Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại lai châu

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Lai Châu tháng 12/2021 (8 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin đang được đánh giá là có sự phát triển vượt bậc và kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt những ngành nghề liên quan tới lĩnh vực này. Trong đó IT phần mềm là công việc được khá nhiều các bạn trẻ tại Lai Châu lựa chọn. Vậy IT phần mềm là gì? Tại sao lại thu hút tại Lai Châu như vậy? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé!

1. IT phần mềm là gì?

IT là viết tắt của cụm từ “Information Technology” có nghĩa là công nghệ thông tin. Đây là công việc liên quan trực tiếp đến các phần mềm máy tính, bao gồm việc kiểm soát hiệu quả đạt được của hệ thống máy tính và tiến hành sửa chữa các phần mềm đó khi có vấn đề, sự cố xảy ra. Bên cạnh đó IT phần mềm còn làm một số công việc phục vụ nhu cầu khác liên quan đến công nghệ. Và nhờ vào đó, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể quản lý cũng như sử dụng dữ liệu một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

Hơn nữa, việc có thể kiểm soát và sử dụng thông tin, dữ liệu sẽ giúp tăng hiệu quả trong công việc, mang lại nhiều lợi nhuận và phòng ngừa được những hạn chế, rủi ro. Việc khắc phục và sửa chữa những sự cố đó phải được tiến hành và giải quyết một cách nhanh chóng, kịp thời nhất có thể.

IT phần mềm là gì?

2. Tình hình phát triển việc làm IT phần mềm tại Lai Châu

Những năm gần đây, tỉnh Lai Châu đã xác định công nghệ thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc gắn kết các hoạt động kinh tế - xã hội, nâng cao hiệu quả các ngành, các lĩnh vực và sự cạnh tranh.

Tỉnh Lai Châu đã và đang chú trọng về đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, đẩy mạnh các ứng dụng trong hoạt động của doanh nghiệp. Các cơ quan nhà nước cũng như các doanh nghiệp đã có hệ thống mạng nội bộ, trang thiết bị máy tính để phục vụ công việc. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh các ứng dụng công nghệ được xem như cuộc cách mạng kinh tế - xã hội và có ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân tỉnh Lai Châu. Theo đó, nhiều doanh nghiệp về công nghệ thông tin hình thành, phát triển, mở ra cơ hội việc làm lớn cho người lao động tại địa phương, đặc biệt là công việc IT phần mềm. Hầu hết các công ty, tập đoàn đều cần đến bộ phận chuyên về xử lý các phần mềm, ứng dụng và hệ thống các chương trình công nghệ. Do vậy, cơ hội đối với sinh viên ngành công nghệ thông tin ngày càng mở rộng.

Hơn nữa, việc mở thêm nhiều cơ sở đào tạo chuyên sâu về ngành công nghệ thông tin, các trường đại học, cao đẳng tại Lai Châu càng khẳng định sức hút lớn của ngành nghề này đối với giới trẻ hiện nay.

Tuy nhiên, việc hàng loạt các doanh nghiệp ra đời cũng như đào tạo tràn lan nguồn nhân lực cũng dẫn đến không ít thách thức đối với nghề này. Nguồn nhân lực IT phần mềm chưa bao giờ là đủ, nhưng chất lượng nhân lực hiện nay lại không tỉ lệ thuận với số lượng hiện có. Do đó, vẫn xảy ra tình trạng thất nghiệp mặc dù nhu cầu tuyển dụng ở các công ty, doanh nghiệp vẫn rất cao.

3. Cơ hội việc làm IT phần mềm tại Lai Châu

Ngành công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển và sẽ tiếp tục “hot” tại Việt Nam nói chung và Lai Châu nói riêng trong 10 năm tới, do đó, mở ra cơ hội việc làm rất lớn đối với người lao động tại địa phương bởi những lý do sau:

- Nguồn nhân lực IT phần mềm ngày càng khan hiếm: Công nghệ thông tin là lĩnh vực rộng lớn và đang có xu hướng phát triển rất nhanh trong những năm gần đây, đặc biệt là sự ra đời của hàng loạt những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực. Do đó, tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin, bạn có thể có vô số cơ hội việc làm IT tại Lai Châu trong các công ty, doanh nghiệp như: phát triển trang web, phân tích hệ thống, chuyên gia phần mềm, quản lý thông tin,...

Nhu cầu nguồn nhân lực IT tại Lai Châu

Theo như thống kê, trong 3 năm gần đây, số lượng việc làm IT phần mềm đã tăng rất nhanh, trung bình khoảng 47%/ năm. Điều đó cho thấy, nguồn nhân lực ngành IT đang ở mức báo động và dự đoán sẽ thiếu rất nhiều vào năm 2020. Vì vậy, cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại Lai Châu, đặc biệt là tại các doanh nghiệp như Viettel, Samsung, VTC,... là rất lớn.

- Nghề IT phần mềm khá phù hợp người Việt Nam: Theo như chia sẻ của GS.TSKH Vũ Minh Giang về văn hóa, tính cách người Việt Nam, có thể nhận thấy người Việt rất nhanh nhạy, tháo vát và giỏi về xử lý các tình huống. Với tư duy nhanh nhẹn, linh hoạt và dễ thích ứng với môi trường xung quanh rất phù hợp với lĩnh vực công nghệ thông tin.

- Hiện nay, ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam đang cùng vạch xuất phát với những tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu trên thế giới. Cơ hội của làn sóng công nghệ mới đó không chỉ mở ra cơ hội việc làm cho người lao động ở các doanh nghiệp Việt Nam mà còn tạo ra những cơ hội cho người học/ làm trong lĩnh vực này được tham gia các dự án lớn mang tính chất toàn cầu trong nước và thậm chí ra cả nước ngoài.

4. Những lĩnh vực công việc trong ngành IT phần mềm tại Lai Châu

Có rất nhiều công việc trong lĩnh vực IT tại Lai Châu từ nhân viên kinh doanh đến thiết kế website, tùy vào khả năng và sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất.

4.1. Nhân viên kinh doanh phần mềm

Nhân viên kinh doanh IT phần mềm tại Lai Châu sẽ làm việc cho các nhà sản xuất, các công ty chuyên về dịch vụ phần mềm và chịu trách nhiệm chính trong việc:

- Có nhiệm vụ, trách nhiệm đối với một sản phẩm hay khách hàng cụ thể.

- Giới thiệu với khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của công ty, liên hệ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng đối với dịch vụ của mình.

- Lên kế hoạch chi tiết về các hợp đồng, liên hệ với các phòng ban về đơn hàng của khách trước khi đi đến ký hợp đồng.

- Cùng với bộ phận Marketing tìm kiếm nguồn khách hàng mới, duy trì các mối quan hệ với khách hàng cũ, chịu trách nhiệm báo cáo những phản hồi của khách với cấp trên nhằm nâng cao sản phẩm, dịch vụ.

Đối với nhân viên kinh doanh, vì thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, trao đổi và thuyết phục họ tin dùng sản phẩm của công ty, nên cần phải có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt. Bên cạnh đó cần phải linh hoạt, nhạy bén trong xử lý các vấn đề phát sinh để mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Nhân viên kinh doanh phần mềm tại Lai Châu

4.2. Nhân viên phân tích dữ liệu web

Nhân viên phân tích dữ liệu web có thể làm việc cho các công ty chuyên về phần mềm, các công ty tư vấn hay ứng dụng công nghệ thông tin thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và làm những công việc sau:

- Trực tiếp thảo luận về các nhu cầu sử dụng các ứng dụng công nghệ trong doanh nghiệp với nhân viên hay khách hàng.

- Tiến hành thu thập và sắp xếp các dữ liệu thích hợp để xây dựng cơ sở dữ liệu, nghiên cứu các vấn đề liên quan.

- Nhân viên phân tích dữ liệu sẽ sử dụng các hệ thống cơ sở dữ liệu để tạo ra các báo cáo trong việc phân tích, marketing và chuẩn bị tạo ra các chương trình giới thiệu sản phẩm của công ty.

- Thực hiện giám sát và duy trì chất lượng của hệ thống cơ sở dữ liệu, đặc biệt là tính bảo mật khi cập nhập, sử dụng các ứng dụng phần mềm.

Đây là công việc yêu cầu sự tư duy logic, có khả năng sử dụng các ngôn ngữ phần mềm, tinh thần sáng tạo và đòi hỏi phải có những am hiểu sâu sắc về cơ sở hệ thống dữ liệu. Do đó, sinh viên đang theo học hay những ai có ý định theo đuổi nghề này cần lưu ý trau dồi, rèn luyện cho mình những kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng xử lý tốt nhất để có thể hoàn thành được công việc.

4.3. Nhân viên quản trị hệ thống

Nhân viên quản trị hệ thống sẽ làm việc trong các công ty về quản lý thiết bị và làm nhiệm vụ:

- Chịu trách nhiệm về việc vận hành các thiết bị công nghệ thông tin cho khách hàng có nhu cầu và duy trì sự ổn định của hệ thống.

- Đảm nhiệm việc tuyển dụng, huấn luyện và quản lý đội ngũ nhân viên nhập dữ liệu, nhân viên vận hành, các lập trình viên,...

- Thực hiện bảo trì, cập nhật hệ thống khi cần thiết.

- Là người trực tiếp thương lượng, làm việc với khách hàng, giám sát số lượng người sử dụng hệ thống và cải tiến theo các nhu cầu khách hàng.

Làm một nhân viên quản trị hệ thống cần có kỹ năng quản lý tổng hợp, khả năng lựa chọn, thúc đẩy và đánh giá nhân viên thật tốt mới có thể duy trì hệ thống vận hành một cách hiệu quả nhất.

4.4. Chuyên viên lập trình hệ thống

Công việc này phù hợp với những bộ phận tin học trong các công ty lớn, công ty tư vấn phần mềm hay các nhà sản xuất điện tử, phần mềm.

- Nhân viên làm công việc này sẽ trực tiếp viết các phần mềm như hệ thống điều hành hay ngôn ngữ cấp thấp để tạo ra tiền đề cho máy tính có thể triển khai thực hiện các ứng dụng ở ngôn ngữ cao hơn và chuyển thông tin đến các thiết bị khác.

- Thực hiện tìm kiếm và sửa các lỗi trong phần mềm.

- Tiến hành chạy thử các chương trình và kiểm tra tính ứng dụng, khả năng thích ứng của chúng khi đưa vào thực tế như thế nào.

- Điều chỉnh hệ thống thực hiện các chức năng khác nhau.

Chuyên viên lập trình hệ thống

Chuyên viên lập trình hệ thống cần có khả năng phân tích, tư duy logic, thành thạo các kỹ năng về tính toán, am hiểu kiến thức về hệ thống máy tính. Và đặc biệt cần có sự tỉ mỉ, chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất để đảm bảo hiệu quả của công việc.

4.5. Việc làm kỹ sư phần mềm

Công việc này có thể làm tại các công ty điện tử, viễn thông, các nhiệm vụ chính cũng tương tự như các lập trình viên nhưng tập trung chủ yếu vào các ứng dụng kỹ thuật và thiết kế phần mềm. Cụ thể là:

- Sử dụng các ngôn ngữ máy tính để viết các chương trình cho công việc.

- Viết ra các phần mềm bằng việc sử dụng các công công cụ, hệ thống tiền thiết kế.

- Kiểm tra, phát hiện và sửa chữa các lỗi của các chương trình tạo ra.

- Hoàn thành tất cả các tài liệu mô tả chi tiết về các hoạt động của phần mềm.

4.6. Chuyên viên phân tích hệ thống

Công việc đối với một chuyên viên phân tích hệ thống là:

- Trực tiếp gặp gỡ các trưởng dự án, khách hàng để bàn bạc, thảo luận về dự án, thiết lập tính khả thi của dự án.

- Thực hiện đánh giá các phần mềm được yêu cầu khi triển khai hệ thống.

- Làm việc với các lập trình viên, phân công và giám sát công việc trong quá trình sản xuất phần mềm.

- Phân tích hệ thống kinh doanh và cân nhắc việc đưa ra các biện pháp về rút giảm chi phí cho việc thực hiện.

Đối với chuyên viên phân tích hệ thống, để có thể hoàn thành thật tốt công việc, cần phải có khả năng phân tích, giải quyết các vấn đề, thành thạo các kỹ năng về giao tiếp, thuyết phục khách hàng để trao đổi, bàn bạc và đi đến ký kết hợp đồng với họ.

4.7. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật

- Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật làm việc chủ yếu trong các công ty về cung cấp phần mềm tại các văn phòng, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

- Tiếp nhận các cuộc gọi và xử lý các vấn đề kỹ thuật xảy ra, liên hệ với các bộ phận liên quan cần thiết.

- Là người lên các kế hoạch cải tiến và cập nhật chi tiết quá trình phát triển sản phẩm, khuyến khích khách hàng nâng cấp các sản phẩm.

4.8. Nhân viên thiết kế web

Nhân viên thiết kế web sẽ làm việc trong các công ty sản xuất phần mềm, công ty tư vấn website hay các công ty, tập đoàn lớn. Công việc của nhân viên thiết kế web đúng như tên gọi của nó, cụ thể là:

- Tổng hợp các lựa chọn và yêu cầu của khách hàng về vấn đề liên quan đến website.

- Thực hiện thiết kế và tạo ra các trang web, các liên kết web.

- Tiến hành thử nghiệm các thiết kế web tạo ra và đánh giá hiệu quả của chúng.

- Làm công việc cài đặt trực tuyến các phiên bản và hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho khách hàng.

- Liên tục cập nhật các tiến bộ mới nhất và có kế hoạch cải tiến trong thiết kế web.

Nhân viên thiết kế web tại Lai Châu

Như vậy, với sự đa dạng về công việc, lĩnh vực hoạt động, cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin tại Lai Châu là vô cùng lớn. Điều đó lý giải tại sao nghề IT phần mềm hiện nay lại thu hút và hấp dẫn đối với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ tại Lai Châu như vậy.

5. Kỹ năng cần có của một IT phần mềm tại Lai Châu

Làm nghề IT phần mềm, bên cạnh năng lực chuyên môn, thành thạo về máy tính thì còn cần phải có những kỹ năng cơ bản sau đây:

5.1. Có kỹ năng xử lý các sự cố, vấn đề phát sinh

Là người chịu trách nhiệm chính về các vấn đề như mạng, máy tính, các phần mềm, website – những hệ thống rất hay xảy ra lỗi, sự cố bất ngờ, do đó bạn cần có khả năng xử lý, giải quyết một cách nhanh chóng, đảm bảo nhất những sự cố đó. Hơn nữa, bạn cũng cần phải biết phát hiện ra những vấn đề bất thường và có phương án kịp thời giải quyết chúng.

Có kỹ năng xử lý các sự cố không đơn giản là việc bạn chỉ chờ nó xảy ra và giải quyết hậu quả, mà bạn cần phải có những phương án đề phòng, nâng cấp để những điều đó không xảy ra.

5.2. Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt

Nhiều người cho rằng dân IT thì chỉ cần ngồi một góc làm việc và không cần phải giao tiếp với nhiều người. Tuy nhiên, làm việc trong lĩnh vực này, bạn cũng cần phải đứng trước đám đông thuyết trình về sản phẩm, dự án của mình cho ban lãnh đạo, giải thích cho mọi người về chức năng của ứng dụng, phần mềm mình tạo ra. Hay khi gặp vấn đề sự cố, cần phải biết truyền đạt, tương tác với người khác để có thể tìm ra nguyên nhân và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất đối với các vấn đề đó. Do vậy, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình đóng vai trò hết sức quan trọng.

Kỹ năng thuyết trình tốt

5.3. Có khả năng dịch những thuật ngữ chuyên ngành

Làm nghề IT phần mềm thì khả năng dịch những thuật ngữ chuyên ngành chính là một lợi thế lớn đối với bạn. Bởi bạn sẽ thường xuyên tiếp xúc, gặp phải những thuật ngữ chuyên ngành mà người ngoài chắc chắn sẽ không thể hiểu được. Và công việc của bạn chính là đọc và giải thích cho họ về những tính năng cũng như cách sử dụng sao cho đúng các phần mềm đó. Trao đổi với khách hàng, giới thiệu sản phẩm mà không giải thích cho khách hiểu được sản phẩm thì chắc chắn bạn sẽ không thể thành công được. Do đó, cần phải trau dồi cho mình những kiến thức về ngôn ngữ chuyên ngành để tạo cho mình những thành công nhất định trong nghề nhé.

5.4. Có kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm là kỹ năng vô cùng quan trọng đối với tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, đặc biệt là nghề IT phần mềm. Hầu hết các dự án đều cần có sự kết hợp với các kỹ sư. Bạn có thể làm việc độc lập mảng công việc bạn được giao, tuy nhiên đến cuối cùng vẫn cần kết hợp lại với các bộ phận khác để cho ra một sản phẩm, hệ thống phần mềm hoàn chỉnh. Do vậy, bạn cần phải biết lắng nghe và hợp tác với mọi người để tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh, thành công nhất.

Kỹ năng làm việc nhóm

5.5. Phải có tính kiên nhẫn

Đối với công việc luôn phải tiếp xúc, làm việc với các con số, dữ liệu thì sự kiên nhẫn là yếu tố tiên quyết dẫn đến sự thành công của bạn. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ phải giải thích, trình bày những ý tưởng phức tạp đến mọi người và ngược lại, cũng cần lắng nghe những ý kiến của họ. Do đó, cần phải kiên nhẫn, bình tĩnh lắng nghe, tiếp nhận các ý kiến đóng góp, phản hồi cũng như kiên nhẫn với chính sản phẩm mình thực hiện để có thể hoàn thành một cách tốt nhất công việc của mình.

5.6. Có sự tỉ mỉ, cẩn thận

Để có được một hệ thống phần mềm, ứng dụng, phải trải qua rất nhiều giai đoạn cũng như kết hợp của nhiều chi tiết khác nhau. Những chi tiết dù là vô cùng nhỏ cũng góp phần quan trọng cho sự thành công đó. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận, tỉ mỉ bởi chỉ cần một chi tiết cực kỳ nhỏ cũng có thể khiến cho bạn thất bại và để sửa được nó cũng cần thời gian khá dài mới có thể hoàn thành.

6. Lý do nên lựa chọn công việc IT phần mềm tại Lai Châu

6.1. Đây là nghề năng động, sáng tạo

Môi trường làm việc của nghề IT phần mềm tại Lai Châu rất năng động, linh hoạt. Nhân sự làm về IT hầu hết là những người trẻ tuổi, đầy năng lượng, nhiệt huyết và khát vọng lớn. Do đó theo đuổi nghề này sẽ giúp bạn trở nên năng động và có thể phát huy tối đa tài năng, thế mạnh của bản thân, mang lại thành công trong công việc.

Nghề IT phần mềm năng động, sáng tạo

Bên cạnh đó, trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, đòi hỏi những nhân viên IT luôn phải không ngừng sáng tạo, nâng cao trình độ để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Điều đó thúc đẩy bạn sẽ luôn phải phát huy hết sức khả năng sáng tạo của bản thân, giúp cho bạn có thể tự trau dồi những kỹ năng chuyên môn và trở thành nhân viên giỏi cũng như chuyên nghiệp hơn.

6.2. Thu nhập hấp dẫn

IT phần mềm là một trong những nghề có mức thu nhập cạnh tranh nhất hiện nay và nằm trong top 10 nghề có mức lương cao nhất ở nước ta. Theo đó, mức lương của IT phần mềm dành cho những nhân viên mới ra trường đến nhân viên có từ 1 – 3 năm kinh nghiệm dao động vào khoảng 8 – 12 triệu/ tháng. Còn đối với các vị trí cao hơn từ quản lý trở lên thì mức lương rơi vào khoảng 27 – 45 triệu/ tháng.

Với mức lương như vậy, chắc chắn sẽ rất hấp dẫn và thu hút nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay, với đầy tài năng thì có thể theo đuổi ngành nghề này.

Thu nhập nghề IT phần mềm hấp dẫn

6.3. Được tiếp cận với nguồn tri thức mới

Làm IT phần mềm, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận, nắm bắt nhanh những thông tin mới và hiện đại nhất, giúp bạn phát huy được hết những tiềm năng và trình độ của bản thân.

Những viên theo học ngành này cũng sẽ được cung cấp, học hỏi, trau dồi những kiến thức quan trọng từ những giảng viên có kinh nghiệm, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hơn nữa, sinh viên ngành này còn được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về khoa học tự nhiên, kiến thức về máy tính, an toàn mạng và bảo mật hệ thống thông tin,...

Như vậy, với những thông tin về việc làm IT phần mềm tại Lai Châu mà timviec365.vn đã chia sẽ trên, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt và có những hiểu biết cơ bản nhất về nghề này cũng như có định hướng, lựa chọn cho mình công việc đúng đắn, phù hợp nhé!

>>> Xem thêm:

Còn rất nhiều thông tin tìm việc làm tại Lai Châu mà bạn quan tâm tìm kiếm đã được tổng hợp đầy đủ, chính xác mỗi ngày trên trang Timviec365.vn. Nhanh tay tạo hồ sơ để mọi thông tin về vị trí mà bạn muốn ứng tuyển sẽ được chuyển về email cho bạn mỗi ngày.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype