Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Phú Thọ tháng 12/2021 (7 việc làm)

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/02/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bàn về cơ hội việc làm bất động sản tại Phú Thọ, sẽ có rất nhiều người quan tâm. Vậy liệu Phú Thọ có phải là một vùng đất hứa mang đến cho chúng ta những cơ hội việc làm hấp dẫn trên lĩnh vực bất động sản hay không? Để nắm rõ hơn về vấn đề này, Timvec365.vn sẽ cùng các bạn tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Trước khi tìm hiểu những thông tin bổ ích, chúng ta có thể khẳng định rằng, việc làm bất động sản tại Phú Thọ đang trên đà phát triển. Có rất nhiêu yếu tố tác động tạo ra sức ảnh hưởng này. Vậy nên tìm hiểu nguyên nhân của sự phát triển việc làm cũng là một cách thức lý tưởng giúp cho chúng ta dễ dàng đưa ra được định hướng để tìm việc làm bất động sản ở Phú Thọ thành công cũng như có chiến lược phát triển mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp của chính mình với nghề này.

1. Nền tảng quan trọng giúp việc làm bất động sản Phú Thọ phát triển

Có rất nhiều yếu tố thúc đẩy sự phát triển đối với lĩnh vực bất động sản tại Phú Thọ, tuy nhiên, đề cập đến vấn đề nền tảng, có nghĩa là chúng ta sẽ phải tìm hiểu kỹ hơn về các yếu tố tự tự nhiên, từ những đặc trưng vùng miền của khu vực đó. Vì những yếu tố này đóng vai trò tựa như cái gốc rễ để mở đường cho việc làm bất động sản phát triển vậy.

1.1. Vị trí địa lý có tác động như thế nào đến sự phát triển của lĩnh vực bất động sản tại Phú Thọ?

Tỉnh Phú Thọ thuộc khu vực đông bắc Việt Nam. Tỉnh có sự tiếp giáp với các tỉnh cụ thể như sau:

- Đi về hướng Bắc giáp với 2 tỉnh là Tuyên Quang, Yên Bái

- Đi về phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và giáp thành phố Hà Nội

- Về hướng Tây tiếp giáp tỉnh Sơn La

- Phía Nam giáp tỉnh Hòa Bình.

Hiện nay, Phú Thọ được xác định và đưa vào vùng quy hoạch của vùng Thủ Đô, có thành phố Việt Trì là trung tâm hành chính và kinh tế chính trị, van hóa, giáp dục của tỉnh Phú Thọ, cách thủ đô Hà Nội chừng 100 km.

Di cùng với sự tiếp giáp này, tỉnh Phú Thọ có thể tận dụng được rất nhiều điều kiện thuận lợi trong việc tranh thủ những thế mạnh kinh tế - xã hội từ các tỉnh lân cận., đặc biệt, những tỉnh mà Phú Thọ tiếp giáp đều là các tỉnh thuộc diện phát triển và đang trên đà phát triển cho nên rất dễ dàng để Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ thực hiện những chính sách quan trọng thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh, trong đó có việc làm bất động sản.

1.2. Những điều kiện về mặt tự nhiên tác động và thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực bất động sản

1.2.1. Sự thuận lợi từ diện tích đất tự nhiên

phát triển việc làm bất động sản Phú Thọ

Toàn tỉnh Phú Thọ có diện tích đất tự nhiên là 3.532,9493 km2  Diện tích này chiếm đến 1,5% diện tích trong toàn cả nước. Hơn nữa, Phú Thọ lại là một tỉnh có nhiều đồi núi cho nên sẽ có được sự dồi dào về mặt đất đai. Khi nền kinh tế được hướng đến sự phát triển theo hướng công nghiệp thì đương nhiên đất đai cũng sẽ là một phần quan trọng góp mặt vào trong sự phát triển đó, giúp tỉnh mở rộng thêm nữa các cơ hội phát triển kinh tế cũng như mở ra nhiều cơ hội về việc làm ngành bất động sản.

1.2.2. Đặc điểm về địa hình

Vốn là một tỉnh trung du – miền núi cho nên không lạ lẫm khi Phú Thọ có địa hình bị chia cắt, tạo ra nhiều tiểu vùng. Mặc dù sự chia cắt này khiến cho mọi người gặp một vài khó khăn trong việc đi lại hay các hoạt động giao lưu phát triển kinh tế của tinh thế nhưng đổi lại tỉnh có được không ít tiềm năng về mặt kinh tế , nhất là trong các lĩnh vực kinh tế trang trại, hoạt động lâm nghiệp, khai thác khoáng sản.

Ngoài ra, cac tiều vùng có dồi, gò tháp, lại bị chia cắt khá nhiều, xen kẽ vào đó chính là những vùng đồng ruộng, những dải đồng bằng nằm ở ven sông Hồng. Đặc điểm này tạo ra sự thuận lợi cho việc trồng và phát triển nhiều loại cây công nghiệp, cây lương thực, kết hợp với mô hình chăn nuôi.

Nhìn chung đặc điểm về địa hình của tỉnh Phú Thọ chủ yếu là đồi núi, mang đến cho nơi đây những đặc trưng phát triển các hoạt động kinh tế miền rừng núi. Nhiều nhà đầu tư bất động sản đặc biệt chú trọng đến các loại hình phát triển kinh tế mang đặc trưng miền núi này đều có hứng thú hướng về Phú Thọ để đầu tư kinh tế, phát triển doanh nghiệp dựa trên việc khai thác những tiềm năng, thế mạnh của vùng đồi núi. Như vậy, với  những đặc điểm về địa hình, tỉnh Phú Thọ cũng chính là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư bất động sản, từ đó có thể khẳng định được rằng, cơ hội việc làm bất động sản ở Phú Thọ dành cho người lao động sẽ rất lớn.

>>> Nhiều thông tin tìm việc ở Phú Thọ hấp dẫn nhất mà bạn không thể bỏ lỡ khi tìm kiếm việc làm trên trang Timviec365.vn. Tìm kiếm thông tin về nhà tuyển dụng cũng như mô tả công việc và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp nhất. 

2. Những đóng góp từ nền kinh tế tăng trưởng thuận lợi của tỉnh Phú Thọ

Về mặt kinh tế, trong suốt thời gian qua, tỉnh đã gặt hái được rất nhiều kết quả đáng ghi nhận. có tốc độ tăng trưởng kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Đó chính là tiền đề quan trọng để tỉnh Phú Thọ có thể tạo ra những bước nhảy vọt trong việc tiếp cận và vươn đến những lĩnh vực kinh tế hiện đại như lĩnh vực bất động sản vậy.

Có thể nói, quả thực nền kinh tế bất động sản tại Phú Thọ đã từng bước đi lên nhờ có sự đi lên từ nền kinh tế nói chung của tỉnh. Vậy nên tìm hiểu sự phát triển của kinh tế cũng chính là một trong những đặc điểm quan trọng giúp cho bạn có thể nắm chắc chắn hơn về cơ hội việc làm trong lĩnh vực bất động sản trên địa bàn tỉnh đẻ không để vuột mất những cơ hội vàng ra khỏi tầm tay.

2.1. Phát triển nền kinh tế rừng

Hiện tại, nền kinh tế của tỉnh Phú Thọ phát triển tập trung vào sự phát triển của nền kinh tế đồi rừng, xác định đây sẽ là ngành kinh tế chủ lực của tỉnh nhà. Với việc định hình nền kinh tế như vậy thì tỉnh Phú Thọ cũng sẽ mang đến những lý do thuyết phục để cho các nhà đầu tư bất động sản có thể nhìn nhận được những lợi ích khi đầu tư bất động sản vào tỉnh Phú Thọ gắn với kinh tế đồi rừng.

Với thế mạnh của hơn 55% diện tích đất đồi rừng, đất lâm nghiệp cho nên Ủy ban nhân dân tỉnh đã tập trung phát triển nền kinh tế đồi rừng. Trọng tâm trong chiến lược phát triển kinh tế chủ lực này chính là phát triển mạnh về cây lấy gỗ và kết hợp trồng chè. Các chính sách tạo quỹ đất sạch cho hoạt động trồng chè đã thu hút không ít doanh nghiệp muốn xây dựng nhà máy sản xuất chè cũng như chế biến gỗ tại đây để tận dụng có hiệu quả thế mạnh này của tỉnh. Với đặc điểm này chắc chắn các nhà đầu tư bất động sản cũng sẽ cố gắng tận dụng các cơ hội đầu tư để phục vụ cho các hoạt động, các dự án xây dựng nhà máy trên địa bàn tỉnh.

Tận dụng và phát huy thế mạnh đồi rừng và đất lâm nghiệp này, tỉnh Ủy Phú Thọ đã thực hiện hàng loạt các chính sách tiến bộ. Mặc dù những chính sách này trực tiếp thúc đẩy sự mở rộng kinh tế đồi rừng thế nhưng thực chất, nó có ảnh hưởng gián tiếp đến tình hình phát triển bất động sản trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, từ đó hình thành không ít cơ hội việc làm bất động sản cho người dân nơi đây.

Thứ nhất, tỉnh Phú Thọ đã hực hiện tốt việc quản lý đất đai, tạo nhiều cơ hội thuận lợi để nhiều thành phần kinh tế có thể tham gia vào hoạt động phát triển nguồn vốn rừng. Chính sách rà soát quỹ đất phục vụ cho hoạt động lâm nghiệp được chú trọng xây dựng, lên chính sách giao đất và giao rừng cho các doanh nghiệp, từ đó sắp xếp các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực lâm nghiệp theo hướng cổ phần hóa.

Ngoài ra, tỉnh cũng tiến hành việc đa dạng các hình thức sở hữu nguồn vốn và quỹ đất để có thể huy động nhiều hơn các doanh nghiệp lớn cho đến các tổ chức, cá nhân trong việc  đầu tư khai thác quỹ đất rừng, trong đó tập trung chủ yếu vào các khu rừng phòng hộ, rừng đặc dụng. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ các quỹ đất rừng được Phú Thọ kết hợp với chính sách phát triển trong lĩnh vực du lịch. Từ đó không chỉ bất động sản đầu tư cho quỹ đất lâm nghiệp mà nhiều dự án xây dựng phục vụ nhà ở, các khu dịch vụ cho du lịch cũng ngày một trở nên phổ biến, đòi hỏi một đội ngũ nhân viên bất động sản nhiều hơn.

Bên cạnh chính sách đó, Ủy ban nhân dân tỉnh còn thực hiện các chính sách hỗ trợ phát triển cây công nghiệp, chuyển một phần diện tích của quỹ đất trồng rừng sản xuất nguyên liệu giấy sang diện tích trồng rừng đa tác dụng. Theo kế hoạch giai đoạn 2015 đến 2020, tỉnh Phú Thọ đẩy mạnh các hoạt động phát triển, bảo vệ rừng, tập trung nhiều vào mặt chất lượng, và gia tằng dịch vụ cho môi trường rừng, từ đó tăng giá trị sản xuất các sản phẩm từ rừng một cách hiệu quả.

Việc lên kế hoạch trồng rừng cây gỗ lớn, trồng rừng nguyên liệu phục vụ cho các hoạt động sản xuất công nghiệp chính là cơ sở tạo nguồn phát triển cho nhiều nhà máy sản xuất được mở ra, mang đến cho lĩnh vực bất động sản thêm phần phát triển.

2.2. Nền kinh tế mở rộng từ tiềm năng du lịch

Trong suốt nhiều năm trở lại đây, tỉnh Phú Thọ đã tập trung các nguồn lực vào việc khai thác tốt các tiềm năng của tỉnh, từ đó phấn đấu đưa Phú Thọ trở thành một tỉnh có nhiều ngành kinh tế chủ lực, bên cạnh nền kinh tế đồi rừng. Với hướng phát triển này, tỉnh Phú Thọ đã thực hiện nhiều chính sách tiến bộ giúp cho các lĩnh vực kinh tế của tỉnh phát triển một cách đồng đều và toàn diện, trong đó tỉnh ủy đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực du lịch. Vậy du lịch của tỉnh Phú Thọ có tác động như thế nào đến sự phát triển trong lĩnh vực bất động sản của tỉnh Phú Thọ?

Vốn dĩ là một vùng đất của những cội nguồn giàu truyền thống, có nhiều di sản, di tích văn hóa cấp quốc gia cho nên tỉnh Phú Thọ được đánh giá là một vùng đất vàng, có thể phát triển mạnh mẽ phương diện du lịch. Với hơn 1000 điểm du lịch, khả năng thu hút du khách về với vùng đất tổ Hùng Vương là rất lớn, rất mạnh. Chính vì thế mà kéo theo đó sẽ là rất nhiều cơ hội việc làm của các lĩnh vực khác kéo theo, đặc biệt đó là lĩnh vực bất động sản. Du lịch càng phát triển thì bất động sản càng có nhiều cơ hội để phát triển. Bởi lẽ du lịch có khả năng kéo theo rất nhiều hoạt động khác của bất động sản phát triển, có thể kể tới như hoạt động xây dựng khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ, khách sạn để du khách đến với Phú Thọ có cơ sở lưu trú; đó còn là hoạt động hình thành những trung tâm thương mại, các cơ sở thương mại buôn bán trên địa bàn tỉnh để phục vụ nhu cầu tiêu dủng hàng hóa của du khách,…

Tìm việc làm bất động sản tại Phú Thọ

Mặc dù rất giàu tiềm năng về du lịch thế nhưng tỉnh Phú Thọ vẫn chưa khai thác hết những tiềm năng đó. Trong tương lai, việc khai thác các thế mạnh về du lịch cũng đồng thời kéo theo những cơ hội để các nhà đầu tư bất động sản tiếp tục có nguồn để khai thác thế mạnh từ du lịch. Có thể thấy, du lịch chính là nguồn tài nguyên dự trữ giúp cho tỉnh Phú Thọ tạo nên bệ phóng lớn cho việc phát triển lĩnh vực bất động sản, mở ra không ít cơ hội cho người lao động tham gia vào  nhiều lĩnh vực việc làm bất động sản trong tương lai.

Dể có thể thực sự trở thành một điểm đến hấp dẫn nhất trong mắt cac du khách thì chính quyền địa phương đã không ngừng nỗ lực trong việc tìm kiếm các giải pháp nhằm khai thác một cách hiệu quả thế mạnh du lịch. Dựa vào những kế hoạch đã xác định đưa du lịch trowrnt hafh một trong bốn khâu kinh tế đột phá đến năm 2020 thì tỉnh ủy đã huy động không ít nguồn vốn đầu tư cho ngành du lịch, trong đó chủ yếu tập trung vào việc nâng cấp hạ tầng giao thông nhằm kết nối một cách thuận lợi cho các nhà đầu tư dễ dàng đến và xây dựng các điểm du lịch. Ngoài ra, sự thuận lợi trong hoạt động di chuyển, đi lại cũng là một trong những cơ sở để bất động sản tìm hướng nhảy vào thị trường du lịch tại Phú Thọ để thực hiện các dự án nghỉ dưỡng và trung tâm thương mại, buôn bán hàng hóa cho du khách trên địa bàn tỉnh.

Các điểm trung tâm du lịch thuộc nổi tiếng thành phố Việt Trì, khu du lịch suối nước khoáng nóng Thanh Thủy, Khu di tích Đền Hùng, Khu du lịch Vườn Quốc gia Xuân Sơn, đền Mẫu Âu Cơ chính là những địa điểm tốt nhất mà các nhà đầu tư bất động sản thường hướng tới cho các dự án xây dựng của mình. Trước mắt, các nhà đầu tư bắt tay ngay từ những hoạt động xây dựng cơ sở vật chất, kỹ thuật khang trang trên nền tảng của những chính sách tiến bộ từ Ủy ban nhân dân, chính quyền tỉnh như các chính sách thông thoáng đầu tư, hỗ trợ và khuyến khích nông nghiệp đối với các hoạt động kinh doanh khu du lịch.

Với những chính sách đó, trong giai đoạn thực hiện chính sách thu hút đầu tư, tỉnh Phú Thọ đã thu hút dược hơn 30 ;ượt doanh nghiệp tìm đến với tỉnh để khảo sát về cơ hội đầu tư thương mại và du lịch.  Mặc dù tính đến thời điểm này, trên địa bàn tỉnh, các nhà đầu tư bất động sản đã xây dựng khoảng 300 cơ sở lưu trú mang đến gần 4000 phòng ở và 33 khách sạn, không những đáp ứng được nhu cầu lưu trú của du khách mà còn là những con số chứng tỏ cơ hội việc làm bất động sản tại đây thực sự khá dồi dào.

Với nhiều tiềm năng chưa khai thác hết thì chúng ta có thể thấy rằng, cơ hội việc làm trong lĩnh vực bất động sản vẫn còn tiếp tục thu hút thêm nhiều nhà đầu tư bất động sản khác nữa tìm về với tỉnh. Vậy có nghĩa là cơ hội để nắm bắt một vị trí việc làm bất động sản tại Phú Thọ dành cho các bạn là rất lớn.

>>> Phú Thọ được biết đến là đất tổ cội nguồn của Việt Nam, nơi các vua Hùng đã dựng nước lên, nơi đây hằng năm thu hút hàng nghi du khách thập phương trở về thăm quan. Đây là lợi thế để các công ty du lịch phát triển tại đây, nhiều cơ hội tìm việc làm du lịch tại Phú Thọ cho những ai có mong muốn tìm kiếm được. 

3. Cơ hội việc làm bất động sản tại Phú Thọ dành cho người tìm việc

3.1. Tỉnh Phú Thọ kêu gọi đầu tư cho 7 dự án sử dụng đất

Thời gian gần đây Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đã ký phê duyệt cho 7 dự án đầu tư sử dụng đất. Quyết định này vừa được ban bố thị trường đã thu hút được không ít các nhà đầu tư lớn hứng thú quan tâm các dự án này. Chẳng những vậy, các dự án bất động sản tiềm năng đó đã góp một phần không nhỏ vào việc giúp tỉnh Phú Thọ thu hút rất nhiều nguồn lao động tìm về và quan tâm đến top 7 dự án đầu tư vừa được ký quyết định của tỉnh.

Trong tổng số 7 dự án kêu gọi đầu tư đó có 3 dự án nhà ở bao gồm: Khu đô thị mới Đông Nam, Khu nhà ở đô thị tại thị trấn Hùng Sơn, Khu nhà ở đô thị Minh Tân. Còn lại là 4 dự án: Khu nhà ở và Chợ đầu mối ở Đồng N, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cho khu dân cư tại Tứ Xã, Khu nhà ở đô thị sẽ xây dựng trên nền đất thu hồi của Trung tâm Ngoại ngữ Tin học, Khu thương mại và dịch vụ, nhà ở tại Hưng Hóa.

Cơ hội việc làm bất động sản tại Phú Thọ

Với 7 dự án vô cùng hấp dẫn này chắc hẳn sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều người lao động. Đặc biệt người lao động trong lĩnh vực bất động sản, khi có được những cơ hội về mặt trình độ năng lực đối với lĩnh vực bất động sản thì hoàn toàn có thể nắm bắt rất nhiều cơ hội tham gia vào các vị trí việc làm trong lĩnh vực này. Cụ thể, tỉnh có nhu cầu tuyển dụng nhiều ở lĩnh vực nào thì chúng ta có thể theo dõi ở nội dung chia sẻ bên dưới một cách cụ thể hơn.

3.2. Chính sách phát triển nhà ở tại Phú Thọ được đẩy mạnh

Căn cứ vào chương trình phát triển nhà ở tại tỉnh Phú Thọ theo quyết định 2127/QĐ-TTg ban hành từ năm 2011 và được Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đã tập trung vào nhiều hoạt động liên quan đến bất động sản. Sự chú trọng, quan tâm ngày một sát sao hơn đến các vấn đề nhà ở của tỉnh đã tạo tiền đề và góp phần xây dựng niềm tin cho các nhà đầu tư dự án.

Trong đó, nhiều khu chung cư cũ, khu nhà ở đã xuống cấp cần được chỉnh trang lại hoặc xây dựng mới đã được xác định rõ ràng, mang đến cho các nhà đầu tư bất động sản thêm nhiều hoạt động để đầu tư và phát triển.

Như vậy, đi từ những chính sách tiến bộ của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đối với lĩnh vực đầu tư bất động sản, nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đã được mở ra, mang tới cho người lao động sự lựa chọn phong phú đầy hấp dẫn. Vậy để nắm bắt được cơ hội cũng như có thể phát triển nhiều hơn nữa, sâu hơn nữa trong lĩnh vực bất động sản này thì các bạn cần phải nắm bắt được những mẹo hay. Timviec365.vn sẽ giúp bạn khám phá những mẹo hay và hấp dẫn nhất ở thông tin bên dưới.

4. Bí quyết tìm việc làm bất động sản tại Phú Thọ thành công

Để tìm việc làm bất động sản thành công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, chúng ta cần tìm được những địa chỉ, cơ sở hỗ trợ tìm việc làm uy tín. Đương nhiên không có một sự lựa chọn nào thích hợp hơn việc tìm đến với trang web hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm hàng đầu uy tín nhất Timviec365.vn. Không chỉ Phú Thọ mà ứng viên có thể tìm thông tin tuyển nhân viên bất động sản Hà Nội và rất nhiều địa phương khác và chọn cho mình vị trí thích hợp nhất.

Tính năng tìm việc làm ngành nghề tại tỉnh thành cho phép bạn chọn lọc hiệu quả việc làm bất động sản tại Phú Thọ một cách hiệu quả nhất mà không sợ bị hòa lẫn thông tin với các ngành nghề ở tỉnh thành khác. Chỉ cần nhập vào các trường nội dung thông tin và nhu cầu về việc làm bất động sản tại Phú Thọ thì kết quả được trả về dành cho bạn chỉ có duy nhất những thông tin liên quan đến nhu cầu việc làm mà bạn đang tìm kiếm.

 

Bí quyết tìm việc làm bất động sản tại Phú Thọ

Hơn nữa, các thông tin còn được sắp xếp theo thời gian, giúp bạn tiện theo dõi về hạn tin đăng tuyển của các vị trí tuyển dụng. Nhờ vậy mà sẽ không bị bỏ lỡ cơ hội việc làm mới và hấp dẫn nhất khi các công ty vừa mới đăng tuyển. Đồng thời cũng không bị tìm kiếm nhầm các tin đã hết hạn, gây mất thời gian và công sức tìm kiếm của các bạn.

Như vậy với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn có thể nắm bắt được các cơ hội việc làm bất động sản tại Phú Thọ hấp dẫn nhất. Timviec365.vn luôn chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp mà bạn đã lựa chọn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype