0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Nghệ An tháng 10/2022 (10 việc làm)

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 02/03/2022 Chat

+ Xem thêm

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 05/02/2022 Chat

+ Xem thêm

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Việc làm bất động sản tại Nghệ An là một trong nhiều ngành nghề đang thu hút sự quan tâm của người lao động nhất hiện nay. Vậy cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Nghệ An cho người lao động và những thuận lợi, khó khăn khi người lao động làm việc trong lĩnh vực này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về lĩnh vực này nhé!

  1.  Lý do việc làm bất động sản tại Nghệ An phát triển

  Theo thống kê nhiều năm cho thấy nhu cầu về việc làm bất động sản tại Nghệ An đang ngày càng phát triển. Vậy những lý do gì giúp lĩnh vực này phát triển như vậy.

  Lý do việc làm bất động sản tại Nghệ An phát triển

  1.1. Tiềm năng của Nghệ An thu hút mạnh các dự án đầu tư

  1.1.1. Tiềm năng  về nền kinh tế tại Nghệ An

  Một trong những tiềm năng lớn để giúp cho sự phát triển của việc làm bất động sản tại Nghệ An không thể không kể đến tiềm năng về nền kinh tế của tỉnh thành được. Đây là một trong nhưng yếu tố lớn để quyết định sự phát triển của hầu hết các ngành nghề nói chung. Chính vì thế lĩnh vực bất động sản cũng không phải là ngoại lệ.

  Nghệ An được bao bọc bởi tỉnh Thanh Hóa ở phía Bắc, bởi tỉnh Hà Tĩnh ở phía Nam, Lào ở phía Tây và biển về phía Đông. Nghệ An có vị trí rất thuận lợi để phát triển kinh tế, xây dựng các cơ sở hạ tầng lớn tại đây. Từ đó lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An được đầu tư và khai thác phát triển cực mạnh.

  Năm 2016, Nghệ An đã ban hành 141 dự án đầu tư mới với tổng số vốn thành lập & bổ sung lên tới 35,4 nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, năm ngoái, tỉnh đã thu hồi 22 dự án đã được thực hiện đúng tiến độ. Từ năm 2009 đến nay, tỉnh đã thu hút được 804 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký là 261 nghìn tỷ đồng.

  Báo cáo được công bố bởi các quan chức địa phương tại cuộc họp cho thấy trong năm 2016 và 2017, tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GRDP) trung bình của tỉnh ước tính là 7,67% và GRDP bình quân đầu người năm 2017 dự kiến ​​sẽ đạt 1.500 USD, tăng 12,5% so với năm 2015 Cơ cấu kinh tế đã thay đổi theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp - xây dựng và dịch vụ, đồng thời giảm tỷ trọng nông nghiệp.

  Tỷ lệ đô thị hóa sẽ đạt 30% vào cuối năm nay, với cơ sở hạ tầng đồng bộ cho giao thông, khu kinh tế và khu công nghiệp và môi trường đầu tư được cải thiện. Chương trình phát triển nông thôn hiện đại đã trở thành một phong trào rộng lớn trong cộng đồng với kết quả quan trọng. Tỷ lệ hộ có hoàn cảnh khó khăn vào cuối năm nay dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 7,3%.

  Tỉnh ủy trung ương Nghệ An đã đặt mục tiêu thu hút hơn 100 dự án đầu tư trong năm 2017, nâng tổng số vốn đầu tư lên tới 30 đến 35 nghìn tỷ đồng và tạo ra 13.000 đến 15.000 việc làm mới cho lao động địa phương, cung cấp một số lượng khá lớn nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Nghệ An và giải quyết trực tiếp vấn đề việc làm ngay tại địa phương. Đây cũng là một trong những tiền đề để người lao động có cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Nghệ An.

  1.1.2. Cơ sở hạ tầng được nâng cấp

  Chúng ta có thể thấy được, tại những nơi có cơ sở hạ tầng phát triển, thuận lợi thì nền kinh tế của họ cũng rất phát triển, thu hút được nhiều dự án đầu tư cũng như thu hút người dân đến sinh sống định cư tại nơi đó. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để phát triển lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An.

  Nâng cấp, cải thiện hệ thống hạ tầng giao thông, tạo điều kiện phát triển dịch vụ vận tải.

  - Các tuyến đường được nâng cấp:

  • Xây dựng đường cao tốc Vinh - Hà Nội, mở rộng đường Vinh - Quan Hạnh, xây dựng cầu vượt đường sắt tại các điểm trọng yếu.

  • Nâng cấp đường Hồ Chí Minh, đoạn qua tỉnh Nghệ An với quy mô 4 - 6 làn. + Mở rộng quốc lộ 1A tại các đoạn qua Cầu Giáp, thị xã Hoàng Mai, Khu công nghiệp Nam Cẩm ...

  • Xây dựng đường ven biển từ Nghi Sơn (Thanh Hóa) - Quỳnh Lưu - Điện Châu - Nghi Lộc để kết nối với đường sẵn sàng ở Cửa Lò.

  • Xây dựng cầu Bến Thủy II kết nối với đường tránh thành phố Vinh.

  • Nâng cấp và cải thiện đường số 7, 48, 46, 15A; hoàn thành kế hoạch hai bên đường Hồ Chí Minh trong tỉnh - dài 132 km; kéo dài quốc lộ 48 từ huyện Quế Phong đến cửa khẩu Thông Thu, dài 40 km; xây dựng quốc lộ 46 tránh thành phố Vinh từ Quan Banh đến Nam Đàn, cắt quốc lộ 1A, với quy mô 6 làn xe.

  • Nâng cấp và hoàn thiện hệ thống đường cao tốc tỉnh và đường giao thông trong vùng nguyên liệu, cho du lịch, khu công nghiệp, đường đến trung tâm xã, đường kinh tế gắn liền với quốc phòng, đường tuần tra biên giới, đường giao thông biên giới, hệ thống giao thông nội thành, bao gồm: Hoàn thành xây dựng đường dọc sông Lam, dài 60 km. Xây dựng các tuyến đường chính là vùng nguyên liệu chè của Anh Sơn, Thanh Chương, vùng nguyên liệu mía giai đoạn II Tân Kỳ, Anh Sơn, Côn Cường; Đường Đinh - Lat, Lat - Cây Chánh; Sen - Đường nên, sông Lam rời bờ.

  - Đường sắt: Xây dựng tuyến đường sắt cao tốc Vinh - Hà Nội; khôi phục Quan Hạnh - đường sắt Cửa Lò, nâng cấp Nghĩa Dân - đường sắt Cầu Cổ, mở đường sắt mới Đỗ Lương - Quán Hạnh. Nâng cấp ga Vinh trở thành ga loại I, tách ga hàng hóa khỏi ga hành khách; nâng cấp trạm phụ, cải tạo ga Điện Châu.

  - Hàng không: Xây dựng, nâng cấp sân bay Vinh để đạt sân bay cấp 4 (ICAO) và sân bay quân sự cấp II. Mở một số tuyến hàng không mới Vinh - Vienna (Lào), Vinh - Đông Bắc Thái Lan, Vinh - Hải Nam (Trung Quốc).

  - Đường thủy:

  • Nâng cấp cảng Cửa Lộ: nạo vét lối đi hẹp để giúp tàu ra vào dễ dàng. Tăng công suất cảng đạt 6 đến 8 triệu tấn vào năm 2020, gắn liền với sự hình thành và phát triển vùng kinh tế phía đông nam Nghệ An. Xây dựng bến cảng du lịch quay. + Nâng cấp, xây dựng cảng Cửa Hội, Bến Thủy, Lạch Quen, Lạch Thời, Cửa Vân ... để phục vụ khai thác hải sản, vận chuyển hàng hóa.

  • Nghiên cứu xây dựng các cảng chuyên dụng Đồng Hới mới tại Quỳnh Lưu cho nhà máy nhiệt điện sử dụng than có công suất 1.800 MW trong tương lai.

  • Tiến hành cải tạo, nâng cấp, nạo vét lối đi hẹp cho hệ thống giao thông đường thủy.

  Hệ thống giao thông: Nghệ An đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giao thông quốc gia với mạng lưới phát triển và đa dạng bao gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không và cảng biển. Có một số quốc lộ (số 7, 48, 46 và 15) và tuyến đường Hồ Chí Minh chạy qua tỉnh. Tỉnh có tuyến đường sắt 124km bao gồm 94km tuyến Bắc-Nam với 7 ga (ga Vinh là trạm chính). Đường hàng không (sân bay Vinh) có các tuyến Vinh - Đà Nẵng, Vinh - Tân Sơn Nhất. Cảng biển Cửa Lò cho phép lưu thông 1.800 tấn tàu đang phát triển trao đổi với các nước khác trên thế giới.

  Cơ sở hạ tầng, các tuyến đường giao thông dễ dàng hơn là một trong những yếu tố giúp thu hút các nhà tư đầu tư tại Nghệ An trong đó có các cơ sở hạ tầng, khu trung tâm thương mại, khu du lịch, nghỉ dưỡng…

  1.2. Thực trạng bất động sản tại Nghệ An hiện nay

  Tuy lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An hiện nay chưa được phát triển lớn mạnh như những tỉnh thành lớn, nhưng đã và đang có những chuyển biến cực tốt. Đã có rất nhiều các khu trung tâm, hội nghị được xây dựng, cơ sở bệnh viện, trường học ngày càng được đầu tư mạnh. Ngoài ra các dự án xây dựng các khu nhà ở, chung cư cho người dân ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt các cụm công nghiệp tại Nghệ An cũng bắt đầu hình thành, các xí nghiệp sản xuất ngày càng nhiều hơn, đất nông nghiệp dần chuyển đổi sang đất công nghiệp.

  Đời sống người dân Nghệ An trong nhiều năm nay có cải thiện rõ rệt. Chính vì thế nhu cầu cuộc sống của người dân Nghệ An cũng như những người dân nơi khác đến Nghệ An đầu tư và sinh sống ngày càng cao. Đây cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của ngành nghề bất động sản tại Nghệ An. Tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân lao động trong lĩnh vực này.

  2. Nguồn nhân lực tham gia vào việc làm bất động sản Nghệ An

  2.1. Nghệ An có thế mạnh về nguồn lao động có chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản

   Nghệ An có thế mạnh về nguồn lao động có chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản

  Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quyết định quan trọng đến việc phát triển một lĩnh vực ngành nghề tại một tỉnh thành. Chính vì thế sở hữu một nguồn nhân lực giàu mạnh cả về số lượng cũng như chất lượng là một trong những lợi thế cực mạnh dẫn đến thành công của một lĩnh vực. Nghệ An sở hữu 2.917.400 dân số, trong đó hơn 50% dân số trong độ tuổi lao động và trong số những người trong độ tuổi lao động này có đến 20% người lao động có trình độ văn hóa cao.

  Nguồn nhân lực: Dân số của tỉnh là 3 triệu người.Lực lượng lao động là 1,7 triệu, trong đó lao động được đào tạo chiếm 20% (tổng dân số của tỉnh là 3 triệu). Hàng năm, lực lượng lao động tăng thêm khoảng 30.000 lao động trẻ có trình độ học vấn cơ bản.NgheAn có hai trường đại học (Đại học Vinh và Đại học Sư phạm Kỹ thuật) với gần 4.000 sinh viên tốt nghiệp hàng năm, 3 trường cao đẳng sư phạm và 2 trường chuyên nghiệp. Trong tỉnh, 4.000-5.000 người được đào tạo để trở thành công nhân kỹ thuật của các ngành nghề khác nhau mỗi năm.

  20% là một con số khá lớn, đây chính là thế mạnh về nguồn nhân lực để phát triển được nguồn nhân lực trong lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An. Hầu như những người lao động này đều là những bạn trẻ có nhiều kiến thức và am hiểu sự phát triển của nền kinh tế, thị trường, nắm bắt được xu hướng thay đổi mới của ngành nghề theo từng giai đoạn.

  2.2. Một số vấn đề người lao động tại Nghệ An gặp phải khi làm việc trong lĩnh vực bất động sản

  2.2.1. Những lợi thế khi làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An

  Người lao động sẽ được lợi gì trong việc làm bất động sản tại Nghệ An? Đây là một trong những vấn đề được người lao động hiện nay rất quan tâm.

  Làm việc trong lĩnh vực bất động sản bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng cho bản thân như giao tiếp, đàm phán, tiếp thị. Ngoài ra còn có kinh nghiệm về am hiểu thị trường, phân tích tâm lý khách hàng, biết nắm bắt xu hướng mới, va chạm với nhiều thửu thách cạnh tranh gay gắt của ngành.

  Đặc biệt khi bạn làm việc trong lĩnh vực bất động sản sẽ có thu nhập cao hơn rất nhiều so với những ngành nghề và lĩnh vực khác. Đặc biệt Nghệ An là tỉnh thành mới được phát triển đầu tư khai thác tiềm năng về bất động sản, chính vì thế tính cạnh tranh sẽ thấp hơn rất nhiều so với những tỉnh thành khác. Và dễ dàng khai thác thuận lợi các dự án bất động sản hơn. Chính vì thế bạn sẽ thành công dễ hơn trong công việc này tại Nghệ An, mức thu nhập sẽ cao hơn rất nhiều.

  2.2.2. Một vài khó khăn khi làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An

  Đi cùng với những thuận lợi thì việc làm bất động sản tại Nghệ An cũng có rất nhiều khó khăn cho người lao động khi làm việc tại lĩnh vực này. Để có thể làm tốt hơn được công việc trong lĩnh vực bất động sản bạn cần nắm bắt rõ những khó khăn có thể xảy ra để tìm cách khắc phục và hướng đi tốt nhất để tránh gặp phải giảm bớt rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.

  Một vài khó khăn khi làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An

  Những khó khăn thường gặp trong lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An:

  - Thu nhập của người dân nơi đây vẫn chưa cao như những tỉnh thành lớn, nên các dự án bất động sản có giá trị cao sẽ rất khó bán cho người dân bản địa tại Nghệ An.

  - Chưa có nhiều các dự án về bất động sản đạt chất lượng cao, người kinh doanh sẽ gặp rất nhiều những khó khăn trong việc tư vấn và mô giới.

  - Người lao động trong lĩnh vực bất động sản vẫn chưa chuyên nghiệp, cũng như am hiểu sâu sắc về loại hình sản phẩm bất động sản. Chính vì thế tỉ lệ thành công của người lao động trong lĩnh vực này rất thấp.

  - Điều kiện về công nghệ thông tin, cơ sở, thương mại điện tử hiện đại tại Nghệ An vẫn chưa phổ biến và vẫn chưa theo kịp xu hướng của thị trường hiện nay. Dẫn đến nhiều khó khăn giải quyết công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

  Đây là một số khó khăn tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An mà người lao động hay gặp phải. Bạn có thể tham khảo để tránh được những vấn đề này khi làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An, để công việc của bạn có thể đạt được những hiệu quả tốt nhất có thể.

  3. Cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Nghệ An

  Chúng ta có thể thấy được lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An hiện nay đang rất có tiềm năng phát triển. Vậy cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Nghệ An với người lao động có nhiều và có dễ dàng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi thế về cơ hội tìm kiếm việc làm cho người lao động trong lĩnh vực này nhé.

  Cơ hội tìm kiếm việc làm bất động sản tại Nghệ An

  3.1. Cơ hội việc làm bất động sản đến từ nền kinh tế tại Nghệ An

  Nền kinh tế tại Nghệ An là một trong những yếu tố cực quan trọng giúp người lao động có thể tìm được công việc một cách dễ dàng, phù hợp với bản thân và có thu nhập tốt nhất có thể. Chính vì thế, nếu bạn muốn làm trong ngành bất động sản bạn cần phải quan tâm đến kinh tế, những dự án, định hướng phát triển của vùng đó đầu tiên.

  Nghệ An hiện nay có những trung tâm tăng trưởng, khu kinh tế trọng điểm: Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, Thành phố Vinh, Hoàng Mai, Thái Hòa, Côn Cường, khu vực ven biển, khu công nghiệp. Đây đều là những khu vực kinh tế cực phát triển thu hút nhiều dự án đầu tư cũng như tập trung nhiều người dân sinh sống tại nơi đây.

  Phát triển tiềm năng nguồn nhân lực và khoa học - công nghệ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển. Phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ ở cả thành thị và nông thôn. Đầu tư tập trung để hình thành một hệ thống các sản phẩm chính trong    các lĩnh vực và ngành lợi thế được so sánh (đặc biệt là ngành dịch vụ) nhằm tạo điều kiện và lực lượng cho sự phát triển lâu dài của tỉnh.

  Thúc đẩy cải cách, đặc biệt là cải cách hành chính, đổi mới cơ chế, chính sách nhằm thu hút thêm nguồn vốn trong và ngoài nước. Thúc đẩy tốc độ đô thị hóa, phát triển đô thị trung tâm, đô thị ngoại vi và các khu vực nông thôn khác để tạo ra sự phân bố dân cư mới.

  Qua đây, có thể thấy được sức hút của Nghệ An đến các dự án đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng. Với những thế mạnh như thế này không có lý do gì thiếu việc làm cho người lao động trong lĩnh vực bất động sản tại Nghệ An.

  Với những điều kiện thuận lợi trên Nghệ An không chỉ đem lại lợi ích cho sự phát triển cho ngành kinh doanh bất động sản tại đây mà còn mở ra cơ hội tìm việc làm du lịch tại Nghệ An, một trong những ngành sẽ có tương lai phát triển mạnh mẽ sau này.

  3.2. Chính sách phát triển nguồn nhân lực về trình độ văn hóa tại Nghệ An

  Lĩnh vực bất động sản là một trong những lĩnh vực đòi hỏi trình độ chuyên môn, cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp rất cao. Vì thế không thể thiếu đi sự có mặt của các chính sách đầu tư cũng như phát triển nguồn nhân lực về chất lượng trình độ chuyên môn. Trong nhiều năm vừa qua Nghệ An đã tập trung xây dựng và đầu tư những chính sách, điều kiện tốt nhất để phát triển nguồn nhân lực của tỉnh.

  Tổng lực lượng lao động xã hội của tỉnh Nghệ An là 1,5 triệu người, trong đó lao động làm việc trong các ngành kinh tế tự nhiên là 1.380 triệu người. Các công nhân được đào tạo chiếm 14,5 phần trăm. Những người thợ cao cấp, thợ thủ công chiếm một tỷ lệ nhỏ.

  Có 4 trường trung cấp kỹ thuật và 5 trường dạy nghề trong toàn tỉnh. Hàng năm, số lượng lao động được đào tạo là khoảng 40 nghìn người. Hầu hết trong số họ đều tốt nghiệp các trường trung học, và là công nhân kỹ thuật từ các trường dạy nghề trong và ngoài tỉnh.

  Phát triển một cơ chế đặc biệt để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào chính sách tiền lương, môi trường làm việc và hỗ trợ nhà ở, điều kiện sống văn hóa và tinh thần và các điều kiện liên quan. Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhất trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế, cơ khí và tự động hóa trên cơ sở phối hợp giữa các doanh nghiệp và trường đại học ở địa phương. Thành lập hệ thống phòng thí nghiệm, xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, công nghệ sinh học, vật liệu mới ... có khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để thu hút nhân tài.

  3.3. Một số việc làm bất động sản tại Nghệ An

  Một số việc làm bất động sản tại Nghệ An

  Dưới đây là một số việc làm bất động sản tại Nghệ An cụ thể, giúp bạn có thể dễ chọn lựa các ngành nghề và công việc phù hợp với bản thân mình hơn.

  - Nhân viên kinh doanh bất động sản: Nhân viên kinh doanh là một trong những vị trí giữa vai trò quan trọng và là công việc thông thường trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Nhiệm vụ của bạn trong công việc này chính là hỗ trợ tư vấn khách hàng mua và đầu tư vào những dự án, sản phẩm bất động sản, Ví dụ: nhà đất, chung cư, đất, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng…. Thu nhập của một nhân viên bất động sản rất cao, nếu bạn làm tốt thu nhập có thể trên 100 triệu/ tháng. Một nhân viên kinh doanh bất động sản cần phải có trình độ giao tiếp tốt, am hiểu thị trường, đàm phán cũng như có những kỹ năng mềm khác. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bđs không chỉ ở Nghệ An mà rất nhiều tỉnh thành khác hiện nay là rất lớn vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội nghề nghiệp của lĩnh vực này.

  - Chủ thầu xây dựng dự án: Là người đứng nên nhận thầu các dự án, công trình thi công xây dựng. Những công việc này cần có tiềm lực về vốn. Chính vì thế để làm được công việc này bạn không chỉ cần có kinh nghiệm nghề nghiệp, kỹ năng mà cần có cả tiềm lực về tài chính.

  - Thẩm định viên: Công việc này có nhiệm vụ định giá tài sản, đặc biệt là những tài sản về bất động sản, đất đai, nhà cửa. Công việc này thường làm việc tại các văn phòng luật sư, tòa án hoặc các công ty doanh nghiệp đóng vai trò thẩm định tài sản có giá trị đúng trong nhiều trường hợp khác nhau.

  - Luật sư bất động sản: Đối với thị trường bất động sản đang phát triển như Nghệ An không thể thiếu đi vai trò của một luật sư. Tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp về bất động sản rất săn đón vị trí luật sư, cho nên bạn không cần lo công việc này không tìm được nơi làm việc.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc làm bất động sản tại Nghệ An. Hy vọng những thông tin trên hữu ích, giúp bạn hiểu rõ về cơ hội việc làm cũng như chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn may mắn và thành công trong công việc mới.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!