Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại An Giang tháng 11/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bất động sản hiện nay đang là một trong những lĩnh vực tạo nhiều cơ hội việc làm cho người dân Việt Nam ta. Bạn có thể trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản, chuyên viên tư vấn bất động sản,… và có mức lương hoặc thu nhập cực kỳ cao. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều người quan tâm đến việc làm bất động sản đặc biệt là những tỉnh có tiềm năng phát triển bất động sản lớn trong số đó không thể không nhắc đến An Giang. Vậy ngày hôm nay, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về việc làm bất động sản tại An Giang các bạn nhé!

1. Các tác động ảnh hưởng đến thị trường việc làm bất động sản tại An Giang

1.1. Tác động chung từ thị trường

Hiện nay, các việc làm bất động sản trở thành một công việc cực kỳ hấp dẫn bởi mức lương cao, cơ hội thăng tiến lớn, ngoài ra các yêu cầu ở một số vị trí việc làm bất động sản cũng không quá khắt khe chỉ cần có khả năng thuyết phục, khéo ăn nói và linh hoạt là có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm bất động sản tại Việt Nam

việc làm bất động sản tại An Giang

Hơn thế nữa, hiện nay nước ta đang bắt đầu và phát triển theo sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước cho nên bất động sản nhìn chung tại nước ta đang trên đà khởi sắc và phát triển thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng và triển khai nhiều kế hoạch xây dựng các tòa nhà, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,…. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm bất động sản tại nước ta.

Kèm với đó sự phát triển của xã hội đã làm cho nhu cầu cũng như chất lượng đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu nhà ở không những chỉ để ở mà còn phải đẹp, rộng, phù hợp với nhu cầu và mong muốn có một không gian thoải mái, yên tĩnh kèm với đó là nhu cầu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… đã làm thúc đẩy sự phát triển của bất động sản của nước ta lên một tầm cao mới và nhiều tiềm năng sánh đôi với các cường quốc năm châu khác giúp cho người làm về bất động sản có nhiều việc làm hơn, bạn được nhiều sản phẩm hơn mang về nhiều mức thu nhập và hoa hồng cao hơn trước đây rất nhiều!

Tuy nhiên trước tiềm năng phát triển lĩnh vực bất động sản tại nước ta cũng như tạo ra cơ hội việc làm bất động sản vô cùng lớn khiến cho nhiều người đổ xô vào tìm việc làm bất động sản tạo ra thị trường lao động cạnh tranh lớn. Đây vừa là thách thức lớn cho những ai đang và mong muốn tìm kiếm việc làm bất động sản tại nước ta nhưng cũng là cơ hội tốt nếu như bạn có thể làm tốt công việc của mình thì sẽ có khả năng thăng tiến vô cùng cao.

Nhìn chung, bất kể công việc nào cũng sẽ có cơ hội và thách thức riêng của nó tuy nhiên với việc làm bất động sản nói chung ở nước ta hiện nay thì cơ hội nhiều hơn thách thức nhất là ở những tỉnh thành phát triển.

Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu tiếp cụ thể về thị trường bất động sản và việc làm bất động sản tại An Giang nhé!

1.2. Đâu là cơ hội cho việc làm bất động sản tại An Giang?

Tại An Giang hiện nay, người ta đã vẽ nên rất nhiều kịch bản và bức tranh cho bất động sản tại An Giang cho hiện tại và tương lại. Tuy nhiên, nhìn chung các kịch bản hay bức tranh đó đều có một điểm chung là hướng đến một tương lai vô cùng tươi đẹp và dự đoán rằng bất động sản tại An Giang có thể trở thành một điểm sáng trong việc phát triển kinh tế - xã hội – chính trị tại An Giang nói riêng cũng như nước ta nói chung.

Hiện nay, tại An Giang khá thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây để đầu tư và xây dựng khi có một hệ thống hạ tầng giao thông và môi trường sinh thái cực kỳ tốt, vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế ở nhiều lĩnh vực.

bất động sản tại An Giang trên đà phát triển

An Giang giờ đây không còn là tỉnh thành xung quanh là sông nước, đi lại vô cùng khó khăn nữa mà đã biến mình trở thành một tỉnh thành có sự kết nối giữa 3 loại hình giao thông chủ đạo: đường sông, đườg bộ, đường hàng không. Đây quả thực là một bước đột phá cũng là bước tiến lớn cho hạ tầng giao thông vận tại tại An Giang. Nhờ vậy đã tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, trao đổi hàng hóa và du lịch, bất động sản tại An Giang được phát triển và tăng trưởng vô cùng nhanh chóng.

Với lợi thế là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long được Thủ tướng Chính Phủ công nhận có tới 2 thành phố đạt đô thị loại II có thể kể tên ở đây đó là: TP. Long Xuyên, TP. Châu Đốc. Đây được xem như 2 thành phố có tốc độ phát triển vượt bật những năm trở lại đây và được kỳ vọng và trung tâm phát triển bất động sản tại An Giang.

Theo như phong tục, tập quán và thói quen, lối sống của người dân An Giang thì họ vẫn xem trọng đất nền để xây nhà ở là quan trọng nhất cũng là thứ tài sản quý giá của một đời người. Hơn thế nữa đây không phải là suy nghĩ của riêng người dân An Giang mà còn là tập tục, thói quen, văn hóa của người dân đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì vậy nhà ở được xem là một trong những yếu tố quan trọng và cần phải có của bất kỳ ai sống tại nơi đây. Kết hợp với việc người dân nơi đây hy vọng và đang phấn đầu không ngừng để biết An Giang trở thành một tỉnh thành hiện đại, thu hút dân cư đến đây sinh sống và làm việc tạo ra môi trường sống đẳng cấp bật nhất như những thành phố có tốc độ phát triển và đời sống cao như: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội,…chính vì vậy tạo ra cơ hội việc làm vô cùng lớn cho việc phát triển lĩnh vực bất động sản tại An Giang và cơ hội tìm việc làm An Giang mới nhất được mở ra ở rất nhiều công việc, vị trí cho người tìm kiếm việc làm bất động sản tại An Giang có nhiều cơ hội lựa chọn.

bất động sản tại An Giang nhờ du lịch phát triển

Thêm vào đó, các cấp chính quyền của tỉnh An Giang nhận ra cơ hội phát triển kinh tế du lịch tại nơi đây có nhiều tiềm năng tốt cũng như việc những năm trở lại đây, khá nhiều các dự án đầu tư bất động sản du lịch đã được đề xuất, triển khai và thực hiện. Rất nhiều các khu đô thị kiểu mẫu, khu vui chơi, giải trí, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ thương mại được xây dựng nhằm thu hút và tạo điều kiện thuận lợi phục vụ khách du lịch và khách tham quan tới An Giang tạo đà phát triển lĩnh vực bất động sản mở ra nhiều cơ hội việc làm bất động sản tại An Giang nhiều lại càng nhiều hơn nữa.

Có thể kết luận rằng, hiện nay với thị trường bất động sản tại An Giang không hề có quá nhiều thách thức lớn bởi thị trường việc làm bất động sản tại An Giang hiện nay khá nhiều ở mọi lĩnh vực và có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại An Giang mong muốn tìm kiếm nhiều nguồn nhân lực hơn nữa để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và mang về doanh thu, lợi nhuận cho công ty. Chính vì vậy, bạn đọc không phải lo ngại quá nhiều về việc cạnh tranh giữa các ứng viên trong lĩnh vực bất động sản tại An Giang. Tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng nhiều không đồng nghĩa với việc công ty, doanh nghiệp tại An Giang tuyển dụng bừa bãi, không có tiêu chí với các ứng viên . Chính vì vây, trước khi quyết định lấn sân vào việc làm bất động sản tại An Giang hãy tìm hiểu thật kỹ các yêu câu và đòi hỏi trong vị trí, việc làm mà mình mong muốn nhé! Hãy cũng Timviec365.vn tìm hiểu ngay ở phần dưới đây thôi nào!

2. Các việc làm bất động sản tại An Giang phổ biến hiện nay

2.1. Chuyên viên tư vấn bất động sản

Đây là công việc rất hay được tuyển dụng trong số các việc làm bất động sản tại An Giang. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng công việc này thông qua trang Timviec365.vn.

Mức lương cho một chuyên viên tư vấn bất động sản thường từ 7 – 20 triệu đồng/tháng. Đây là mức lương khá hấp dẫn và khá cao trong số các việc làm bất động sản tại An Giang.

chuyên viên kinh doanh bất động sản

Với công việc này bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc tư vấn và chào bán các sản phẩm, dịch vụ BĐS của công ty cho khách hàng, hỗ trợ marketing 100% thu hút khách hàng và tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp tại cong ty. Đồng thời một chuyên viên tư vấn bất động sản tại An Giang cũng chịu trách nhiệm trong việc đàm phán, thương lượng và chốt hợp đồng với khách hàng, tham gia các khóa đào tạo kỹ năng chuyên sâu để nâng cao chuyên môn của bản thân, tìm kiếm và lựa chọn khách hàng có tiềm năng, chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng thân thiết và tiềm năng đồng thời xây dựng kế hoạch, chiến lược làm việc của bản thân theo tuần/tháng/quý để hoàn thành các chỉ tiêu được giao về cho khách hàng. Đồng thời một chuyên viên tư vấn bất động sản sẽ chịu trách nhiệm trong việc khảo sát thị trường và mức độ cạnh tranh của doanh nghiệp đề từ đó cập nhật các thông tin, kiến thức mới nhất cho công việc.

Du lịch đang là một ngành nghề khá phát triển tại An Giang vì địa bàn tỉnh có rất nhiều danh lam thắng cảnh thu hút du khách. Nếu bạn yêu thích nghề hướng dẫ viên du lịch thì hãy nhanh tay truy cập timviec365.vn và tìm vic làm du lch ti An Giang để có cơ hội trở thành một hướng dẫn viên du lịch nhé

2.2. Chuyên viên pháp chế bất động sản

Mức lương cho một chuyên viên pháp chế bất động sản sẽ rơi vào khoảng từ 15 – 25 triệu đồng/tháng.

Đây là công việc đòi hỏi bạn phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm về tư vấn pháp luật hoặc các công việc liên quan đến pháp chế tại Ngân hàng hoặc các doanh nghiệp thương mại, tốt nghiệp đại học ngành luật và nắm vững các kiến thức về Bộ Luật dân sự, luật tố tụng, luật doanh nghiệp và luật thương mại, có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ và nhiệt tình trong công việc mới có thể đủ điều kiện ứng tuyển vào vị trí công việc này tại các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản ở An Giang cũng như bất kể những nơi khác.

chuyên viên pháp chế bất động sản

Đối với một chuyên viên pháp chế bất động sản bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc nghiên cứu, soạn thảo và hoàn thiện các hồ sơ pháp lý của công ty đồng thời tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong hoạt động kinh doanh của công ty, kiểm tra tính hợp phát của hợp đồng, các văn bản công ty ký kết và ban hành, tham gia soạn thảo cũng như đóng góp ý kiến về việc xây dựng các quy chế nội bộ của công ty, kiến nghị những vướng mắc về mặt pháp lý, những vấn đề cần phải hủy bỏ, sửa chữa, bổ sung, xây dựng và hoàn thiện trong việc tổ chức và hoạt động của công ty, hệ thống hóa các văn bản pháp luật có liên quan, thu thập các văn bản mới và nghiên cứu, cung cấp cho ban lãnh đạo, các phòng ban liên.

Đồng thời một chuyên viên pháp chế bất động sản tại An Giang thường sẽ phải tư vấn và tham gia giải quyết các vấn đề tranh chấp giữa công ty với khách hàng và đối tác, tham gia giải quyết các yêu cầu của các cơ quan nhà nước liên quan đến hoạt động của công ty đồng thời trình ban lãnh đạo các phương án giải quyết, chuẩn bị hợp đồng và các văn bản khác có liên quan trong quá trình thực hiện các dự án đồng thời tham gia đàm phán, trao đổi với đối tác trong quá trình xây dựng và hoàn thiện hợp đồng.

2.3. Nhân viên nghiên cứu thị tường bất động sản

Hiện nay, tại An Giang các công ty, doanh nghiệp mở rộng địa bàn kinh doanh cũng như đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản được mở ra khá nhiều kèm theo đó là cơ hội phát triển bất động sản tại nơi đây vô cùng lớn đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp cần một số lượng nguồn nhân lực để nghiên cứu thị trường bất động sản tại nơi đây.

Chính vì thế, việc làm nhân viên nghiên cứu thị trường bất động sản tại An Giang cũng là một trong số các việc làm bất động sản tại An Giang phổ biến hiện nay.

nghiên cứu thị trường bất động sản

Với công việc này mức lương mà bạn sẽ được trả từ 14 -30 triệu đồng/tháng. Đây là công việc không yêu cầu, đòi hỏi quá cao trong quá trình ứng tuyển tuy nhiên với công việc này bạn phải chịu trách nhiệm trong việc thu thập thông tin và đánh giá các dự án trên địa bàn, phân tích dữ liệu khách hàng và thị trường, khảo sát tình hình thực tế, tiến độ các dự án đồng thời định vị khách hàng, sản phẩm, lập báo cáo đánh giá. Nếu bạn có khả năng hoàn thành các công việc yêu cầu kể trên bạn có thể nộp CV ứng tuyển tại các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại An Giang hiện nay và tìm kiếm các thông tin tuyển dụng nhân viên bất động sản trên trang Timviec365.vn để tìm được công việc phù hợp nhất.

2.4. Nhân viên marketing bất động sản

Với thời đại công nghệ số 4.0 đang phát triển ngày càng nhanh chóng như hiện nay đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp không thể nào không quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình thông qua các kênh nền tảng trên mạng internet để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu từ đó mang về doanh thu và lợi nhuận cho công ty đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản thì càng cần phải cần đến bộ phận marketing để phát triển hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của mình.

mkt bất động sản

Đối với công việc này nếu như bạn có khả năng phân tích, tổng hợp thị trường cũng nhưu có kinh nghiệm tối thiểu từ 1 -2 năm trong lĩnh vực kinh doanh BĐS và có kỹ năng thu thập thông tin tốt, hiểu biết tổng thể về mkt thì bạn có khả năng sẽ được nhà tuyển dụng để ý và ứng tuyển ngay lập tức so với các ứng viên khác ở các công ty, doanh nghiệp bất động sản tại An Giang.

Đối với một nhân viên marketing bất động sản bạn phải chịu trách nhiệm trong việc lên các kế hoạch marketing online, offline đồng thời quản trị website chính thức cũng như các website vệ tinh cảu công ty, sáng tạo nội dung cho các kênh website, fb, pr báo chí, SEO và các ấn phẩm truyền thông khác theo định hướng của công ty, tham mưu cho ban giám đốc về kế hoạch phát triển marketing, quản lý về mặt hình ảnh của dự án, hỗ trợ viết content, làm việc với team thiết kế chạy quảng cáo cho trang facebook dự án đồng thời thực hiện các công việc cụ thể theo sự chỉ dẫn và định hướng phát triển chung của các bộ công ty.

Ngoài ra có rất nhiều việc làm bất động sản tại An Giang khác mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua Timviec365.vn và có thể đăng ký để có thể cập nhật các thông tin việc làm phù hợp một cách nhanh nhất và tiện lợn nhất!

3. Thách thức nào cho việc tìm kiếm làm bất động sản tại An Giang

Tuy rằng các cơ hội việc làm bất động sản tại An Giang là vô cùng lớn nhưng như đã đề cập ở trên thách thức và cơ hội luôn đi kèm với nhau. Bởi vây, Timviec365.vn mong muốn bạn đọc trước khi quyết định lựa chọn công việc này hãy cân nhắc kỹ các thách thức việc làm bất động sản tại An Giang mà Timviec365.vn đề cập dưới đây

3.1. Chưa đủ hiểu biết

Thực sự, việc làm bất động sản là một công việc không yêu cầu đòi hỏi quá khi ứng tuyển tuy nhiên sự hiểu biết là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể theo đuổi công việc này. Nếu thiếu sự hiểu biết về thị trường bất động sản, thiếu sự hiểu biết về kỹ năng thuyết phục và đàm phán, thiếu sự hiểu biết về cách đối nhân xử thế tinh tế thì thật khó để bạn trụ lại được với công việc này. Bởi người làm về bất động sản đi kèm với mức lương, mức thu nhập cao là công sức, kiến thức bỏ ra phải vô cùng lớn.

tri thức

Chính vì vậy nếu muốn theo đuổi việc làm bất động sản tại An Giang nói riêng cũng như việc làm bất động sản nói chung hãy nên tích lũy kiến thức ở nhiều phương diện đặc biệt là kiến thực về thị trường bất động sản để phục vụ cho công việc, thuyết phục khách hàng mua hàng và đáp ứng các yêu cầu đề ra của công ty.

3.2. Mạng lưới quan hệ hẹp

Làm về bất động sản đặc biết là các nhân viên kinh doanh bất động sản hay chuyên viên nghiên cứu thị trường tại An Giang mag có mang lưới quan hệ hẹp thì cực kỳ khó khăn để phát triển công việc. Bởi không có các mối quan hệ thật khó để bạn có thể tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng và nghiên cứu nhu cầu của thị trường một cách chính xác nhất, cụ thể nhất. Vì vậy nếu muốn phát triển việc làm bất động sản tại An Giang hãy bắt đầu tập làm quen với việc tạo dựng các mối quan hệ, mở rộng mạng lưới mối quan hệ cá nhân đề phục vụ cho công việc thật tốt.

quan hệ hẹp

3.3. Áp lực tài chính

Thực tế hiện nay tại nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại An Giang thường áp doanh số cho các nhân viên/ chuyên viên kinh doanh bất động sản và có rất nhiều người không đủ năng lực và khả năng đáp ứng được các doanh số đó khiến cho thu nhập mà họ mang về không được cao từ đó tạo ra áp lực tài chính vô cùng lớn cho người làm nghề bất động sản tại An Giang.

áp lực tài chính

Chính vì vậy, hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt và rèn luyện cho mình ý chí mạnh mẽ để chịu đựng áp lực cao trong công việc đồng thời học hỏi, tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để lôi kéo khách hàng và bán được các sản phẩm của doanh nghiệp/ công ty cho khách hàng để đạt được doanh số mà công ty đặt ra.

4. Có thể tìm việc làm bất động sản tại An Giang ở đâu?

Cách nhanh nhất hiện nay mà bạn có thể tìm kiếm việc làm bất động sản tại An Giang đó là tìm kiếm các thông tin tuyển dụng trên trang Timviec365.vn. Bởi đây là một trang tìm việc chính thống vô cùng uy tín và chất lượng, cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ giúp bạn có những thông tin tuyển dụng mới nhất, chính xác nhất! Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về độ chính xác của các thông tin tuyển dụng việc làm được cập nhật trên trang Timviec365.vn đồng thời tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp/công ty tuyển dụng ngay trên trang Timviec365.vn

Bên cạnh những việc làm bất động sản tại An Giang, timviec365.vn còn mang đến cho các ứng viên vô số những thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản tphcm và ở tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước mới nhất, hot nhất để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm hấp dẫn nào.

Timviec365.vn

Trên đây là bài viết chia sẻ về việc làm bất động sản tại An Giang. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc làm bất động sản tại An Giang cũng như có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực của bản thân thông qua trang Timviec365.vn! Hy vọng rằng từ các thông tin tuyển dụng hữu ích mà Timviec365.vn cung cấp cho bạn đọc sẽ có ích giúp bạn đọc tìm được công việc đúng theo mong muốn của bản thân và mang về thu nhập thật cao cùng cơ hội thăng tiến lớn trong công việc!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype