Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Hà Giang tháng 12/2021 (9 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Viễn Thông

Nhân viên IT phần mềm

Viễn Thông

Hà Giang

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1.  Hà Giang vùng đất nhiều hứa hẹn với việc làm IT phần mềm

Hà Giang từng là tỉnh có nền kinh tế phát triển chậm do những khó khăn về vị trí địa lý, sự phân bố dân cư không đồng đều .Nhưng nhờ vào sự phát triển về công nghệ thông tin, việc làm IT phần mềm tại Hà Giang ra đời đã tác động trực tiếp đến sự phát triển về kinh tế của vùng. Việc làm IT phần mềm tại Hà Giang ra đời đã giúp ích rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn,, nhờ có nó mà hiệu quả làm việc được nâng lên, vấn đề khoảng cách trong kinh doanh đã không còn là trở ngại, mọi thông tin đều được đưa lên mạng, để kịp thời khắc phục những vấn đề và rủi ro có thể gặp phải trong quá trình làm việc, mang lại hiệu quả cao trong công việc và đảm bảo thực hiện được mục tiêu cuối cùng là những lợi ích chung của tổ chức, cá nhân.

Việc làm IT phần mềm tại Hà Giang

Việc làm IT phần mềm là một phần không thể thiếu đối với các công ty và doanh nghiệp, nó giữ vai trò quan trọng trọng việc phát triển. Bởi tất cả mọi vấn đề đều được công nghệ hóa, sử dụng và quản lý trên hệ thống các phần mềm máy tính và mạng, Các công ty , doanh nghiệp liên kết làm ăn mà không cần lo về khoảng cách, thông tin được đưa lên mạng. Họ cần đến dân IT phần mềm để thành lập các website, quản lý thông tin dữ liệu của công ty, giúp cho các cơ quan tổ chức hoặc các doanh nghiệp tư nhân này có thể dễ dàng quản lý các dữ liệu, thông tin quan trọng...Hà Giang là tỉnh có khó khăn về vị trí địa lý, việc làm IT lại giúp  cho việc kinh doanh trên địa bàn trở nên thuận lợi hơn, Chính vì vậy mà Hà Giang  sẽ trở thành vùng đất nhiều hứa hẹn với việc làm IT phần mềm.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến việc làm IT phần mềm tại Hà Giang

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế và hướng việc làm của một tỉnh, có những yếu tố thuộc về yếu tố tự nhiên, có những yếu tố lại do đường lối chính sách của tỉnh. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến việc làm IT phần mềm tại Hà Giang.

2.1. Yếu tố tự nhiên ảnh hưởng đến việc làm IT tại tỉnh Hà Giang

Yếu tố vị trí địa lý rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế của một vùng, vì yếu tố này tác động trực tiếp đến việc giao thương buôn bán giữa các khu vực,với vị trí nằm ở cực Bắc của Việt Nam, và giáp danh với các tỉnh như Cao Bằng phía Đông, phía tây giáp với Yên Bái và Lào Cai, phía bắc giáp với châu tự trị . Với điểm bất lợi là địa hình Hà Giang khá phức tạp , có nhiều núi non hùng vĩ, đá cao và sông suối cắt qua. Nhìn chung về mặt vị trí địa lý Hà Giang là tỉnh miền núi nên có phần khó khăn hiểm trở hơn so với các tỉnh khác, dẫn đến việc phát triển kinh tế của vùng gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ vào sự  phát triển của IT phần mềm, nhiều doanh nghiệp, công ty đã không còn ngại về vị trí địa lý đã đến với Hà Giang để đầu tư và phát triển.

Yếu tố ảnh hưởng đến việc làm IT phần mềm

2.2. Hà Giang thu hút nhiều nhà đầu tư

Nhờ có IT phần mềm mà nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư biết đến Hà Giang nhiều hơn. Thiết lập mối quan hệ hợp tác với địa phương các nước phát triển trong khu vực, các tổ chức quốc tế, đại sứ quán các nước tại Việt Nam để liên kết, thu hút đầu tư phát triển kinh tế.

Thu hút tối đa các nguồn lực bên ngoài về vốn, công nghệ, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, khoa học - công nghệ phục vụ cho việc nâng cao chất lượng, hiệu quả và tính bền vững của tăng trưởng kinh tế; gia tăng số lượng và chất lượng thu hút đầu tư nước ngoài, viện trợ phát triển phục vụ cho nhu cầu phát triển.

Không những thế IT phần mềm còn giúp đưa hình ảnh Hà Giang đến khắp nơi trên thế giới,  để du lịch Hà Giang được nhiều người biết đến với những khu sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, mở rộng các sản phẩm du lịch, dịch vụ, đưa hình ảnh cao người đá Đồng Văn đến với mọi người. Nhờ có IT phần mềm mà mỗi năm Hà Giang thu hút được một lượng lớn khách du lịch đến với vùng.

Thu hút đầu tư, quảng bá, xúc tiến thương mại các sản phẩm nông, lâm nghiệp, dược liệu tại thị trường quốc tế. Đẩy mạnh thực hiện chương trình xây dựng thương hiệu nông sản của địa phương; tập trung nông nghiệp sinh thái sạch, hình thành một số vùng sản xuất giống áp dụng công nghệ cao; gắn kết chặt chẽ giữa sản xuất nông nghiệp với xây dựng thương hiệu sản phẩm, chỉ dẫn địa lý gắn với quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm cho người nông dân; có chiến lược nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp có thế mạnh.

Xuất phát từ điều kiện thực tế, Hà Giang cũng muốn kêu gọi các nguồn vốn xây dựng, nâng cấp kết cấu hạ tầng giao thông, kết nối với các tỉnh thuộc vùng cửa ngõ phía Bắc của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, được xác định là vùng kinh tế tổng hợp; Tiếp tục kêu gọi đầu tư thực hiện các dự án giao thông kết nối như đường kết nối với tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, quốc lộ 279, 34, các dự án đường tỉnh lộ và một số tuyến đường dân sinh vào vùng sản xuất nông nghiệp chuyên canh tập trung; Phối hợp, liên kết, thu hút đầu tư để phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và dịch vụ hậu cần, chế biến, vận chuyển nhằm gia tăng giá trị, giảm chi phí vận chuyển; Tận dụng kết nối liên tỉnh, liên vùng nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng các lĩnh vực Hà Giang có thế mạnh.

3. Để thành công người làm IT cần những yếu tố và kỹ năng sau

Công việc IT phần mềm là công việc có nhiều khó khăn và là một nghề có sự đào thải cao trong công việc. Nếu bạn không cố gắng rèn luyện và làm mới mình trước các nhà quản lý, nhanh chóng nắm bắt được những vấn đề công nghệ mới để phục vụ công việc của mình, dưới đây là những yếu tố cần có và kỹ năng mà người làm IT phần mềm nên có và rèn luyện hàng ngày để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

3.1. Trình độ chuyên môn về IT phần mềm

Công việc của IT phần mềm khá đa dạng và có nhiều công việc cho các bạn trẻ lựa chọn, với ngành nghề IT phần mềm được xem là ngành nghề khó yêu cầu người làm phải có trình độ chuyên môn, có hiểu biết về it phần mềm thì mới có thể làm được việc, không những thế việc làm IT phần mềm tại Hà Giang khi tuyển dụng các công ty doanh nghiệp luôn yêu cầu nhân viên của mình phải có trình độ chuyên môn, dù ít hay nhiều thì bạn cũng cần có hiểu biết về ngành nghề thì mới có cơ hội được nhận vào làm.Chính vì vậy mà khi có ý định đầu quân cho lĩnh vực này bạn cần trang bị cho mình kiến thức chuyên môn.

Kỹ năng cần có của người làm IT phần mềm

3.2. Năng động  và sáng táo

Với một lĩnh vực luôn luôn thay đổi để tìm ra những ứng dụng tối ưu nhất, phát minh ra những hiện đại thì không thể thiếu yếu tố năng động và sáng tạo được, những phát minh mang tính đột phá chỉ xuất hiện khi bạn luôn luôn sáng tạo và làm mới trong công việc, mà không đi theo lối mòn cũ.

3.3. Kỹ năng làm việc nhóm

Trong một công ty, một doanh nghiệp bộ phần IT phần mềm ở công ty đó mỗi một nhân viên sẽ có một nhiệm vụ khác nhau, họ hoàn thành tốt một khâu công việc mình sau đó cả hệ thống sẽ kết hợp lại để ra được một sản phẩm hoàn chỉnh, chính vì vậy mà yếu tố làm việc nhóm rất quan trọng đối với người làm về It phần mềm.Bạn nên rèn luyện kỹ năng này để thu được hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

4. Cơ hội việc làm IT phần mềm tại Hà Giang

Lĩnh vực IT phần mềm là một lĩnh vực rộng có rất nhiều ngành nghề và công việc cho các bạn chọn. Hàng năm số lượng công ty doanh nghiệp mới xuất hiện ngày càng nhiều. Mà công ty, doanh nghiệp này đều cần đến bộ phận IT phần mềm để hỗ trợ trong công việc, muốn công ty phát triển mạnh vươn ra xa thì chắc chắn không thể thiếu bộ phận IT phần mềm được. Những công ty này dù ít hay nhiều cũng đều cần đến một bộ phận làm công tác quản lý thông tin, bảo vệ dữ liệu chính vì vậy mà việc làm It phần mềm tại Hà Giang ở hiện tại và tương lai luôn có nhu cầu tuyển dụng cao.

Bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu, bất cứ lĩnh vực nào. Các công ty kinh doanh online các loại mặt hàng, các cơ quan nhà nước thành lập website để cung cấp các thông tin, các cửa hàng hay các shop bán đồ các loại… đều cần đến nhân viên IT để giúp họ điều hành và quản lý nguồn thông tin, lượng khách hàng, trợ giúp khách hàng từ xa…chính vì vậy mà khoảng cách không còn là trở ngại, một khi khoảng cách không còn trở ngại thì dù địa hình Hà Giang có khó khăn thì cũng không làm khó được các doanh nghiệp, những người đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh ở những vùng đất tiềm năng.

cơ hội việc làm it phần mề

Không những thế người theo ngành IT phần mềm cũng có nhiều cơ hội trong việc phát triển ngành nghề của mình, họ có nhiều lựa chọn cho công việc của mình.

Các bạn sinh viên khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin có nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như sau:

Trở thành các chuyên viên tư vấn và thiết kế website cho công ty, đưa ra  những giải pháp đối với công nghệ thông tin, đồng thời giúp vận hành và phát triển những hệ thống thông tin đối với các doanh nghiệp tư nhân và cơ quan Nhà nước.

Trở thành chuyên viên gia công và phát triển phần mềm, quản trị mạng tại những công ty chuyên về phần mềm trong và ngoài nước.

Trở thành chuyên viên phân tích hệ thống, cài đặt, thiết kế, bảo trì, quản trị những phần mềm máy tính trong những tổ chức và doanh nghiệp. Khắc phục những sai sót, lỗi kỹ thuật máy tính.

 Trở thành giảng viên giảng dạy các kiến thức về công nghệ thông tin tại các trường đại học và cao đẳng, trung cấp, trường nghề trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

5. Những công việc IT phổ biến tại Hà Giang

5.1. Quản trị viên an ninh mạng

Hiện nay quản trị viên an ninh mạng là vị trí không thể thiếu trong các công ty, vị trí này thực sự quan trọng, nó bảo đảm độ an toàn dữ liệu cho cả một công ty, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng cho vị trí này cũng khá nhiều, ở vị trí này bạn cần thực hiện những công việc sau.

- Quản trị mạng và phần cứng.

- Quản trị hệ thống , cơ sở dữ liệu , bảo mật hệ thống.

- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn.

Chế độ được hưởng: mức lương dao động trong khoảng từ 10.000.000 VND đến 15.000.000 VND, mức lương này còn phụ thuộc vào năng lực ngoài ra còn chế độ phúc lợi ưu đãi, cạnh tranh lành mạnh, có nhiều phần thưởng khuyến khích, Các khoản phụ cấp khác theo công việc, công tác phí, trợ cấp xăng… Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đầy đủ đặc biệt bạn có môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, xem trọng sáng kiến, sáng tạo.

Yêu cầu cần có: Đam mê công việc hỗ trợ kỹ thuật - bảo mật và quản trị hệ thống, làm việc cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngại tăng ca khi công việc cần.

5.2. Quản Trị Và Thiết Kế Website

Với vị trí công việc của người quản trị Và thiết kế Website cần phải thực hiện các công việc sau

- Tối ưu hệ thống Website,  Phát triển Email Marketing cũng như Fanpage của công ty, chăm sóc fanpage để tăng tương tương tác và nội dung.

- Nhân bản các Website của hệ thống dựa trên source code sẵn có để phát triển chúng.

- Biết xây dựng ap ứng dụng cho công ty trong việc phát triển áp ứng dụng cho Khách hàng, mở rộng và phát triển hệ thống.

- Xây dựng web, ứng dụng phục vụ nội bộ công ty bằng cách sử dụng mã nguồn mở.

việc làm IT phần mềm

- Chỉnh sửa các module sẵn có trên website theo yêu cầu và hướng phát triển của công ty,đồng thời nghiên cứu phát triển thêm code cho website.

- Quản lý Website & Backup dữ liệu hệ thống Website, Thực hiện SEO để tăng lượng tương tác với khách hàng.

- Đề xuất các chỉnh sửa để đạt kết quả cho việc quảng bá hình ảnh công ty

Quyền lợi được hưởng: Nhìn chung người làm Quản Trị Và Thiết Kế Website có mức lương khá cao 10.000.000-20.000.000 VND + Năng suất ( tùy theo năng lực của mỗi người , bạn có thể tự để xuất lương của mình) Làm việc trong môi trường thân thiện và ổn định. Có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn có năng lực.

6.  Gợi ý cách tìm việc IT phần mềm tại Hà Giang

Tìm việc làm là câu chuyện dài của những bạn sinh viên mới ra trường hay những người mới đổi việc đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới. Nói đến tìm việc ai cũng có những băn khoăn lo lắng riềng, với người mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì không biết tìm việc ở đâu, còn với những người đã có kinh nghiệm làm việc lại đòi hỏi nhiều yêu cầu từ nhà tuyển dụng những năng lực bản thân lại không đáp ứng được, chính vì vậy mà xin việc luôn là việc làm khó khăn, để giúp giải đáp những thắc mắc băn khoăn đó, sau đây tôi sẽ gợi ý cho bạn cách để lựa chọn được công việc phù hợp và địa chỉ tìm việc uy tín, Hãy cùng tham khảo nhé.

6.1. Lựa chọn công việc phù hợp với bản thân trong ngành IT

Khi bạn theo học IT tại các trường đại học hay những trung tâm giới thiệu việc làm thì bạn sẽ được học những cái cơ bản, kiến thức tổng quát về ngành IT để sau này khi đi làm bạn có thể làm được việc, nhưng ẩn trong bản thân của mỗi người đều có những thế mạnh riêng, bạn học IT nhưng  có thể bạn mạnh về mảng khác nhau cụ thể nó có rất nhiều mảng cho các bạn lựa chọn như:  Phát triển Website, Ứng dụng Desktop,  Ứng dụng trên di động,  Phát triển Game, Lập trình nhúng, Trí tuệ nhân tạo,  Bảo mật hệ thống. Bạn cần xem bản thân mình mạnh về cái gì để từ đó có thể  chuyên sâu về nó để có được kết quả tốt nhất trong công việc, lựa chọn đúng và phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn đi xa và đi lâu hơn trên con đường chinh phục ngành nghề của thời đại này.

6.2. Địa chỉ tuyển dụng uy tín tại Hà Giang

Việc làm IT phần mềm tại Hà Giang hiện vẫn là một ngành nghề hot, có nhu cầu tuyển dụng cao nhưng vẫn có rất nhiều trường hợp chưa tìm được việc, từ đó có thể thấy được cung chưa gặp cầu. Là người làm về công nghệ thông tin thì việc tìm việc trên các website đã không còn quá xa lạ, với thời đại 4.0 như hiện nay tất cả nhu cầu tuyển dụng của các ngành nghề đều được đăng trên các trang tuyển dụng lớn. Hiện nay trang timviec365.vn đang chiếm sóng, hàng ngày theo dõi thông tin tuyển dụng trên trang chung ta sẽ thấy có rất nhiều ngành nghề của các tỉnh thành được các công ty đang có nhu cầu đăng tuyển, nếu bạn đang muốn ứng tuyển và tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Hà Giang thì bạn chỉ cần vào trang nhập ngành nghề bạn đang muốn tìm kiếm và thành phố bạn muốn làm việc thì sau 1s hệ thống sẽ đưa về cho bạn rất nhiều thông tin để bạn có thể lựa chọn và ứng tuyển. Có thể nói cách tuyển dụng này là cách tuyển dụng hiện đại và tiện lợi cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Mọi việc đều được thực hiện trên mạng nhanh gọn và tiết kiệm được thời gian công sức. Cách làm cũng vô cùng đơn giản với ứng viên chỉ cần tạo một cv xin việc trên trang sau đó điện những thông tin, kinh nghiệm và mong muốn vị trí ứng tuyển của mình vào là bạn đã có thể nộp đơn ứng tuyển, đợi nhà tuyển dụng gọi điện đặt lịch phỏng vấn.

6.3. Chuẩn bị tinh thần cho cuộc phỏng vấn

Để  được nhận làm việc vào những công ty IT phần mềm quy mô tại Hà Giang ngoài cv ứng tuyển trên trang timviec365.vn đẹp, ấn tượng nhà tuyển dụng. Bạn còn cần phải chuẩn bị tinh thần cho cuộc phỏng vấn của mình. Tự tin là yếu tố không thể thiếu trong cuộc phỏng vấn của bạn, có tự tin bạn sẽ trả lời tốt những câu hỏi của nhà tuyển dụng, ngoài ra còn những yếu tố và kỹ năng cần có của người IT bạn cũng cần chuẩn bị để có buổi phỏng vấn tốt nhất, bạn nên đến trước cuộc hẹn phỏng vấn từ 10 đến 15 phút để lấy tinh thần, tôi tin chắc rằng với những gợi ý từ cách tìm việc đến ứng tuyển và sự chuẩn bị tinh thần cho cuộc phỏng vấn, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả cao, Và  bạn sẽ nhanh chóng  tìm việc IT phần mềm tại Hà Giang phù hợp nhất với bản thân mình.

>>> Xem thêm:

Thông tin về việc làm khác, cực kỳ hấp dẫn với những  việc làm Hà Giang, nếu bạn đang quan tâm đến thị trường việc làm này hãy theo dõi timviec365.vn ngay nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype