Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Cà Mau tháng 12/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Địa danh Đất Mũi có sức hút rất lớn đối với du khách với nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang dã nguyên sinh rất thơ mộng, những khu bảo tồn và phát triển hệ sinh thái rừng ngập mặn kết hợp hài hòa với phát triển kinh tế,… Không không lại ở đó, sản phẩm du lịch của Cà Mau ngày càng đa dạng, phong phú khi các điểm du lịch mới được khai thác đưa vào hoạt động. Ngành “công nghiệp không khói” của tỉnh tiếp tục được chú trọng phát triển cùng với các lĩnh vực dịch vụ đi kèm phục vụ nhu cầu khách du lịch là khách sạn và nhà hàng. Từ đó nhu cầu tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Cà Mau ngày một tăng cao, còn các doanh nghiệp kinh doanh Khách sạn, Nhà hàng tại Cà Mau thì sao? Họ mang lại cơ hội việc làm cho người lao động như thế nào? Cùng timviec365.vn đi tìm hiểu sâu hơn nhé! 

1. Tiềm năng phát triển du lịch tại Cà Mau tạo nhu cầu cho việc làm Khách sạn – Nhà hàng tìm nhân lực 

tiềm năng phát triển du lịch để tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Cà Mau
Tiềm năng phát triển du lịch tại Cà Mau tạo nhu cầu cho việc làm Khách sạn – Nhà hàng tìm nhân lực 

Cà Mau có vị trí địa lý đặc biệt với 3 mặt giáp biển cùng nguồn tài nguyên quý giá trên 100.000ha rừng ngập mặn, Cà Mau xác định du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng là loại hình du lịch mũi nhọn gắn với việc khai thác, bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên thiên nhiên này. Nhằm tận dụng tối đa tiềm năng và thế mạnh sẵn có để phát triển du lịch, tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều chính sách thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch đến tham gia đầu tư. Trong đó việc đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông kết nối các khu, điểm du lịch, hình thành các tour du lịch trải nghiệm, cải thiện nâng cao sản phẩm du lịch, thu hút các doanh nghiệp lữ hành đầu tư xây dựng nhiều khách sạn lưu trú hạng sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, các nhà hàng đạt chất lượng phục vụ khách du lịch,… đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về lĩnh vực phát triển du lịch của tỉnh. 

Bên cạnh đó, TP. Cà  Mau còn là một trong 4 đô thị động lực của vùng cụ thể là đô thị hạt nhân vùng Tây Nam Bộ và là nơi có ngành chế biến xuất khẩu thủy sản hàng đầu cả nước. Kết hợp với tiềm năng du lịch nêu trên, theo các chuyên gia tiềm năng du lịch tại Cà Mau có thể sẽ gia tăng tương tự những thành phố như Nha Trang, Thanh Hóa,… Hiện tại Cà Mau đang sở hữu rất nhiều các khách sạn sang trọng, điển hình như: Khách sạn Quốc tế Sao Mai, Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau, Khách sạn Sao Kim, Phú Cường Hotel, Khách sạn Song Hùng,… cùng các nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống cho khách hàng là người dân trên địa bàn tỉnh và du khách đã và đang tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Từ đó góp phần làm giảm thiểu vấn nạn thất nghiệp tại Cà Mau. 

2. Một số việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Cà Mau dễ tìm việc 

2.1. Nhân viên lễ tân khách sạn 

tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Cà Mau nhân viên lễ tân
Lễ tân khách sạn là một trong những công việc rất dễ tìm việc tại Cà Mau

Lễ tân khách sạn là một trong những công việc rất dễ tìm việc tại Cà Mau khi một loạt các Khách sạn nổi tiếng đang hoạt động kinh doanh rất nhộn nhịp tại Cà Mau. Tuy nhiên việc làm lễ tân khách sạn không yêu cầu bằng cấp nhưng để làm việc trong khách sạn nổi tiếng, chuyên nghiệp, người lao động phải đảm bảo các yêu cầu về ngoại hình, giọng nói, cách ứng xử với khách hàng cùng các chuyên môn nghiệp vụ khác,…Nhằm thực hiện tốt các công việc như: 

- Trực quầy lễ tân tiếp đón khách đến 

- Trực điện thoại, tiếp nhận xử lý chứng từ công văn 

- Phối hợp chuẩn bị hầu cần cho các buổi họp, sự kiện 

- Hỗ trợ chăm sóc, trao đổi thông tin khi khách hàng yêu cầu 

Công việc của nhân viên lễ tân nhằm mục đích cuối cùng là chịu trách nhiệm về các công việc cung cấp và đảm bảo dịch vụ lưu trú cho khách hàng. Hiện một số khách sạn như: Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau, Phú Cường Hotel,… đang thông tin tuyển dụng nhân viên lễ tân, nếu bạn đang có nhu cầu và khả năng phù hợp thì hãy nhanh chóng tìm kiếm thông tin tuyển dụng nhân viên lễ tân tại các khách sạn này để không bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn trong những khách sạn nổi tiếng này nhé! 

2.2. Nhân viên phục vụ nhà hàng 

tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Cà Mau nhân viên phục vụ
Nhân viên phục vụ nhà hàng ở Cà Mau 

Một nhà hàng muốn mang lại cho khách hàng những phút giây thưởng thức món ăn thư giãn, thoải mái nhất thì không thể thiếu đội ngũ nhân viên phục vụ bởi trong không gian nhà hàng thì họ là người đại diện cho chất lượng phục vụ của nhà hàng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Nhà hàng. Các nhà hàng tại Cà Mau tuy không nhiều như các tỉnh thành khác tuy nhiên, nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ vẫn luôn dạt dào bởi đây là đội ngũ nhân sự đồng nhất trong một nhà hàng. Đội ngũ nhân viên này sẽ giúp nhà hàng thực hiện các công việc như: 

- Dọn dẹp, trưng bày bàn ăn trước và sau ca làm việc  

- Chào đón khách khi họ bước vào nhà hàng 

- Trực tiếp phục vụ khách hàng các vấn đề như: order đồ ăn, phục vụ trực tiếp khách khi họ đang ăn uống như giúp họ nướng thịt, chắt rượu,… 

- Giữ gìn vệ sinh chung trong nhà hàng trong suốt ca làm 

- Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của ca trưởng hoặc quản lý 

Khi làm một nhân viên phục vụ với các công việc trên tại Cà Mau, bạn cơ hội nhận được mức lương cứng từ 3,5 – 4 triệu đồng/tháng chưa kể các khoản phụ cấp khác. Ngoài ra trong quá trình phục vụ khách hàng, bạn còn có thể nhận được tiền tip từ họ nếu họ cảm thấy hài lòng về cách phục vụ của bạn. Vì thế đa số mức lương thực mà nhân viên phục vụ trong nhà hàng nhận được hàng tháng có thể lên dao động từ 4,5 – 6,5 triệu đồng/tháng. 

2.3. Nhân viên tạp vụ 

tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Cà Mau nhân viên tạp vụ
Nhân viên tạp vụ tại Cà Mau 

Đến một khách sạn sang trọng, nền nhà không thể bẩn, cầu thang bộ, thang máy không thể bụi, sảnh không thể có vết bùn thậm chí ngoài cổng cũng không thể có rác. Vậy trong khách sạn ai là người chịu trách nhiệm những công việc này? Không ai khác chính là đội ngũ nhân viên tạp vụ - họ giữ vai trò quan trọng góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ và thương hiệu của một khách sạn. Đặc biệt các khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế như Khách sạn Quốc tế Sao Mai, Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau,… vấn đề vệ sinh rất quan trọng vì vậy đội ngũ nhân viên tạp vụ tại đây chiếm đông đảo chịu trách nhiệm công việc vệ sinh chung trong khuôn viên khách sạn, trong phòng khách,… với các công việc chủ yếu như: 

- Dọn dẹp sạch sẽ tại các khu vực trong khách sạn, dọn dẹp buồng phòng theo yêu cầu của trưởng bộ phận 

- Thực hiện các công việc liên quan đến bộ phận buồng phòng 

- Chuẩn bị phòng trước khi khách đến và dọn dẹp phòng ngay sau khi khách đi để đảm bảo công tác đón khách luôn được duy trì 

- Một số công việc khác có thể phát sinh trong quá trình làm việc theo sự phân công của quản lý 

Mức lương trả cho nhân viên tạp vụ tùy theo chế độ của từng khách sạn và thường mức khởi điểm là 5,5 triệu/tháng, làm việc lâu dài mức lương có thể ổn định trong khoảng từ 5,5 – 7 triệu đồng/tháng. Đây là công việc với mức lương hấp dẫn phù hợp với trình độ của lao động phụ thông. Vậy nên đừng lo lắng về vấn đề không có bằng cấp thì sẽ không kiếm được việc làm lương cao tại Cà Mau nhé! 

2.4. Nhân viên bếp 

tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Cà Mau nhân viên bếp
Trong nhà hàng – khách sạn, bộ phận bếp là bộ phận cố định không thể thiếu

Trong nhà hàng – khách sạn, bộ phận bếp là bộ phận cố định không thể thiếu, đây là bộ não quyết định đến chất lượng sản phẩm chủ đạo mà nhà hàng kinh doanh. Nhân viên bếp là để gọi chung những người làm việc trong bộ phận bếp và họ có thể là một bếp trưởng, bếp phó, phụ bếp hay nhân viên rửa bát. Mỗi vị trí lại có vai trò, trách nhiệm và làm những công việc khác nhau. Trong đó việc chuẩn bị nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ để nấu ăn do phụ bếp thực hiện theo danh sách mà bếp trưởng đã lập sẵn, giữ mọi khu vực trong nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng và có tổ chức là công việc chung của tất cả mọi thành viên trong bếp, công việc chế biến và trưng bày các món chính trong nhà do bếp trưởng hoặc bếp phó thực hiện,… 

Do đó một nhà hàng trong quá trình kinh doanh không thể thiếu đội ngũ nhân viên trong bộ phận này đặc biệt với các nhà hàng đạt chất lượng phục vụ khách du lịch tại Cà Mau – nơi có lượng khách hàng mỗi ngày đông đúc. Vậy nên nếu bạn có tay nghề nấu nướng, đã có kiến thức và kỹ năng làm việc trong nghề thì đừng nên bỏ qua cơ hội làm việc trong các nhà hàng này nhé!   

3. Trải nghiệm chức năng tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Cà Mau trên timviec365.vn 

tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Cà Mau trên timviec365.vn
Trải nghiệm chức năng tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Cà Mau trên timviec365.vn 

Cà Mau tuy không phải địa điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch quốc tế nhưng tiềm năng phát triển du lịch sẵn có kèm theo thế mạnh để phát triển lĩnh vực bất động sản thì việc làm khách sạn – nhà hàng tại Cà Mau vẫn luôn mang lại cho người lao động trong tỉnh cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, các khách sạn, nhà hàng lớn đã không còn tuyển dụng lao động theo cách truyền thống mà chuyển sang sử dụng những tiện ích mà công nghệ đem lại. Vậy nên nếu không nhanh chóng nắm bắt xu hướng phát triển này, người lao động khó có thể tiếp cận được với những thông tin tuyển dụng hấp dẫn trong lĩnh vực này tại Cà Mau. 

Thông qua các website tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến, người lao động có thể dễ dàng tiếp cận được với vô vàn các thông tin tuyển dụng. Đặc biệt khi lựa chọn website timviec365.vn, chức năng tìm việc làm theo ngành nghề tại tỉnh thành sẽ giúp người tìm việc có được những thông tin việc làm đúng với nhu cầu tìm kiếm của bản thân. Ngoài ra trên timviec365.vn còn rất nhiều các tính năng hữu ích khác luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu tìm việc làm của ứng viên như: Tạo CV online, tìm việc quanh đây, tìm việc làm lương cao, so sánh lương,… 

Hy vọng với những thông tin tìm hiểu trên đây cùng với sự hỗ trợ đặc lực của timviec365.vn có thể giúp người lao động đưa ra quyết định tìm việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại Cà Mau phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn may mắn và thành công!

>>> Tham khảo thêm những việc làm Cà Mau hấp dẫn khác sau đây:

  • Thông tin thị trường Cà Mau tuyển dụng những việc làm phổ biến, thu hút người lao động
  • Là một thị trường mới được khai thác những người  tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Cà Mau đang có xu hướng gia tăng và ứng tuyển trên timviec365.vn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype