Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang tháng 12/2021 (9 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Gần đây, thế giới đang trên đà phát triển của cuộc cách mạng 4.0 với sự đột phá vượt bậc về công nghệ số tạo lên sự thúc đẩy đa ngành giúp giảm đi ranh giới khoảng cách giữa các lĩnh vực. Cùng đó tốc độ phát triển theo cấp số nhân cả về quy mô của ngành công nghệ thông tin cũng thay đổi mọi mặt của nền kinh tế, với chính nguồn nhân lực cũng có chuyển biến rõ rệt. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn với timviec365.vn về CMCN 4.0 đó tác động tới Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang thì các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới này nhé!

1. Sự biến đổi Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang

1.1. Sự đổi mới mạnh bạo cho nền kinh tế

Sự đổi mới mạnh bạo cho nền kinh tế
Sự đổi mới mạnh bạo cho nền kinh tế

Được biết đến là một tỉnh vùng núi phía Bắc cách thủ đô Hà Nội 50km đã tạo một sự thuận lợi rất lớn cho việc phát triển kinh tế, giao thương hàng hóa và trao đổi trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Cùng đó với các chính sách tăng cường hàng năm được đề ra cho việc cải tạo, đầu tư tỉnh đã tạo sự thu hút rất lớn cho chính các nhà đầu tư lựa chọn khai thác mảnh đất “màu mỡ” này.

Nổi trội như việc hàng loạt các khu công nghiệp, xí nghiệp quy mô lớn nhỏ được hình thành. Từ chính các doanh nghiệp nhỏ trong nước xây dựng cho tới các khu công nghiệp có sự đầu tư vốn nước ngoài đã tác động mạnh mẽ tới tình trạng việc làm nơi đây. Có thể nhắc tới một số cái tên như: khu công nghiệp quang châu, khu công nghiệp đình trám, tập đoàn hồng hải, khu công nghiệp song khê, khu công nghiệp vân trung, An châu, Dĩnh kế,...Với sự tập chung chuyên môn chính cho các khu công nghiệp đẩy mạnh mẽ hơn cho việc phát triển lĩnh vực điện tử công nghiệp. 

Hòa nhập với sự biến đổi của đất nước trong việc hội hội nhập kinh tế theo hướng công nghiệp hóa thì Bắc Giang đã nắm bắt được xu thế hướng tới việc đưa ra nhiều chính sách hơn cho sự phát triển. Đặc biệt khi có sự áp dụng công nghệ thông tin với quy mô toàn công sở để giúp tăng hiệu quả làm việc hàng ngày. Giúp người lao động cùng các cán bộ có những điều kiện tốt nhất cho việc thực hiện công việc. 

Cùng đó các khu công nghiệp đã được đầu tư áp dụng chính những công nghệ mới với sự hiện đại trong dây truyền sản xuất, tạo cho hiệu quả làm việc đạt được với năng suất vượt trội. Bên cạnh là những người lao động cũng được chú trọng hơn trong chính công tác đào tạo, nâng cao về tay nghề tạo một điều kiện thuận lợi cho thực hiện công tác làm việc. Chính những lao động công nghệ thông tin chuyên về phần mềm, điện tử được đẩy mạnh hơn và tạo nên nhu cầu lớn cho việc tuyển dụng Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang. 

1.2. Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang tăng theo cấp số nhân

Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang tăng theo cấp số nhân
Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang tăng theo cấp số nhân

Vậy để khi nhắc đến nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Bắc giang là như thế nào? Liệu nhu cầu tuyển dụng có thực sự như những tờ áp phích treo đón hàng ngày? Và nếu thực sự nhu cầu của tỉnh không cao như mong đợi thì bạn sẽ cần tới yếu tố nào tạo nên sự cạnh tranh? 

Tin vui cho chính các bạn rằng tin tuyển dụng cho lĩnh vực IT phần mềm tại tỉnh là rất lớn và đúng theo những gì được đăng tin. Bởi chính lý do về các khu công nghiệp phát triển một cách nhanh chóng cả về quy mô và chất lượng đem lại như vậy thì các nhà tuyển dụng sẽ luôn cần tới một số lượng lớn nguồn nhân lực cho mình. Để từ chính nguồn nhân lực đó là sự tác động mạnh mẽ tới việc tạo ra năng suất đem lại cao hơn, đem lại một nguồn thu lớn về lợi nhuận. 

Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang tăng theo cấp số nhân
Các chỉ tiêu cho vị trí không chỉ đơn thuần là đợt tuyển dụng nhỏ lẻ

Các chỉ tiêu cho vị trí công việc hàng năm của các khu công nghiệp tại đây không chỉ đơn thuần là đợt tuyển dụng nhỏ lẻ mà luôn là những đợt tuyển dụng lớn. Số lượng có thể tính tới hàng trăm hàng nghìn cán bộ công nhân để đáp ứng và các tiêu chí cũng không hề quá khắt khe. Do đó việc bạn lựa chọn môi trường làm việc tại tỉnh sẽ đem lại rất nhiều cơ hội cạnh tranh. 

Người lao động khi tham gia tuyển dụng sẽ có cơ hội việc làm tiếp cận với nhiều vị trí khác nhau, mỗi một công việc sẽ có một chuyên môn khác biệt tùy theo đặc thù được yêu cầu. Bởi lẽ đó nếu chính người lao động muốn tham gia làm việc tại các môi trường này sẽ cần trau dồi cho bản thân nhiều hơn. Bắt đầu từ nền tảng kiến thức chuyên môn cơ bản cho tới kỹ năng chuyên nghiệp, sự ứng dụng thực tế tạo nên sự đan xen phối hợp hoàn hảo. 

Và hàng năm sẽ có rất nhiều hồ sơ xin việc được gửi tới ứng tuyển nhưng có điều các bạn cần biết rằng, chính bản thân bạn nên tạo một hồ sơ thật nổi bật để tạo điểm nhấn cho mình. Vì đó sẽ là cách mà bạn cạnh tranh vị trí tuyển dụng tốt nhất đặc biệt khi nắm bắt được những yêu cầu cụ thể với chính CV, đơn xin việc. Vậy nên hãy nhanh tạo tạo một hồ sơ xin việc của chính mình với timviec365.vn gửi tới nhà tuyển dụng đi nào. 

2. Một số vị trí Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang phổ biến

2.1. Việc làm nhân viên IT

Việc làm nhân viên IT
Việc làm nhân viên IT

IT là một vị trí vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp trong vấn đề thực hiện quản lý của mình, đặc biệt đối với việc đảm bảo cho hệ thống thông tin hoạt động thông suất. Cùng đó với tăng được tính bảo mật trước mọi yếu tố tác động tạo nên năng suất làm việc cho chính toàn bộ doanh nghiệp. Vậy đối với công việc thực hiện cụ thể của một IT phần mềm tại Bắc Giang được đề ra với các yêu cầu ra sao?

+ Đảm nhận trực tiếp các công việc liên quan tới lắp đặt, quản trị các hệ thống công nghệ thông tin, thiết bị công nghệ của chính doanh nghiệp, công ty đảm nhận.

+ Có sự liên kết hỗ trợ giữa các phòng ban với nhau để có thể kịp thời sửa chữa các vấn đề liên quan tới chuyên môn IT phần mềm, đặc biệt đối với các nhân viên mới cần có sự hướng dẫn đào tạo cụ thể. 

+ Tiến hành việc thi công, lắp đặt các hệ thống mạng, điện thoại cho chính các phòng ban làm việc theo đúng nhu cầu cho việc sử dụng mạng và hoạt động công việc hàng ngày. 

+ Kiểm tra và đưa ra các đề xuất cho việc mua, thay thế, bảo trì các thiết bị liên quan cho việc vận hành hệ thống thông tin luôn ổn định tạo nên năng suất làm việc với hiệu quả cao hơn.

+ Giám sát các vấn đề liên quan tới tổng đài điện thoại, máy tính, camera cùng các chi nhánh liên quan. 

Vị trí này hiện tại bạn có thể tham gia làm việc tại các khu công nghiệp tại bộ phận thiết bị điện tử, quản lý thông tin, kiểm tra hệ thống,...với các yêu cầu theo chuyên môn làm việc cụ thể. Các ứng viên ứng tuyển tham gia sẽ cần đáp ứng đủ về sức khỏe làm việc, trình độ chuyên môn tốt nghiệp công nghệ thông tin cao đẳng trở lên để có thể thực hiện tốt các công việc được giao . Cùng đó vị trí này sẽ có sự ưu tiên hơn cho chính nam giới nhiều hơn bởi áp lực và thời gian làm việc sẽ không có sự cố định rõ ràng.

2.2. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật

Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật
Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật

Một nơi được cho là xuất phát điểm của rất nhiều khu công nghiệp tạo sự tác động rất lớn tới việc làm cho người lao động, đặc biệt khi công nghệ bùng nổ việc áp dụng máy móc đã mang tính toàn diện hơn. Chính đó mà nhân viên kỹ thuật sẽ là vị trí tất yếu cho việc hỗ trợ nâng cao năng suất hoạt động với các công việc chính như:

+ Thực hiện hỗ trợ các vị trí liên quan kỹ thuật về việc cài đặt thiết bị, lắp ráp vận hành các ứng dụng phần mềm để có thể nhận biết được năng suất hoạt động ra sao.

+ Đảm nhận cho chính công việc về tư vấn, hỗ trợ khách hàng cũng như đối tác hợp tác về các vấn đề kỹ thuật, chức năng sản phẩm, cách vận hành theo quy trình khi áp dụng.

+ Trực tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc từ khách hàng để từ đó thực hiện công tác cho việc xử lý trường hợp theo quy định. Đặc biệt khi sản phẩm còn sự hỗ trợ về bảo hành để tăng sự tin dùng của khách hàng hơn về chất lượng đem lại. 

+ Chủ động hợp tác và hỗ trợ tới chính các phòng ban về việc bán hàng theo chuyên môn về sự hiểu biết kỹ thuật.

+ Cùng đó thực hiện các công tác khác khi được giao theo yêu cầu

Khi tham gia ứng tuyển tại vị trí này bạn có thể tham gia vào chính bộ phận kỹ thuật tại doanh nghiệp từ văn phòng cho tới chuyên môn. Điều chú ý là công việc này sẽ cần bạn di chuyển nhiều hơn là ngồi yên một chỗ, có sự sẵn sàng công tác và gặp gỡ khách hàng bất cứ lúc nào. 

Một môi trường làm việc trẻ năng động có thể giúp bạn sáng tạo hơn với đam mê vậy nên việc nhanh tay lựa chọn ứng tuyển cho vị trí này là không thể bỏ qua. 

2.3. Kỹ sư phần mềm 

Kỹ sư phần mềm
Kỹ sư phần mềm 

Kỹ sư phần mềm chính là những con người tạo ra phần mềm sự sáng tạo trên các hệ thống với một nền tảng kiến thức sâu rộng. Với những kỹ thuật về toán học, khoa học cùng sự phân tích giải quyết vấn đề hợp lý họ sẽ đóng vai trò quan trọng cho việc duy trì sự vận hành. 

Công việc hàng ngày cho việc vận hành của kỹ sư phần mềm sẽ chuyên về:

+ Thực hiện xác định các yêu cầu cho sự phát triển của chương trình máy tính.

+ Luôn nắm bắt và hiểu rõ được người sử dụng phần mềm để từ đó tạo nên những thiết kế phù hợp theo nhu cầu, cũng như mô tả được chính chương trình tạo ra theo ngôn ngữ riêng của phần mềm.

+ Có sự hỗ trợ kết nối với các lập trình viên tại doanh nghiệp để từ đó có thể thiết lập và viết code.

+ Thực hiện các tác kiểm tra giám sát các phần mềm, sản phẩm được tạo ra trên nền tảng để nắm bắt được sự hoàn tất về chuyên môn cho sự phát triển ra ngoài thị trường. 

+ Đảm nhận việc cung cấp các bản mềm đã được thiết kế cũng như chịu trách nhiệm cho các công tác liên quan tới vận hành bảo trì khi cần thiết. Cũng như tiến hành rà soát theo định kỳ được quy định được ban hành. 

Một vị trí làm việc có yêu cầu cao hơn về chính chuyên môn cùng đó mức kinh nghiệm tối thiểu 2 năm cho chính các ứng viên. Vậy nên để tìm hiểu ứng tuyển cho chính mình các bạn cần chuẩn bị rất nhiều, ngoài sự am hiểu và chuyên môn bạn cần tới các kỹ năng đan xen tốt nhất tạo nên hiệu quả. 

3. Cơ hội về mức lương cho Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang

Cơ hội về mức lương cho Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang
Cơ hội về mức lương cho Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang

Chính các bạn cũng nhận thấy được rằng độ nóng hót của việc làm IT phần mềm đem lại đúng không? Một mức độ gia tăng với sự hấp dẫn miễn dịch với sự biến đổi kinh tế, tức là kinh tế  có biến động ra sao thì việc làm IT phần mềm vẫn phát triển. 

Cùng với nhu cầu tăng thì áp lực và mức lương cũng có sự biến đổi theo, nhưng nhìn chung về con số là mức tăng lên. Với hiện tại làm việc tại Bắc giang mức lương dành cho việc làm IT phần mềm là mức cao hơn so với các ngành nghề khác với sự giao động từ 10 - 20 triệu/ tháng. 

Mức lương này cũng có sự thay đổi theo vị trí đảm nhận đặc biệt với vị trí giám sát, kỹ sư cho thể nhận được mức lương vượt bậc hơn nếu kinh nghiệm làm việc với thâm niên lâu. Còn với vị trí việc làm sinh viên mới ra trường, công nhân sẽ vẻ mức thu nhập sẽ trung bình thấp hơn. 

4. Điều bạn cần lưu ý khi tìm Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang

Điều bạn cần lưu ý khi tìm Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang
Điều bạn cần lưu ý khi tìm Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang

Tất nhiên rằng dù đây là một lĩnh vực việc làm được cho là hót tại Bắc giang như khi lựa chọn tìm kiếm việc làm cho chính mình thì bản thân bạn cũng cần chú ý rất nhiều. 

+ Hãy lựa chọn cho chính mình một vị trí phù hợp cũng như một nhà tuyển dụng lý tưởng bởi tại Bắc Giang có rất nhiều sự lựa chọn cho ứng viên. Và đặc biệt khi bạn đang có sự chuẩn bị tiến tới cuộc phỏng vấn tại Bắc Giang về việc làm IT phần mềm thì hãy chuẩn bị thật kỹ càng mọi điều thay vì lo lắng. Hồ sơ xin việc chính là yêu cầu đầu tiên để tạo điểm cộng sau đó mới đến kỹ năng và sự am hiểu chuyên môn nhé.

+ Khi tham gia làm việc tại bất kỳ vị trí nào đặc biệt đối với môi trường làm việc lớn hãy quan tâm tới hợp đồng lao động hơn khi trúng tuyển. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ nội dung điều khoản để bảo vệ quyền lợi cho chính mình cũng như việc yêu cầu sự ký kết thay vì làm việc không có hợp đồng. 

+ Loại hình công việc IT phần mềm tại Bắc Giang rất đa dạng về hình thức và vị trí hãy cho chính bản thân có sự lựa chọn phù hợp về công việc. Bắt đầu từ vị trí thấp và tiến tới vị trí cao hơn đó chính là cách mà bạn tạo nên sự thành công cho mình. 

Điều bạn cần lưu ý khi tìm Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang
Loại hình công việc IT phần mềm tại Bắc Giang rất đa dạng về hình thức 

+ Nếu như bạn tham gia tìm việc qua các hình thức môi giới khi tham gia tại các khu công nghiệp nếu có sự yêu cầu về đặt cọc thì hãy suy nghĩ thật kỹ về quyết định của mình. Bởi việc đặt cọc đó là không cần thiết và không hề có quy định nào bắt buộc.

+ Tiếp đó chính là về địa chỉ uy tín khi tìm việc, đây được cho là yếu tố quan trọng hơn cho việc tìm kiếm việc làm này. Bởi hiện nay tin tuyển dụng cũng như các hình thức tuyển dụng đã được mở rộng hơn rất nhiều tuy rằng là đem lại cơ hội việc làm lớn hơn. Nhưng quá nhiều thông tin cung cấp đôi khi sẽ làm bạn không biết đâu là nơi cung cấp đúng để lựa chọn. 

Vậy nên việc lựa chọn timviec365.vn sẽ là cách thức tốt nhất để tránh được sự nhiễu loạn thông tin đó. Và bạn thắc mắc tại sao là như vậy đúng không? Một lý giải rất đơn giản đó là do website được cho là hữu ích bởi chính người dùng đánh giá trên thị trường cùng tính năng đem lại là thông minh. Tham gia vào mạng lưới website là cách để bạn tăng tỷ lệ kết nối với chính nhà tuyển dụng qua việc ứng tuyển trực tuyến, cung cấp mẫu CV, đơn xin việc hợp chuẩn theo form riêng biệt cho từng ngành. Cùng đó bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn về các thông tin hữu ích, công nghệ nhân tạo giúp bạn tiến tới cơ hội thành công nhanh hơn.

Tham gia chính website timviec365.vn là điều bạn dành cơ hội cho mình lựa chọn Việc làm IT phần mềm tại Bắc Giang nhanh hơn tạo sự cạnh tranh nổi bật so với các ứng viên khác. Mong rằng mọi thông tin hữu hàng ngày cùng sự chia sẻ chi tiết sẽ thực sự có ích cho con đường tìm kiếm việc làm của chính bạn.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết những tin tức việc làm dưới đây: 

Ngoài IT thì khi tìm kiếm việc làm 24h tại Bắc Giang bạn có thể bắt gặp rất nhiều công việc khác nhau. Điển hình hiện nay là nhóm việc làm liên quan đến marketing đang rất phát triển khi mà thương mại điện tử tại tỉnh đang được đầu tư phát triển rất mạnh.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype