Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại quảng bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Quảng Bình tháng 11/2021 (24 việc làm)

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Bình – một vùng đất gió lào, cát trắng – là trọng điểm bắn phá vô cùng ác liệt của quân thù. Chính vì vậy mà nơi đây đã bị tàn phá nặng nề, đời sống kinh tế chậm phát triển. Nhưng nhờ những nỗ lực phi thường của con người nơi đây đã giúp Quảng bình vượt qua giai đoạn khó khăn, gian khổ nhất. Kinh tế Quảng Bình ngày một đi lên, nhiều nhà kinh doanh cũng đã chọn nơi đây là một điểm đặt chân cho doanh nghiệp mình, từ đó nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao, giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn người. Bên cạnh đó, nhiều vị trí thuộc lĩnh vực chuyên môn cũng đang có nhu cầu tuyển dụng cao, đặc biệt là khối ngành Marketing – một bộ phận quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

1. Quảng Bình – vùng đất của những người anh hùng dân tộc

1.1. Khám phá nét đẹp Quảng Bình

cảnh đẹp Quảng Bình _ việc làm Marketing tại Quảng Bình

Không phải tỵ nạnh, ganh đua nhưng thực sự tạo hóa đã dành cho Quảng Bình một vẻ đẹp tuyệt vời – có khi nào để bù đắp cho những mất mát trong cuộc chiến tranh gian khổ trước đây chăng? Nơi đây như một bức tranh hoành tráng được kỳ công xây dựng và đạt giải đặc biệt trong một cuộc thi tranh ảnh mang đăng cấp quốc gia nào đó. Nói như vậy bởi nơi đây có rừng với con Đèo Ngang nổi tiếng đi vào thơ ca mà được mọi người biết đến qua bài “Qua Đèo Ngang” của Bà Huyện Thanh Quan, là ranh giới tự nhiên của hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Có Biển Đá Nhảy nằm ngay cạnh quốc lộ 1A, cách trung tâm Quảng Bình chỉ chừng 23km về phía Bắc. Đây cũng là một địa điểm hấp dẫn các tour du lịch với bãi tắm đẹp còn nguyên sơ và quần thể đá với những hang động kỳ thú. Nếu có dịp đến với Quảng Bình các bạn hãy ghé đây để tận hưởng không gian mây nước hữu tình với nước biển xanh biếc, trong veo, cát trắng mịn màng ngay dưới chân núi.

Tiếp theo là nơi mà không một khách du lịch khi đến Quảng Bình hoặc với những khách du lịch chưa đến Quảng Bình mà không biết đến chính là Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.Khu vườn này có diện tích hơn 5000 ha, với nhiều hang động bên trong có những hình thù đa dạng, ấn tượng. Vào năm 2003 Phong Nha Kẻ Bàng vinh dự được UNESCO công nhận là di sản văn hóa Thế Giới, tứ đó thu hút được ngày càng nhiều khách du lịch đến tham quan.

1.2. Những người con Quảng Bình

Vùng đất này không chỉ gây ấn tượng trong du khách bới cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình mà con người nơi đây còn khiến chúng ta khâm phục và ngưỡng mộ bởi một tinh thần phi thường, một ý chí không thể lay động.  

Quảng Bình – quê hương của người anh hùng dân tộc  - Đại tướng Võ Nguyên Giáp, một vị chỉ huy quân sự lỗi lạc có tài bên cạnh Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những cuộc chiến chống quân xâm lược. Là một học trò xuất sắc của Bác Hồ và bằng tài thao lược của bản thân Đại tướng đã làm nên cuộc chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, trấn động địa cầu góp công lớn trong công cuộc giải phóng miền Bắc, tạo bước đệm cho giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước sau này.

Trải qua cuộc chiến tranh gian khổ, người dân nơi đây đã phải chịu nhiều khổ cực khi mà Quảng Bình nằm trong vùng chiến tranh trọng điểm bị bắn phá vô cùng ác liệt của quân thù. Sống trong cảnh thiếu thốn về vật chất, tinh thần cùng lòng căm thù tội ác mà quân giặc đã gây ra, những người con Quảng Bình với tinh thần gan thép, nỗ lực đứng lên trong mưa bom, bão đạn vượt qua khó khăn gian khổ để bảo vệ được hòa bình dân tộc.

Hình ảnh về con người Quảng Bình từ đó đi vào huyền thoại với biết bao vị anh hùng lỗi lạc. Một hình ảnh người mẹ Suốt dũng cảm mặc trên đầu có mưa bom bão đạn vẫn vững mái chèo đưa bộ đội qua sông thực hiện nhiệm vụ cao cả. Bên cạnh đó còn rất nhiều người con gái anh hùng cũng vì đất nước mà hi sinh không tiếc thân mình. Cùng với đó là nhiều danh nhân dân tộc, nhiều nhà văn, nhà thơ lớn như Hàn Mặc Tử, Lưu Trọng Lư,…

Và trên tất cả, có lẽ đáng tự hào nhất chính là những người con Quảng Bình hiện tại, những người hiện lành, chịu thương, chịu khó kết hợp cùng với Đảng bộ, Tỉnh ủy Quảng Bình ra sức phát triển Tỉnh về mọi mặt đời sống, văn hóa – xã hội và kinh tế của tỉnh.

2. Tình hình phát triển kinh tế Quảng Bình trong năm 2018

2.1. Điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế doanh nghiệp của Tỉnh

tinh hình kinh tế - việc làm Marketing tại Quảng Bình

Nằm cách thủ đô Hà Nội 500 km về phía Nam, Quảng Bình có hệ thống động thực vật đa dạng, độc đáo với nhiều nguồn gen quý hiếm. Nơi đây hội tụ đầy đủ những nét đẹp của rừng, của biển, rất có tiềm năng để phát triển du lịch và dịch vụ.

Giao thông thuận lợi khi Tỉnh có quốc lộ 1A đi qua cùng với đường Hồ Chí minh, gần sát tuyến đường xuyên Á qua quốc lộ 12A và Cửa khẩu quốc tế Cha Lo thông thương với Lào. Về đường hàng không, hiện tại sân bay Đồng Hới đã được đưa vào khai thác từ nhiều năm trước và hiện đang hoạt động rất tốt trong việc thúc đẩy các cơ hội giao thương ở khu vực này. Cùng với đó cũng có sự phát triển chú trọng giao thương đường biển với cảng biển Hòn La dành cho tàu có trọng tải khoảng 3 – 5 vạn tấn cũng có thể vào ra neo đậu dễ dàng.

Bên cạnh đó để thu hút đầu tư từ các chủ doanh nghiệp, Quảng Bình có nhiều khu kinh tế như: Khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Cha Lo có diện tích lên đến 636 km2; Khu công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới quy mô 80,25 km2 cách sân bay Đồng Hới 2,5 km,cách quốc lộ 1A chỉ 2km và khu công nghiệp Cảng biển Hòn la với tổng diện tích nằm trong ranh giới quy hoạch là 300ha

2.2. Kết quả phát triển kinh tế trong năm 2018

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội trong 5 năm 2016 – 2020, Tỉnh ủy Quảng Bình xác định năm 2018 có ý nghĩa quan trọng để thực hiện hoàn thành kế hoạch. Cùng với Đảng bộ, nhân dân Quảng Bình đã cùng chung tay thực hiện đồng bộ các giải pháp đề ra đạt kế hoạch như mọng đợi. Theo đó tăng trưởng kinh tế đạt chỉ tiêu trên nhiều lĩnh vực, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh tăng 7,03 % so với năm trước. 

Về phát triển doanh nghiệp, hiện số lượng các doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh trong năm 2018 vừa qua đã tăng thêm 686 doanh nghiệp với số vốn đăng ký 10.409 tỷ đồng nâng tổng số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh lên tới con số 5.732 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký là 63.888 tỷ đồng. Quả là một con số được gia tăng lên đáng kể.

3. Vấn đề việc làm tại quảng Bình

3.1. Giải quyết việc làm cho lao động Quảng Bình

Trong năm 2018 vừa qua, số lượng người lao động được giải quyết việc làm khá ấn tượng, với con số 36.800 lao động, đạt 102,2% kế hoạch năm, tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống chỉ còn 1,9%.

Kế hoạch giải quyết việc làm cho người lao đọng trong năm 2019 được đề suất mục tiêu giải quyết việc làm cho 36.000 lao động, giảm tỷ lệ thất nghiệp toàn tỉnh đến cuối năm 2019 xuống dưới 2%. Công việc cần thực hiện là tạo việc làm cho 19.000 lao động, tạo thêm việc làm cho 17.000 lao, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp 15.000 người đưa tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 64%

lao động việc làm marketing tại Quảng Bình

3.2. Việc làm chuyên môn tại Quảng Bình

Thực hiện chủ trương khuyến khích, thu hút đầu tư đã thúc đẩy công nghiệp phát triển nhanh, nâng tỷ trọng công nghiệp trong cơ cấu kinh tế của tỉnh. Đối với lĩnh vực thương mại - du lịch và dịch vụ, khuyến khích phát triển thương mại ngoài quốc doanh. Cùng với sự gia tăng của ngày càng nhiều các doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, nhu cầu về nguồn lao động của các doanh nghiệp trên đại bàn tình không ngừng tăng cao. Đây chính là cơ hội lớn cho những cử nhân đại học sắp ra trường và đã ra trường đang có nhu cầu tìm việc làm.

Tuy nhiên, chất lượng lao động tại đại phương cũng đặt ra một vấn đề nan giải cho các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp than ngắn thở dài vì không tuyển được lao động có chuyên môn vào các vị trí trong các bộ phận quan trọng của công ty trong khi nguồn lao động tỉnh lại khá dồi dào. Với số lượng gần 6000 doanh nghiệp thì nhu cầu tuyển dụng không được đáp ứng khi lượng cung nhân viên chuyên môn còn khá hạn chế.

Trước tình trạng này đã có khá nhiều ngày hội tuyển dụng việc làm được tổ chức nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp phục vụ cho công tác vận hành của các doanh nghiệp. Nhưng vẫn nhiều doanh nghiệp vẫn không tuyển đủ nhân lực, người lao động thì không tìm được công việc phù hợp với trình độ, chuyên môn. Chính vì vậy mà gây khó khăn cho doanh nghiệp khi không tìm được việc làm mà người lao động cũng đang để mất cơ hội làm việc.

Để giải quyết bài toán này, điều quan trọng mà tỉnh cần phải quan tâm là chất lượng nguồn lao động. Nếu là những công việc chân tay không cần đến chuyên môn thì không nói, ở đây chúng ta đề cập tới là nguồn lao động ở bậc cử nhân, được đào tạo có trình độ, chuyên môn.

4. Việc làm Marketing tại quảng Bình

Cùng với sự phát triển của nên kinh tế Việt Nam, thời đại công nghệ số đã dần len lỏi đến từng ngóc ngách của các doanh nghiệp, từ đó đặt ra cho tỉnh Quảng Bình một vấn đề nam giải là cần có những chính sách phát triển để theo kịp với thời đại, với trình độ phát triển nếu như không muốn trở thành một tỉnh đi lùi với xu thế.

Nắm được tầm quan trọng của vấn đề đó, các doanh nghiệp tại Quảng Bình đã nhận thức được vai trò quan trọng của bộ phận Marketing trong doanh nghiệp khi cuộc cạnh tranh ngày giữa các doanh nghiệp ngày càng căng thẳng. Marketing đảm nhân toàn bộ các hoạt động giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng, có vị trí trong tâm trí người tiêu dùng từ việc lên ý tưởng sản xuất hàng hóa đến nghiên cứu tạo nên sản phẩm, bao bì bên ngoài, và các hoạt động triển khái khi sản phẩm được bán trên thị trường. Thông qua các hoạt động quảng cáo, xúc tiến bán, định giá và phân phối hàng hóa giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng tiêu dùng sản phẩm để tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Ngoài ra để doanh nghiệp có thể tồn tại lâu dài trên thị trường, bộ phận Marketing cũng mang một tầm quan trọng khá lớn. Việc tồn tại lâu dài, bền vững của doanh nghiệp phụ thuộc vào các ý tưởng nghiên cứu về sản phẩm của bộ phận Marketing trong doanh nghiệp có đáp ứng được nhu cầu thị trường và mong muốn của người tiêu dùng hay không.

việc làm marketing tại Quảng Bình

Chính vì vai trò quan trọng đó mà không chỉ nhu cầu tuyển marketing, tuyển nhân viên pr tại tphcm và tại các thành phố lớn tăng cao mà các doanh nghiệp tại Quảng Bình cũng cần có một đội ngũ nhân viên Marketing có trình độ chuyên môn cao, có thể giúp họ phát triển, đồng thời cũng góp phần nâng cao nên kinh tế của tỉnh Quảng Bình. Dưới đây timviec365.vn sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về việc làm Marketing tại Quảng Bình ở các mảng vị trí công việc mà nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng như:

4.1. Chuyên viên Marketing tại Quảng Bình

Mới đây, VinGroup lấn sân sang một lĩnh vực công nghiệp nặng mới, sản suất ô tô mang thương hiệu Việt nam. Nhìn thấy được tiềm năng với điều kiện giao thông thuận lợi VinFast đã thành lập một chi nhánh tại Quảng Bình với nhu câu tuyển dụng hàng nghìn người lao động trong đó không thể thiếu vị trí tuyển dụng một nhân viên Marketing. Ngoài VinFast, vị trí này cũng đang được rất nhiều công ty săn lùng những ứng viên tiềm năng.

Mức lương được trả cho vị trí này dao động từ 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng với công việc của nhân viên khi làm ở vị trí này là:

- Thu thập những dữ liệu định lượng và định tính của chiến dịch đồng thời qua số liệu đó để phân tích thị trường và nghiên cứu hoạt động của đối thủ

- Tổ chức các chiến dịch quảng cáo và truyền thông trên các kênh Marketing

- Khảo sát và tìm hiểu về những nhu cầu của khách hàng cùng với sự quan tâm của khách hàng

- Thiết lập và duy trì với các đối tác, tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng

- Quản lý, thực thi và báo cáo về hiệu quả của các chiến dịch

4.2. Trưởng phòng Marketing tại Quảng Bình

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm Marketing trong nhiều năm với trình độ bằng cấp từ đại học trở lên, đồng thời có khả năng làm một “leader” thì bạn nên ứng tuyển vào vị trí này trong một doanh nghiệp nào đó.

Chắc chắn khi làm ở vị trí này, mức lương bạn nhận được sẽ không tệ. Tuy nhiên càng làm ở vị trí cao thì áp lực công việc càng lớn, mức lương cao không tương ứng với công việc nhẹ nhàng. Công việc bạn làm ở vị trí này là:

- Xây dựng chiến lược Marketing cho các dự án/sản phẩm mới, lụa chọ các công cụ, kênh, phương thức truyền thông và thông điệp triển khai trên các kênh.       

- Xây dựng/ sản xuất hoặc quản trị sản xuất website/ ứng dụng phần mềm và các tư liệu Marketing đặc thù dùng cho kênh Digital/Social 

- Trực tiếp quản trị/ cập nhật các tài khoản mạng xã hội, website công ty/ dự án, các công cụ/ hệ thống thông tin phần mềm Marketing định kì hàng ngày/ hàng tuần 

- Nghiên cứu thông tin thị trường, đối thủ và các dữ liệu truy cập, tương tác của khách hàng để tham mưu cho lãnh đạo có sách lược nâng cao hiệu quả truyền thông

- Đào tạo, phát triển đội ngũ, đảm bảo toàn nhóm được cập nhật các công nghệ, kĩ thuật, phương pháp mới để nâng cao hiệu quả công việc

- Đánh giá và báo cáo mức độ hiệu quả của các chiến lược Marketing 

Có thể thấy số lượng công việc của một Trưởng phòng Marketing là không hề ít. Nếu bạn chịu được áp lực, và có khả năng thì chúng ta cũng nên thử sức.

4.3. Digital Marketing tại quảng Bình

Digital Marketing trở thành một ngành nghề “hot” trong những năm gần đây, số lượng các bạn trẻ đi theo định hướng digital cũng ngày một gia tăng. Đây là cách làm Marketing trong môi trường số với các mảng sau:

- Quảng cáo (ads): chẳng hạn như facebook ads, google ads, zalo,… nhằm tói ưu hóa các yếu tố về mặt kỹ thuật nhắm chọn, các chỉ số click, hiển thị, chi phí,…giúp việc quảng cáo trở nên hiệu quả phục vụ mục đích tăng nhân thức về thương hiệu, tăng đơn hàng, tăng lượt điền form,…

- Search marketing: là việc tối ưu thứ hạng tìm kiếm của trang trên các công cụ tìm kiếm, yêu cầu kiến thức về nghiên cứu từ khóa, tối ưu SEO onpage, offpage,…

- Content: Đây là lĩnh vực đóng vai trò chủ chốt trong hoạt động Marketing. Người làm content cần có kỹ năng viết tốt, có kiến thức Marketing nền tảng cũng như hiểu biết về trải nghiệm người dùng trên các kênh digital khác nhau, từ đó viết ra các nội dung phù hợp với từng kênh.

Khi làm một digital marketer ở vùng đất tiềm năng Quảng Bình này bạn sẽ được trả với một mức lương cứng là 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng chưa kể tiền hoa hồng và được hưởng các chế độ đãi ngộ khác tùy theo từng doanh nghiệp. Công việc của một digital marketer là:

- Lập kế hoạch tổ chức, triển khai hoạt động marketing online cho công ty trên các kênh Facebook, Google, Zalo,…

- Chạy chiến dịch quảng cáo, truyền thông qua các kênh Google Adword, Facebook Adword, Youtube,....

- Quản trị website, fanpage công ty

- Thực hiện các nhiệm vụ giúp phát triển thương hiệu của công ty

- Tham gia tổ chức sự kiện, triển khai các hoạt động marketing của Công ty

- Chịu trách nhiệm về kết quả và hiệu quả công việc với cấp lãnh đạo trực tiếp

5. Tìm việc làm Marketing tại Quảng Bình ở đâu?

tìm kiếm việc làm marketing tại Quảng Bình

5.1. Tìm việc tại các ngày hội việc làm do các doanh nghiệp tổ chức

Dựa trên thực tế khi nhiều nhà tuyển dụng cần tuyển dụng các vị trí đòi hỏi chuyên môn, trình độ cao nhưng không tuyển dụng được, còn người lao động có chuyên môn thì lại không biết tìm việc phù hợp với bản thân tại đâu, các tổ chức doanh nghiệp đã tổ chức các ngày hội việc làm thu hút nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng tham gia.

Tại đây người lao động ở trong và ngoài Tỉnh nếu có nhu cầu làm việc ở các doanh nghiệp trong Tỉnh thì đều có thể tham gia ứng tuyển, tìm kiếm vị trí phù hợp với trình độ của bản thân. Và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp lựa chọn được các ứng viên phù hợp với công ty.

5.2. Tìm việc trên website timviec365.vn

Một trong những website uy tín tuyển dụng việc làm dành cho cả người tuyển dụng và ứng viên. Website timviec365.vn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các bạn. Tại đây bạn sẽ tìm được vô vàn các vị trí tuyển dụng tại Bình Phước phù hợp với bạn, trong đó số lượng các doanh nghiệp đang cần tuyển dụng nhân viên marketing tại đây cũng không hề thiếu.

Khi trở thành thành viên của timviec365.vn bạn sẽ có nhiều cơ hội. Nếu bạn là ứng viên, trang web sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian lang thang khắp nơi tìm việc mà chỉ cần ngồi nhà lướt điện thoại tìm kiếm thông tin tuyển dụng, đồng thời kết nối được với nhà tuyển dụng nhanh chóng. Bạn có thể tự tạo một bản CV xin việc cho bản thân ngay trên trang để gửi đến nhà tuyển dụng với đầy đủ nội dung cần thiết.

Nếu bạn là một nhà tuyển dụng thì chắc chắn trang web sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều ứng viên, giúp nhanh chóng tuyển dụng để đạt mục tiêu công việc.

Trên đây là một số thông tin về vùng đất Quảng Bình cũng như là cơ hội việc làm Marketing tại Quảng Bình, hi vọng với những nội dung trên đã giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Hãy áp dụng nhưng kinh nghiệm được chia dẻ trong bài viết để bạn có thể tìm được công việc một cách dễ dàng nhất. Các bạn đừng quên đồng hành cùng timviec365.vn để cập nhật những bài viết về việc làm tại các ngành nghê tỉnh thành trên cả nước.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype