Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại quảng ngãi

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi tháng 12/2021 (8 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang tìm kiếm một việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi, nhưng bạn gặp nhiều khó khăn vì tại đây nhu cầu phát triển ngành nghề công nghệ này vẫn chưa được như những thành phố lớn. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, đội ngũ nhân viên của timviec365.vn đã tổng hợp đầy đủ những việc làm IT phần mềm hot nhất hiện nay tại Quảng Ngãi và cả các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển nhân viên phần mềm cao đầy đủ trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Cơ hội việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi

Cơ hội việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi

Điều kiện sự phát triển của nền kinh tế là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng và tạo ra những cơ hội việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi. Chính vì vậy có thể nói đây là một yếu tố tiềm năng không thể thiếu đối với sự phát triển của ngành nghề này. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số cột mốc của sự phát triển đột phá đến từ nền kinh tế Quảng Ngãi nhé.

Vào cuối quý II năm 2018, sản phẩm nội địa khu vực của Quảng Ngãi (GRDP) được ước tính tăng 9,23% so với cùng kỳ năm ngoái. Khu vực công nghiệp tăng 16,15% và khu vực dịch vụ tăng 7,14%.

Về du lịch, tổng số khách đến Quảng Ngãi năm 2017 đạt 810.000, bao gồm 69.000 khách quốc tế, tương đương 108% mục tiêu của năm và đại diện cho mức tăng hàng năm là 12%. Tổng doanh thu du lịch đạt 710 tỷ đồng (30,4 triệu USD), tăng 10% so với năm 2016.

Trong quý I và II năm 2018, tổng vốn đầu tư mới vào tỉnh miền Trung đạt hơn 16,99 nghìn tỷ đồng (728 triệu USD), chiếm 62,9% kế hoạch của năm, tăng 89,86% so với cùng kỳ năm 2017.

Đến tháng 5 năm 2018, tỉnh đã có 48 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và 485 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 1,45 tỷ USD và gần 227,92 nghìn tỷ đồng (tương đương khoảng 9,77 tỷ USD).  

Với những dấu hiệu đầy tiềm năng và đầy hứa hẹn này, Quảng Ngãi được thiết lập cho sự tăng trưởng ngoạn mục trong tương lai gần. Và điều tất yếu để một doanh nghiệp hay một địa phương nào đố phát triển một cách vượt bậc và nhanh chóng thì không thể bỏ qua việc đầu tư và phát triển các lĩnh vực công nghệ thông tin. Từ đây cơ hội đến với việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi được mở rộng hơn là một khởi đầu mới cho nền kinh tế cũng như người lao động tại nơi đây.

>>> Bạn có đang mê với lĩnh vực Marketing và muốn tìm việc làm marketing - PR tại Quảng Ngãi thì hãy tìm kiếm thông tin và nộp hồ sơ ngay khi nhìn thấy được công việc mong muốn. 

2. Điểm danh những việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi có được nhà tuyển dụng săn đón

Chúng tôi đã tổng hợp được những việc làm IT phần mềm đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Quảng Ngãi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hấp dẫn trong nội dung tiếp theo của bài viết này nhé.

2.1. Tuyển dụng Kỹ sư CNTT (Làm việc tại VSIP Quảng Ngãi)

uyển dụng Kỹ sư CNTT (Làm việc tại VSIP Quảng Ngãi)

Đầu tiên, trong số những việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cần kể đến tin tức tuyển dụng Kỹ sư CNTT (Làm việc tại VSIP Quảng Ngãi). Đây là một trong những việc làm IT vô cùng hấp dẫn đang được đăng tin tuyển dụng với số lượng lớn nhân viên. 

Đây là một cơ hội rất tốt và hiếm có để bạn ứng tuyển vào một công việc mà bạn có thể làm đúng chuyên ngành cũng như có thu nhập tốt tại Quảng Ngãi. Khi làm việc tại đây bạn sẽ được hưởng những chế độ phúc lợi sau:

- Mức thư nhập từ 10 – 15 triệu/ tháng

- Được đóng đầy đủ tất cả các loại bảo hiểm theo quy định của luật lao động nước ta

- Được hỗ trợ các thông tin việc làm

- Hỗ trợ các chế độ cho nhân viên bị thất nghiệp

Tuy nhiên, công việc này sẽ yêu cầu rất cao về kinh nghiệm cũng như kỹ năng và trình độ  chuyên môn. Vì vậy đây là một số yêu cầu tiêu biểu của nhà tuyển dụng đưa ra với công việc này bạn có thể tham khảo và chuẩn bị tốt kỹ năng và các kiến thức cần thiết để ững tuyển thành công.

- Cài đặt, sửa chữa & bảo trì phần cứng: laptop, máy in, máy photo ....

- Giám sát và bảo trì mạng

- Hỗ trợ máy chủ Window, Unix, Network, WSUS, Domain, Antivirus, JP1, SQL / Oracle Database, hệ thống sao lưu và hệ điều hành máy chủ web

- Hỗ trợ hệ thống CNTT trong nhà máy.

- Làm việc với quản lý CNTT để đảm bảo hệ thống phù hợp với các chính sách và tiêu chuẩn chung của CNTT.

Ngoài những kỳ năng và yêu cầu về nghề nghiệp bạn cũng cần là một người hòa đồng, biết cách giao tiếp với mọi người. Vì thường các tổ chức chuyên nghiệp họ sẽ rất đề cao quá trình làm việc nhóm, nên rất đánh giá khả năng giao tiếp của bạn.

Đặc biệt hơn, một mẹ giúp bạn ứng tuyển thành công vào vị trí này, đó chính là hãy tìm hiểu kỹ về văn hóa công ty, giữa rất nhiều sự lựa chọn họ sẽ chọn người giỏi nhưng cũng sẽ lựa chọn người giỏi phù hợp với công ty đi cùng họ đường dài, chứ sẽ không tuyển những người chênh lệch với họ quá nhiều về trình độ văn hóa.

2.2. Tuyển dụng chuyên viên kiểm duyệt chất lượng phần mềm tại Quảng Ngãi

Tuyển dụng chuyên viên kiểm duyệt chất lượng phần mềm tại Quảng Ngãi

Tuyển dụng chuyên viên kiểm duyệt chất lượng phần mềm là một trong những việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi mang lại thu nhập cao và được nhà tuyển dụng rất săn đón hiện nay. Bạn sẽ rất dễ dàng để chọn lựa được một vị trí việc làm phù hợp với bản thân mình.

Các chuyên gia đảm bảo kiểm tra chất lượng phần mềm chịu trách nhiệm giám sát các quy trình kiểm soát chất lượng phần mềm trong tổ chức của doanh nghiệp. Cần chịu trách nhiệm thực hiện các phiên kiểm tra chất lượng để xác định các sự cố kỹ thuật có thể xảy ra, loại bỏ các sự cố chất lượng phần mềm trước khi giao hàng và tạo các báo cáo chuyên ngành liên quan đến lỗi phần mềm. Xác định có thể vấn đề performance- và bộ nhớ liên quan đến bên trong mã phần mềm, thực hiện sai lệch mã, và đề nghị thay đổi đối với softwar…

Nhiệm vụ Chuyên gia kiểm tra đảm bảo Chất lượng Phần mềm cần phải làm:

• Viết, sửa đổi và thực hiện các kịch bản thử nghiệm.

• Truyền đạt kết quả kiểm tra đến các nhóm thực hiện và phát triển.

• Duy trì và cập nhật cơ sở dữ liệu kiểm tra và tài liệu.

• kiểm tra thường xuyên các phần mềm đó cần đạt chất lượng và được sử dụng duy trì thường xuyên và đảm bảo

Một chuyên gia kiểm tra phần mềm tại Quảng Ngãi cần có kinh nghiệm cũng như những kiến thức về lập trình các phần mềm chuyên nghiệp, thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn sẽ được hưởng rất nhiều những chế độ phúc lợi cực tốt. 

- Được hưởng mức lương từ 12 đến 16 triệu/ tháng

- Được đóng bảo hiểm theo quy định của luật lao động 

- Được nghỉ 2 ngày/ tuần, thứ 7 và chủ nhật

- Được nhận thưởng cuối tháng nếu làm việc tốt

- Hỗ trợ phụ cấp đi lại và tăng ca

Đây là việc làm có thể nơi là cực kỳ hấp dẫn tại Quảng Ngãi. Môi trường ứng tuyển việc làm không có sự cạnh tranh gay gắt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển thành công vào vị trí việc làm trên phù hợp nhất.

>>> Những thông tin việc làm Quảng Ngãi mới nhất đang được cập nhật 24/7 trên hệ thống Timviec365.vn. Nhanh tay đăng ký tài khoản và hồ sơ online để ứng tuyển ngay trên trang khi có được công việc phù hợp nhất.

2.3. Tuyển dụng kỹ sư phần mềm mạng tại Quảng Ngãi

Tuyển dụng kỹ sư phần mềm mạng tại Quảng Ngãi

Kỹ sư phần mềm mạng là trong những vị trí không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Vì vậy các nhà tuyển dụng rất săn đón vị trí này trong số các việc làm IT phần mềm ở Quảng Ngãi. Một kỹ sư phần mềm thường có vai trò là trong việc thiết kế và xây dựng các hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng mạng được xác định bằng phần mềm tập trung vào đám mây siêu quy mô.

Trình độ chuyên môn chủ chốt cần thiết của một kỹ sư phần mềm mạng cần có, bao gồm:

- Hiểu sâu về các giao thức L2 và L3 mạng như BGP, MPLS

- Làm quen với các mạng Datacenter bao gồm cả chuyển mạch vải

- Có 4-5 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống sản xuất

- Kiến thức thực hành làm việc với các hệ thống phân tán quy mô lớn

- Kiến thức về mạng được định nghĩa bằng phần mềm

Mô tả chung về công việc bạn cần làm và nhận được khi làm việc tại vị trí kỹ sư phần mềm mạng này:

- Bạn sẽ là một phần của nhóm cơ sở hạ tầng được xác định bằng phần mềm (SDI) tập trung vào mạng DataCenter. 

- Là một thành viên, bạn sẽ thiết kế và phát triển các sản phẩm mới, điều chỉnh quy mô hoạt động của mạng trung tâm dữ liệu siêu quy mô. 

- Các sản phẩm xác định nền tảng SDI này sẽ được xây dựng chuyên môn vẽ từ các lĩnh vực đa ngành bao gồm hệ thống phân tán quy mô lớn, hệ thống chịu lỗi, mạng được xác định bằng phần mềm và phân tích hiệu suất cao.

-  Nếu bạn đam mê đổi mới và xây dựng hệ thống từ đầu cho quy mô lớn, thì nhóm của chúng tôi có thể là nơi phù hợp với bạn. 

- Là một kỹ sư phần mềm mạng, bạn sẽ làm việc chặt chẽ với kiến trúc và nhóm vận hành với mục tiêu xác định, xây dựng và vận hành sản phẩm. 

- Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội hợp tác với các đối tác trong ngành để học hỏi và thúc đẩy các công nghệ mới.

Yêu cầu về kinh nghiệm giáo dục của vị trí này thường cần tốt nghiệp đại học là một kỹ sư Khoa học Máy tính loại khá trở lên. Để trở thành một người kỹ sư chuyên nghiệp bạn cần có các kỹ năng làm việc với các thành viên có nền tảng kỹ thuật rất đa dạng. Nên có kỹ năng giao tiếp cực kỳ tốt. Nên có tham vọng trong việc theo đuổi các mục tiêu khách quan.

2.4. Tuyển dụng kỹ sư phát triển phần mềm tại Quảng Ngãi

Tuyển dụng kỹ sư phát triển phần mềm tại Quảng Ngãi

Hiện nay, các nhà tuyển dụng của hãng hàng không, sân bay Chu Lai Quảng Nam, Quảng Ngãi đăng tin tuyển nhân viên kỹ sư phát triển phần mềm. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tin tức tuyển dụng vị trí này cùng các yêu cầu cụ thể để bạn có thể lữa chọn các việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi phù hợp với mình hơn.

Giới thiệu đôi chút tổng quan về vị trí kỹ sư phát triển phần mềm mà các nhà tuyển dụng tại Quảng Ngãi đang săn đón:

- Danh mục Trải nghiệm của Khách hàng bao gồm cung cấp các khả năng tập trung trong ngày (làm thủ tục, tình trạng chuyến bay, v.v.) trên các kênh kỹ thuật số không giới hạn ở các ki-ốt sân bay và các ứng dụng di động gốc.

- Kỹ sư phát triển phần mềm độc lập hoàn thành phân tích nguyên nhân gốc rễ, giải pháp thiết kế, viết mã, thực hiện kiểm tra, cung cấp tài liệu và thực hiện các dự án phát triển kích thước trung bình hoặc các thành phần chính của các dự án lớn trong một công nghệ cụ thể. Ngoài ra, họ có thể được yêu cầu cố vấn và tư vấn cho các thành viên mới trong nhóm.

Trách nhiệm chính của một nhân viên kỹ sư phát triển phần mềm tại sân bay Quảng Ngãi

- Tương tác với khách hàng doanh nghiệp để xác định, phân tích và cung cấp các yêu cầu của khách hàng nội bộ và bên ngoài

- Phát triển và thể hiện sự hiểu biết thành thạo về các quy trình kinh doanh được hỗ trợ bởi (các) hệ thống được phân công trên nhiều khách hàng doanh nghiệp

- Phục vụ như một liên lạc truyền thông giữa khách hàng doanh nghiệp và các nhóm hỗ trợ và phát triển công nghệ

- Tài liệu và truyền đạt công việc được giao và tiến độ cho nhóm dự án ngay lập tức và thông báo kịp thời các vấn đề hoặc vấn đề

- Phân tích, thiết kế, giải pháp khả thi cho chương trình và / hoặc giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp trung bình theo thông số kỹ thuật của người dùng và phát triển chi tiết thông số kỹ thuật của chương trình

- Đánh giá và đề xuất các công nghệ mới nổi; Xác định các cải tiến quy trình hoặc hệ thống cho khách hàng doanh nghiệp

- Kiểm tra và triển khai hệ thống và cải tiến bằng các kỹ thuật bảo vệ tính toàn vẹn của hệ thống

- Chịu trách nhiệm đáp ứng ngay lập tức các vấn đề của chương trình sản xuất

- Đóng góp kho lưu trữ tự động để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao nhất

- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công

Các bằng cấp và kinh nghiệm được xét tuyển ưu tiên trong vị trí kỹ sư phát triển phần mềm tại Quảng Ngãi, bao gồm:

- Kỹ sư ngành Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Hệ thống Thông tin hoặc kinh nghiệm đào tạo chính thức hoặc tương đương

- Kiến thức thành thạo về thực hành phát triển phần mềm, các khái niệm và công nghệ có được thông qua đào tạo chính thức và kinh nghiệm làm việc

- Khả năng xây dựng các giải pháp không cần sự can thiệp của lập trình viên để thực hiện cấu hình / bảo trì doanh nghiệp tiêu chuẩn

- Hiểu các quy trình kinh doanh cốt lõi liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của họ

Có khả năng tham gia và tham gia với các khu vực ma trận thích hợp để xây dựng và cung cấp giải pháp

-Khả năng viết, cấu hình, phát triển phần mềm và các giải pháp dựa trên mã

- Khả năng phân tách các yêu cầu nghiệp vụ và chuyển chúng thành các thông số kỹ thuật thiết kế chi tiết và mã

- Có khả năng xây dựng các giải pháp sử dụng khung theo dõi ghi nhật ký doanh nghiệp, là trò chơi tự chữa lành và yêu cầu bảo trì tối thiểu đến không

- Khả năng, trong một lĩnh vực công nghệ cụ thể để hoàn thành độc lập phân tích nguyên nhân gốc rễ, giải pháp thiết kế, viết mã, thực hiện kiểm tra, cung cấp tài liệu và thực hiện các dự án phát triển quy mô trung bình hoặc các thành phần chính của các dự án lớn

- Khả năng xem xét công việc kỹ thuật của các Nhà phát triển ít cao cấp hơn

Kỹ năng mềm của một kỹ sư phát triển hệ thống phần mềm tại Quảng Ngãi cần có:

- Kỹ năng hợp tác, giao tiếp và đàm phán tuyệt vời

- Khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề phức tạp điển hình

- Khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường dịch vụ khách hàng, nhóm theo định hướng mạnh mẽ

- Khả năng làm việc độc lập

- Khả năng quản lý dự án bằng phương pháp quản lý dự án tổ chức

>>> Xem thêm cơ hội việc làm IT tại những thành phố lớn:

3. Điểm danh một số công ty tại Quảng Ngãi đang có nhu cầu tuyển dụng

Điểm danh một số công ty tại Quảng Ngãi đang có nhu cầu tuyển dụng

Để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được nơi làm việc hợp lý và tìm được việc làm IT phần mềm tại  Quảng Ngãi nhanh chóng và dễ dàng hơn chúng tôi đã tổng hợp được các danh sách công ty tại Quảng Ngãi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên IT phần mềm, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé:

- Công ty TNHH một thành viên giao nhận Logistic Lotus

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng Huyền Trang

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng Nhất Trường

- Công ty TNHH cơ điện lạnh Thành Hưng

- Công ty TNHH một thành viên tư vấn đầu tư xây dựng và đo đạc 539

- Công ty TNHH một thành viên thương mại kỹ thuật và công nghệ QSE

- Công ty TNHH Prolight Show

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng và dịch vụ Anh Quân Phát

- Công ty TNHH một thành viên thương mại quảng cáo Sơn Nhất

- Công ty TNHH một thành viên thương mại Nghĩa Đô

Đây đều là những doanh nghiệp đang có tiềm năng tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm và ứng tuyển thành công tại đây. Ngoài ra còn có rất nhiều công việc dành cho IT phần mềm khác tại Quảng Ngãi hấp dẫn hơn, bạn hãy truy cập ngay vào website “timviec365.vn” để tìm kiếm được nhiều việc làm hấp dẫn và dễ dàng lựa chọn được công việc phù hợp với mình hơn.

Hy vong những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết giúp bạn tìm kiếm được việc làm IT phần mềm tại Quảng Ngãi phù hợp và tốt nhất. Timviec365.vn chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype