Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại đắk lắk

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Đắk Lắk tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong kỷ nguyên đất đai ngày càng khan hiếm, bất động sản luôn là một vấn đề được xã hội quan tâm. Bạn đã từng nhìn thấy những chuyên viên ăn vận sáng bóng, ngồi ở quán cà phê tư vấn cho các đối tác cấp cao chưa? Nghề bất động sản hiện tại và trong tương lai vẫn luôn là một ngành nghề được xem là có sức hút nhất, đặc biệt đối với các bạn trẻ thích khám phá năng lực của bạn thân và không ngại đối đầu với thử thách. Việc làm bất động sản tại Đắk Lắk - chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu triển vọng và cơ hội tìm việc làm tại Đắk Lắk chuyên ngành KD bất động sản này qua bài viết dưới đây của Timviec365.vn nhé!

1. Bức tranh tổng quan nền kinh tế tỉnh Đắk Lắk 

Trước hết, cần phải khẳng định rằng, một khu vực có nhiều cơ hội việc làm là một khu vực có nền kinh tế phát triển nhộn nhịp. Và Đắk Lắk là một nơi như thế, trước khi đi sâu vào tìm hiểu triển vọng nghề nghiệp cho việc làm bất động sản tại Đắk Lắk, việc phân tích những tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế và những thành tựu mà tỉnh thành này đã đạt được là một điều hết sức cần thiết.

1.1. Đắk Lắk - Trung tâm kinh tế thương mại Tây Nguyên

Đắk Lắk - nơi lưu giữ những nét đẹp văn hóa núi rừng đặc trưng của vùng cao nguyên lớn nhất Việt Nam - Tây Nguyên. Tỉnh thành này được xem là trung tâm kinh tế, thương mại và văn hóa của khu vực, mang những nét đẹp độc và lạ, khiến nhiều người tò mò và muốn khám phá. 

Có vị trí địa lý khá thuận lợi, nằm ngay giữa trung tâm khu vực Tây Nguyên, nơi con sông huyền thoại Sêrêpốk chảy qua, với các điểm tiếp giáp tỉnh Gia Lai, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông và có chung đường biên giới dài đến tận hơn 190km với quốc gia Campuchia. Điều này, giúp nơi đây có nhiều cơ hội hơn trong quá trình giao thương với quốc tế, đồng thời có thể giao lưu văn hóa, các haotj động du lịch và dịch vụ cũng diễn ra mạnh mẽ, nhộn nhịp tại Đắk Lắk.

trung tâm kinh tế thương mại tây nguyên

Nhìn chung, Đắk Lắk được biết đến là một “kho sản xuất” cà phê, trái cây và cao su của khu vực Tây Nguyên cũng như của Việt Nam. Điều này cho thấy, thế mạnh của Đắk Lắk là xuất khẩu nông sản và lâm sản, trong đó cà phê và cao su là hai nguyên liệu rất cần thiết cho xã hội, có giá trị cao, mang lại nguồn ngân sách chính cho tỉnh thành này. Gần đây, Đắk Lắk đã và đang có những nỗ lực khai thác tiềm năng đáng kể của tỉnh để tiến hành hoạt động sản xuất thủy điện.

Bên cạnh sản xuất và xuất khẩu là các ngành chủ đạo, Đắk Lắk còn định hướng du lịch văn hóa trở thành một trong ngành kinh tế mũi nhọn và làm chức năng thay đổi diện mạo bên ngoài của nơi đây. Với những giá trị văn hóa, tự nhiên mà vùng đất này sở hữu, việc đứng đầu danh sách điểm du lịch hấp dẫn tại khu vực và là một trong những điểm du lịch trọng điểm của quốc gia cũng là một thành tựu mà chúng ta có thể không quá ngạc nhiên.

1.2. Đánh thức tiềm năng bất động sản tại Đắk Lắk

Chúng ta có thể không quá ngạc nhiên về các mảnh đất vàng trong “làng bất động sản” như Hạ Long, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hội An,... Tuy nhiên, Đắk Lắk được xem là một “ứng cử viên” mới nổi trong thị trường này. Cũng chính vì được các chuyên gia hàng đầu đánh giá các thế mạnh và tiềm năng phát triển bất động sản tại tỉnh thành này, mà giờ đây bất động sản tại Đắk Lắk đã nhộn nhịp và năng động hơn bao giờ hết.

1.2.1. Lợi thế về tự nhiên là điểm hấp dẫn các nhà đầu tư

Đắk Lắk là một trong những hạt nhân của nền kinh tế Tây Nguyên, với vị trí đặc biệt thuận lợi, thuộc khu vực tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia, có nhiều cơ hội và điều kiện để thúc đẩy nền kinh tế và quá trình thương mại quốc tế cũng được diễn ra thuận lợi hơn bao giờ hết.

lợi thế về tự nhiên

Bên cạnh đó, kinh tế chủ đạo của tỉnh thành này là trồng cây công nghiệp (cà phê, cao su) và xuất khẩu. Đắk Lắk luôn đi đầu trong việc áp dụng các thành tựu kỹ thuật, khoa học hiện đại vào quá trình sản xuất để cho ra đời những sản phẩm có giá trị cao nhất và chất lượng nhất. 

1.2.2. Hệ thống cơ chế, hạ tầng và tiềm năng du lịch đa dạng

Không ngoa khi nói Đắk Lắk là mảnh đất sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên, nhiều địa điểm mang đậm nét núi rừng hoang sơ xen kẽ với sự đa dạng và độc đáo của nền văn hóa. Chính sự độc đáo này là cơ sở để du lịch Đắk Lắk phát triển mạnh mẽ. Các địa điểm được xem là hạt nhân chính trong ngành du lịch Đắk Lắk, phải kể đến: Thác Gia Long, thác Thủy Tiên, thác Suối Mơ, hồ Lắk, vườn quốc gia Yok Đôn, Chư Yang Sin,...

Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên - một trong những di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận được Đắk Lắk lưu giữ và phát triển như một loại hình văn hóa gắn bó thường nhật với đời sống sinh hoạt của cộng đồng các dân tộc thiểu số nơi đây. Đặc biết, văn hóa cưỡi voi của buôn làng tại Đắk Lắk cũng được đưa vào khai thác như một hình thức du lịch ưa chuộng sự khám phá và mạo hiểm.

Bạn có biết không? Với hệ thống 10 danh lam thắng cảnh, di tích văn hóa - lịch sử, 70 di tích khác phân bổ khắp các địa bàn. Với hàng loạt các chuỗi khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, Đắk Lắk luôn đủ năng lực để tiếp nhận các du khách trong nước và quốc tế đến đây du lịch hàng năm. 

cơ chế, hạ tầng và tiềm năng du lịch đa dạng

Mặt khác, ngoài lợi thế về du lịch văn hóa phát triển, Đắk Lắk còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và nhất quán. Đặc biệt, hệ thống giao thông từ đường bộ, đường thủy cho đến đường hàng không đều được thiết kế xây dựng một cách kiên cố, đảm bảo cho sự lưu thông trên các tuyến đường. 

Bên cạnh hạ tầng cơ sở, bất động sản tại Đắk Lắk còn có cơ hội phát triển nhờ hệ thống cơ chế chính sách của chính quyền tỉnh thành này. Các chính sách mà Đắk Lắk đề ra luôn chú trọng và khuyến khích các nhà đầu tư, đặc biệt chủ đạo là các nhà đầu tư nước ngoài. Bằng các cơ chế mang tính đề cao các phúc lợi, ưu đãi các chế độ cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư, giờ đây trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, hàng loạt các địa ốc, dự án bất động sản, trọng tâm là các khu giải trí, nghỉ dưỡng,... phục vụ cho khách du lịch. Đồng thời là các dự án khu đô thị, khu dân phố hiện đại. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đã và đang cho triển khai nhiều dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn, có thể kể đến các chủ đầu tư như: Mường Thanh Group, Công ty CP phát triển bất động sản DPV,...

Nói tóm lại, yếu tố trọng tâm đưa Đắk Lắk vào tầm ngắm của các chủ đầu tư, chuyên gia bất động sản hàng đầu đó là tính “trẻ trung”, tiềm năng và thế mạnh mới phát hiện và còn chưa được khai thác triệt để như là các thị trường bất động sản lớn khác. Bên cạnh đó, bất động sản tại Đắk Lắk chú trọng phát triển theo hướng hiện đại nhưng vẫn cần đảm bảo tính bền vững, là một trong những “thử thách” không hề nhỏ của các nhà đầu tư. 

Việc làm du lịch tại Đắk Lắk hiện nay đang khá phát triển, trên địa bàn tỉnh có rất nhiều khu danh lam thắng cảnh đẹp thu hút du khách tới thăm quan ngày một nhiều.

2. Cơ hội việc làm bất động sản tại Đắk Lắk

Bất động sản những năm gần đây là ngành nghề khiến nhiều cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này phải “dậm chân tại chỗ” vì độ khó ngày càng cao. Bởi để bán một sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm bán lẻ đã là rất khó, chứ chưa kể đến bán một dự án bất động sản cao cấp còn khó hơn cả “lên trời”. Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận một cách khách quan, đó là thị trường bất động sản tại Đắk Lắk có cơ hội thuận lợi để kinh doanh hơn. Tại sao lại khẳng định như vậy? Bởi vì, so với các thị trường bất động sản lớn, các dự án đang có dấu hiệu “bị loãng”, giá cả bị đẩy lên mức giá trên trời. Đắk Lắk giờ đây là xuất hiện như một nhân tố mới nổi, còn non trẻ, còn nhiều thế mạnh chưa được khai thác hết, giá cả còn ở mức có thể điều khiển được. 

Vậy đối với việc làm bất động sản tại Đắk Lắk thì sao? Tất nhiên cùng với sự phát triển của lĩnh vực này, cơ hội để làm việc liên quan đến bất động sản cũng ngày càng mở rộng hơn tại Đắk Lắk. Dưới đây là một số các vị trí công việc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà các ứng viên tại Đắk Lắk có thể tham khảo.

2.1. Chuyên viên kinh doanh bất động sản tại Đắk Lắk

Nếu để nói lên một công việc trong ngành bất động sản có nhiều nhu cầu tuyển dụng bất động sản tphcm hay các tỉnh thành khác và phổ biến nhất, thì có lẽ đó là vị trí chuyên viên kinh doanh bất động sản. Vậy công việc của một chuyên viên kinh doanh bất động sản là làm gì?

+ Mục đích trọng tâm của các chuyên viên kinh doanh bất động sản đó là tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Họ là những cá nhân trực tiếp tham gia vào hành trình khai thác tiềm năng thị trường, tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng có nhu cầu, tư vấn các sản phẩm bất động sản cho họ, thuyết phục họ mua các sản phẩm này. Bên cạnh đó, họ còn phải hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp các thủ tục để ký kết hợp đồng giao dịch giữa bên mua và bên bán cho khách hàng. Đồng thời, chăm sóc, hỏi thăm các khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ một cách định kỳ.

+ Nhiệm vụ cụ thể của chuyên viên kinh doanh bất động sản đó là: thành thạo sử dụng các công cụ hỗ trợ, bao gồm các công cụ marketing trực tuyến và khảo sát thực tế thị trường để mở rộng mạng lưới khách hàng; là chuyên viên thay mặt doanh nghiệp tư vấn, giới thiệu các sản phẩm bất động sản mà doanh nghiệp đang cung cấp cho khách hàng; soạn thảo hợp đồng giao dịch, hướng dẫn các thủ tục giao dịch cho khách hàng cặn kẽ, nhắc nhở về tiến độ thanh toán giao dịch cho khách hàng; đảm bảo chỉ tiêu doanh số mà doanh nghiệp đã giao cho; báo cáo tình hình và kết quả công việc hàng ngày cho trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh; thực hiện các nhiệm vụ khác khi được lãnh đạo cấp trên phân công.

chuyên viên kinh doanh bất động sản

Chuyên viên kinh doanh bất động sản có chế độ phúc lợi nhìn chung tương đối hấp dẫn. Họ có cơ hội tham gia vào các khóa đào tạo chuyên nghiệp thường kỳ do doanh nghiệp đứng ra tổ chức. Ngoài mức thu nhập cơ bản đã được nêu rõ trong hợp đồng chính thức, dựa theo năng lực, họ còn có thể được tăng lương theo cơ chế quyết định của doanh nghiệp. Đặc biệt, vị trí công việc này còn được nhận mức tài chính hoa hồng xét theo hiệu quả của nhóm kinh doanh chung, được hưởng các ưu đãi từ doanh nghiệp khi hỗ trợ nhân viên mua nhà. Cuối cùng, các chuyên viên kinh doanh bất động sản là những người có nhiều cơ hội mở rộng để thăng tiến lên các vị trí như trường nhóm kinh doanh, trường phòng kinh doanh,...

Nếu bạn thực sự đam mê với thế giới địa ốc, nơi các thử thách luôn sẵn sàng chờ bạn khám phá, bạn có năng lực bán hàng nhạy bén, linh hoạt thì cơ hội để trở thành chuyên viên kinh doanh bất động sản tại Đắk Lắk là rất cao đấy, hãy thử xem sao nhé!

2.2. Trưởng nhóm kinh doanh bất động sản tại Đắk Lắk

Như đã phân tích ở trên, các chuyên viên kinh doanh bất động sản có thể có cơ hội để thăng tiến lên cấp trưởng nhóm. Chính vì vậy, có thể hiểu vị trí công việc này đôi khi bắt nguồn từ một chuyên viên kinh doanh.

Trưởng nhóm kinh doanh bất động sản có thể hiểu đơn giản là một Leader kinh doanh hay một người quản lý một nhóm kinh doanh, nhóm bán hàng. Họ là những người có nhiệm vụ và trách nhiệm cao hơn vị trí chuyên viên kinh doanh bất động sản, cụ thể bao gồm những công việc chính như sau: trực tiếp là người bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo kiến thức bán hàng và kiến thức về sản phẩm cho nhân viên kinh doanh; xây dựng và triển khai các kế hoạch, chiến lược kinh doanh nhằm mục tiêu đảm bảo doanh số chung cho cả nhóm bán hàng; kiểm tra, theo dõi và đánh giá trực tiếp năng lực bán hàng của nhân viên cấp dưới; hỗ trợ, hướng dẫn các nhân viên thực hiện các thủ tục giao dịch với khách hàng; 

trưởng nhóm kinh doanh bất động sản

Bên cạnh nhiệm vụ chính đã kể trên, trưởng nhóm kinh doanh bất động sản còn phải trực tiếp tham gia bán các sản phẩm của doanh nghiệp, ký kết các hợp đồng giao dịch với các khách hàng cấp cao; tham gia các cuộc họp nhằm báo cáo kết quả công việc và góp ý, tư vấn các chiến lược kinh doanh cho ban lãnh đạo;...

Khác với chuyên viên kinh doanh, trưởng nhóm kinh doanh là vị trí công việc cần nhiều yêu cầu cao hơn. Ngoài trình độ chuyên môn liên quan đến các ngành kinh doanh, kinh tế, marketing, tài chính,... thì trưởng nhóm kinh doanh còn phải sở hữu các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng ra quyết định, quản lý điều hành, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, giỏi giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và đặc biệt phải có kinh nghiệm tối thiểu là 1 - 2 năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

2.3. Trưởng phòng kinh doanh bất động sản tại Đắk Lắk

Trưởng phòng kinh doanh bất động sản mặc dù là một vị trí cấp cao trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, vị trí này vẫn được tuyển dụng thường xuyên do doanh nghiệp rất có nhu cầu tìm những cá nhân thật sự xuất sắc trong lĩnh vực bán hàng bất động sản.

Trưởng phòng kinh doanh bất động sản có trách nhiệm phải hoàn thành các công việc như sau: lập ý tưởng, xây dựng kế hoạch và chiến lược phát triển, mở rộng mạng lưới khách hàng; tham gia huấn luyện, đào tạo, giám sát và hướng dẫn trực tiếp đội ngũ bán hàng của doanh nghiệp, nhằm bảo đảm công suất và chất lượng làm việc hiệu quả; trực tiếp tìm kiếm, khai thác, tiếp cận các khách hàng để tư vấn các sản phẩm cao cấp của doanh nghiệp; hỗ trợ, tham mưu và đề xuất cho giám đốc kinh doanh về các giải pháp trong kinh doanh; có trách nhiệm và đảm bảo chỉ tiêu doanh số trước ban lãnh đạo;

trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Trưởng phòng kinh doanh bất động sản là một vị trí cấp cao trong bộ phận kinh doanh nói riêng và trong toàn thể doanh nghiệp nói chung. Chính vì thế, họ cần là những cá nhân vừa xuất sắc về mặt chuyên môn, vừa có sự dày dạn trong kinh nghiệm. Họ cần là những người am hiểu thực sự, thường xuyên cập nhật các thông tin về thị trường bất động sản trên cả nước, đặc biệt họ biết thế mạnh và khuyết điểm của các đối thủ trong ngành. Từ đó, có cái nhìn khách quan hơn về ưu thế của doanh nghiệp mình, góp phần đưa ra các chiến lược kinh doanh chắc chắn hơn trong tương lai.

3. Kỹ năng tìm kiếm việc làm bất động sản tại Đắk Lắk

Bất động sản là một lĩnh vực việc làm khá được nhiều người quan tâm, trên thực tế, nó cũng là một lĩnh vực ngành nghề có nhiều nhu cầu tuyển dụng. Mặc dù đặc biệt phổ biến, tuy nhiên hành trình tìm kiếm không phải lúc nào cũng dễ dàng nếu bạn không trang bị những kỹ năng cần thiết cho công việc.

Câu nói trên con đường thành công không bao giờ có dấu chân của kẻ lười biếng chính là như vậy. Nếu ngồi một chỗ, và chờ công việc tìm đến mình thì bạn sẽ mãi thất bại mà thôi. Phải chủ động tìm kiếm mọi thông tin tuyển dụng nhân viên bất động sản ở hầu hết các nơi, các phương thức, các trung gian. Đặc biệt, nếu tận dụng được mạng lưới internet làm công cụ hỗ trợ tìm kiếm, quá trình bạn tiếp cận với thông tin việc làm sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

kỹ năng tìm kiếm việc làm

Một lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng và đặt niềm tin vào các kênh cung cấp thông tin uy tín. Chẳng hạn như Timviec365.vn vậy, chỉ cần tham gia  đăng ký thành viên của website chúng tôi, bạn sẽ được cập nhật các tin tuyển dụng mỗi ngày, mỗi giờ, bên cạnh đó bạn còn có cơ hội sử dụng các mẫu CV, thư xin việc có thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều ngành nghề, có thể nộp hồ sơ trực tuyến và xem tin tức, chia sẻ tổng hợp hữu ích mà còn miễn phí nữa.

Bất động sản đã và đang được “thức tỉnh” ở Đắk Lắk, còn bạn? Bạn đã kịp “thức tỉnh” những tiềm năng của bạn để biến mình thành một ứng cử viên sáng giá trong thị trường việc làm bất động sản tại Đắk Lắk chưa?

Ngoài ra, không chỉ những việc làm KD bất động sản tại Đăk Lăk hứa hẹn đem đến những cơ hội việc làm hấp dẫn mà những công việc du lịch tại đây cũng đang nhận được sự chú ý rất nhiều từ lực lượng lao động tại đây. Để  tìm việc làm du lịch tại Đắk Lắk hiệu quả bạn cần tham gia ngay trang tuyển dụng việc làm Timviec365.vn ngay nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype