Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại quảng ngãi

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Quảng Ngãi tháng 09/2021 (196 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Văn phòng FTA by AIA

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CÔNG NGHỆ

Văn phòng FTA by AIA

Quảng Ngãi

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

Full Stack Engineer

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường.

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN IELTS

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Việc làm Online tại nhà

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Làm thế nào để tìm việc làm nhanh nhất tại Quảng Ngãi? Hãy đọc ngay những thông tin cực kỳ hữu ích sau đây để làm hành trang trong việc tìm việc làm của bạn!

Thông tin tuyển dụng tại Quảng Ngãi

Vào ngày 24 tháng 2 năm 2018, theo số liệu thu thập được tại Trung tâm của huyện Bình Sơn, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Ngãi đã hợp tác với Ủy ban nhân dân huyện Bình Sơn tiến hành tổ chức phiên giao dịch cho người lao động tìm việc lần thứ 2 trong năm nay.

Trong đợt tuyển dụng này, có 43 đơn vị, doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Ngãi đăng ký tuyển dụng thông qua thị trường việc làm từ đầu năm 2018, với nhu cầu sử dụng hơn 15,000 lao động. Cụ thể, Cao đẳng và Đại học có hơn 3.600 người lao động; Trình độ trung cấp, công nhân kỹ thuật là hơn 6.000 người; Lao động phổ thông và dạy nghề là hơn 5,800 nhân viên.

Thông tin tuyển dụng tại Quảng Ngãi

Số lượng người lao động được xuất khẩu sang thị trường lao động nước ngoài rơi vào khoảng 1.000 chỉ tiêu; tại tỉnh có 5 cơ sở đào tạo nghề với khoảng 1.500 chỉ tiêu.

Các doanh nghiệp cũng đẩy mạnh việc cung cấp mức lương ưu đãi cho từng lĩnh vực để tìm kiếm người lao động dễ dàng hơn. Những ngành như thủy sản, sản xuất vật liệu, ngành may mặc... có mức lương khởi điểm ban đầu từ 3 đến 10 triệu mỗi tháng, tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau.

Đối với những người lao động sang Nhật Bản, mức lương ban đầu sẽ dao động trong khoảng 26-28 triệu, cộng với các chi phí khác làm tăng tổng thu nhập cho người lao động lên 30 - 35 triệu mỗi tháng. Đối với xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc, mức lương cơ bản áp dụng cho người lao động sẽ từ 20-25 triệu và tổng thu nhập từ 28 đến 35 triệu mỗi tháng. Đối với những đối tượng lao động làm việc tại Đài Loan, mức lương nhận được sẽ rơi vào khoảng 14tr/ tháng.

Những kênh tuyển dụng việc làm uy tín nhất tại Quảng Ngãi

Việc làm Quảng Ngãi facebook

Facebook là một trong những kênh tuyển dụng được khá nhiều người tìm việc làm tại Quảng Ngãi lựa chọn hiện nay bởi tỉnh phổ biến, hiệu quả. Chỉ cần gia nhập vào một trong những nhóm tìm kiếm việc làm trên facebook là các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm thành công.

Trang việc làm Quảng Ngãi

Trang web việc làm Quảng Ngãi là một trong những kênh tuyển dụng đăng tải khả nhiều tin đăng uy tín, chất lượng. Với hàng nghìn tin đăng tải mỗi ngày cho nhiều vị trí công việc khác nhau và mức lương tương ứng cho ứng viên thoải mái lựa chọn để gửi CV. Nhiệm vụ của người tìm việc chỉ cần truy cập trang, tìm kiếm thông tin, và ứng tuyển vào những vị trí công việc thích hợp nhất. Sau đó chọn cho mình một CV đẹp và chọn lọc các thông tin ấn tượng chi tiết. Đây là cách giúp bạn tiếp cận nhanh nhất với nhà tuyển dụng. 

Giới thiệu việc làm Quảng Ngãi

Tại sàn giao dịch việc làm gần đây nhất của Quảng Ngãi có 48 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, 5 cơ sở đào tạo nghề cho người lao động tham gia với chỉ tiêu tuyển dụng là hơn 10.000 chỉ tiêu, đồng thời tuyển sinh được gần 800 sinh viên. Đặc biệt, tại đây có chỉ tiêu tuyển dụng hơn 3.200 công nhân không có kỹ năng, bằng cấp và hơn 6.700 người lao động có trình độ chuyên môn.

Mỗi năm Quảng Ngãi tạo việc làm cho gần 8000 lao động và 300 lao động làm việc ở nước ngoài.

Ngoài ra, Sàn giao dịch việc làm lần thứ 24 cũng có nhu cầu tuyển dụng 1.000 lao động để xuất khẩu sang nhiều quốc gia bên ngoài như:  Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines ... cùng với mức lương cực kỳ hấp dẫn rơi vào khoảng 20 - 40 triệu mỗi tháng.

Được biết, tại thành phố Quảng Ngãi, mỗi năm tạo việc làm cho khoảng 7.200-7.500 lao động, trong đó có hơn 300 lao động xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Việc thành lập sàn giao dịch hàng năm đã giải quyết được khá nhiều công ăn việc làm cho người lao động trong tỉnh. Từ đó giảm thiểu tối đa tình trạng thất nghiệp.

Giới thiệu việc làm Quảng Ngãi

Hội chợ việc làm Quảng Ngãi

Vào ngày 22 tháng 2, tại KCN Vsip (Thành phố Quảng Ngãi, thuộc tỉnh Quảng Ngãi), Sở lao động Quảng Ngãi  đã phối hợp với Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và Khu công nghiệp Quảng Ngãi đã bắt tay tổ chức sàn giao dịch việc làm số 1-2018.

Trong đợt tuyển dụng này, có 43 đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh đăng ký tuyển dụng vào thời điểm đầu năm 2018  với nhu cầu tuyển dụng 15. 505 lao động.

Cụ thể: Cao đẳng và đại học chiếm khoảng: 3.631 nhân viên; Trình độ trung cấp, công nhân kỹ thuật rơi vào khoảng: 6.012 nhân viên; Lao động phổ thông và dạy nghề: 5,862 lao động;  người lao động xuất khẩu ra nước ngoài là hơn 1.000 chỉ tiêu; 5 cơ sở đào tạo nghề đăng tin tuyển sinh gần 1.500 chỉ tiêu.

Những doanh nghiệp này có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn ở các lĩnh vực là thủy sản, taxi, may mặc, sửa chữa, sản xuất thép ... với mức lương rơi vào khoảng 3-10 triệu mỗi tháng.

Những việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất tại Quảng Ngãi

Việc làm thêm tại Quảng Ngãi

Việc làm thêm hiện nay là một trong những công việc được khá nhiều người lựa chọn hiện nay để gia tăng thêm thu nhập cho chính mình ngoài công việc trong giờ hành chính.

Có khá nhiều công việc làm thêm tại Quảng Ngãi có mức lương hấp dẫn mà không cần bằng cấp hay trình độ như việc làm bồi bàn, giúp việc gia đình theo giờ, trông trẻ em,…Tùy theo sự phù hợp mà người tìm việc có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất để làm.

Việc làm kế toán Quảng Ngãi

Việc làm kế toán là một trong những công việc không thể thiếu trong các công ty. Với sự phát triển nhanh chóng về số lượng và quy mô của các công ty tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng cho vị trí này ngày càng tăng. Nếu bạn muốn tìm việc làm kế toán thì hãy nhanh chóng tích lũy cho mình những kỹ năng cũng như trình độ cần thiết từ ngay bây giờ.

Số liệu thống kê gần đây nhất cho hay có khoảng tới 612.000 công ty, mỗi địa điểm cần ít là 7-8 nhân viên kế toán. Mức lương trung bình của một kế toán mới là khoảng 7 đến 9 triệu đồng / tháng. Đây là tin tốt cho những người đang muốn tìm kiếm việc làm kế  toán. Ngoài sức hút mà kế toán đem lại thì tương lai và cơ hội việc làm kế toán là cực kỳ mở rộng đối với người tìm việc làm này. Và nếu muốn gắn bó với loại công việc này thì bạn cần phải thực sự đam mê và yêu thích những con số.

Nhờ niềm đam mê này, bạn sẽ có thể nhanh chóng tiếp thu và nắm vững các kỹ năng cần thiết của kế toán: thu thập, xử lý, xác minh và quản lý cung cấp thông tin về tình hình tài chính và hiệu quả hoạt động của công ty thông qua các hoạt động kế toán như tính toán chi phí, dự toán ngân sách, phân bổ ngân sách, đồng thời quản lý doanh thu theo các kế hoạch kinh doanh tại công ty, doanh nghiệp.

Việc làm xây dựng Quảng Ngãi

Với các chính sách kích cầu  nhà nước đưa ra, thị trường bất động sản Việt Nam đang nóng lên dần lên, nhất  là phân khúc của ngành xây dựng dân dụng. Tất cả các FTA (Hiệp định thương mại) đã được ký kết và đều đặt ra nhiều kỳ vọng trong vấn đề đẩy mạnh các nguồn vốn FDI (từ Nhật Bản và Trung Quốc) tại Việt Nam và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng công nghiệp.

Ngoài ra, ngành xây dựng nước ta có khá nhiều cơ hội để học hỏi thêm những tiến bộ  công nghệ và năng lực quản lý thông qua nhiều dự án giao thông, công trình bất động sản tới từ nước ngoài, để nâng cao trình độ và năng lực của kỹ sư trong nước. Vì vậy, tuyển việc làm xây dựng Quảng Ngãi hiện nay chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Đặc biệt là khi người lao động thành thạo ngoại ngữ, đó là một lợi thế và cơ hội để bạn phát triển.

Việc làm kỹ sư cơ khí tại Quảng Ngãi

Theo số liệu dự báo được công bố hàng năm bởi Trung tâm Dự báo Thị trường Lao động và Nhân lực, nhu cầu việc làm liên quan tới luyện kim, cơ khí và công nghệ chiếm khoảng 25% nhu cầu. Ngành cơ khí luôn đóng vai trò chủ chốt trong vấn đề thúc đẩy sự phát triển của tất cả các ngành thuộc mọi nền kinh tế và xã hội trên thế giới. Trong tương lai, nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực này sẽ tiếp tục tăng hơn nữa nên sẽ tạo ra cơ hội làm việc cho rất nhiều người cần tìm việc làm.

Việc làm kỹ sư cơ khí tại Quảng Ngãi

Trong quá trình đào tạo công việc này người tìm việc sẽ được cung cấp rất nhiều kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng để xử lý, thiết kế, sản xuất và cải tiến toàn bộ những sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí, cũng như khả năng sử dụng, lắp ráp, khả năng bảo trì thiết bị cơ khí, tất tần tật những thiết bị có liên quan tới quy trình sản xuất.  Bên cạnh những kiến thức cần thiết kế trên thì người tìm việc cũng cần phải thành thạo những công nghệ như: CNC/CAM/CAE,….

Với lĩnh vực việc làm kỹ sư cơ khí, người tìm việc có thể xin làm trong các nhà máy, nhà máy sản xuất, nhà máy lắp ráp, cửa hàng sửa chữa cơ khí, nhà ga, cảng, nhà máy bốc xếp hàng hóa, nhà máy chuyên sản xuất và bán phụ tùng, phụ kiện, lắp ráp máy móc ...; Các phòng ban, văn phòng và ban quản lý liên quan đến lĩnh vực cơ khí như: Bộ Công thương, Phát triển Nông nghiệp và Nông thôn, Xây dựng, Ban Quản lý Dự án,  Kinh tế- Hạ Tầng ở các huyện,….

Xem ngay những tin tức mới nhất và những bảng tin tuyển dụng dành cho những ai đang cần tìm việc làm tại Tiền Giang chỉ bằng cách truy cập timviec365 mỗi ngày để cập nhật nhiều tin tuyển dụng hấp dẫn.

Việc làm lái xe Quảng Ngãi

Lái xe là một trong những công việc khá thích hợp với nhiều đối tượng lao động. Đây là công việc không đòi hỏi phải có bằng cấp, trình độ mà chỉ cần có bằng lái xe tại phương tiện mình muốn lái.

Nhu cầu tuyển dụng lái xe ở Quảng Ngãi là khá lớn, chỉ cần muốn làm bạn có thể ghé thăm một trong những kênh tuyển dụng và tìm kiếm thông tin tuyển dụng thích hợp nhất cho mình để ứng tuyển là được.

Việc làm xây dựng cầu đường tại Quảng Ngãi

Giao thông vận tải chính là một phần rất quan trọng của cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội, một trong những lĩnh vực cần được ưu tiên cải tiến và đi trước một bước để tạo, cũng như bảo vệ cho sự an ninh, quốc phòng thúc đẩy cho hoạt động công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước sau này.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và công nghệ, bắt buộc phải đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông mới để đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng tăng. Và cũng để đáp ứng nhu cầu của một loạt các tuyến đường mới được sinh ra.

Với tình hình như thế này, cơ hội việc làm đối với ngành xây dựng cầu đường là cực kỳ lớn.

Địa điểm làm việc của ngành nghề này cũng khá đa dạng, người tìm việc có thể xin vào làm một trong những địa điểm như sau:

- Làm việc tại văn phòng quản lý đô thị

- Làm việc trong bộ phận Tài nguyên và Môi trường

-  Những ban quản lý các dự án

- Công ty dịch vụ công cộng

- Những tập đoàn và công ty về lĩnh vực xây dựng.

Việc làm ngân hàng tại Quảng Ngãi

Theo số liệu thu thập gần nhất của Navigos, trong giai đoạn cuối 4 tháng mới đây, số lượng tin tuyển dụng nhân viên trong ngành tài chính ngân hàng chiếm tỷ  lệ cao nhất trong tổng số tất cả các ngành trên địa bàn tỉnh. Trong quý II năm 2018, đây là ngành cần lực lượng lao động lớn nhất.

Một số chương trình tuyển dụng trên thị trường lao động cho thấy những ngân hàng có vốn đầu tư nhà nước có nhu cầu tuyển dụng khá lớn như VPBank, Techcombank,...

Riêng Vietinbank có áp dụng song song các chương trình tuyển dụng  như giám đốc; tuyển dụng ứng viên có kinh nghiệm; thực tập sinh đối với sinh viên xuất sắc, ...

Vietcombank thì đẩy mạnh nhiều vào chương trình phát triển nguồn nhân lực thông qua đào tạo và tuyển dụng nhân tài trong và ngoài nước, cũng như tổ chức nhiều chương trình để thu hút chất xám từ những địa bàn có nền kinh tế phát triển.

VPBank cũng thường xuyên đăng tin tuyển dụng với những vòng thi tuyển về IQ, EQ kèm theo là các trình độ chuyên môn và yêu cầu cần thiết.

Tuyển dụng việc làm văn phòng tại Quảng Ngãi

2015-2020 là thời kỳ mà nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng và chủ yếu theo lịch trình gia nhập vào thị trường quốc tế mà Việt Nam đã ký kết. Khi nền kinh tế phát triển, các doanh nghiệp sẽ phát triển về số lượng, chất lượng và quy mô. Đồng thời, nhu cầu về nguồn nhân lực nói chung và riêng nhân viên trong lĩnh vực hành chính văn phòng sẽ gia tăng không ngừng.

Nhu cầu này sẽ được đáp ứng bởi các nguồn lao động  đến từ trong nước và quốc tế, bao gồm cả những nước láng giềng, phù hợp và đáp ứng được những cam kết với cộng đồng ASEAN (ECA), kể từ cuối năm 2015, những nước thành viên sẽ được phép luân chuyển lao động.

Cũng theo số lượng thống kê chung của cả nước có khoảng 50.534 doanh nghiệp mới thành lập và 13.458 doanh nghiệp được hoạt động trở lại trong năm tháng đầu tiên. Điều này có nghĩa là có một nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản trị văn phòng trong địa bàn cả nước và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng.

Những địa điểm có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất tại Quảng Ngãi

Siêu thị Coopmart Quảng Ngãi tuyển dụng

Là siêu thự thứ 45 của hệ thống Saigon Co.op. Siêu thị Quảng Ngãi Coopmart có tổng vốn đầu tư hơn 60 tỷ đồng và tổng diện tích hơn 7.000 m2. Coopmart Quảng Ngãi có gần 20.000 sản phẩm, trong đó hơn 90% được sản xuất tại Việt Nam, bao gồm những sản phẩm trong các lĩnh vực công nghệ, thực phẩm, mỹ phẩm và quần áo ...

Bên cạnh đó nó còn có rất nhiều những khu, gian hàng và các tiện ích khác nữa.Với diện tích và quy mô rộng lớn như vậy, nhu cầu tuyển dụng hàng năm của siêu thị là rất lớn, lên tới hàng trăm người. Từ đó giải quyết được khá nhiều công ăn việc làm cho người lao động trong tỉnh.

​ Công ty Foster Quảng Ngãi tuyển dụng 2018  Nhấp chuột và kéo để di chuyển ​

Tuyển dụng Vsip Quảng Ngãi

Sau một loạt các dự án thành công ở cả miền Bắc và Nam thì dự án VSIP Quảng Ngãi đã trở thành dự án VSIP thứ năm tại Việt Nam và là dự án VSIP đầu tiên ở miền Trung Việt Nam, hoàn thành bản đồ vị trí mạng lưới rộng khắp của VSIP trên khắp cả nước.

Lễ khai mạc Khu công nghiệp - đô thị và dịch vụ VSIP Quảng Ngãi được tổ chức vào ngày 13 tháng 9 năm 2013 với sự có mặt của ông Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cùng ông Lee Hsien Loong Thủ tướng Cộng hòa Singapore.

Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi  có diện tích rơi vào khoảng 1.143 ha đất công nghiệp thuộc địa bàn Khu kinh tế Dung Quất. Đến nay, VSIP Quảng Ngãi đã phát triển tới 182 ha trong giai đoạn 1A và giai đoạn 1B tiếp tục thêm 115ha phía Đông. Và tăng lên 320 ha ở khu vực phía Tây trong giai đoạn 1B.

Nhất là tại Dung Quất nơi đặt VSIP Quảng Ngãi là một trong số ít khu vực của Việt Nam được hưởng lợi từ các ưu đãi đầu tư của chính phủ. Các ngành công nghiệp thu hút sự chú ý nhiều nhất hiện nay chính là: quần áo, giày dép, thực phẩm - đồ uống không cồn, hàng tiêu dùng, lắp ráp linh kiện điện tử và công nghiệp nhẹ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dầu khí và hóa chất.

VSIP Quảng Ngãi là nơi thu hút đầu tư của rất nhiều tổ chức tới từ nước ngoài. Cho đến nay, VSIP Quảng Ngãi đã có tới 19 nhà đầu tư, với tổng số vốn 382,6 triệu USD, trong các ngành nghề quan trọng như giày dép, dệt may, thực phẩm và đồ uống và nhiều dịch vụ khác nữa.

Hiện tại, 9 dự án đã được triển khai và đang dần hoạt động, tạo công ăn việc làm cho hơn 6.200 công nhân. Một số nhà đầu từ khác thì tiến hành xây dựng nhà máy hoặc đưa ra các thủ tục pháp lý. Ước tính sau lúc 19 nhà đầu tư này sản xuất ổn định sẽ tạo ra việc làm cho khoảng 27.500 lao động.

Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi tuyển dụng

Công ty Đường tại tỉnh Quảng Ngãi vừa tổ chức Đại hội Lao động lần thứ 10 năm 2017. Có 243 đại biểu đại diện cho hơn 5,800 nhân viên của công ty. Phó Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Tỉnh ủy, Nguyễn Đồng, đã tham dự hội nghị và đưa ra chỉ đạo cho hội nghị.

Hội nghị tập trung vào đánh giá và thỏa thuận các nhận định: Năm 2016, Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi đã ghi nhận kết quả về sản xuất và doanh thu, tổng giá trị tất cả các sản phẩm, dịch vụ tăng lên là 4%.

Công ty tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc phát triển đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của 5,880 công nhân với thu nhập trung bình là 8 triệu đồng/ người/ tháng, tăng lên 2% so cùng với thời điểm năm 2015; thanh toán bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đạt khoảng 104 tỷ, tăng lên khoảng 16%  so với cùng kỳ năm  2015.

Khám và điều trị y tế ban đầu cho 2.733 người lao động,  tổng tiền thuốc trị giá tới 179 triệu đồng. Tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho 2.114 nhân viên ... Công ty đã tổ chức đào tạo về phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh lao động cho hơn 3.503 nhân viên.

Để tiếp tục nâng cao kết quả sản xuất,  Hội đồng quản trị  trong buổi hội nghị đã xác định phương hướng sản xuất và hoạt động trong năm tới, đáng chú ý nhất là đẩy mạnh công tác đào tạo người lao động đang làm việc và tuyển dụng thêm nhiều vị trí nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế của công ty tuyệt đối nhất.

Do đó đây sẽ là cơ hội giúp tìm việc làm cho nhiều người sinh sống trong địa bàn tỉnh.

Công ty giày Rieker Quảng Ngãi tuyển dụng 2018

Công ty giày Rieker thuộc quyền sở hữu của Đức có chi nhánh đặt tại tỉnh Quảng Nam. Chính thức vào hôm 18-7 đã nhận được giấy chứng nhận đầu tư xây dựng thêm một nhà máy mới trong khu công nghiệp Tịnh Phong Quảng Ngãi.

Nhà máy nhận số vốn đầu tư là lớn hơn 14 triệu USD và được xây dựng trên diện tích 10ha tại Khu công nghiệp Tinh Phong để sản xuất giày, đế giày, các bộ phận liên quan tới giày với quy mô sẽ là 7 đến 8 triệu đôi / năm.

Công ty chính thức bắt đầu xây dựng giai đoạn I (có diện tích 5 ha), bao gồm toàn bộ các nhà máy, và chính thức sản xuất vào tháng 1-2012. Giai đoạn II sẽ bắt đầu vào quý 2 năm 2012 cho đến cuối năm 2014. Sau khi sản xuất, nhà máy sẽ cần khoảng 5.000 công nhân làm việc liên kết với các hộ gia đình. Doanh thu xuất khẩu đạt được khoảng 15 triệu đôi một năm.

Trước đây, Công ty giày Rieker Việt Nam cũng đã đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc trên tỉnh Quảng Nam, với mức công suất đạt được chính là khoảng 15 triệu đôi/ năm.

Với lịch sử ra đơn hơn 130 năm, phân bổ tại 62 quốc gia, Rieker là một trong những nhà sản xuất giày dép lớn nhất ở châu Âu.

Và nhu cầu tuyển dụng tại công ty luôn là lớn nhất trong những năm gần đây, các buổi tuyển dụng được tổ chức thường xuyên trên từng địa bàn, địa phương. Người tìm việc có thể tham khảo và ứng tuyển.

Siêu thị Thành Nghĩa- Quảng Ngãi tuyển dụng

Siêu thị Thành Nghĩa là một trong những siêu thị có quy mô khá lớn tại tỉnh Quảng Ngãi, có khá nhiều vị trí tuyển dụng được đăng tải tại đây. Tùy theo sự phù hợp và nhu cầu mà bạn có thể ứng tuyển cho mình một vị trí thích hợp nhất.

Công ty Foster Quảng Ngãi tuyển dụng 2018

Công ty Foster Quảng Ngãi tuyển dụng 2018

Công ty Foster Quảng Ngãi là một công ty FDI thuộc quyền sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Foster Nhật Bản. Hiện tại, Foster có một nhà máy ở Bình Dương, một nhà máy ở Đà Nẵng (với quy mô là hơn khoảng 11.000 nhân viên), một nhà máy  có trụ sở đặt ở Bắc Ninh và một nhà máy đặt ở Quảng Ngãi, gồm 4 nhà máy với tổng số là hơn 20.000 lao động. Đối với việc quản lý công ty, chăm sóc nhân viên là ưu tiên số 1 của công ty. Do đó, kể từ khi thành lập, công ty đã luôn tập trung  cải thiện các chính sách dành cho người lao động cực tốt. Ngoài mức lương cơ bản, công ty còn được tặng thêm cho người lao động rất nhiều những lợi ích khác nữa: trợ cấp nơi sinh sống, phụ cấp trong khâu vận chuyển, tặng thêm tiền thưởng, trợ cấp,ốm đau, gặp mặt,... Với đội ngũ  nhân viên năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến cho người lao động nên  công ty Foster Quảng Ngãi sẽ là môi trường làm việc lý tưởng nhất cho những ai sinh sống tại Đà Nẵng.

Công ty Fujikura Quảng Ngãi tuyển dụng

Fujikura châu Á là công ty con thuộc quyền sở hữu Tập đoàn Fujikura (Nhật Bản). Vào ngày 08/10/2017, công ty được ủy quyền bởi các khu công nghiệp Dung Quất EZ và khu công nghiệp tại tỉnh Quảng Ngãi (ban giám đốc) xem xét, nghiên cứu và quyết định đầu tư vào dự án Công ty Fujikura Quảng Ngãi - tại Việt Nam. Mục tiêu chính là đầu tư vào bộ dẫn điện trong  các loại xe ô tô với diện tích rơi vào khoảng 2,5 ha.

Sato Tadashi, Giám đốc điều hành của Công ty Fujikura Quảng Ngãi Châu Á, cho biết công ty đang hoàn tất các thủ tục đầu tư và đây là một vấn đề cấp bách, trong khi chờ hoàn thành nhà máy và vận hành. Vào cuối năm 2018, dự kiến công ty sẽ tạo việc làm thành công  cho số lượng người lao động là từ 1.000 đến 2.000 người. "Tập đoàn hiện đang phát triển kế hoạch phát triển các nhà máy tại thị trường Việt Nam thành trung tâm sản xuất thiết bị ô tô của tập đoàn, vì vậy sau một năm, nếu nhà máy Quảng Ngãi hoạt động hiệu quả, chúng tôi sẽ hiện đại hóa và nâng cấp mở rộng ", Ông Sato Tadashi nói.

Tập đoàn Fujikura, có trụ sở tại Nhật Bản, hoạt động trong bốn lĩnh vực: phụ tùng ô tô, điện tử, thiết bị truyền thông và bất động sản. Nó có các công ty con ở châu Âu, Mỹ và châu Á. Tại Việt Nam, Tập đoàn sở hữu hai nhà máy sản xuất dây điện xe hơi tại tỉnh Bình Dương và tỉnh Đà Nẵng.

Hứa hẹn đây sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho hầu hết người lao động tỉnh Quảng Ngãi.

Bí quyết để tìm việc làm tại Quảng Ngãi thành công trong buổi phỏng vấn

Sau khi hoàn thành xuất sắc vòng gửi hồ sơ, các ứng viên tiềm năng tiếp tục cho vòng loại thứ hai - phỏng vấn trực tiếp. Đây có thể được coi là một vòng xác định xem ứng viên có được tuyển dụng bởi nhà tuyển dụng hay không. Vậy những yếu tố nào sẽ quyết định tới sự thành công của cuộc phỏng vấn. Cần chuẩn bị gì và làm thế nào để tạo ấn tượng tốt nhất. Sau đây chính là những lời khuyên tốt nhất dành cho người tìm việc làm tại Quảng Ngãi.

Tìm hiểu thật kỹ các thông tin về công ty tuyển dụng

Ngay khi bạn nhận được một cuộc gọi hoặc email về lịch phỏng vấn, hãy nhanh chóng bắt tay ngay vào công cuộc tìm kiếm thông tin về công ty đang ứng tuyển. Nhà tuyển dụng  sẽ cho bạn chuẩn bị ít nhất là 1 ngày trước lúc tới tham gia phỏng vấn trực tiếp, vì vậy hãy tận dụng thời gian đó để có được kiến thức cơ bản nhất về công ty. Cách dễ nhất và hiệu quả nhất là sử dụng trang web của công ty hoặc bạn có thể tham khảo fanpage để tìm hiểu những gì nổi bật nhất về họ thông qua những chương trình họ triển khai,…. Bạn cần phải nắm một vài thông tin cơ bản và cần thiết là lịch sử của công ty, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, đối tượng khách hàng hướng tới, nếu có thể, đừng quên tìm hiểu về hệ thống ban giám đốc. Đa số các nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng rất tốt đối với những ai tìm hiểu kỹ lưỡng về họ.

Nghiên cứu câu hỏi tiềm năng

Bạn có thể dự đoán các câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể đưa ra và chuẩn bị câu trả lời tốt nhất. Ngoài những câu hỏi liên quan tới chuyên môn về vị trí và lĩnh vực bạn ứng tuyển, nhà tuyển dụng sẽ có thể đưa ra một vài câu hỏi phổ biến thường gặp như: "Tại sao bạn nghỉ việc? Điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì? Bạn có thể cho tôi những điều bạn hiểu biết về công ty này hay không?,….”

Những câu hỏi này thường sẽ tiết lộ tính cách và cái tôi của từng ứng viên để nhà tuyển dụng có thể chọn được người thích hợp nhất cho vị trí mà họ đang ứng tuyển.

Nghiên cứu câu hỏi tiềm năng

Nên tới thử trước địa điểm được mời phỏng vấn tìm việc làm tại Quảng Ngãi

Dành vài phút để đến địa điểm mà bạn được mời tới tham cuộc phỏng vấn tìm việc làm tại Quảng Ngãi sắp tới. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được tình hình giao thông và thời gian bạn phải đi từ nhà đến cuộc phỏng vấn để tránh bị tới trễ, ngoài ra nó cũng giúp bạn tránh được việc lạc đường khi tới buổi phỏng vấn.

Chuẩn bị trang phục tham gia phỏng vấn tìm việc làm tại Quảng Ngãi

Trang phục cho buổi phỏng vấn không nên quá hở hang hay sành điệu, hãy chọn cho mình một bộ trang phục trang trọng, lịch sự, nhưng không được quá xuề xòa, nên nhớ rằng trang phục đó là điểm đầu tiên tạo ấn tượng với người tuyển dụng. Việc bạn chọn một bộ trang phục tốt và phù hợp cho buổi phỏng vấn cũng là cách giúp bạn thể hiện được sự tôn trọng với công ty tuyển dụng. Đối với phụ nữ, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng / màu với quần màu đen/ váy công sở và dép hoặc giày cao gót (<7cm). Nam thì có thể chọn áo sơ mi, quần tây và giày nam có cùng màu. Đó chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn trong cuộc phỏng vấn tìm việc làm.

Bạn có muốn hỏi gì hay không?

Khi kết thúc một cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ hỏi: "Bạn có muốn đặt câu hỏi / Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?" Đây có thể được xem là cơ hội vàng để bạn "Bật lại" chính họ và khiến cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người phù hợp nhất cho vị trí họ đang thiếu. Cho thấy rằng bạn rất quan tâm đến sự phát triển của công ty và muốn gắn bó lâu dài với họ thông qua các câu hỏi như "Mục tiêu phát triển của công ty trong 5-10 năm tới là gì? Cơ hội thăng tiến của công việc này từ 3 -5 năm như thế nào? ",...

Đừng quên cuối buổi phỏng vấn cần phải hỏi nhà tuyển dụng xem bao giờ có kết quả cuộc phỏng vấn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về cách tìm kiếm việc làm tại tỉnh Quảng Ngãi. Timviec365.vn mong rằng thông qua bài viết này người  đọc có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích và có nhiều trải nghiệm hữu ích cùng chuyên mục.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype