0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Thanh Hóa tháng 09/2022 (14 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Cenland Thanh Hóa

nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Cenland Thanh Hóa

Thanh Hóa

Từ 4.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 12/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Canland Thanh Hoá.

Chuyên Viên Tư Vấn BĐS

Canland Thanh Hoá.

Thanh Hóa

Thỏa thuận

Hạn nộp: 29/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Canland Thanh Hoá.

Nhân Viên Kinh Doanh Đi Làm Ngay

Canland Thanh Hoá.

Thanh Hóa

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 02/03/2022 Chat

+ Xem thêm

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 05/02/2022 Chat

+ Xem thêm

Canland Thanh Hoá.

Nhân Viên Kinh Doanh BĐS

Canland Thanh Hoá.

Thanh Hóa

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Người ta ví Thanh Hóa như một “miếng bánh ngon” thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong thị trường bất động sản. Vì thế mà việc làm bất động sản tại Thanh Hóa cũng được nhân giống ngày càng rộng khắp. Hãy cùng timviec365.vn đi tìm thông tin về viec lam này nhé.

  1. Bất động sản là hoạt động gì?

  Hình thức kinh doanh bất động sản có lẽ không còn là quá lạ tai đối với những người yêu thích ngành nghề này. Để tìm thấy những thông tin hữu ích nhất trong khi tìm việc làm liên quan đến bất động sản trước hết chúng ta hãy cùng cập nhật một số kiến thức chính xác về ngành nghề này nhé.

  Bất động sản là hoạt động gì?

  Bất động sản theo tiếng anh được viết là “real estate" hay "real property" với nghĩa hiểu đơn giản là là địa ốc hay nhà đất.

  Đây được coi là một trong những thuật ngữ pháp luật. Định nghĩa này cũng có ý Nói về bất động sản người ta thường nói về những thứ tồn tại một cách lâu dài. Vì thế khi nói về bất động sản, người ta hay nói về những thứ được gắn bó và trường tồn, có giá trị thu hút nên những người làm trong lĩnh vực này hầu như là các chủ đầu tư lớn và có khả năng đầu tư, kinh doanh lâu dài.

  2. Tìm hiểu về việc làm bất động sản tại Thanh Hóa

  Khi nói về những việc làm bất động sản tại Thanh Hóa người ta cũng có thể hiểu đó đơn giản là một trong những hình thức kinh doanh và buôn bán. Dựa trên những mảnh đất mà mình đầu tư và thu lại lợi nhuận thỏa đáng.

  Nếu nhắc đến bất động sản và cơ hội việc làm chúng ta không thể bỏ quên cơ hội việc làm bất động sản tại Thanh Hóa. Những điều kiện về tự nhiên và tác động của tỉnh là một trong những thu hút rất nhiều với những vị khách lớn.

  Thanh Hóa là nơi có điều kiện thuận lợi rất tốt về tự nhiên, cơ sở hạ tầng cũng luôn được đầu tư và trú trọng, giao thông đi lại cũng thuận lợi hơn trong những năm gần đây. Chính vì thế, Thanh Hóa đang là thị trường tiềm năng thu hút giới và được sự săn đón và đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp và các nhà kinh doanh thành đạt.

  Bên cạnh đó, cùng với việc nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, hiện nay, Thanh Hóa cũng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng vượt bậc ở mức rất cao, các tầng lớp trung lưu gia tăng, kéo theo sự phát triển đó, nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư ngày càng trở nên phổ biến và mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, khi Thanh Hóa ngày càng chú trọng và phát triển về hệ thống giao thông, làm cho quá trình di chuyển và thuận tiện trở nên dễ dàng. Làm cho những yếu tố ảnh hưởng đến bất động sản, đặc biệt là làm cho đất nền trở thành cái tên được nhiều giới kinh doanh tìm kiếm và biết đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua tại Thanh Hóa.

  Cùng với sự thu hút mạnh mẽ của các khu vực như Nha Trang, Vân Đồn, Đà Nẵng, thì Thanh Hóa trong vài năm trở lại đây cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình trong thị trường bất động sản của mình.

  Tìm hiểu về việc làm bất động sản tại Thanh Hóa

  Về những việc làm bất động sản tại Thanh Hóa hiện nay nhu cầu tuyển dụng cũng ngày càng liên tục tăng lên, những ứng viên khi tìm kiếm các cơ hội tìm việc làm ở Thanh Hóa tại đây cũng có nét chuyển biến tích cực. Những người con địa phương khi sinh sống tại quê hương cũng chẳng phải rời quê xa xứ đi đến vùng xa xôi lập nghiệp mà ngay trên mảnh đất này, cũng có thể tìm kiếm việc làm bất động sản tại Thanh Hóa để xây dựng sự nghiệp.

  3. Cơ hội cho ứng viên khi tìm việc bất động sản tại Thanh Hóa

  3.1. Thuận lợi về điều kiện tự nhiên

  Sự phát triển của vùng bao giờ cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố liên quan đến tự nhiên. Việc làm bất động sản cũng được tính như vậy. Khi làm việc trong vùng bạn sẽ có cơ hội thuận lợi và cùng với các yếu tố về tự nhiên để tác động đến thị trường bất động sản của vùng miền này.

  Với các điều kiện thuận lợi về tự nhiên,Thanh Hóa luôn khẳng định vị trí quan trọng của mình trong vai trò quan trọng, có địa lý thuận lợi kết nối ra biển của cả khu vực Bắc Trung Bộ và các tỉnh Bắc Lào, cùng với tiềm năng lớn về biển đảo, Thanh Hóa có nhiều bãi biển tự nhiên như biển Sầm Sơn, Nam Sầm Sơn, khu du lịch sinh thái Quảng Cư, bãi biển Hải Hòa, khu du lịch biển Hải Tiến, đem lại thuận lợi cho việc phát triển thị trường bất động sản trong khu vực.

  3.2. Rất nhiều doanh nghiệp đổ bộ đầu tư vốn

  Theo chân của sự phát triển về kinh tế, Thanh Hóa cũng là nơi có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Nó cũng đã và đang tiềm ẩn những tiềm năng về sự hình thành các cơ sở hạ tầng, bất động sản và kéo theo đó là thương mại dịch vụ. Yếu tố bất động sản có thể làm đẩy mạnh và phát triển kinh tế của tỉnh mạnh mẽ hơn rất nhiều nếu tỉnh tiếp tục đầu tư và mở rộng lĩnh vực này.

  Hiện nay, việc làm bất động sản tại Thanh Hóa là một trong những ngành đóng vị trí mũi nhọn của toàn tỉnh, mà một trong những hạt nhân quan trọng trong sự phát triển của tỉnh. Thanh Hóa đóng vai trò là một thành phố, một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của toàn vùng. Thu hút rất nhiều doanh nghiệp đổ bộ đầu tư và phát triển với hình thức bất động sản hiện nay. Với môi trường thu hút nhiều nhà đầu tư lớn mạnh, thu hút FDI mau chóng và mạnh mẽ.

  Rất nhiều doanh nghiệp đổ bộ đầu tư vốn

  Cùng với sự đầu tư của các chuyên gia, người nước ngoài tới làm việc tại khu vực này liên tục nhiều hơn, tăng nhanh hơn, khi đó kéo theo nhu cầu môi trường sống hay nhà ở cũng phải phù hợp với đẳng cấp của những người này nhiều hơn. Có thể dễ dàng nhận thấy những cái tên ấn tượng vào thị trường bất động sản trong tỉnh như: Tập đoàn Vingroup, T&T, FLC, với các ngành đầu tư khác nhau, đa dạng và thu hút tối đa các nguồn nhân lực về lao động trong vùng miền. Nếu bạn muốn tìm những việc làm bất động sản tại Thanh Hóa thì đây là một trong những cơ hội rất tốt.

  3.3. Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ phục vụ thị trường bất động sản

  Cùng với sự phát triển lớn mạnh của những yếu tố tự nhiên xã hội hay nền kinh tế, Thanh Hóa cũng có các cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khu dân trí cao được xây dựng sau khi hoàn thiện và đi vào khai thác sử dụng, mật độ khu dân cư đông đúc tạo nên thuận lợi hiếm có cho thị trường này.

  Những nhà phố thương mại được đi vào hoạt động tạo điều kiện phục vụ cho khoảng 1.400 hộ dân cư trong vùng và ngoài miền. Từ đó, ảnh hưởng và tạo điều kiện thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán nhà cửa đất đai, kéo theo hoạt động bất động sản diễn ra mạnh mẽ, bạn có thể tận dụng nó để thấy được thị trường bất động sản tại đây phát triển như thế nào.

  3.4. Mức lương hấp dẫn và ưu đãi

  Để nói về mức lương thì bất động sản được coi là một trong những ngành đầu tư đem lại mức thu nhập “khủng”. Nhân viên làm trong lĩnh vực bất động sản có thể được nhận mức lương thấp nhất là 20 triệu đồng và cao nhất là 200 triệu đồng.

  Người ta hay nói nếu không kinh doanh thì không thể giàu, cũng giống như không thử sức với việc làm bất động sản thì không biết được hết lợi nhuận của nó.

  Nếu yêu thích công việc này, bạn hãy nhanh tay đăng ký để có thể trải nghiệm công việc mang lại mức thu nhập bất ngờ này nhé.

  Mức lương hấp dẫn và ưu đãi

  4. Tổng hợp việc làm bất động sản đăng tuyển nhiều nhất tại Thanh Hóa

  Đến với vùng đất này, cơ hội cho bạn tìm việc làm bất động sản là rất lớn. Lựa chọn đặt chân vào Thanh Hóa với công việc đầy tiềm năng có lẽ là một sự đúng đắn cho các ứng viên khi về đây làm việc.

  Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu xem việc làm bất động sản tại Thanh Hóa đang tuyển những vị trí nào phổ biến nhé.

  4.1. Chuyên viên tư vấn bất động sản

  Để công việc bất động sản thành công và thu lại được nhiều lợi nhuận lớn thì không thể thiếu những chuyên viên tư vấn bất động sản. Khi các công ty tập đoàn muốn phát triển, họ luôn có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên phục vụ cho công việc của mình.

  + Công việc cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện nghiệp vụ về chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng, tìm kiếm các cơ hội tiềm năng cho công ty mình hoạt động suôn sẻ và phát triển ngày càng lớn mạnh.

  + Lập kế hoạch phát triển các chiến lược về kinh doanh cá và tìm kiếm khách hàng quan trọng, để từ đó, đầu tư và thu hút nhà đầu tư vào bất động sản của công ty đang mở bán.

  + Một chuyên viên bất động sản thành công phải đạt chỉ tiêu về việc hoàn thành kết quả bán hàng được đặt ra theo doanh số.

  Lương của chuyên viên bất động sản nếu tính cả tiền thưởng có thể lên đến 50 triệu đồng một tháng, nếu có năng lực bạn cũng có thể nhận được mức thu nhập cao hơn rất nhiều. Liên tục tìm kiếm các chuyên viên kinh doanh cho công việc bất động sản khi tìm việc tại Thanh Hóa, các ứng viên có thể có nhiều điều kiện tìm kiếm và ứng tuyển hơn.

  4.2. Nhân viên kinh doanh bất động sản

  Nếu chuyên viên tư vấn là những người tìm kiếm thì nhân viên kinh doanh bất động sản lại là người khai thác, tìm kiếm khách hàng, thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu các mặt hàng đang mở bán.

  Nhân viên kinh doanh bất động sản

  + Thực hiện các chiến lược về xây dựng kế hoạch phát triển cho hệ thống nguồn khách hàng hiệu quả,

  + Tham gia quá trình tìm kiếm và hỗ trợ khách hàng trực tiếp

  + Cập nhật và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, cung cấp các nguồn tin tức hay thông tin thị trường bất động sản, đem lại cho khách hàng các tin tức bổ ích nhất trong nhu cầu tìm kiếm các tin tức về bất động sản hiện nay.

  Nhưng tuy nhiên với việc làm bất động sản tại Thanh Hóa khu làm công việc trên là chưa tính các khoản tiền hoa hồng hay tiền thưởng, ứng viên có thể nhận hoa hồng lên đến 25 triệu đến 60 triệu đồng.

  Nếu tiếp xúc với công việc của nhân viên bất động sản bạn sẽ bị bất ngờ bởi đây là việc làm không mấy vất vả, khó khăn cũng ít mà mức thu nhập lại cao. Vì thế, bất động sản tại Thanh Hóa là điểm đến và dừng chân của rất nhiều người xin việc. Bạn có thể tìm được công việc phù hợp tại Thanh Hóa và các tỉnh thành thông qua những tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh bđs mới nhất trên timviec365.vn cũng như các kênh việc làm khác.

  4.3. Nhân viên môi giới bất động sản

  Một vị trí được đăng tin tuyển dụng nhiều nhất trên các diễn đàn tìm việc không thể loại bỏ khi đến Thanh Hóa đó chính là nhân viên môi giới bất động sản. Khi mới bước chân vào nghề môi giới bất động sản, có lẽ gian truân và bỏ cuộc là suy nghĩ của rất nhiều người. Đó là công việc bị dư luận lên án và rất nhiều người có những cái nhìn không đúng đắn. Các nhân viên mới thường gặp không ít những trở ngại khi bắt đầu bước chân vào nghề.

  Tuy nhiên, nếu bạn có niềm đam mê với vị trí này thì đó quả là một điều tuyệt vời nhất. Việc này hoàn toàn thích hợp cho các bạn mới có sức trẻ, có sự sáng tạo, sự nhiệt huyết, kết hợp với khả năng nắm bắt công nghệ thông tin nhanh chóng. Nghề môi giới bất động sản thông thường phải thực hiện những công việc trung gian cho hai bên bán và mua, được trả lương lợi nhuận theo thỏa thuận theo lượng khách hàng tìm kiếm được.

  Nhân viên môi giới bất động sản

  Điều giúp bạn dễ dàng thành công trong công việc không mấy ai hiểu này là nên cố gắng học hỏi, có sự quyết tâm theo đuổi và kiên trì, cộng thêm vào đó một chút nhiệt tình hăng hái, bạn có thể đạt được mục tiêu nhất định khi tìm các việc làm bất động sản tại Thanh Hóa đấy nhé.

  Nhân viên môi giới đóng vai trò và vị trí tất yếu khi doanh nghiệp hoạt động bất động sản. Đó là đội ngũ không thể thiếu vì nhờ những đối tượng trên, các hoạt động hay những cuộc giao dịch nhà đất trở nên thuận lợi hơn. Vì thế, nếu bạn lựa chọn việc làm bất động sản tại Thanh Hóa với công việc này chắc chắn sẽ rất thành công đấy.

  >>> Bạn yêu thích các công việc được đi nhiều nơi, khám phá nhiều điều mới lạ thì tìm việc làm du lịch tại Thanh Hóa cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trên trang Timviec365.vn 

  5. Những địa chỉ tuyển dụng việc làm bất động sản tại Thanh Hóa

  Nếu bạn chưa biết tìm kiếm các việc làm bất động sản khi đến với tỉnh Thanh Hóa như thế nào, hãy tham khảo và cập nhật các kiến thức từ nội dung gửi đến bạn tiếp theo nhé.

  5.1. Vinhomes Thanh Hóa tuyển dụng việc làm bất động sản

  Được mở bán chưa lâu, nếu bạn tìm hiểu một chút về Vinhomes Star City Thanh Hóa bạn sẽ biết đây là một trong những nơi tuyển dụng nhân viên bất động sản rất nhiều. Với nhu cầu tuyển dụng hơn 100 ứng viên, là một lợi thế tích cực cho những thành phần yêu thích môi trường bất động sản thú vị này.

  Tại Vinhomes Star City Thanh Hóa cơ hội kiếm tiền sẽ dễ dàng đạt được vì đây là một cơ hội cho cả những bạn sinh viên mới ra trường, chưa có việc làm hay công việc ổn định, dễ dàng thành công và trở thành những người kinh doanh bất động sản. Mức lương được lĩnh có thể lên đến 40-150 triệu đồng. Là một môi trường làm việc năng động, có nhiều các bạn trẻ, khi làm việc tại đây bạn sẽ được học hỏi thêm rất nhiều điều. Là một nơi tuyển dụng việc làm bất động sản tại Thanh Hóa bạn có thể ứng tuyển bất kỳ lúc nào.

  Vinhomes Thanh Hóa tuyển dụng việc làm bất động sản

  5.2. Công ty bất động sản Đông Á Thanh Hóa tuyển dụng

  Nằm tại địa chỉ tòa nhà Đông Á, Đại lộ Lê Lợi, Tân Hương của Thành phố Thanh Hóa, tập đoàn bất động sản Đông Á đang là một trong những địa chỉ tuyển dụng rất nhiều nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

  Với ngành nghề kinh doanh bất động sản trong lĩnh vực địa ốc, kinh doanh khoáng sản, kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí, là một trong những địa điểm lý tưởng khi tìm việc làm tại địa chỉ này của Thanh Hóa.

  Bạn có thể ứng tuyển vào vị trí của nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn bất động sản tại công ty, thực hiện các tiêu chuẩn và quy định đã đặt ra ban đầu, nghiêm túc thực hiện hoàn  thành xuất sắc nhiệm vụ trong lĩnh vực bất động sản là ổn rồi.

  Khi tìm kiếm việc làm tại công ty, bạn sẽ được làm việc trong môi trường có nhiều ưu đãi và cơ hội thăng tiến cao. Vì thế, đừng quên địa chỉ tuyển dụng tuyệt vời giúp bạn kiếm những việc làm bất động sản tại Thanh Hóa này đấy.

  5.3. Vinpearl Thanh Hóa tuyển dụng

  Có đến 400 vị trí việc làm khác nhau tại Vinpearl Thanh Hóa trong ngày hội tuyển dụng vừa diễn ra gần đây.

  Vinpearl được biết đến là một trong những thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup. Nổi tiếng trong giới kinh doanh hiện nay, một trong những tập đoàn kinh tế tư nh có thương hiệu đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

  Với những mục tiêu và chiến lược phát triển chuỗi khách sạn kết hợp với các hoạt động về nghỉ dưỡng 5 sao cùng với các hoạt động diễn ra theo tính chất đẳng cấp quốc tế. Hiện nay,  Vinpearl luôn nỗ lực và tăng cường phát triển về hoạt động thương mại, nhằm đem đến các sản phẩm thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Thực hiện tốt các chiến lược đặt ra ban đầu là không thể không tuyển dụng những nhân viên kinh doanh bất động sản. Hiện nay, tại địa điểm này bạn có thể tìm kiếm những vị trí phù hợp với mình như:  nhân viên bất động sản, nhân viên sale bất động sản, nhân viên kinh doanh.

  Vinpearl Thanh Hóa tuyển dụng

  Mức lương được quy định theo từng công việc khác nhau, nhưng trung bình lương của những người làm bất động sản có năng lực làm tại đây thông thường là 10 triệu.

  5.4. Đất xanh miền bắc Thanh Hóa tuyển dụng

  Nói đến những nơi tuyển dụng nhân viên bất động sản, có một địa điểm tuyển dụng vô cùng cuốn hút mà mọi người không thể bỏ qua đó là Đất xanh miền Bắc.

  Nhằm đáp ứng các nhu cầu về kinh doanh và sản xuất, mở rộng quy mô và thị trường trong lĩnh vực bất động sản, Đất xanh miền Bắc Thanh Hóa liên tục đăng tải các tin tức tuyển dụng cho ứng viên cập nhật. Bạn có thể lựa chọn làm việc trong môi trường này ngay từ thời điểm này đấy.

  Bạn biết đấy, nhân viên kinh doanh bất động sản thông thường không có lương hoặc chỉ được nhận lương khi đã bán được hàng theo một số quy định tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi đến với đất xanh miền bắc lại khác, bạn sẽ trả lương và phục cấp kể cả là đang trong quá trình học việc.

  Mức lương không giới hạn tăng theo sự cố gắng của nhân viên. Thuận lợi hơn với việc làm bất động sản tại Thanh Hóa này bạn sẽ được nhận mức lương cứng 5 triệu đồng trở lên. Tiền hoa hồng được nhận lên đến 100 triệu đồng trên 1 giao dịch. Đặc biệt, tại các vị trí bạn có thể được phát triển các năng lực và nhiệm vụ của bản thân nhanh chóng, có cơ hội thăng tiến và hưởng các khoản trợ cấp, quyền lợi theo quy định của pháp luật.

  Khi làm việc tại đây bạn có thể tự hào làm việc trong công ty bất động sản có ưu đãi và chế độ tốt nhất cho người lao động.

  6. Cách săn việc làm bất động sản thành công từ timviec365.vn

  Nếu nói đến cách để tìm được việc làm bất động sản tại Thanh Hóa nhanh chóng thì có lẽ bạn sẽ có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng có một cách tốt nhất, đơn giản nhất, thuận tiện nhất đó chính là tìm việc trên trang tuyển dụng timviec365.vn.

  Cách săn việc làm bất động sản thành công từ timviec365.vn

  Thay vì mất nhiều thời gian hay công sức tìm kiếm việc làm tại các địa chỉ không uy tín, mất phí bạn có thể tìm kiếm trên trang tuyển dụng timviec365.vn. Hiện nay, rất dễ dàng có thể tìm thấy những tin tức tuyển dụng về việc làm bất động sản tại Thanh Hóa khi tìm kiếm trên trang tuyển dụng này. Nguồn thông tin được cập nhật chưa đầy 1 phút. Chỉ một lát chờ đợi, bạn có thể tìm thấy những tin tức phù hợp nhất cho mình.

  Ngoài ra,  bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin tuyển dụng bất động sản tphcm và một số địa phương lân cận để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

  Để kết hợp hiệu quả hơn, bạn hãy trau dồi cho mình những kỹ năng, nghiệp vụ thành thạo, tìm hiểu thêm các kiến thức để sau này không bị bỡ ngỡ và dễ dàng thành công với việc làm trong lĩnh vực bất động sản nhé.

  Như một miếng mồi “béo bổ” mà nhiều người lựa chọn, việc làm bất động sản tại Thanh Hóa là cơ hội thành công cho nhiều người có niềm đam mê. Vậy tại sao bạn không thử sức với nó? Thông qua bài viết, hi vọng nguồn tin tức trên sẽ là nền tảng cho bạn tìm việc thành công.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!