Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Đắk Nông tháng 12/2021 (5 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm bất động sản tại Đắk Nông liệu có phát triển hay không và cơ hội việc làm của bạn trong lĩnh vực này trên địa bàn tỉnh như thế nào. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết  bạn nhé.

1. Tìm hiểu những yếu tố có ảnh hưởng đến lĩnh vực bất động sản tại Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên của Việt Nam. Nơi đây có những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội. Nhiều ngành nghề đã phát triển trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, với riêng lĩnh vực việc làm bất động sản tại Đắk Nông còn khiến nhiều người băn khoăn về tiềm năng phát triển của nó. Vậy để tìm hiểu xem việc làm này có giàu tiềm năng hay không, cơ hội tìm việc làm của bạn ở lĩnh vực này như thế nào thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ những yếu tố cơ sở về điều kiện tự nhiên của tỉnh có tác động như thế nào đến lĩnh vực bất động sản nơi đây nhé.

1.1. Điều kiện về vị trí địa lý tại tỉnh Đắk Nông có ảnh hưởng đến lĩnh vực bất động sản như thế nào?

Đắk Nông vốn có vị trí nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của vùng Tây Nguyên. Trung tâm của tỉnh chính là thành phố Buôn Ma Thuật nổi tiếng là đất cà phê. Tỉnh tiếp giáp với những tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên có điều kiện kinh tế vô cùng phát triển. Cụ thể, phía Bắc và Đông Bắc giáp với tỉnh Đắk; Lắk; phía Đông và Đông Nam của tỉnh giáp với Lâm Đồng; Khu vực phía Nam giáp với Bình Phước, Phía tây Đắk Nông giáp với vương quốc Cam – pu – chia, một đất nước rất giàu bản sắc văn hóa độc đáo cùng với nền kinh tế đang trên đà phát triển. Hai cửa khẩu tiếp giáp giữa tỉnh Đắk Nông và vương quốc Cam – pu – chia là Cửa khẩu Bup’rang và cửa khẩu Đắk Per chính là nơi cho phép các hoạt động giao thương về kinh tế được diễn ra thuận lợi.

Sự tiếp giáp này mở ra cho tỉnh Đắk Nông những cơ sở để tranh thủ và tận dụng đặc điểm phát triển về kinh tế của các tỉnh lân cận và nước bạn để thúc đẩy kinh tế của tỉnh nhà.

1.2. Điều kiện về tự nhiên tạo thuận lợi thu hút các nhà đầu tư bất động sản đến với Đắk Nông

Tỉnh Đắk Nông nằm trọn vẹn tên vùng cao Nguyên M’Nông, có địa hình chạy dài với chiều thấp dần từ phía Đông sang phía Tây. Các dạng địa hình hiện có trên địa bàn tỉnh khá đa dạng, phong phú, bị chia cắt rất mạnh và có các vùng núi cao xen kẽ cùng nhiều vùng cao nguyên rộng lớn và các dải đồng bằng trũng thấp. Với dạng địa hình đa dạng như vậy, sẽ có rất nhiều dự án bất động sản được xây dựng dựa trên những ý tưởng phong phú đa dạng và đầy sức hấp dẫn để có thể phù hợp với các kiểu địa hình.

Việc làm bất động sản tại Đắk Nông

Về khí hậu, tỉnh Đắk Nông nằm trong vùng chuyển tiếp giữa 2 tiểu vùng khí hậu của Tây Nguyên và khí hậu của vùng Đông Nam Bộ do đó mà nơi đây có khí hậu mang những đặc trưng chung của nền khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, cộng thêm một phần khí hậu của cao nguyên nhiệt đới ẩm nhờ có đặc điểm nâng lên của địa hình. Nếu có đầu tư xây dựng các dự án bất động sản thì các nhà đầu tư cũng cần đặc biệt quan tâm đến đặc điểm khí hậu này để có thể sắp xếp, lựa chọn thời điểm thích hợp, thuận tiện cho các hoạt động xây dựng hay kinh doanh bất động sản.

Thêm vào đó, hệ thống mạng lưới sông ngòi, suối hồ, đập nước khá dày và được phân bố đồng đều trên toàn vùng cho nên khá thuận lợi nếu như có các hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng diễn ra. Đặc biệt điều kiện tự nhiên này có ảnh hưởng khá rõ rệt đến việc mang tới cho tỉnh Đắk Nông sự thuận lợi để thu hút các dự án xây dựng những công trình thủy điện.

Như vậy, trên đây chính là những đặc điểm thuận lợi nhất có tác động trực tiếp đến sự phát triển của lĩnh vực bất động sản, Vấn đề nằm ở chỗ liệu rằng các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh có tận dụng được những lợi thế đó để thu hút các nhà đầu tư tiềm năng đến và phát triển lĩnh vực bất động sản trên địa bàn tỉnh hay không. Câu trả lời sẽ nằm ở ngay những nội dung phía dưới, vậy nên các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé.

2. Đắk Nông có tiềm năng phát triển việc làm bất động sản hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta sẽ cần phải khám phá từ thực trạng phát triển của thị trường bất động sản tại Đắk Nông diễn ra như thế nào.

2.1. Thị trường nhà đất tại Đắk Nông giàu tiềm năng

2.1.1. Thực hiện hiệu quả chính sách quy hoạch sử dụng đất tại Đắk Nông

Nhận sự hỗ trợ của Chính phủ, tỉnh Đắk Nông đã xây dựng quy hoạch xây dựng khu đô thị Gia Nghãi đến năm 2030 và tầm nhìn chiến lược đến năm 2050 dưới sự tư vấn hỗ trợ của Công ty JINA ARCHITECCTS Co.Ltd đến từ Hàn Quốc. Ý tưởng chung của tỉnh là sẽ xây dựng nên một khu đô thị có diện tích, quy mô rộng lớn, thu hút đông đảo dân số về sinh sống. Đồng thời còn hướng đến xây dựng thị xã Gia Nghĩa trở thành khu đô thị sinh thái, du lịch và khu đô thị công nghiệp.

Xác định chiến lược phát triển này cũng bởi vì Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông nhận thấy rằng, Gia Nghĩa chính là một vùng đất rất giàu tiềm năng, nắm giữ một vài trò vô cùng quan trọng trong mối quan hệ đối với thành phố Hồ Chí Minh và toàn cùng Đông Nam Bộ. Không chỉ vậy, khi xây dựng khu đô thị Gia Nghĩa trở thành khu đô thị sinh thái, du lịch và công nghiệp điều đó đồng nghĩa với việc giúp cho toàn tỉnh Đắk Nông thay đổi diện mạo một cách bất ngờ, tạo ra độ tin tưởng tuyệt đối vào khả năng phát triển trên phương diện bất động sản trong mắt các nhà đầu tư.

Hiện nay, chỉ tính riêng khu quy hoạch Gia Nghĩa tỉnh cũng đã quản lý đến 174 công trình bất động sản. đó chính là cơ sở dồi dào để người lao động có thể đăng ký cho mình một suất làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại Đắk Nông. Thêm vào đó, tỉnh ủy Đắk Nông cũng đã phê duyệt cho chính sách quy hoạch 35 dự án mới được xây dựng với tổng diện tích trên 1,5 ngàn ha sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn nhiều cơ hội việc làm bất động sản tại Đắk Nông vô cùng hấp dẫn, dồi dào ở tất cả các vị trí.

Sau khi cây cầu Đắk Nông được xây dựng hoàn thiện đã tạo ra sự kết nối thuận lợi cho các nhà đầu tư có thể đến và đầu tư thuận lợi tại tỉnh. Hiện tại, phía dưới của cây cầu mới này đang thực thi dự án cụm công trình thủy lợi Gia Nghĩa sẽ còn tiếp tục thu hút nhiều nhân tài trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh bất động sản. Bởi lẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho rièng công trình này mà công trình còn các tác động khá lớn đến mỹ quan, đồng thời tạo nên điểm nhán cho khu đô thị Gia Nghĩa. Khi đó, các công trình bất động sản của Gia Nghĩa sẽ có sức hút mạnh hơn đối với khách hàng có nhu cầu về sử dụng bất động sản nơi đây. Lúc này cũng chính là lúc đội ngũ quản lý và nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ phải hoạt động, làm việc hết công suất để đem về cho doanh nghiệp mình những vị khách tiềm năng.

>>> Những bạn sinh viên đã tốt nghiệp ngành Du lịch và mong muốn tìm việc làm du lịch tại Đắk Nông hãy nhanh tay ứng tuyển trên Timviec365.vn để tìm được những công việc phù hợp nhất

2.1.2. Bất động sản tại Đắk Nông có diễn biến gia tăng theo hướng tích cực

Dựa vào những đặc điểm về vị trí địa lý và kinh tế vừa nên trên, lại nhận được sự hậu thuẫn vô cùng đắc lực từ phía Chính Phủ thì hiện nay tỉnh Đắk Nông đã đứng trên bệ phóng lớn của sự phát triển. Khả năng thu hút mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản sẽ hứa hẹn đem đến cho tỉnh Đắk Nông cơ hội để vươn xa hơn nữa trong tương lai, để tỉnh Đắk Nông trở thành một vùng trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch vô cùng phát triển của vùng Tây Nguyên.

2.2. Khả năng thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Đắk Nông

Tìm việc làm bất động sản tại Đắk Nông

Trong thời gian gần đây, tỉnh Đắk Nông đã ra sức thúc đẩy các chính sách thu hút đầu tư. Do đó có rất nhiều chính sách tiến bộ được thực thi. Cụ thể như sau:

Tỉnh thực hiện mạnh việc tái cấu trúc về kinh tế, nâng cao chất lượng đối với việc tăng trưởng kinh tế trên địa bàn tỉnh. Theo đó, tỉnh Đắk Nông đã triển khai những chính sách thiết thực đối với việc phát triển kinh tế xã hội định hướng tới năm 2020.

Về cơ cấu kinh tế nói chung, trên địa bàn tỉnh đang có sự chuyển đổi diễn ra mạnh mẽ theo chiều hướng tăng mạnh về lĩnh vực công nghiệp dịch vụ. Dự tính đến năm 2020 cơ cấu kinh tế của tỉnh sẽ phát triển như sau: tỷ trọng của ngành công nghiệp và xây dựng ước đạt gần 46%, tỉ trọng của ngành dịch vụ đạt 37,6%. Còn lại là tỉ trọng trong lĩnh vực nông nghiệp.

Đặc biệt, đáp ứng việc triển khai có hiệu quả kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội đã dề ra theo định hướng của Ủy ban nhân dân tỉnh, ở thời điểm hiện tại, Đắk Nông đã đặt ra những nhiệm vụ đổi mới công tác thu hút đầu tư, thực hiện việc xây dựng các chiến lược nhằm thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư tập trung phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh, trong đó đặc biệt chú trọng hoạt động kêu gọi các nhà đầu tư bỏ vốn vào lĩnh vực bất động sản vì tỉnh có rất nhiều lợi thế để khai thác lĩnh vực này.

Để thực hiện mục tiêu này, Đắk Nông đã chú trọng nhiều hơn đến việc thu hút đầu tư vào những dự án du lịch với điểm nhấn tập trung chủ yếu ở mảnh du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, dự án xây dwungj khu công nghiệp khai khoáng gắn liêng với các nhà máy chuyên phục vụ chế biến sâu. Ngoài ra các dự án phát triển công nghiệp chế biến nông sản và nền nông nghiệp phụ trợ cũng sẽ được đẩy mạnh hơn nữa do đó hoạt động bất động sản cũng sẽ tham gia rất nhiều đến việc giúp các công trình dự án này được xây dựng, hoàn thiện và mở rộng quy mô.

Chẳng những vậy, hiện nay tỉnh Đắk Nông còn tiếp tục ban hành thêm nhiều chính sách mới, dành mọi sự ưu tiên và các chế độ ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ cho những nhà đâu tư khi quyết định rót vốn vào với mảnh đất này. Các thủ tục hành chính đăng ký đầu tư cũng được đẩy nhanh hơn để doanh nghiệp thuận lợi đăng ký đầu tư mà không mất quá nhiều thời gian.

Trong chủ trương chính sách tiến bộ của mình, Đắk Nông sẽ tập trung mọi nguồn lực để giúp nâng cấp cơ sở hạ tầng. Thực hiện việc đồng bộ vào những yếu tố kinh tế trọng điểm như lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra còn có thêm cơ chế ưu đãi về nguồn kinh phí đầu tư cho các doanh nghiệp ở riêng lĩnh vực đầu tư cho hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng.

Như vậy, bằng những chính sách tiến bộ trên, hiện nay tỉnh Đắk Nông đã rất thành công khi kêu gọi được không ít các nhà đầu tư tiềm năng có hứng thú với lĩnh vực bất động sản.  Với những gì đã thực hiện được, hiện nay tỉnh Đắk Nông chính là điểm đến của nhiều nhân lực từ khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt nhu cầu tìm việc làm bất động sản trở thành cơn sốt của nhiều lao động. Thị trường bất động sản nhiều sôi động ở đây chính là điểm thu hút đầy hấp dẫn của tỉnh đối với các bạn trẻ có chuyên môn có có hứng thú lớn đối với bất động sản Đắk Nông.

2.3. Cơn sốt bất động sản tại Đắk Nông

Với nhiều chính sách thu hút đầu tư tiến bộ như đã phân tích ở trên, có thể thấy được rằng, bất động sản tỉnh Đắk Nông chính là đề tài bàn luận sâu và dài của rất nhiều người, từ các nhà đầu tư cho đến người tìm việc. Đặc biệt trong tình hình hiện tại, khi giá đất của Đắk Nông đang tăng cao đến chóng mặt, vừa có giá trị khẳng định mức độ nóng của thị trường bất động sản nơi đây lại vừa thể hiện được những nguy cơ tiềm ẩn sẽ xảy đến từ chính tiềm năng đó. Nhưng xét cho đến cùng, dựa vào thực trạng đó cũng đủ để chứng tỏ được rằng, việc làm bất động sản tại Đắk Nông có khả năng thu hút rất mạnh mẽ người lao động. Và nếu như chúng ta không dành cho bản thân một cơ hội phát triển việc làm trong lĩnh vực này tại đây thì chắc chắn đó sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc.

Với giá đất tại Đắk Nông tăng cao chóng mặt như hiện nay, nhiều chuyên gia kinh tế đã nhận định thị trường bất động sản đang ở tình trạng “bong bóng nước”, có nghĩa là sự bùng nổ mạnh mẽ. Khi đất đai bùng nổ điều đó kéo theo sự gia tằng nhanh chóng về giá của bất động sản. Điều đó được chứng minh qua hiện tượng giao dịch bất động sản tại Đắk Nông tăng cao đột biến, các nguồn cung tại đây cũng rất nhiều dẫn đến hiện tượng cơn sốt về giá.

Cơn sốt này diễn ra chủ yếu là do thực trạng các nhà đầu tư đầu tư theo kiểu lướt sóng, giá tăng cao chủ yếu ở phân khúc đất nền, đất nền thương mại.

3. Cơ hội việc làm bất động sản tại Đắk Nông nhờ các dự án đầu tư khủng

Ngay tại Hội nghị xúc tiến đầu tư diễn ra trên địa bàn tỉnh Đắk Nông vào thời gian đầu năm nay, ngoài việc Ủy ban địa phương tỉnh trao cho các doanh nghiệp đầu tư vào 4 dự án lớn đang được triển khai mạnh thì Đắk Nông còn nhận được nhiều lời hứa hẹn từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn với lời cam kết sẽ phát triển nhiều hơn nữa các dự án khủng trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, một trong những cái tên được đánh giá là tiềm năng hơn cả, đứng top đầu trong các tập đoàn sẽ đầu tư lớn vào tỉnh Đắk Nông cần được nhắc tên tới đó chính là Tập đoàn T$T. Tập đoàn đã ra lời cam kết sẽ tài trợ kinh phí cho tỉnh để tạo sự thuận lợi cho công tác quy hoạch. Trong đó các dự án quy hoạch điển hình sẽ có sự tham gia hỗ trợ mạnh của T&T như: Quy hoạch phân Khu đô thị du lịch sinh thái Hồ Đắk R’tíh  thuộc thị xã Gia Nghĩa với quy mô hơn 1.700 ha, quy hoạch dự án xây dựng vùng liên huyện tại Công viên địa chất tại tỉnh Đắk Nông với quy mô hơn 4.700 km2,…

Cơ hội việc làm bất động sản tại Đắk Nông

Ngoài T&T còn có Công ty Cổ phần SAM Nông nghiệp công nghệ cao hứa hẹn thông qua biên bản sẽ đăng ký đầu tư nguồn vốn 15 nghìn tỷ đồng vào tỉnh tập trung cho các dự án phát triển nông nghiệp cây trồng, mở các sàn giao dịch nông sản tỉnh Đắk Nông, chế biến sây sản phẩm nông – lâm nghiệp và đặc biệt rót vốn mạnh ở lĩnh vực xây dựng hạ tầng khu và cụm công nghiệp.

Bên cạnh đó có nhiều công ty và tập đoàn lớn khác cũng đã thể hiện thiện chí muốn được đầu tư vào tỉnh Đắk Nông trong lĩnh vực bất động sản, điển hình tiếp theo chính là Tập đoàn FLC với cam kết sẽ đầu tư khoảng 5 dự án, tổng số vốn là 19 nghìn tỷ đồng; Tập đoàn Trường thành Việt Nam đăng ký đầu tư phát triển các dự án đèn chiếu sáng phục vụ cho bất động sản; Tập đoàn Mường Thanh đăng ký đầu tư vào dự án xây dựng Tổ hợp Trung tâm thương mại, khách sạn Mường Thanh Đắk Nông, tổng số vốn đầu tư khoảng 750 tỷ đồng. Tiếp theo là công ty Cổ phần CEPELIA Quảng Nam đăng ký đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng cho Khu công nghiệp Nhấn Cơ.

Để vừa đáp ứng được “thiện chí” của các nhà đầu tư sẽ bắt tay xây dựng các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh và đồng thời tạo ra được sự hợp tác tốt nhất, các chính sách hỗ trợ đặc biệt được Ủy ban nhân dân tỉnh quan tâm thực hiện. Chính phủ đặc biệt quan tâm sát sao đến việc thúc đẩy, nhắc nhở tỉnh Đắk Nông giải quyết tốt nhất các thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai để tạo điều kiện thuận lợi nhất đối với các nhà đầu tư bất động sản sắp tới sẽ bắt tay hợp tác và đầu tư vào tỉnh.

Đo đó, việc có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện tốt các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp là điều cần thiết để hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, các vấn đề về huy động nguồn nhân lực cũng trở nên cấp thiết, ngoài việc các doanh nghiệp tự tìm nhân lực cho các hoạt động xây dựng, kinh doanh bất động sản của mình thì từ phía địa phương cũng sẽ thực hiện nhiều chủ chương, chính sách kêu gọi nguồn lực để hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ.

Như vậy, có rất nhiều cơ hội việc làm bất động sản tại Đắk Nông mà các bạn có thể nắm bắt dựa trên những tiềm năng mà chúng ta vừa phân tích. Hy vọng, bài viết của Timviec365.vn sẽ là nguồn tài liệu bổ ích nhất để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy cơ hội nghề nghiệp của mình ở trong lĩnh vực này.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype