Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản Hà Nội

BĐS Tân Long

Nhân viên kinh doanh

BĐS Tân Long

Hà Nội

Từ 4.500.000 VNĐ Đến 10.500.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Phúc Nguyên VN

Nhân viên kinh doanh cho Chủ Đầu Tư

Công ty TNHH Phúc Nguyên VN

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHU CUONG GOLDEN LAND

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

PHU CUONG GOLDEN LAND

Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN TÂN LONG

Nhân viên kinh doanh

BẤT ĐỘNG SẢN TÂN LONG

Hà Nội

Từ 4.500.000 VNĐ Đến 10.500.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Văn Phòng Môi Giới Bđs Ff Home

Nhân viên Kinh doanh

Văn Phòng Môi Giới Bđs Ff Home

Hà Nội

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Timespro

nhân viên kinh doanh

Timespro

Hà Nội

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN TÂN LONG

Nhân viên phát triển đối tác

BẤT ĐỘNG SẢN TÂN LONG

Hà Nội

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay diễn ra vô cùng sôi động dẫn đến sự xuất hiện của nhiều công ty cũng như kéo nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản Hà Nội tăng cao. Nếu lựa chọn con đường việc làm trong mảng ngành kinh doanh bất động sản Hà Nội thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ có những bước tiến lớn. Đó chính là lý do bạn nên đọc bài viết này để tìm hiểu cho mình những thông tin hot nhất sau đây để tìm việc làm ở Hà Nội và qua đó học hỏi những kinh nghiệm kinh doanh giá trị được bật mí từ giới chuyên gia.

1. Thị trường bất động sản Hà Nội

1.1. Thông tin nhà đất Hà Nội với tình hình mua bán căn hộ chung cư

Thị trường nhà đất Hà Nội xuất hiện những “con sóng nhỏ”  từ cuối năm 2018, nó là bước đệm lớn để bước vào năm 2019, hoạt động mua bán nhà đất Hà Nội gặt hái thêm nhiều thành tựu vượt bậc hơn nữa trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Đối với thị trường căn hộ nói riêng, những sản phẩm được đưa ra đúng với nhu cầu của thị trường sẽ tạo ra được nhiều điểm sôi động trên thị trường do nhu cầu sử dụng căn hộ của người dân đang ở mức độ cao.

Trong bản báo cáo thị trường bsd Ha Noi vào quý III năm 2018 được công bố bởi Savills đã làm nổi bật lên vấn đề đối với phân khúc căn hộ. Theo đó, các căn hộ trong hạng A đang có những diễn biến hoạt động tốt hơn so với những căn hộ thuộc hạng B và C.

Để chứng minh cho điều đó, trong báo cáo có nêu ra những dẫn chứng cụ thể như sau:

"13 dự án mới và giai đoạn mở bán tiếp theo của 18 dự án trước đó cung cấp ra thị trường 6.910 căn hộ, giảm 29% theo quý nhưng tăng 12% theo năm. Nguồn cung sơ cấp đạt 27.380 căn, giảm 2% theo quý nhưng tăng 14% theo năm. Đặc biệt, trong số 6.910 căn mới này, căn hộ hạng B chiếm đến 54%"

Không chỉ vậy, trong hoạt động giao dịch trên thị trường bất động sản, có tới khoảng 6.300 căn hộ được được bán ra, tăng 11% theo năm. Giá nhà đất Hà Nội đối với các các căn hộ có mức bán trung bình vào khoảng 1,3 USD/m2, đã tăng lên khoảng 5% theo năm. Các căn hộ hạng B tiếp tục chiếm lĩnh thị trường với hơn 60% thị phần và các căn hộ hạng C chiếm tới 33%.

Nếu đem so sánh, các căn hộ hạng B và C bị giảm đi và căn hộ hạng A tăng hơn so với quý trước. Savill cũng nhận thấy khách hàng quan tâm tới những khu vực ở phía Tây Hà Nội nhiều hơn. Bằng chứng là những căn hộ đa chức năng và Officetel nằm trong lượng nhu cầu lớn của khách hàng.

Thị trường đầu tư vào mảng căn hộ hiện nay đang nổi lên rất nhiều chủ đầu tư mới, đi kèm theo đó có rất nhiều dự án lớn. Trong đó có thể kể tới Sunshine Group với 5 dự án nằm ngay tại Trung tâm thành phố Hà Nội, bao gồm: Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Center. Ngoài ra còn có các chủ đầu tư hoạt động mạnh mẽ với nhiều sự bứt phá như Hải Phát, Văn Phú.

Nguồn cung trong tương lai về các căn hộ đưa ra thị trường thì Savills dự kiến sẽ đưa được khoảng 4.500 căn hộ, số lượng lớn các căn hộ khác sẽ được ông chủ Vincity đón đầu và cung cấp.

1.2. Xu hướng phát triển nhà đất tại Hà Nội hiện nay

Theo những thông tin bat dong san Ha Noi moi nhat thì ngày nay sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của hạ tầng giao thông cùng với đó là xu hướng chuyển dịch dần ra khu vực phía Tây của người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã tác động làm cho giá nhà đất hà nội hiện nay ở khu vực này tăng lên đáng kể.

Vậy xu hướng phát triển nhà đất tại Hà Nội hiện nay diễn ra cụ thể như thế nào?

Xu hướng chuyển dịch dần ra phía Tây

Có thể thấy, khu vực phía tây Hà Nội đang bước vào cơn sốt của thị trường bất động sản. Theo một thống kê thì giá của bất động sản ở khu vực phía Tây Hà Nội đang tăng đáng kể, và mức tăng giá cao hơn so với những khu vực khác.

Theo nguồn tin bất đông sản Hà Nội cho hay thì giá nhà đất tại khu vực phía Tây hiện đã tăng gấp 3 lần so với thời điểm của 5 năm về trước. Chẳng hạn như giá đất của khu vực mặt đường Lê Đức Thọ tính đến ngày nay đã tăng lên mức hơn 300 triệu cho 1m2 đất. Thậm chí, có những mảnh còn có giá vượt mức 350 triệu đồng/m2.

Thị trường bất động sản Hà Nội

Thị trường bất động sản Hà Nội

Với những phân khúc căn hộ có giá trung bình khoảng 30 triệu/m2 thì cũng đã có nhiều dự án  có giá tăng lên liên tục tính từ sau thời gian mở bán cho đến lúc được đi vào hoạt động.

Sở dĩ thị trường bất động sản ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội gia tăng đáng kể như vậy là do nơi đây đang hội tụ rất nhiều tiền đề như sự bùng nổ của cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, hệ thống tiện ích và hạ tầng xã hội. Xét về mặt quy hoạch hạ tầng giao thông thì những trục đường huyết mạch được nâng cấp làm cho diện mạo của khu vực này trở nên thông thoáng, thuận tiện để phục vụ cho nhiều hoạt động. 

Không chỉ vậy, đây cũng chính là khu vực duy nhất tập trung toàn bộ hệ thống giao thông công cộng hiện đại, gồm có tuyến đường sắt trên cao, tuyến xe buýt nhanh BRT, các phương tiện khác như ô tô, xe máy thì có thể lưu thông dễ dàng trên tuyến đường thông thoáng.

Phía Tây Hà Nội – điểm nóng thu hút đầu tư trong tương lai

Có nhiều nhà đầu tư bất động sản đã nhận thấy tiềm năng lớn trong khu vực phía Tây của Hà Nội. Những dự án có quy mô đều dần quy tụ và hình thành khu vực này, góp phần làm cho khu vực phía Tây có diện mạo mới, thu hút người mua, những nhà đầu tư bất động sản có thêm nhiều lựa chọn.

Do những người chủ đầu tư có tiềm lực tài chính đặt lớn đã đặt sự quan tâm của mình vào khu vực phía tây cho nên khiến cho thị trường bất động sản của khu vực này phát triển hơn bao giờ hết. Có rất nhiều khách xuất hiện có nhu cầu bất động sản, không chỉ để ở mà còn để đầu tư và cho thuê lại. Nhu cầu này tập trung nhiều ở những quận như Từ Liêm, Mỹ Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy.

Nhiều dự án bùng nổ tại đây là bởi vì có nhiều chuyên gia ở trong ngành bất động sản nhận định rằng, sự phát triển của những doanh nghiệp nước ngoài tại Thành phố Hà Nội là cơ sở để cho đội ngũ nhân sự có trình độ cao tới Việt Nam, từ đó hình thành nên những nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là hướng đến những căn hộ tiện ích là các căn hộ chung cư dài hạn.

Đi cùng với các yếu tố như tiện ích trong khu vực, hạ tầng giao thông kéo theo xu hướng dịch chuyển theo quy hoạch và nhu cầu thuê nhà ở, căn hộ tại thành phố Hà Nội ngày một lớn hơn, đặc biệt nhu cầu này lại đến từ cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đó là lý do khiến cho giá bất động sản ở khu vực phía Tây Hà Nội tăng mạnh theo thời gian.

1.3. Nhu cầu mua nhà Hà Nội

Nhu cầu mua nhà đất Hà Nội thường tăng mạnh vào thời điểm cuối năm và trong những năm trở lại đây lại càng tăng mạnh. Nhu cầu cần mua nhà Hà Nội thường tập trung vào hai loại hình gồm có: mua nhà riêng và mua căn hộ chung cư, trong đó sự quan tâm của những người mua nhà đã có sự khác biệt một cách rõ rệt về mức giá cũng như diện tích.

Vì sao nhu cầu mua nhà ở Hà Nội tăng vào dịp cuối năm?

Xuất phát từ nhu cầu đón Tết mà nhiều người đã đổ xô đi mua nhà tại Hà Nội. Hơn nữa, cuối năm vẫn được xem là thời điểm nóng của thị trường bất động sản, con người với tâm lý mua nhà để đón Tết đã thúc đẩy nguồn cầu ở thời điểm này tăng mạnh.

Với phân khúc sản phẩm căn hộ chung cư, nhu cầu tìm mua của người tiêu dùng tăng khá mạnh trong nhiều năm trở lại đây. Tính đến quý 4 năm 2018 thì mức độ sử dụng của người tiêu dùng đã tăng hơn 88% so với cùng quý năm 2016. Trong phân khúc nhà riêng thì luôn luôn được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn phân khúc chung cư. Phần lớn nguyên nhân xuất phát từ tâm lý mong muốn có thể sở hữu bất động sản liền thổ.

Nhu cầu mua nhà tại Hà Nội với hai phân khúc trên không những mở rộng ở những tháng cuối năm mà còn tăng cao theo từng quý ở trong năm. Nếu như trong năm 2017 nhu cầu mua nhà tại Hà Nội dù là căn hộ chung cư hay đất liền thổ có mức tăng trưởng ổn định ở 3 quý đầu và quý cuối năm mới tăng mạnh thì đến năm 2018, xu hướng mua nhà cuối năm chỉ tăng trưởng mạnh đối với mảng căn hộ chung cư trong khi nhà riêng thì sụt giảm.

Sở dĩ nhu cầu mua nhà ở tại Hà Nội tăng mạnh vào cuối năm tăng lên là do mọi người có điều kiện tiền bạc rủng rỉnh hơn từ các nguồn tiền thưởng, tích cóp cả năm trời,... Đồng thời còn được nhận nhiều mức ưu đãi từ các nhà đầu tư. Cuối năm nhiều nhà kinh doanh bất động sản thường sẽ thực hiện nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng nhằm thúc đẩy doanh số, khuyến khích nhiều người quan tâm đến sản phẩm nhà ở của mình. Nguyên nhân thứ ba có thể kể tới đó là từ sự tác động của ngân hàng. Vì lý do các ngân hàng đẩy mạnh rất nhiều chính sách hỗ trợ cho vay vốn, hỗ trợ khách hàng mua nhà với khoản lãi suất vô cùng hấp dẫn cho nên những người đang có nhu cầu mua sắm nhà ở sẽ tận dụng cơ hội này để mua cho mình một căn hộ với nhiều mức giá trị ưu đãi.

Khách hàng quan tâm đến mức giá bất động sản bao nhiêu, diện tích như thế nào?

Theo lời chia sẻ của một nhân viên văn phòng, chị đã cố gắng tìm kiếm ở khắp các diễn đàn để hiểu hơn về nhu cầu bất động sản của thị trường, cũng tham khảo rất nhiều dự án và đặt  ra mong muốn mua được cho mình một căn chung cư có diện tích khoảng chừng 60m2 với giá khoảng 1,2 tỷ đồng. Tuy nhiên, với tiêu chí đó, chị rất khó để tìm được cho mình một căn hộ chung cư ưng ý.

Đó cũng chính là nhu cầu của rất nhiều người đối với phân khúc nhà ở chung cư tại Hà Nội. Theo kết quả khảo sát, điều tra cho hay, với phân khúc chung cư có mức giá rơi vào khoảng 20 đến 35 triệu đồng 1 m2 thì được tìm kiếm nhiều hơn cả, chiếm đến 56,5%. Nhu cầu tìm kiếm nhiều thứ hai dưới 20 triệu đồng 1m2  chỉ bằng một nửa so với nhu cầu thứ nhất.

Còn lại phân khúc căn hộ bình dân với mức giá vừa với túi tiền cùng với đó là nhà ở trung cấp lên ngôi, giữ vai trò chủ đạo trên thị trường bất động sản. Tính đến nay, phân khúc này vẫn tiếp tục thống trị nguồn cầu trên thị trường.

Nhu cầu đối với loại hình nhà riêng với mức giá từ 80 triệu đồng trở lên cho một m2 được tìm kiếm nhiều nhất, chiếm tới 39%. Như vậy, thị hiếu và sự quan tâm của người tiêu dùng tại Hà Nội đặt nhiều vào phân khúc nhà riêng.

2. Nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản Hà Nội

Nghề môi giới nhà đất Hà Nội đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người, nhất là trong giai đoạn thị trường bất động sản tại đây vô cùng sôi động và được xem là một trong số những ngành nghề triển vọng mà nhiều bạn trẻ năng động muốn theo đuổi. Tuy nhiên, theo một đánh giá cho hay thì thị trường bất động sản hiện nay đang thiếu nhân lực.

Có một nghịch lý đang diễn ra đó chính là có rất nhiều cử nhân đã tốt nghiệp đến cả trình độ đại học, có chuyên môn cao mà không có việc làm thì ngành kinh doanh bất động sản tại Hà Nội lại đang thiếu nhân sự một cách đáng báo động. Đa số các công ty hoạt động kinh doanh bất động sản trên địa bàn thành phố đều không tuyển dụng đủ chỉ tiêu.  

2.1. Nhân lực trong ngành bất động sản vừa thiếu, vừa yếu

Như chúng ta đã phân tích ở trên, thị trường bất động sản tại Hà Nội đang ở trong cơn sốt vô cùng hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư lớn, nhiều cơ hội tốt nhưng nguồn nhân lực đáp ứng cho nhu cầu này lại thiếu hụt trầm trọng từ tất cả các khâu, từ chuyên gia về kỹ thuật, kinh doanh, môi giới, định giá,...

Lý do dẫn tới tình trạng thiếu nhân lực bắt nguồn từ việc thị trường bất động sản phát triển quá nhanh với mức độ không tương thích với công tác đào tạo của lĩnh vực bất động sản này. Nhiều công ty hoạt động bất động sản trong nước đã ra đời với sự phát triển lớn mạnh, thêm các đơn vị không chính chuyên cũng mở rộng hoạt động kinh doanh đối với lĩnh vực bất động sản này. Từ đó tạo ra nhu cầu về nhân lực quá lớn trong ngành này.

Một chuyên gia đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội cho hay, mỗi năm chỉ có khoảng 40 sinh viên được đào tạo chuyên sâu từ Khoa Bất động sản và Địa chính. Tại Hà Nội có duy nhất một trung tâm đào tạo tại Khoa này của Đại học Kinh tế Quốc Dân với hai chuyên ngành Quản trị kinh doanh bất động sản và Thẩm định giá. Số còn lại chỉ mới dừng lại ở việc đào tạo ngắn hạn về thẩm định giá cho bất động sản.

Theo một nhân viên làm việc tại Công ty Bất động sản tại Việt Nam thì những nguyên nhân khiến cho việc thiếu hụt nhân lực diễn ra trầm trọng hơn đó là do thị trường bất động sản đã phát triển nhanh hơn nhiều so với mức đào tạo. Mặc dù thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng còn rất non trẻ thế nhưng lại có được một tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đó là không tính đến cả những công ty đã và đang hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, gây được tiếng vang và tên tuổi vô cùng lớn trong thị trường bất động sản. Đồng thời lại có rất nhiều những tập đoàn bất động sản lớn đến từ nước ngoài thể hiện sự quan tâm, đầu tư của mình vào những dự án bất động sản ở Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội.

Không chỉ có sự trợ lực từ phía doanh nghiệp nước ngoài, ngay cả những tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam cũng nhảy vào đầu tư cho những “miếng mồi” ngon bất động sản tại Hà Nội.

Chính những nguyên nhân trên đã dẫn tới việc nguồn nhân lực cung cấp cho thị trường việc làm bất động sản bị thiếu hụt trầm trọng.

2.2. Những nhân tố góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Hà Nội phát triển mạnh

Các doanh nghiệp được thành lập mới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tăng mạnh từ những năm 2015. Kéo theo đó là cơ hội việc làm dành cho đội ngũ nhân viên môi giới bất động sản cũng tăng vọt gấp đến 2 – 3 lần giai đoạn trước.

Tuy vậy, hiện nay nhân sự trong ngành bất động sản lại đang có trình độ ở mức giới hạn. Lý do là vì cơ sở đào tạo đối với ngành nghề này còn thiếu rất nhiều. Nhiều cơ sở đào tạo lại không thực chất, việc học chỉ là chuyện điểm danh, đóng tiền và nhận bằng để đủ điều kiện bước chân vào nghề mà thôi.

Nhìn từ một thực tế khác, về tổng thể, số lượng nhân sự được đào tạo chính quy mỗi năm tốt nghiệp ra trường khá ít. Con số đó không đủ để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường trong khi đó nguồn nhân sự giỏi đến từ những ngành nghề khác lại chuyển sang nhiều. Điều này có ảnh hưởng nhiều tới chất lượng hành nghề của đội ngũ nhân viên bất động sản.

Theo Chủ tích của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam thì những năm gần đây, vai trò của nhân viên môi giới thể hiện rõ nét đối với hoạt động kinh doanh. Nhưng dù như thế thì hoạt động môi giới bất động sản vẫn còn tồn động khá nhiều vấn đề.

Việc làm môi giới bất động sản vốn mang tính chất đặc thù và nó đòi hỏi những người đảm đương phải tích lũy một vốn kiến thức tổng hợp đối với ngành nghề này, kèm theo đó là kiến thức xã hội, luật pháp và kỹ năng mềm. Không chỉ là nguồn kiến thức học được, những nhà môi giới còn phải thường xuyên trau dồi hơn nữa về những phẩm chất và kỹ năng của bản thân.

Có thể thấy nghề môi giới bất động sản tại Hà Nội vô cùng “có giá”. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tận dụng được giá trị của vị trí việc làm này mà thay vào đó có rất nhiều tồn đọng đang diễn ra. Vậy cùng Timviec365.vn “ngó” qua một chút về nghề môi giới bất động sản tại Hà Nội để nếu như bạn đang có ý định đầu quân vào vị trí này cũng sẽ có được những hiểu biết nhất định.

2.3. Bức tranh việc làm môi giới tại Hà Nội

Xét về tổng thể, Việt Nam vốn được coi là một thị trường bất động sản non trẻ. Tuy nhiên sự non trẻ ấy lại đi kèm theo sự sôi động và hấp dẫn. Nghề môi giới bất động sản đã đóng góp không nhỏ cho những bước tiến vượt bậc của bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản tại Hà Nội nói riêng.

Nghề môi giới đã ra đời và mang đến cho thị trường bất động sản một bầu không khí hoạt động vô cùng tích cực. Dường như để bất động sản phát triển và có những thành tựu nở rộ như hiện nay thì nhất định không thể vắng bóng của những môi giới viên. Bởi họ chính là một chiếc cầu nối tuyệt vời giúp các chủ đầu tư cũng như khách hàng có thể tìm thấy nhau.

Việc làm nhân viên kinh doanh bds

Việc làm nhân viên kinh doanh bds

Cũng theo Chủ tịch của Hội môi giới bất động sản Việt Nam thì nghề môi giới bất động sản hiện nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết ở trong xã hội, giúp con người đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu về đất đai, nhà ở trong sự phát triển của nền kinh tế nói chung. Toàn bộ nhân viên môi giới đang hoạt động hiện nay có khoảng hơn 200 ngàn người trong đó tại Hà Nội có đến 70.000 môi giới viên.

Với lực lượng môi giới đông đảo như thế cho nên hoạt động mua bán bất động sản tại Hà Nội diễn ra sôi động trong nhiều năm qua. Tính đến nay, có tới khoảng 100 ngàn giao dịch thành công, ước tính sẽ có khoảng 75% trong tổng số các giao dịch được thực hiện nhờ vào sự “đỡ đầu” của các sàn môi giới bất động sản.

Những doanh nghiệp bất động sản tại Hà Nội đã rất biết cách vận dụng đội ngũ nhân viên, trong đó có môi giới viên để làm cho quy mô trở nên lớn mạnh hơn, phong cách hoạt động chuyên nghiệp hơn. Một vài tên tuổi. Tuy có một tiến trình phát triển “vẻ vang “ như thế nhưng nghề môi giới bất động sản lại có quá khứ vô cùng thăng trầm. Nếu như có ý định trở thành một nhân viên môi giới bất động sản tại Hà Nội thì nhất định bạn nên biết về điều này.

Nghề môi giới... những nốt trầm đã từng xuất hiện

Mặc dù chúng ta đều công nhận những đóng góp quan trọng của nghề môi giới bất động sản thế nhưng trong tổng thể đó còn tồn đọng những “cặn thải” gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh chung của những môi giới viên

Dường như tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên môi giới xuất hiện rất nhiều ở mọi nơi. Do hoạt động quá sôi nổi, lại vì một đội ngũ cá nhân làm việc thiếu chuyên nghiệp, không đặt lợi ích của doanh nghiệp và khách hàng lên trên lợi ích của cá nhân cho nên cái nhìn của xã hội đối với nghề này khá thiếu thiện cảm. Không ít người dân gọi những môi giới viên là cò đất với ý nghĩa không hay.

Nhưng ít ai nhận ra rằng, chúng ta có thể phân biệt rõ ràng đâu là đội ngũ nhân viên môi giới chuyên nghiệp, đâu là cò đất. Cứ cho rằng môi giới là cò đất thì không phải bất kể cò đất nào cũng là kẻ xấu, kẻ chuyên lợi dụng lợi ích của khách hàng.

Có lẽ, có mang cái danh cò đất hay là nhân viên môi giới cũng phải dựa vào cung cách làm ăn, kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi lẽ, hiện nay có rất nhiều những công ty mang theo cái mác là doanh nghiệp môi giới thế nhưng họ lại có lối làm ăn chụp giật, thiếu đạo đức. cố tình lừa gạt khách hàng. Nhất là khi tại thị trường Hà Nội, bất động sản đang là miếng mồi ngon mà bất kể nhà kinh doanh nào cũng muốn có phần. Phải rất khó khăn mới có thể đầu tư vào đó và không lý do gì để các doanh nghiệp xấu không lợi dụng điều này để chiếm lấy những lợi nhuận lớn từ khách hàng với lối làm ăn trục giật của mình.

Tồn đọng của nghề dù là môi giới chính chuyên

Đa phần các doanh nghiệp môi giới nước ngoài hiện nay đều tập trung mối quan tâm vào những phân khúc bất động sản cao cấp. Nhưng những doanh nghiệp nội thì lại tỏ ra khá linh hoạt vì vừa có thể phân phối những phân khúc cao cấp lại vừa đánh chiếm nhanh gọn thị trường bất động sản tầm trung và hạng bình dân. Đơn giản vì các doanh nghiệp nội đã nhận ra được những tiềm năng vốn có của phân khúc nhà ở tầm trung và bình dân mà không dễ gì những doanh nghiệp nước ngoài có thể nhận thấy được.

Nhận thấy thực trạng chung của môi giới hiện nay mới dừng lại ở việc cầm tay chỉ việc, nhân viên môi giới chưa thực sự trở thành những nhà tư vấn tài giỏi mà chỉ đang đóng vai trò là nhân viên bán hàng. Chất lượng nhân viên làm môi giới tồn đọng rất nhiều vấn đề bất cập, đó là không có kiến thức kỹ năng về tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, bắt nguồn từ việc không thuộc sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp. Lại bắt nguồn từ câu chuyện đầu vào kém cho nên bản thân các môi giới viên thực chất đang thiếu đi thái độ tôn trọng nghề nghiệp của chính mình mà không hay biết. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung và bất động sản tại Hà Nội nói riêng.

3. Bạn có thể tìm việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản ở đâu tại Hà Nội?

Các công ty bất động sản tuyển dụng tại Hà Nội có tiếng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn. Hà Nội là nơi có rất nhiều công ty bất động sản lớn có hoạt động đầu tư mạnh mẽ cho các dự án khu nhà ở, khu công nghiệp, khu đô thị mới,... và có nhiều cả về nhu cầu tuyển dụng kinh doanh bất động sản hiện nay.

Sau đây, timviec365.vn sẽ bật mí cho các bạn tên tuổi của các công ty có nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản Hà Nội lớn hiện nay.

3.1. Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup đang là một địa chỉ vàng bạn nên đưa vào đầu danh sách cho sự lựa chọn của mình. Có lẽ danh tiếng của Vingroup không còn xa lạ đối với mỗi người Việt Nam, nhất là những ai đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nữa đúng không. Tập đoàn hiện tập trung đầu tư ở rất nhiều lĩnh vực ngành nghề trong đó bất động sản là một trong số những điểm nhấn nổi bật nhất tại đây.

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hà Nội

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hà Nội

Có rất nhiều dự án bất động sản lớn, đẳng cấp được tập đoàn đầu tư như Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay, Golden Riverside,  Vinhomes Royal City, Vinhomes Thăng Long, ...

3.2. Tập đoàn FLC

Cái tên FLC vốn đã dần trở nên quen thuộc trong giới bất động sản vì sự đầu tư quy mô, đẳng cấp của tập đoàn này.  Sức mạnh về tài chính, nhân lực đi cùng với uy tín, chất lượng là những yếu tố quan trọng mang đến thương hiệu cho FLC, đưa tập đoàn vào top đầu của bất động sản Việt Nam và Hà Nội.

Xét theo thứ tự, có lẽ FLC chỉ đứng sau duy nhất ông lớn Vingroup. Chúng ta có thể kể tới những dự án lớn của tập đoàn như: FLC Twin Towers, FLC Landmark Tower, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Garden City, FLC Star Tower... tại Hà Nội.

Nhìn chung, đối với thị trường kinh doanh bất động sản tại Hà Nội, người lao động có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản tài năng nếu như trau dồi cho mình những kiến thức kỹ năng kèm theo sự chăm chỉ, vượt khó.

Hy vọng những chia sẻ về thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản Hà Nội của chúng tôi trong bài viết này là một phần hành trang giúp bạn vững tin hơn bước vào con đường trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản tại Hà Nội. 


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype