Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Đà Nẵng tháng 10/2021 (65 việc làm)

G7 Real Estate Miền Trung

NHÂN VIÊN KINH DOANH

G7 Real Estate Miền Trung

Đà Nẵng

Hạn nộp: 17/08/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tv House

Nhân viên chăm sóc khách hàng (Lương cơ bản 5tr)

Tv House

Đà Nẵng

Hạn nộp: 05/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Thực trạng của thị trường bất động sản tại Đà Nẵng

Bước sang đầu năm 2020, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng đã nổi cộm lên hai hướng thông tin trái chiều. Một hướng cho rằng bất động sản có nguy cơ vỡ trận, gây ra những ảnh hưởng không tốt về thị trường việc làm cho giới kinh doanh. Hướng còn lại thì ghi nhận sức nóng hổi nhanh chóng về giá cả của thị trường bất động sản. Riêng trong giới làm kinh doanh bất động sản thì nhận định, tình hình của thị trường bất động sản ngày một phức tạp do có sự biến động về giá ở trong giới đầu tư. Liệu điều này có gây ảnh hưởng gì đến thực trạng tuyển dụng Đà Nẵng mới nhất với việc làm kinh doanh ngành bất động sản của người lao động?

Do thị trường bất động sản của Đà Nẵng có những diễn biến về giá tăng quá nhanh không có sự kiểm soát cho nên tạo ra sự chênh lệch lớn về giá thực tế với thị trường, đem đến tâm lý hoang mang cho các nhà đầu tư. Một khi như vậy, các dự án sẽ bị trì trệ, không có hướng triển khai cụ thể và gây ra những ảnh hưởng lớn đến thực trạng việc làm của ngành này.

1.1. Thực trạng thị trường bất động sản “tự dắt nhau đi”

Giới làm kinh doanh cho biết, trong vòng 2 năm trở lại đây, ngành bất động sản tại Đà Nẵng đã nhanh chóng trở thành một điểm nóng của khu vực miền Trung và cả nước. Tại đây đã hình thành rất nhiều dự án đất nền có sự tập trung khai thác của nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế chúng ta đã bắt gặp rất nhiều các tin tuyen nhan vien bat dong san Da Nang, trong đó phổ biến nhất vẫn là tin tuyen nhan vien moi gioi bat dong san tai Da Nang.

Thực trạng thị trường bất động sản tại Đà Nẵng

Thực trạng thị trường bất động sản tại Đà Nẵng

Tận dụng lợi thế gần biển, lại giáp với các vùng nông thôn đang bước vào thời kỳ đô thị hóa cho nên tại khu vực này đã mau chóng thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, các giao dịch có tỷ lệ thành công lớn tăng nhanh làm cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh ngành bất động sản Đà Nẵng càng trở nên sôi động.

1.2. Tình hình bất động sản Đà Nẵng ngày càng phức tạp

Xuất phát từ nguyên  nhân mức giá biến động nhiều và không ngừng nghỉ cho nên khiến cho thị trường bất động sản ngày một phức tạp. Năm 2018 có thể coi là một dấu mốc ghi nhận sự biến động mạnh mẽ đó.

Các dự án vùng ven biển có mức giá có thể tăng lên tới 200%. Có một vài khu vực được đặc biệt chú ý gồm có trục tây bắc Liên Chiểu, đô thị Nam Hòa Xuân đã có mức giá đất tăng lên tới 300%. Chính cơn sốt về giá đã khiến cho không chỉ thị trường đầu tư bất động sản mà ngay cả thị trường việc làm bất động sản cũng có sự chao đảo ít nhiều.

Cuối năm 2018, khi tỉnh Quảng Nam đã triển khai đến gần 300 dự án ở khu vực cận Đà Nẵng thì lúc này cũng là lúc hàng loạt lao động như thể cỏ cây gặp cơn mưa rào mà đua nhau tìm kiếm nhanh cho mình một vị trí việc làm kinh doanh bất động sản thích hợp.

2. Những tiềm năng phát triển việc làm bất động sản tại Đà Nẵng

Chính sự phát triển mạnh mẽ của du lịch đã trở thành một động lực lớn của bất động sản Đà Nẵng, giúp cho thị trường bất động sản ở đây có những bước tiến vượt trội, nhất là bất động sản thuộc phân khúc tầm cao.

Giới đầu tư dường như bị hấp dẫn nhiều bởi nhà ở cùng căn hộ hạng sang, ngay ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, nhiều dự án đã được tung ra thị trường với mức giá bàn giao cao. Các nhân viên kinh doanh bất động sản hoạt động chủ yếu ở nhiệm vụ giới thiệu đến khách hàng những mô hình nhà phố và biệt thự sang trọng.

Ngoài việc cho thuê bất động sản hạng sang thì giới đầu tư còn hướng chiến lược kinh doanh sang việc tích lũy, bán lại nhà ở, căn hộ sang trọng. Để đưa được sản phẩm đến tay của khách hàng thì nhất thiết đội ngũ nhân viên kinh doanh của các công ty bất động sản sẽ là nguồn lực quan trọng, chủ yếu góp phần thúc đẩy cho thị trường mua bán, cho thuê bất động sản của các nhà đầu tư trở nên sôi động hơn.

Tiềm năng phát triển việc làm bất động sản tại Đà Nẵng

Tiềm năng phát triển việc làm bất động sản tại Đà Nẵng

Từ hoạt động kinh doanh du lịch mà mọi ngành kinh tế nói chung của Đà Nẵng đã có được những khởi sắc lớn, trong đó có thể lôi kéo khách hàng có nhu cầu lớn đối với bất động sản cao cấp. Nhờ vậy, hoạt động đầu tư và việc làm trong ngành cũng ngày một sôi động, hơn bao giờ hết, các công ty môi giới bất động sản liên tục đăng tin tuyển dụng đội ngũ nhân viên bất động sản tại đây để lấp chỗ trống cho các vị trí đang còn thiếu hoặc cũng có thể phục vụ cho mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm kịp thời tiếp ứng được nhu cầu cao của thị trường và của các nhà đầu tư.

Một số cong ty bat dong san Da Nang có nhu cầu tuyển dụng lớn có thể kể tới như Cenland Đà Nẵng tuyển dụng hay Novaland tuyển dụng tại Đà Nẵng,... bạn có thể trở thành nhân viên chính thức của các công ty này nếu như bạn có khả năng của một nhân viên kinh doanh và nắm bắt nhanh nhậy những diễn biến đặc thù của thị trường bất động sản tại Đà Nẵng.

Với việc công bố 17 dự án có thể được sở hữu tại Đà Nẵng mà số lượng các nhà đầu tư đổ xô vào thị trường bất động sản Đà Nẵng ngày càng nhiều. Một khi lượng nhà đầu tư lớn thì điều đó đồng nghĩa với việc đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản thị trường cần sẽ càng nhiều.

3. Cơ hội việc làm bất động sản tại Đà Nẵng

Nhờ vào những vị thế hiện có của bất động sản mà hiện nay việc làm trong ngành này cũng có được những thuận lợi đáng kể giúp cho người lao động không phải lao động trong câu chuyện tìm việc làm. Vậy hãy xem những cơ hội việc làm kinh doanh bất động sản của bạn được bắt nguồn từ đâu nhé.

Đà Nẵng là nơi phát triển rất nhiều loại hình bất động sản, thị trường lại luôn có nhu cầu cao khiến cho nơi đây trở thành một điểm đầu tư lý tưởng. Từ đó các công ty môi giới bất động sản cũng ra sức nắm bắt cơ hội đón đầu các doanh nghiệp đầu tư mảng bất động sản, để vượt qua các đối thủ cạnh tranh, trước tiên, họ rất chú trọng đến việc củng cố nguồn nhân lực. Đó chính là lý do vì sao việc làm kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng cũng trở thành một cơn sốt.

Ngoài bất động sản, du lịch cũng là một ngành có tiềm năng phát triển trong thời gian hiện tại và tương lai, vì thế mà cơ hội tìm việc làm du lịch tại Đà Nẵng được dành cho các ứng viên là rất lớn, bạn có thể nhanh chóng tìm được cơ hội việc làm phù hợp khi click ngay tại đây và ứng tuyển trên Timviec365.vn

3.1. Cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng thúc đẩy việc làm bất động sản “đắt sô”

Cơ sở hạ tầng vốn là yếu tố quan trọng góp phần giúp cho mọi lợi thế tại Đà Nẵng trở nên gắn kết hơn. Tiếng tăm tạo nên thương hiệu, với danh hiệu “thành phố đáng sống nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á” thì đương nhiên, có rất nhiều người muốn sở hữu cho mình một “bầu trời” riêng tại đây. Chính vì vậy mà Đà Nẵng trở thành địa chỉ hướng đến của nhiều người khi họ muốn sở hữu một căn hộ, một ngôi nhà ở hay một công ty để phát triển.

Hơn thế, vị trí trung tâm của hai đầu nối Nam – Bắc, Đà Nẵng đã làm rất tốt nhiệm vụ kết nối hai miền tổ quốc. Mọi hoạt động giao dịch, làm ăn với Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều vô cùng thuận lợi. Đi kèm với đó là một hệ thống giao thông chất lượng vào bậc nhất toàn cả nước cho nên nhiều người đã lựa chọn vùng đất này để sinh sống và làm việc cũng như đầu tư, giúp cho mọi hoạt động phát triển kinh tế của thành phố ngày càng nhộn nhịp hơn , trong đó có thị trường việc làm bất động sản.

3.2. Chính sách phát triển ảnh hưởng thế nào đến việc làm kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng?

Tại Đà Nẵng, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đã được thực thi và phát triển. Nơi đây ban bố những điều lệ mở cho doanh nghiệp để họ có thể thoải mái đầu tư vào đây, đồng thời còn cho phép họ có thể can thiệp vào nhiều dự án lớn. Một khi các doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều tại thành phố xinh đẹp này thì nó đồng nghĩa với cơn sốt bất động sản càng tăng cao, đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản càng thêm bận rộn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Cơ hội việc làm bất động sản tại Đà Nẵng

Cơ hội việc làm bất động sản tại Đà Nẵng

Nhờ có chính sách phát triển tốt mà Đà Nẵng đã không ngừng thu hút các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tụ hội về đây, tạo ra những cơ hội lớn để giúp Đà Nẵng phát triển hơn những địa phương khác.

3.3. Du lịch phát triển

Với mức sống ngày một tăng cao, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ sẽ có một phần động lực từ sự phát triển của du lịch. Đà Nẵng cũng không nằm ngoài quy luật đó, và bản thân thành phố cũng là địa điểm có được những thắng cảnh đẹp, những địa điểm lý tưởng thu hút hàng triệu lượt khách du lịch về đây. Đó chính là lý do vì sao lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ở thành phố đáng sống nhất nơi đây chính là một loại hình được quan tâm nhiều và có điều kiện phát triển.

3.4. Nhu cầu về bất động sản tại Đà Nẵng cao

Đà Nẵng vốn là một thành phố du lịch phát triển, có nền kinh tế đứng vào bậc nhất trong cả nước, lại thêm việc thực thi chính sách mở cửa, hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư cho nên nhu cầu mua bất động sản tại Đà Nẵng không lúc nào hết sốt, dù là mục đích mua nhà để ở hoặc để làm kinh doanh. Điều này không chỉ khiến cho giá đất tăng chóng mặt mà còn tạo những cơ hội việc làm kinh doanh bất động sản vô cùng lớn.

4. Các công ty bất động sản tại Đà Nẵng

Bất động sản trở thành một hiện tượng nổi cộm tại Đà Nẵng trong suốt nhiều năm gần đây, từ năm 2016 cho tới nay thì giá đất đã tăng lên một cách đột biến, kéo theo đó là hàng loạt công ty bất động sản đua nhau thành lập. Nhu cầu sử dụng bất động sản tại Đà Nẵng tăng cao kéo theo sự hoạt động nhộn nhịp của các công ty bất động sản. Chính vì thế mà nhu cầu về nhân lực kinh doanh bất động sản cũng tăng lên rõ rệt. Trong hàng loạt các công ty hoạt động cùng lĩnh vực, cũng không khó để tìm cho mình một vị trí việc làm kinh doanh bất động sản, tuy nhiên để trở thành nhân viên chính thức tại một địa chỉ có tiếng và uy tín thì cũng không phải dễ dàng gì.

Nội dung tiếp theo của bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cái tên đình đám trong làng môi giới bất động sản tại Đà Nẵng đáng để bạn chuẩn bị những phương án tốt nhất nhằm vượt qua hàng trăm đối thủ và nắm giữ vị trí việc làm hấp dẫn cho bản thân.

4.1. Công ty bất động sản Đất Xanh Miền Trung

Công ty Cổ phần bất động sản Đất Xanh Miền Trung chính là một thành viên thuộc Tập đoàn Đất Xanh. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Sau nhiều năm nỗ lực trên thị trường bất động sản, Công ty đã từng bước tiến lên nắm giữ vị trí là một nhà đầu tư bất động sản vô cùng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu không chỉ riêng tại khu vực miền Trung mà còn trong toàn cả nước.

Thế mạnh của công ty là có một tiềm lực lớn về mặt tài chính, lại vững vàng về kinh nghiệm, công ty đã không ngừng tìm kiếm những nhân tài trong cả nước và đào tạo họ theo một chuẩn mực tiêu chuẩn của riêng mình bao gồm: làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và làm việc đầy hiệu quả. Nhờ vậy, công ty đã có tự tin khẳng định tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đây quả thực là địa chỉ lý tưởng để bạn đầu quân và trở thành một trong số những ứng viên ưu tú như thế.

Để chứng tỏ sức mạnh của mình trong việc đảm đương ba mũi nhọn chính là Đầu tư, Xây dựng và Dịch vụ thì Công ty Đất Xanh Miền Trung luôn có nhu cầu lớn về một đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Hiện nay, với việc ký kết hàng trăm dự án hợp tác và đầu tư, các dự án tập trung chủ yếu ở thành phố Đà Nẵng thì nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng sẽ còn tăng cao hơn bao giờ hết. Đó chính là cơ hội tốt nhất để bạn nhanh chóng chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hấp dẫn để tỏa sáng trong mắt của nhà tuyển dụng.

4.2. Công ty bất động sản SunLand

Có thể kể tới cái tên đứng vị trí thứ hai trong top sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng đó chính là SunLand. Đây chính là sàn giao dịch có tiếng tăm tại thành phố Đà Nẵng mà không một nhà đầu tư nào không biết. Thậm chí, đó cũng chính là niềm mơ ước có một vị trí công việc tại đây của biết bao nhiêu bạn trẻ.

SunLand chính là thành viên đến từ Tập đoàn SunGroup, nơi đây có sự góp mặt của đội ngũ quản lý đầu tư, các chuyên gia tư vấn, thẩm định tài chính và đội ngũ nhân viên môi giới bất động sản vô cùng tài năng. Chính vì thế, trong tiêu chí tuyển dụng của mình, công ty cũng đặt ra cho ứng viên dù ứng tuyển ở bất cứ vị trí nào những yêu cầu vô cùng khắt khe.          

Các công ty bất động sản tại Đà Nẵng

Các công ty bất động sản tại Đà Nẵng

Ngoài ra, công ty còn có được thế mạnh với tên tuổi là một nhà đầu tư lớn hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực bao gồm: Bất động sản, Du lịch – Dịch vụ, Đầu tư – Xây dựng, Thương mại,... Công ty hiện đang đứng đầu về việc cung cấp những dịch vụ có liên quan tới bất động sản, không những thế còn gây dựng được niềm tin lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Những dự án lớn có sự đỡ đầu của SunLand có thể kể đến bao gồm: Khu nghỉ dưỡng cao cấp Premie Village Resort, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Khu thương mại phức hợp Novotel,...

4.3. Công ty bất động sản Kim Phong Land

Nổi lên là một công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Bất động sản Kim Phong đã gây dựng được những thành tựu đáng nể ở nhiều phương diện, đó chính là quy mô đầu tư lớn. xây dựng một đội ngũ nhân viên kinh doanh và tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trở thành một đối tác độc quyền phân bố cho các dự án đẳng cấp trên địa bàn thành phố.

Hiện nay, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đang đi theo định hướng phát triển trở thành Tập đoàn hùng mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến việc xây dựng nên những tiêu chí thiết yếu để tuyển dụng đội ngũ nhân viên bất động  sản thực sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, kỹ năng, đủ sức nâng tầm công ty đạt được mục tiêu lớn đã đề ra.

Còn rất nhiều cái tên đình đám trong sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng mà tại đây chúng ta không thể nào kể hết được. Tuy nhiên, dù là công ty nào thì cũng sẽ đặt ra cho ứng viên những yêu cầu nhất định, là những tiêu chuẩn cần thiết nhất theo mô hình đường lối riêng của công ty để đưa công ty đạt đến sự phát triển đỉnh cao nhất.

Vậy thì, bạn có biết những tiêu chuẩn đó là gì? Mỗi công ty bất động sản sẽ đưa ra những tiêu chí khác nhau, bạn có thể tham khảo kỹ hơn trong các thông tin tuyển dụng bất động sản được đăng tải thường xuyên trên các website hỗ trợ việc làm. Trong bài viết này, Timviec365.vn sẽ cung cấp cho các bạn một vài gợi ý tiêu biểu.

5. Những tiêu chí tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng của các doanh nghiệp

5.1. Cenland Đà Nẵng tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Mô tả công việc

 • Quản lý và điều hành hoạt động tại phòng Kinh doanh theo quy định của Công ty
 • Tư vấn chiến lược kinh doanh cho giám đốc kinh doanh
 • Xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch cho nhóm kinh doanh
 • Theo dõi, giám sát thực hiện kế hoạch kinh doanh
 • Đào tạo kỹ năng bán hàng cho nhân viên kinh doanh
 • ...

Yêu cầu công việc

Với vị trí trưởng phòng kinh doanh, Cenland Đà Nẵng đưa ra yêu cầu cụ thể cho ứng viên như sau:

 • Tuổi từ 25 tuổi trở lên, ngoại hình ưa nhìn
 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tài chính  ngân hàng,... ở vị trí tương đương
 • Từng có thành tích trong việc làm sales bất động sản
 • Tốt nghiệp từ hệ cao đẳng trở lên trong lĩnh vực bất động sản, quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing,...
 • Am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản và các đối thủ cạnh tranh, có kỹ năng lập chiến lược Marketing.
 • Khả năng quản lý nhóm, đào tạo kỹ năng sale
 • Kỹ năng phân tích, tổng hợp thông tin, đàm phán tốt, thiết lập và duy trì các mối quan hệ tốt
 • Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, xử lý tình huống quyết đoán
 • Chịu áp lực trong công việc tốt

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng

5.2. Novaland tuyển dụng tại Đà Nẵng

Với vị trí chuyên viên đào tạo kinh doanh bất động sản, công ty Cổ phần Novaland Đà Nẵng đưa ra những mô tả cụ thể cho việc tuyển dụng như sau:

Nhiệm vụ việc làm

 • Huấn luyện, đào tạo chương trình dành cho nhân viên kinh doanh
 • Triển khai các dự án nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng của nhân viên kinh doanh
 • Tư vấn nghiệp vụ cho bộ phận chuyên môn
 • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu được giao

Yêu cầu công việc

 • Tuyển dụng nhân viên nam cho vị trí chuyên viên tư vấn bất động sản
 • Tốt nghiệp Đại học thuộc chuyên ngành quản trị kinh doanh
 • Có khả năng tiếng Anh lưu loát
 • Ưu tiên ứng viên đã có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty bất động sản
 • Kinh nghiệm trong việc giảng dạy các kỹ năng mềm
 • Có kinh nghiệm trong việc xây dựng trung tâm huấn luyện
 • Tương tác và giao tiếp tốt, có kỹ năng xây dựng các mối quan hệ.
 • ...

Ở các công ty bất động sản, có rất nhiều vị trí việc làm được tuyển dụng. Như vậy, tùy vào kỹ năng của bạn có là gì mà có thể đăng ký ứng tuyển vào vị trí đó sao cho thích hợp. Những thông tin về việc làm kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng của chúng tôi trên đây hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn nhiều điều bổ ích để xin việc hiệu quả.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype