Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại lai châu

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Lai Châu tháng 12/2021 (23 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Vùng Tây Bắc nước ta từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của dân du lịch không chỉ trong mà còn ngoài nước. Ngoài những cái tên đã quen thuộc với dân du lịch như Sa Pa, Mộc Châu, có một thiên đường dành cho những người đam mê du lịch đó chính là Lai Châu. Là miền đất nổi tiếng với những địa điểm tuyệt vời với nhiều hang động, những thác nước hùng vĩ mang vẻ đẹp hoang sơ, bí ẩn và đầy thách thức – Lai Châu nghiễm nhiên trở thành điểm đến lý tưởng trong những năm trở lại đây. Tận dụng ưu thế không khí trong lành, nhiều danh lam thắng cảnh, đảng bộ và nhân dân tỉnh Lai Châu đang thi đua lao động sản xuất để phát triển quê hương. Đặt trong bối cảnh sự phát triển của khoa học kỹ thuật và nền kinh tế toàn cầu, marketing đã trở thành một ngành nghề hot kết nối khách hàng đến với doanh nghiệp. Nếu đang nung nấu trong mình ước mơ làm giàu, xây dựng quê hương Lai Châu giàu đẹp vững mạnh bằng kỹ năng marketing nhưng chưa biết cơ hội ở đây ra sao, lương thế nào, hãy theo dõi ngay bài viết sau nhé.

lai châu có gì đẹp

1. Nên hiểu việc làm marketing như nào?

Theo thống kê của Trung tâm dự báo nguồn nhân lực Thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay marketing là 1 trong 8 ngành nghề hot nhất có nhu cầu tuyển dụng cao. Cụ thể ngành marketing đang chiếm 10% nhu cầu tuyển dụng, tức tương đương khoảng 30.000 nhân sự với mức khởi điểm khá cao so với mặt bằng chung. Marketing luôn đứng top việc làm tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại bởi thu nhập không thể bàn cãi. Có thể thấy đây là công việc hấp dẫn với bất kì bạn trẻ năng động nào. Nhắc đến marketing, thật khó để đưa ra một định nghĩa chính xác bởi nó gần như bao trùm hết tất cả các công việc trong thị trường. Thuật ngữ marketing xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Hiểu một cách đơn giản, marketing là một hình thức kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng thông qua việc thấu hiểu giá trị sản phẩm với nhu cầu của khách hàng, là chiếc cầu nối hữu hiệu nhất kết nối khách hàng và doanh nghiệp.

Nhân viên marketing là những người làm trong lĩnh vực marketing, thực hiện các kế hoạch mà phòng marketing đưa ra: nghiên cứu, phân tích thị trường và lên chiến lược nhằm cung cấp sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng. Họ là người đưa ra những ý kiến, sáng tạo nhằm quảng bá thương hiệu, đưa hình ảnh sản phẩm và thương hiệu công ty đến với mọi người.

Cho dù trong lịch sử việc làm marketing hay nhân viên tiếp thị được biết đến với cái nhìn đầy sự dè bỉu, luôn khuếch đại giá trị sản phẩm, chào bán một cách cực đoan, làm mọi cách để bán được hàng thì đến nay, trong sự bùng nổ của của nền kinh tế hiện đại, cách hiểu kia chưa thật sự đúng và đầy đủ. Không chỉ các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, những tỉnh thành có tỷ lệ cạnh tranh kinh tế chưa cao như Điện Biên, Sơn La, Lai Châu đang nỗ lực phát triển bằng nhiều hình thức Marketing như một công cụ hữu hiệu nhất để thúc đẩy tiềm năng về kinh tế và thu hút nguồn đầu tư.

Lai Châu – vùng đất nổi tiếng bởi những điểm đến hấp dẫn cũng là một trong những tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển việc làm marketing.

việc làm marketing

2. Cơ hội việc làm marketing tại tỉnh Lai Châu

2.1. Bối cảnh kinh tế tỉnh lai Châu tạo ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của việc làm marketing tại đây

Marketing không phải ngành mới với giới trẻ ngày nay, nó luôn luôn hấp dẫn trong mắt các ứng viên đang tìm việc. Minh chứng rõ nhất cho sự phổ biến này đó là hàng triệu kết quả được trả về từ google khi chúng ta tìm kiếm việc làm marketing tại khắp tất cả các tỉnh thành từ mọi miền đất nước. Trên các trang web tuyển dụng, marketing cũng luôn chiếm tỷ lệ cao kể cả về lượt tìm kiếm của ứng viên cũng như nhu cầu tuyển dụng marketing của doanh nghiệp. Tại Lai Châu, sự phát triển các loại hình kinh tế cùng với sự ra đời của nhiều ngành nghề từ phát triển du lịch đến sản xuất truyền thống đã buộc các doanh nghiệp phải đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự marketing để mở rộng mạng lưới khách hàng và thị trường mới. Trong thời điểm mà nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, Lai Châu đón nhận sự đầu tư mạnh mẽ từ không chỉ các nhà đầu tư trong nước và còn thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Không khó để hiểu tại sao nguồn nhân lực trong ngành marketing tại Lai Châu lại thiếu hụt và cần thiết đến thế. Đây chính là thời điểm thích hợp và cơ hội việc làm hấp dẫn cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh muốn tìm kiếm một công việc năng động với thu nhập cao và chế độ đãi ngộ không thể chối từ. Trước hết hãy cùng tìm hiểu một số lý do khiến việc làm marketing tại Lai Châu lại “hot” đến thế.

Sau khi tách tỉnh, Lai Châu là một trong những tỉnh khó khăn. Tuy nhiên đến nay, nền kinh tế Lai Châu đã phát triển và đạt được những thành tựu to lớn với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, cơ cấu kinh tế có những bước chuyển biến tích cực, cơ sở hạ tầng thay đổi rõ rệt. Tính đến năm 2016-2018, thu nhập bình quân đầu người tại Lai Châu là đạt 8 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP bình quân 15.68% một năm, tăng 2,4 lần. Tỷ trọng nông lâm nghiệp giảm 11,3% (đạt 34%) trong khi đó, ngành công nghiệp – xây dựng tăng 9,6% (đạt 35%), dịch vụ tăng 1.7% (đạt 31%), có những bước chuyển dịch tích cực trong cơ cấu nền kinh tế. Các ngành kinh tế đều có xu hướng phát triển theo hướng sản xuất hàng hóa. Trong lĩnh vực sản xuất lương thực, không chỉ tăng về cả về diện tích, năng suất mà còn tăng cả về sản lượng. Con số 400 kg là sản lượng lương thực bình quân đầu người mỗi năm. Kinh tế rừng cũng phát triển đã thu hút được vốn đầu tư của một số doanh nghiệp. Bên cạnh đó, văn hóa – xã hội có những bước chuyển biến rõ nét, công tác xóa đói giảm nghèo đã và đang đạt được những kết quả tích cực. An ninh – Quốc phòng được đảm bảo, quan hệ đối ngoại cũng được nâng cao,.. Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, marketing trở thành một trong những xu hướng đón đầu nhằm tiếp cận khách hàng. Sự xuất hiện của các tập đoàn lớn như TH, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội đa dạng trên mọi lĩnh vực đã mang đến nhu cầu tuyển dụng một lực lượng nhân viên tiếp thị sản phẩm lớn.

kinh tế lai châu phát triển

Bên cạnh sự phát triển không ngừng từ nền kinh tế, tiềm năng về du lịch và những danh lam thắng cảnh chính là lý do khiến việc làm marketing tại Lai Châu khởi phát. Sự hùng vĩ của“Đệ Nhất đèo Tây Bắc”  Ô Quy Hồ dài gần 50km là không thể bàn cãi. Đỉnh núi Chu Va chưa một dân du lịch nào dám thử sức. Cánh đồng Mường Thanh với những đồng lúa đẹp nhất Tây Bắc, mênh mông những mảng màu đẹp như một bức tranh. Cõi tiên tại cao nguyên Sìn Hồ, với mây trời bồng bềnh, những mái nhà đơn sơ ẩn hiện giữa núi rừng, được ví Sa Pa thứ hai ở Việt Nam. Ngọn núi Pu Ta Leng thách thức dân xê dịch cả nước. Những mùa vàng, các cột mốc biên giới, những con suối, thác nước ngày đêm cuộn chảy… Tất cả tạo nên vẻ đẹp của một Lai Châu vừa hoang sơ núi rừng vừa thú vị, hấp dẫn mà chưa ai khám phá, chinh phục được hết. Hiện nay được ưu tiên phát triển kinh tế nhiều nhất là khu vực cao nguyên Sìn Hồ với cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch, thu hút các nhà đầu tư phát triển cây dược liệu. Tỉnh Lai Châu đã phê duyệt quy hoạch xây dựng khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng huyện Sìn Hồ… Với 13 địa điểm nghỉ dưỡng trên 70 phòng nghỉ phục vụ dân du lịch kể cả trong mùa cao điểm.

Bên cạnh đó, các chính sách phát triển hệ thống giáo dục, xóa đói giảm nghèo, xóa nạn mù chữ, khuyến khích người dân vươn lên đổi mới và làm giàu đã tạo ra nhiều thay đổi trong việc lựa chọn ngành nghề và định hướng nghề nghiệp tương lai cho giới trẻ tại tỉnh Lai Châu. Đây là yếu tố quan trọng không chỉ thúc đẩy việc làm marketing tại Lai Châu mà còn đa dạng về ngành nghề tại đây.

Tuy nhiên đặt trong bối cảnh sự phát triển mạnh của tất cả các tỉnh thành trên cả nước, tình hình kinh tế của Lai Châu đang dừng lại ở mức tiềm năng. Dưới sự phát triển của ngành kinh tế mới, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp thì marketing là điều mà họ phải hướng đến đầu tiên để thu hút khách hàng, mở rộng thị trường. Đây là giải pháp cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, giúp khai thác và tiếp cận khách hàng trên mọi kênh thông tin truyền thống và hiện đại.

2.2. Marketing tại Lai Châu hứa hẹn sẽ là ngành nghề “hot”, với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ không thể chối từ

ruộng bậc thang lai châu

Trên thị trường việc làm, thu nhập trung bình cho một marketers tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài dao động từ 400 đến 600 đô la một tháng và trên 1000 đô la cho  các cấp quản lý. Bên cạnh đó, nhu cầu mua sắm, du lịch của người tiêu dùng ngày càng tăng cao làm cho nghề marketing dần trở nên phổ biến và phát triển trên mọi lĩnh vực của đời sống. Từ định nghĩa hết sức đơn giản về việc làm marketing là những người tiếp thị mang cái nhìn đầy tiêu cực, cực đoan trong cách bán hàng các doanh nghiệp đã triển khai nhiều chiến lược marketing trên khắp các phương tiện truyền thông hết sức chuyên nghiệp. Marketing online là hình thức tiếp cận khách hàng  hữu hiệu đang thiếu hụt nguồn nhân lực, điều này thể hiện qua con số 49% lượt tìm kiếm trên các trang web tuyển dụng việc làm. Không những thế, marketing online tại Lai Châu nói chung và cả nước nói riêng cho phép ứng viên lựa chọn nhiều vị trí công việc khác nhau bao gồm nhân viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, hoạch định chiến lược, tổ chức sự kiện, content marketing.

Đặt mình trong tâm thế của một star-up tại thị trường kinh tế đầy tiềm năng như Lai Châu thì các doanh nghiệp phải xây dựng và phát triển mạnh mẽ đội ngũ marketing. Trong khi Lai Châu là tỉnh có lợi thế về mặt tự nhiên và văn hóa song chưa chưa thể hiện được đúng vị trí của mình trong nền kinh tế. Để phát triển, bên cạnh những chính sách xây dựng thêm các trung tâm giải trí, khu du lịch thì việc đẩy mạnh kế hoạch marketing cũng là một yếu tố tất yếu giúp các công ty du lịch thu được lợi nhuận đáng kể.

3. Những cơ hội việc làm marketing tại Lai Châu

Như đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của marketing ở trên, trong biển lớn những sự lựa chọn các công việc trong ngành marketing, bạn có thể tìm cho mình một việc làm tương xứng với năng lực bản thân.

3.1. Nhân viên phát triển thị trường Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (viettel) và Tập đoàn TH True milk

Sau 15 năm thành lập, hiện nay Viettel Lai Châu đã có gần 800 trạm BTS 2G, 3G, 4G phủ sóng đến 99% dân số của tỉnh, tổng doanh thu đạt 1.797 tỷ đồng và là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc đóng ngân sách của tỉnh. Là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất tại tỉnh, Viettel đã bảo đảm cho 200 lao động với thu nhập bình quân ổn định khoảng 120 triệu đồng/năm và là đơn vị có hệ thống kênh phân phối rộng nhất với 2.038 điểm giao dịch sâu rộng đến các bản làng trên địa bàn tỉnh. Trong giai đoạn tiếp theo, Viettel vẫn sẽ xây dựng hạ tầng viễn thông với mong muốn đưa công nghệ 4.0 vào mọi lĩnh vực đời sống. Trước mắt, Viettel đầu tư để sớm nhất triển khai công nghệ 5G, tạo ra hạ tầng kết nối rộng khắp để kết nối với tốc độ siêu nhanh. Cùng với đó, Viettel cũng chú trọng phát triển và mang đến cho khách hàng các ứng dụng, dịch vụ số, nội dung số, nhất là là trong lĩnh vực giáo dục, thương mại điện tử và các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội.

Tập đoàn TH true milk cũng là một đế chế hùng mạnh trong thị trường phân phối mặt hàng bán lẻ có mặt nhiều nơi trên cả nước. Nhận thấy, những tiềm năng về con người, du lịch tại đây, hai ông lớn này đã quyết định rót tiền vào mảnh đất đầy cơ hội này để thu về lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên, điểm yếu của cả viettel và TH đang chung nhau đấy là nhu cầu tuyển dụng các nhân viên phát triển thị trường bao gồm việc thu thập những thông số về lượng tiêu thụ hàng hóa của nhân dân trong tỉnh, những cá nhân, doanh nghiệp muốn phân phối sản phẩm, dịch vụ đến nhân dân trong tỉnh cũng như khách du lịch cả nước. Việc mở rộng sản xuất của tập đoàn có tiếng là cơ hội lớn cho các bạn trẻ đam mê với công việc thị trường, tìm kiếm khách hàng.

nhân viên thị trường

3.2. Việc làm content - Marketing trên các website của công ty du lịch Lai Châu

Lý do của việc du lịch Lai Châu chưa phát triển trong thời gian trước đây chính là sự thiếu linh động trong các hình thức quảng cáo, từ nội dung đến hình ảnh trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tính đến thời điểm này, trong sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, đặc biệt là sự thịnh hành của website, mạng xã hội đã thúc đẩy các công ty du lịch nhận ra tầm quan trọng của việc cập nhật hình ảnh, thông tin về các danh lam thắng cảnh, văn hóa Lai Châu cũng như các dịch vụ công ty mình nhằm thu hút du khách thập phương. Một đặc thù của ngành du lịch đó là việc thường xuyên giới thiệu nội dung, hình ảnh và content là một công việc trong công tác đó. Thực hiện chính sách marketing, content marketing là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ có niềm đam mê với văn chương, viết lách.

So với các việc làm liên quan đến marketing, content marketing đang là điểm dừng chân của nhiều bạn trẻ. Cùng với những tiềm năng về du lịch, những chính sách thúc đẩy sự phát triển của du lịch địa phương trong khi nhu cầu tuyển dụng đang rất cấp thiết, những ứng viên chưa có kinh nghiệm về content nói riêng, marketing nói chung sẽ được đào tạo bài bản. Đây là cơ hội lớn cho sinh viên vừa mới ra trường - những người không có kinh nghiệm chuyên môn được học hỏi, trau dồi những kỹ năng trong ngành này. Mức lương cho vị trí này tùy vào khả năng và năng lực mỗi người, song dao động từ 6-10 triệu cho người chưa có kinh nghiệm.

4. Cách ứng tuyển việc làm nhân viên Marketing tại Lai Châu nhanh nhất

timviec365

Tỷ lệ tìm kiếm việc làm marketing đang chiếm 49% trên thị trường tuyển dụng. Điều này chứng minh rằng để trở thành một nhân viên marketing không chỉ là “chuyện nhỏ” cho dân chuyên ngành mà còn là cơ hội lớn cho cả dân không chuyên. Càng đơn giản hơn khi bạn biết tận dụng sự phát triển của internet trong công cuộc tìm việc của mình. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc marketing taị Lai Châu thì timviec365.vn sẽ giúp bạn chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Cũng đừng quên tính năng tạo CV online, bạn chỉ cần điền thông tin, chúng tôi sẽ cho bạn một CV thật ấn tượng, giúp bạn có một CV cực kỳ chuyên nghiệp gửi đến nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, tiện ích so sánh, lựa chọn công việc trong list các danh sách việc làm marketing, tin tuyển dụng marketing Hà Nội và của các tỉnh thành khác sẽ mang đến cho bạn một vị trí hoàn hảo nhất với khả năng của bạn với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ xứng đáng.

Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi mang đến bạn đọc trên đây của timviec365.vn về việc làm Marketing tại Lai Châu sẽ là cuốn cẩm nang bổ ích nhất cho bạn trong quá trình lựa chọn việc làm phù hợp với bản thân.

>>> Nhanh chóng tìm việc làm tại Lai Châu tốt nhất là điều mà ai cũng muốn những không phải ai cũng biết cách tìm kiếm sao cho chính xác nhất. Hãy truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay khi tìm được việc làm thích hợp nhất với bạn. 

>>> Lai Châu là một tỉnh vùng núi nên các cơ sở giáo dục tại đây luôn trong tình trang thiếu giáo viên nghiên trọng. Nếu bạn yêu thích công việc nghề giáo thì hãy tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Lai Châu để có được công việc mà mình mong muốn nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype