế hoạch đầu tư nhằm nâng cao công nghệ thông tin của tỉnh. Cũng vì thế việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang cũng phát triển và đi lên theo từng giai đoạn nhất định. Hãy cùng tôi tìm hiểu về việc làm tại Hà Giang diễn ra như thế nào nhé!

1. Vì sao bạn nên chọn tỉnh Hà Giang để tìm việc làm IT phần cứng mạng

Khi nhắc tới mảnh đất Hà Giang có thể bạn sẽ nghĩ đây là vùng đất không phát triển nhiều về ngành công nghệ thông tin bởi Hà Giang không ở khu vực trọng điểm và kinh tế còn chưa phát triển nhiều bằng những thành phố lớn, thực trạng kinh tế vẫn còn nhiều bất cập, vậy nhưng trong những năm gần đây Chính phủ cũng như lãnh đạo tỉnh Hà Giang đã có những đổi mới, cải cách nhằm đẩy mạnh những ngành nghề mới, tạo ra sự đột phá trong xã hội, rất nhiều những việc làm, lĩnh vực công việc mới đã được phát triển và thu về những kết quả và đóng góp vào nền kinh tế của địa phương, một trong số đó là IT phần cứng mạng. Vậy những điều kiện nào mà việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang phát triển mạnh mẽ được như vậy nhỉ?

1.1. Hà Giang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lớn

1.1.1. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong cơ quan nhà nước

Trong những năm gần đây, nhà nước và chính phủ đã chú trọng rất nhiều ngành công nghệ thông tin để có thể áp dụng CNTT vào quản lý nhà nước cũng như là đẩy mạnh phát triển kinh tế.

Tuyển dụng cơ quan nhà nước
Tuyển dụng cơ quan nhà nước

Những dấu hiệu đó chính là các chính sách hỗ trợ, các chế tài, gia tăng thúc đẩy sự phổ biến cho điện tử viễn thông và công nghệ thông tin cho toàn địa phương tại Hà Giang. Trước những nhu cầu thiết yếu như vậy trong các cơ quan hành chính nhà nước, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư công nghệ thông tin đã đẩy mạnh, việc làm IT phần cứng mạng tại các cơ quan nhà nước tại Hà Giang cũng vì thế mà thu hút nhiều lực lượng lao động.

1.1.2. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong các doanh nghiệp tư nhân

Những doanh nghiệp, công ty ở Hà Giang luôn luôn cần sự hỗ trợ của công nghệ thông tin để điều hành bộ máy tốt hơn, hiệu quả hơn. Những công ty chuyên về thương mại điện tử cần phải hoạt động qua internet là nhiều, chủ yếu phải kết nối tới mạng để vận hành liên tục, thiết kế giao diện web, trình bày mô tả sản phẩm của mình trên nền tảng mạng. Những sự thay đổi này thay đổi thói quen của người dùng và làm cho nhu cầu phát triển mua bán qua mạng online được tăng cao. Những công ty đã luôn đẩy mạnh bảo mật thông tin đơn hàng của khách hàng cũng như là đem tới cho các vị “thượng đế” những trải nghiệm, sản phẩm tuyệt vời nhất.

Tuyển dụng trong công ty doanh nghiệp
Tuyển dụng trong công ty doanh nghiệp

Các tập đoàn về công nghệ, điện tử viễn thông tại Hà Giang cũng cần tuyển dụng những nhân sự IT để làm việc đúng chuyên môn, chiêu mộ những nhân viên có tay nghề vững vàng, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Những tập đoàn uy tín đã quá quen thuộc với mọi người như FPT, Viettel, thế giới di động đều là những công ty có sự vượt trội, tân tiến hàng đầu về công nghệ thông tin.Sự phát triển này đem lại những cơ hội việc làm kỹ sư IT tại Hà Giang

1.2. Tương lai rộng mở về cơ hội nghề nghiệp IT phần cứng mạng tại Hà Giang

Bởi trong bất kỳ cơ quan nào cũng cần có mặt của công nghệ thông tin vậy nên cơ hội việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang rất đa dạng và phong phú. Những công việc bạn có thể làm tại Hà Giang trong ngành công nghệ thông tin cụ thể là gì?

1.2.1. Nhân viên IT phần cứng mạng nội bộ

Công việc này yêu cầu đòi hỏi bạn sẽ quản lý toàn bộ hệ thống mạng LAN của công ty, nâng cấp sửa chữa hệ thống máy móc thiết bị, cài đặt các phần mềm vào các thiết bị, máy tính, ứng phó xử lý với những trục trặc của máy móc trong quá trình làm việc của các nhân viên khác trong công ty.

1.2.2. Nhân viên SEO

Công việc của bạn sẽ là làm việc trong những công ty IT tại Hà Giang và xây dựng những từ khóa chuẩn SEO và đẩy những từ khóa đó kéo traffic, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quản lý vận hành các đội SEO làm việc hiệu quả, theo dõi lượng traffic, truy cập, sử dụng nghiệp vụ về Marketing online, video SEO để khiến công việc hiệu quả hơn.

1.2.3. Chuyên viên lập trình

Công việc của bạn sẽ là triển khai những ứng dụng, các dự án theo yêu cầu của cấp trên, báo cáo các hoạt động liên quan tới công nghệ thông tin, tư vấn tham mưu cho cấp trên, lãnh đạo về định hướng phát triển công nghệ thông tin tại Hà Giang.

2. Một số lưu ý khi tìm việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang

Tìm việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang cũng cần có những yêu cầu và đòi hỏi nhất định, một số điều bạn cần lưu ý để có được một công việc tốt, vậy đó là những gì bạn hãy cùng xem những điều ngay sau đây nhé!

2.1. Công việc chủ yếu tập trung ở khu vực thành thị, rải rác ở nông thôn

Tại Hà Giang sự phân chia việc làm IT phần cứng mạng là không đồng đều, những nhà tuyển dụng và những công ty lớn cần tuyển dụng tại khu vực thành phố hơn là những nơi xa vị trí hành chính là nông thôn làng quê. 

Công việc phân bố không đồng đều
Công việc phân bố không đồng đều

Vậy nên một trong những khó khăn của tìm việc đó chính là bạn cần di chuyển tới thành phố để có thể ứng tuyển và tìm việc làm.

2.2. Ưu tiên tuyển dụng nhân sự có chuyên môn và bằng cấp, chứng chỉ cao

Với công việc nào cũng vậy, những doanh nghiệp, cơ sở, công ty cũng đề cao về mặt chuyên môn, ấn tượng đầu để đánh giá đó chính là bằng cấp loại gì, chứng chỉ nào, những chứng chỉ tin học, kỹ năng mềm, Tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC cũng được các nhà tuyển dụng để mắt tới rất nhiều. 

Ưu tiên người có chuyên môn bằng cấp cao
Ưu tiên người có chuyên môn bằng cấp cao

Để đạt được những yêu cầu này không hề khó, bạn nên tích lũy và đạt được những bằng cấp, chứng chỉ đó ngay từ khi còn là những sinh viên năm ba, năm tư. Việc bỏ ra thời gian để tích lũy kiến thức, trau dồi mỗi ngày là điều cần phải được thực hành thường xuyên và đều đặn.

Bạn nên dành nhiều thời gian cho việc học tập để đạt được tấm bằng loại giỏi, xuất sắc khi ra trường cũng như tìm hiểu sớm về những chứng chỉ TOEIC, IELTS và nhanh chóng đạt được những chứng chỉ đó ở số điểm cao. Đó sẽ là tiền đề và là thành tích để bạn thể hiện trong CV của bạn, khi nộp CV tới tay nhà tuyển dụng bạn có thể hoàn toàn tự tin bước đầu để có thể trúng tuyển vào làm nhân viên của một công ty hay doanh nghiệp.

2.3. Có nền tảng kinh nghiệm và các kỹ năng cần thiết cho ngành nghề

Công việc nào nhà tuyển dụng cũng sẽ yêu cầu và ưu tiên hơn đối với những ai có chuyên môn kinh nghiệm làm việc bởi họ sẽ không cần đào tạo quá nhiều, tốn  nhiều thời gian và công sức để hướng dẫn bạn làm quen với công việc và môi trường công sở. Vì vậy, bạn cần định hướng sớm và nếu xác định khi ra trường muốn tìm việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang thì ngay từ khi còn là sinh viên bạn nên xin đi thực tập tại các công ty chuyên về công nghệ thông tin, nếu như nhà tuyển dụng từ chối bạn vì bạn chưa có kinh nghiệm hoặc có kiến thức để đảm nhận công việc, hãy mạnh dạn xin thực tập và làm việc không lương để khi ra trường bạn có 2 tới 3 năm kinh nghiệm làm việc tại ngành nghề bạn ưa thích, vậy thì khi ra trường bạn đã quá thuận lợi rồi bởi nhà tuyển dụng hiện nay luôn đề cao những ứng cử viên có trên 2 năm kinh nghiệm làm việc.

3. Bí kíp tìm việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang

Tiềm năng của việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang có rất nhiều nhưng làm thế nào để có cho mình một công việc tốt? Làm sao để có thể tiếp cận được với thông tin tuyển dụng uy tín?

Bạn có thể sử dụng tới những mối quan hệ thân thiết hay người quen như gia đình, người thân, họ hàng, bạn bè, hàng xóm, người quen để liên hệ, liên lạc để được giới thiệu tới với những cơ hội nghề nghiệp. Hơn nữa đây là hình thức đáng tin cậy và nên ưu tiên số 1 hàng đầu vì các cơ hội này đến từ những người đã hiểu rõ bạn cũng như hiểu rõ về nơi đăng tuyển nhân viên.

Bí kíp cho bạn tìm việc làm
Bí kíp cho bạn tìm việc làm

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ những trung tâm giới thiệu, hình thức này bạn sẽ trả phí và trung tâm sẽ giải quyết vấn đề tuyển dụng cũng như hỗ trợ bạn làm CV, hẹn lịch nhà tuyển dụng để phỏng vấn. Bạn cũng có thể theo dõi tin tức tuyển dụng qua báo, đài truyền hình, thông tin đăng tải trên TV, phương tiện truyền thông đại chúng để nắm bắt được tình hình tuyển dụng lao động việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang nhé!

Ngoài ra bạn nên chuẩn bị sẵn những định hướng sẽ làm tại công ty nào, doanh nghiệp nào tại Hà Giang, từ đó theo dõi cập nhật tin tức để có thể ứng tuyển ngay khi công ty dự định của bạn đăng tải nội dung tuyển dụng.

Cách để có việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang
Cách để có việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang

Với thời đại công nghệ thông tin nhanh chóng như hiện nay thì có rất nhiều những công ty sẽ đăng tuyển tin tuyển dụng lên các web hoặc những trang mạng xã hội. Tuy nhiên có những thông tin lẻ tẻ hoặc không đúng mô tả công việc thực tế khiến bạn không thể xác minh được đâu mới là địa chỉ uy tín, vậy thì bạn chỉ cần có một cách vừa nhanh vừa tiện lợi cho bạn, chỉ cần vài cú click là có thể có ngay một lịch hẹn phỏng vấn với nhà tuyển dụng việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang rồi nhé

Bạn hãy tim web timviec365.vn sau đó nhấn vào mục “chọn ngành nghề” chọn ngành “IT phần cứng mạng”, sau đó vào “chọn tỉnh thành” nhấn chọn “Hà Giang”. Nhấn vào ô tìm kiếm. Vậy là sau vài giây bạn đã có danh sách những công ty tuyển dụng vị trí rất đầy đủ và uy tín rồi.

Việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang
Việc làm IT phần cứng mạng tại Hà Giang

Giờ đây bạn đã có những thông tin cơ bản về việc làm ngành IT phần cứng mạng tại Hà Giang rồi phải không, bạn có thể tìm đọc những bài viết khác ở trong web timviec365.vn để có những thông tin về nghề nghiệp cũng như cẩm nang xin việc! Chúc bạn may mắn tìm được công việc phù hợp với bạn!

Bạn yêu thích và thấy bản thân phù hợp với công viên HR, xem thêm thông tin  tìm việc làm Hà Giang để không bỏ lỡ cơ hội tìm việc làm hấp dẫn bạn nhé!

Bạn đang tìm việc làm nhân sự tại Hà Giang nhưng chưa biết phải thu thập thông tin về việc làm mà bản thân mong muốn ở đâu? Hãy truy cập ngay trang thông tin về việc làm và ứng tuyển ngay khi tìm được việc làm phù hợp với bản thân nhé.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype