Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại quảng bình

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Quảng Bình tháng 12/2021 (9 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

IT phần mềm hiện nay có vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống của chúng ta, nó có mặt ở hầu khắp các lĩnh vực, mỗi lĩnh vực lại có vị trí và vai trò riêng trong đó phải kể đến vai trò của công nghệ thông tin trong kinh tế, giáo dục, an ninh, đời sống...dưới đây là một số lĩnh vực mà IT phần mềm tài Quảng Bình tác động đến.

1. IT tác động như thế nào đến đời sống người dân Quảng Bình?

1.1. Tạo ra các ứng dụng hỗ trợ cuộc sống

Có một sự thật mà không ai có thể phụ nhận được tầm quan trọng của IT phần mềm trong cuộc sống của chúng ta đó là từ khi IT phần mềm ra đời đã có những ảnh hưởng sâu sắc trong việc thay đổi nền kinh tế, thay đổi cuộc sống của mỗi chúng ta, Từ những phương thức sản xuất nhờ có IT phần mềm mà người dân Quảng Trị biết đến những phương thức đó và học theo áp dụng cho cuộc sống hàng ngày mang lại hiệu quả cao hơn.

Nhờ có IT phần mềm mà các nhà khí tượng thủy văn quan sát dự báo được thời tiết và đưa tin cho người dân Quảng Bình biết để lên kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Không những thế It phần mềm còn có ảnh hưởng rất lớn đến việc quảng bá hình ảnh văn hóa của Quảng Bình. Dải đất Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có biển, có rừng, có những danh lang thắng cảnh đẹp nổi tiếng như đèo ngang, cửa biển Nhật Lệ, Cổng Trời... vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, hang sơn đoong được công nhận là hang động lớn nhất thế giới, để có được điều đó là nhờ vào IT phần mềm đã đưa hình ảnh đẹp của Quảng Bình đến với mọi người dân trên đất nước và thế giới, giới thiệu cho mọi người biết đến Quảng Bình với những danh lang thắng cảnh đẹp và đặc biệt Quảng Bình là vùng đất thiêng liêng quê hương của vị tướng anh hùng Võ Nguyên Giáp. Cho đến lúc cuối đời vị tướng tài ba của Việt Nam muốn được về với cát bụi của Quảng Bình.

Hình ảnh Quảng Bình

Quảng Bình là một tỉnh đẹp về thiên nhiên, con người nhờ có công nghệ thông tin, mạng xã hội đã đưa hình ảnh Quảng Bình đến với nhiều người hơn, thu hút được rất đông người dân đến tham quan và du lịch làm cho nền kinh tế tỉnh ngày càng cao hơn.

Không những thế IT phần mềm còn mang đến cuộc sống người dân những dịch vụ giải trí, những thông tin bổ ích nhờ có mạng xã hội mà người dân biết được nhiều thông tin bổ ích, nhiều hình thức giải trí để có một tư duy sáng tạo trong công việc

Việc chúng ta sáng tạo ra được những giá trị mới, cách thức làm việc mới sẽ nên một thị trường mới và nhiều nghệ nghiệp hiện đại có sức đột phá của công nghệ cũng được ra đời trong đó bản thân mà IT phần mềm trong cuộc sống mỗi chúng ta chính là sự đột phá, xã hội của loài người

1.2. Tạo tiềm lực kinh doanh phát triển kinh tế

IT phần mềm trong kinh tế chính là cầu nối để thức đẩy phát triển kinh tế, Tôi có thể tự tin nói được điều này vì chúng những minh chứng mà IT phần mềm đã tác động đến kinh tế của tỉnh Quảng Bình. Nhờ có công nghệ mà người dân Quảng Bình có thể dễ dàng tiếp cận được những sáng tạo mới nhất của nhân loại, những phát minh mới trong sản xuất kinh doanh, nhờ những phát minh đó mà chúng ta có thể dễ dàng áp dụng vào sự phát triển kinh tế chung.

Nhờ có công nghệ thông tin mà việc truyền tại những kiến thức về quản lý công việc của mỗi công ty, doanh nghiệp trở nên đơn giản và thuận lợi hơn. Thông tin được truyền đi một cách nhanh chóng, giảm được chi phí khi truyền tải dữ liệu theo cách truyền thông, thời gian truyền tải thì nhanh, nó giúp các doanh nghiệp công ty dễ dàng truyền tải thông tin với nhau, việc hợp tác phát triển sẽ trở nên đơn giản và thuận lợi hơn.

IT phần mềm còn phát triển mạnh về fecabook, mạng xã hội đã có nhiều người coi đây là một kênh bán hàng tiềm năng, họ đã sử dụng nó để bán hàng kiếm thêm thu nhập, có rất nhiều người ở Quảng Bình đã sử dụng phương pháp này để tạo ra thêm thu nhập cho bản thân và cho gia đình.

1.3. Việc làm  IT phần mềm là động lực cho các ngành nghề khác cùng phát triển

Khi xã hội càng phát triển, điều kiện sống của con người được nâng cao hơn, ai cũng mong muốn được sử dụng các dịch vụ tốt nhất trong mọi lĩnh vực của đời sống từ giáo dục, xã hội, kinh doanh đều mong muốn mọi thứ trở nên hiện đại.Để làm được điều đó phải nói đến công nghệ thông tin hay người làm IT phần mềm, chính họ đã tạo nên động lực liên kết các ngành nghề dịch vụ lại với nhau, để cùng nhau phát triển cùng nhau làm việc để đạt được những kết quả tốt nhất.

Hình ảnh Quảng Bình

2. Nhu cầu tuyển dụng IT phần mềm tại Quảng Bình

Xã hội càng phát triển con người càng sử dụng nhiều công nghệ thông tin vào trong đời sống thì nhu cầu tuyển dụng phần mềm tại Quảng Bình sẽ luôn tăng, những thức tế hiện tại ở Quảng Bình hiện nay ngành nghề IT phần mềm vẫn rất khát nhân lực, đặc biệt là những nhân lực có tay nghề cao càng hiếm, có rất nhiều lý do lý giải cho việc khan hiếm này dưới đây là một số lý do tiêu biểu nhất mà đang diễn ra ở Quảng Bình.

- Nhân lực được đào tạo chuyên sâu về IT phần mềm tại địa phương không có nhiều, do chưa có nhiều cơ sở đào tạo chuyên nghiệp tại tỉnh nên nhân lực tại tỉnh chưa có nhiều.

- Thứ hai là với những người có trình độ chuyên môn giỏi thì chưa có nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng được do nhiều lý do về chế độ đãi ngộ, tiền lương, hay môi trường làm việc.

- Thứ ba là: Những người tài thường thích những nói phát triển như các thành phố lớn, chính vì vậy việc tuyển dụng nhân tại ở nhiều nơi không phải trung tâm thành phố tại Quảng Bình còn khó khăn.

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa khiến cho nguồn nhân lực IT phần mềm tại Quảng Bình trong những năm tới vẫn rất khan hiếm. Nếu bạn yêu thích công việc này có thể theo học tại các trường đào tạo chuyên nghiệp hay những trung tâm đào tạo ngắn hạn để có thể làm học tập và về mảnh đất Quảng Bình

việc làm IT phần mềm

3. Để trở thành một IT phần mềm chuyên nghiệp bạn cần có những gì?

Để trở thành một người IT phần mềm bạn cần có rất nhiều yếu tố dưới đây là một số yếu tố mà người làm IT phần mềm nên có để mang lại được hiệu quả cao trong công việc của mình.

3.1. Đam mê về công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin hay IT phần mềm là những người làm việc với những chiếc máy tính khô khan, với những thuận toán trên máy tính để đưa ra được những phần mềm hay sử dụng trong đời sống xã hội, nếu bạn không có niềm đam mê với nó thì chắc chắn bạn sẽ không gắn bó lâu dài và chúng sẽ trở nên nhàm chán. Đam mê sẽ giúp bạn cảm thấy yêu thích công việc IT phần mềm hơn, nhờ có đam mê mà việc làm của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Hãy làm công việc bạn đam mê bạn sẽ thấy hạnh phúc và quan trọng hơn hết là đam mê giúp cho công việc đến gần với thành công hơn.

3.2. Kỹ năng dịch thuật ngữ chuyên ngành

Với mỗi ngành nghề sẽ có những thuật ngữ chuyên ngành riêng và việc làm IT phần mềm là công việc yêu cầu nhân viên phải nắm vững và giỏi những thuật ngữ chuyên ngành để giỏi thuật ngữ chuyên ngành bạn cần biết kỹ năng dịch thuật ngữ chuyên ngành, kỹ năng này là không thể thiếu đối với một người muốn theo đuổi công việc của IT phần mềm chuyên nghiệp. Việc học giỏi kỹ năng dịch thuật ngữ chuyên ngành sẽ giúp bạn mở mang thêm kiến thức,nếu bạn không học thì không thể làm việc được.

3.3. Kỹ năng làm việc nhóm

Với mỗi người IT phần mềm sẽ đảm nhiệm một công việc riêng của một công ty sau đó kết hợp lại để trở thành những những sản phẩm hoàn chỉnh, chính vì vậy mà yếu tố làm việc nhóm của người IT phần mềm là không thể thiếu, Để phát triển mạnh cần phải học cách làm việc nhóm, lắng nghe ý kiến của các thành viên trong nhóm, nhận xét và biết cách kết hợp để tạo nên một đội nhóm mạnh nhất mang lại hiệu quả cao trong công việc.

>>> Xem thêm:

kỹ năng cần có của người làm IT

3.4. Có óc tư duy và sáng tạo

Người làm IT phần mềm không thể thiếu được óc tư duy và sáng tạo vì đặc  điểm công việc của những người làm IT là phát minh là các phần mềm giúp ích cho cuộc sống và xã hội, tạo ra nhiều phần mềm công nghệ áp dụng vào đời sống, áp dụng phần mềm vào sản xuất kinh doanh, có óc tư duy và sáng tạo mới giúp họ phát minh ra nhiều phần mềm game giải trí hay, chính vì vậy mà óc tư duy và sáng tạo là không thể thiếu đối với mỗi người làm IT phần mềm, nó là điều kiện cần cho thành công của người IT phần mềm.

3.5. Có khả năng làm việc với tần suất cao

Người làm IT phần mềm là những người làm việc với máy tính, suy nghĩ ra những thuật toán để chạy phần mềm chính vì vậy áp lực công việc và tần suất công việc một ngày mà người IT cần xử lý là khá cao. Nếu bạn đã xác định theo nghề IT phần mềm thì hãy rèn cho mình khả năng làm việc với tần suất cao để có thể đi xa hơn với công việc IT phần mềm.

3.6. kỹ năng giải quyết vấn đề

Nhiều lập trình viên nói rằng việc hiểu một ngôn ngữ lập trình chỉ là một phần nhỏ của công việc coding. Người làm IT phần mềm còn phải giải quyết rất nhiều công việc khác, việc phát triển một phần mềm không hề đơn giản, nó giống như việc lắp ghép các miếng ghép lại với nhau. Điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng, có nhiều trường hợp xảy ra mà người IT phần mềm phải lựa chọn cách giải quyết vấn đề đó để có được kết quả tốt nhất trong khi làm việc.

4. Những việc làm IT phần mềm tại Quảng Bình được tuyển dụng nhiều nhất

4.1. Nhân viên IT mạng nội bộ

Hiện nay trên trang timviec365.vn Việc làm IT phần mềm tại Quảng Bình có đăng tuyển khá nhiều về công việc của nhân viên IT mạng nội bộ, với vị trí này bạn cần phải làm những công việc sau đây

- Chịu trách nhiệm quản lý, vận hành hệ thống mạng nội bộ, trang Web của Công ty.Đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng đường truyền, thiết bị..v.v..đảm bảo trang Web, mạng nội bộ hoạt động thông suốt, bảo mật cho Công ty.

Để làm được những công việc trên bạn cần có những kiến thức và kỹ năng sau: Am hiểu về mạng nội bộ (LAN) và diện rộng (WAN), bảo mật thông tin, hiểu về các layer và các protocols, hệ điều hành,Có kiến thức về thiết bị (phần cứng, thiết bị mạng), Hiểu biết sơ bộ về ngôn ngữ lập trình hệ thống.

Những năng mà người làm IT mạng nội bộ cần có là: Kỹ năng khai thác thông tin trên Internet.Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel, cài đặt chương trình phần mềm (diệt virus, bảo mật hệ thống…).Thành thạo sửa chữa các lỗi thông thường của máy tính và mạng, Sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị văn phòng như máy photo, fax, điện thoại...

Quyền lợi mà nhân viên IT mạng nội bộ làm việc tại Quảng Bình có thể nhận được đó là mức lương của những vị trí này dao động từ 7.000.000 triệu đồng đến 15.000.000 triệu đồng tùy theo năng lực của mỗi người, ngoài ra các công ty còn có các chế độ đãi ngộ khác như chế độ ngày nghỉ, lễ tết, BHXH, Nghỉ mát,chế độ khác được công ty thực hiện theo luật lao động Việt Nam.

Công việc của nhân viên IT

4.2. Nhân viên SEO

Nhân viên SEO là một công việc khá phổ biến và được tuyển dụng nhiều trong cả nước đặc biệt là ở Quảng Bình. Nhu cầu tuyển dụng vị trí này cũng rất cao với vị trí là nhân viên SEO bạn cần làm những công việc sau: SEO các từ khóa trên Google, Quảng cáo sản phẩm trên Google, Facebook, Tư vấn cho ban giám đốc về các vấn đề về PR-marketing và làm các công việc của sếp trên giao cho.

Với những vị trí này thị quyền lợi mà nhân viên SEO được hưởng đó là: Môi trường làm việc tốt, cơ hội thăng tiến cao.Thu nhập hấp dẫn tùy thuộc vào năng lực và vị trí công việc. Có thưởng hàng tháng theo KPI.Hưởng đầy đủ các chính sách theo luật Việt Nam: Lương+ BHYT+BHXH, mức lương cho những vị trí này cũng phụ thuộc vào công việc là kinh nghiệm mà bạn có nhưng dao động trong khoảng từ 7.000.000 triệu đồng đến 10.000.000 triệu đồng một tháng. Nếu bạn yêu thích công việc này có thể tìm kiếm chúng ở trang timviec365.vn để biết thêm thông tin tuyển dụng của các vị trí IT phần mềm tại Quảng Bình.

4.3. Chuyên Viên IT - Software Backend Engineer

Nhân viên IT phần mềm có rất nhiều vị trí làm việc khác nhau nhưng có thể nói Chuyên Viên IT - Software Backend Engineer là một công việc mà nhiều người IT hướng tới vì những người đảm nhận được công việc này là những người có kinh nghiệm và tay nghề cứng trong nghề IT, công việc họ cần phải đảm nhiệm là

- Phát triển API cho các ứng dụng web/mobile.

- Phát triển schedule worker, cron job, push notification nhằm tự động hoá các tác vụ.

- Nâng cấp và tối ưu hoá hệ thống.

- Phối hợp với frontend engineers và designers để lên kế hoạch release

Với những vị trí này người làm Chuyên Viên IT - Software Backend Engineer có rất nhiều cơ hội, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là mức lương ở vị trí ngày sao động trong khoảng từ 20.000.000 triệu đến 50.000.000 triệu đồng con số mà nhiều người làm IT phần mềm phấn đấu.

4.4. Nhân Viên Tư Vấn Triển Khai Phần Mềm

Những người làm nhân viên tư vấn triển khai phần mềm cần thực hiện các công việc sau tham gia khảo sát yêu cầu, phân tích các quy trình nghiệp vụ nhân sự của khách, Xây dựng tài liệu nghiệp vụ dựa trên kết quả khảo sát.Thực hiện vận hành, chạy thử, đánh giá mức độ phù hợp của phần mềm đối với các yêu cầu của khách hàng.Tham gia đào tạo và chuyển giao phần mềm cho khách hàng.Hướng dẫn, hỗ trợ người dùng vận hành hệ thống, kiểm tra kết quả vận hành.Hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành và sử dụng hệ thống.

Yêu Cầu Công Việc ở những vị trí này:Thành thạo tin học văn phòng.Ưu tiên có kiến thức về phần mềm Nhân sự, triển khai phần mềm Nhân sự.Ưu tiên có hiểu biết về hệ thống quản lý CSDL Microsoft SQL.

Ưu tiên có khả năng sư phạm. Giao tiếp tốt, tự tin.

Có tinh thần học hỏi, siêng năng, nhanh nhẹn, năng động, trung thực và tinh thần cầu tiến.

Với những vị trí này người nhận viên tư vấn triển khai phần mềm nhận được mức lương trong khoảng từ 7.000.000 triệu đồng và 10.000.000 triệu đồng tùy theo năng lực

5. Gợi ý cách nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí nhân viên IT phần mềm tại Quảng Bình

Có rất nhiều cách nộp hồ sơ và tìm việc IT phần mềm tại Quảng Bình những không phải cách làm nào cũng mang lại hiệu quả cho người ứng tuyển, bạn cần phải tìm được những trang tuyển dụng uy tín, hiện nay có trang tuyển dụng timviec365.vn là một trang tuyên uy tiến số một hiện nay, hàng ngày có hàng nghìn tin tuyển dụng được đăng tải trên các tỉnh thành trong số đó có việc làm IT phần mềm tại Quảng Bình đang có nhu cầu tuyển nhiều,Các bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.Cuối cùng chúc các bạn thành công.

>>> Bạn có biết:

  • Ngoài các công việc trong lĩnh vực IT phần mền thì các bạn hoàn toàn có thể thử sức trong lĩnh vực Marketing, có rất nhiều công việc dành cho bạn. Cập nhật thông tin tìm việc làm marketing - PR tại Quảng Bình để kiếm việc làm trong lĩnh vực này và làm việc tại Quảng Bình ngay nhé.
  • Phương thức tìm việc làm tại Quảng Bình hiện đang được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay? Là tìm việc trực tuyến hay tìm việc trực tiếp? Hãy tìm hiểu để có phương pháp tìm việc hiệu quả cho riêng mình!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype