Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên bất động sản tại Quận 3 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH King Asian

Nhân Viên Kinh Doanh Nhà Đất

Công ty TNHH King Asian

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

• Thái độ nhiệt tình, vui vẻ, nhanh nhẹn. • Giao tiếp tự tin, nói chuyện lưu loát, diễn đạt và xử lý thông tin rành mạch và rõ ràng. • Có tinh thần cầu tiến, yêu thích, đam mê lâu dài với lĩnh vực Bất động sản. • Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp. • Biết sử dụng Tin học văn phòng (Word, Excel, …), các phần mềm chat (Zalo, Viber…). • Có phương tiện đi lại, điện thoại di động, ưu tiên có Laptop cá nhân. • Ngoại hình chỉn chu, lịch sự, gây được thiện cảm cho người nhìn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH King Asian

Nhân Viên Tư Vấn - Thẩm Định Bất Động Sản Nhà Phố

Công ty TNHH King Asian

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nhanh nhẹn, trung thực, ham học hỏi và cầu tiến trong công việc - Năng động, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm - Khả năng giao tiếp, tổ chức và sắp xếp công việc tốt - Công việc phù hợp cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc các anh chị mong muốn có thêm một công việc liên quan đến bất động sản

+ Xem thêm

Công ty TNHH King Asian

Nhân Viên Tư Vấn - Thẩm Định Bất Động Sản (không yêu cầu kinh nghiệm)

Công ty TNHH King Asian

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Thái độ nhiệt tình, vui vẻ, nhanh nhẹn. - Giao tiếp tự tin, nói chuyện lưu loát, diễn đạt và xử lý thông tin rành mạch và rõ ràng. - Có tinh thần cầu tiến, yêu thích, đam mê lâu dài với lĩnh vực Bất động sản. - Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp. - Biết sử dụng Tin học văn phòng (Word, Excel, …), các phần mềm chat (Zalo, Viber…). - Có phương tiện đi lại, điện thoại di động, ưu tiên có Laptop cá nhân. - Ngoại hình chỉn chu, lịch sự, gây được thiện cảm cho người nhìn.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype