Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hải Phòng tháng 12/2021 (14 việc làm)

Công ty CP TM QSR

Quản lý nhà hàng The Pizza Company

Công ty CP TM QSR

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 23 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hòa Bình, Lào Cai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Cần Tuyển 500 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Sơn La

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Khách sạn – nhà hàng là một trong những lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong những năm gần đây và nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi đây là thành phố có tiềm năng phát triển ngành du lịch vô cùng lớn, kéo theo đó mở ra cơ hội cho các công việc liên quan đến khách sạn – nhà hàng dành cho các đối tượng người lao động tại đây.

1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng

Nền kinh tế phát triển ngày càng mạnh mẽ chính là nguồn động lực lớn thúc đẩy cho các ngành, lĩnh vực khác tại Hải Phòng có xu hướng chuyển biến tích cực, trong đó ngành du lịch với các dịch vụ về khách sạn – nhà hàng có nhiều đột phá mới mẻ.

Cụ thể, Hải Phòng là thành phố từ lâu đã được biết đến là một điểm du lịch và thu hút được nhiều du khách trong cũng như ngoài nước bởi những hình ảnh của các khu phố cũ kỹ nằm soi mình bên dòng sông Cấm hay là những con đường rợp bóng cây phượng vĩ – một biểu tượng đặc trưng của thành phố này. Bên cạnh đó, Hải Phòng cũng nổi tiếng với rất nhiều khu du lịch sinh thái với kiến trúc đặc biệt, mang màu sắc riêng của Hải Phòng. Cũng chính bởi điều này mà du lịch Hải Phòng luôn là mối quan tâm lớn của rất nhiều các đối tượng du khách hiện nay. Đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển và mở rộng quy mô hoạt động cho các dịch vụ liên quan để phục vụ nhu cầu khách du lịch như khách sạn – nhà hàng. Do đó, nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm tại đây cũng ngày càng tăng rõ rệt để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu cho khách đến đây du lịch và góp phần phát triển hơn nữa nền kinh tế của Hải Phòng.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng
Nhu cầu tuyển dụng việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng

Theo đó, rất nhiều những thông tin tuyển dụng các vị trí việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng được đăng tải lên hàng hoạt các trang thông tin tuyển dụng, các website,... để thu hút cũng như tiếp cận nhanh nhất với các đối tượng người lao động tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Tuy nhiên, mặc dù có tiềm năng phát triển lớn và nhu cầu tuyển dụng tăng cao nhưng vấn đề tìm kiếm nguồn nhân lực cho ngành này tại Hải Phòng cũng gặp phải khá nhiều thách thức lớn. Cụ thể là chất lượng nguồn nhân lực chưa cao và chưa thể đáp ứng được về các tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp, nhất là đối với các vị trí quản lý, trưởng phòng,... thì khó có thể tìm được đối tượng phù hợp và đủ năng lực.

2. Hải Phòng thu hút người lao động với các vị trí việc làm khách sạn – nhà hàng hấp dẫn

2.1. Vị trí quản lý khách sạn tại Hải Phòng

Đối với một khách sạn, để có thể vận hành và phát triển tốt thì vị trí không thể thiếu chính là người quản lý. Đây là công việc mơ ước của rất nhiều người và là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những đối tượng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khách sạn. Công việc của một người quản lý khách sạn chính là:

- Thực hiện nhiệm vụ giám sát toàn bộ những hoạt động về quản lý nhân sự đó là nhân viên lễ tân, nhân viên buồng phòng, nhân viên bếp,...

- Luôn theo dõi và giám sát các hoạt động cũng như đánh giá về chất lượng, hiệu quả làm việc của nhân viên trong khách sạn, từ đó thực hiện cải thiện hơn nữa về các dịch vụ tại khách sạn để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Vị trí quản lý khách sạn tại Hải Phòng
Vị trí quản lý khách sạn tại Hải Phòng

- Làm nhiệm vụ thu thập toàn bộ các khoản thanh toán tại khách sạn đồng thời tiến hành duy trì các hồ sơ liên quan đến tài chính của khách sạn.

- Là người đứng ra giải quyết các vấn đề xảy ra tại khách sạn như là khiếu nại từ khách hàng, các dịch vụ, chính sách của khách sạn,...

- Sắp xếp và phân công công việc cụ thể cho nhân viên trong khách sạn một cách hợp lý cùng với các bộ phận Marketing lên các kế hoạch, chiến lược để quảng bá cho dịch vụ của doanh nghiệp và thu hút khách hàng.

- Quản lý các vấn đề về giá phòng, tiền lương của nhân viên và nguồn ngân sách của khách sạn.

Với vị trí quản lý khách sạn thì đòi hỏi bạn cần phải có nhiều năm kinh nghiệm (tối thiểu là 3 năm) cũng như có kiến thức chuyên môn tốt. Mức thu nhập đối với vị trí này là vô cùng hấp dẫn, dao động từ 8 – 12 triệu đồng/ tháng, có thể cao hơn nữa tùy vào kinh nghiệm và năng lực quản lý của từng người.

2.2. Vị trí nhân viên lễ tân khách sạn tại Hải Phòng

Vị trí nhân viên lễ tân khách sạn tại Hải Phòng
Vị trí nhân viên lễ tân khách sạn tại Hải Phòng

Lễ tân là vị trí công việc không thể thiếu đối bất kỳ một khách sạn nào và đây là công việc thu hút rất nhiều bạn trẻ hiện nay bởi dễ kiếm tìm, dễ ứng tuyển cũng như phù hợp với rất nhiều đối tượng. Nhiệm vụ của một nhân viên lễ tân khách sạn đó là:

- Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng các thủ tục về đặt, nhận và trả phòng.

- Quản lý hệ thống phòng trong khách sạn thông qua các kênh trực tuyến cũng như trực tiếp đi kiểm tra khi cần thiết.

- Làm việc tại sảnh khách sạn và thực hiện công việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng, nhất là các khiếu nại một cách nhanh chóng, kịp thời.

- Liên hệ với các nhân viên buồng phòng để kịp thời dọn dẹp khi khách trả phòng để đảm bảo phòng sạch sẽ và đón tiếp các khách hàng sau đó.

- Quản lý các hồ sơ về đặt phòng cùng các hóa đơn thanh toán tại khách sạn.

Đối với công việc nhân viên lễ tân thì bạn sẽ phải đáp ứng những tiêu chí về ngoại hình, khả năng ngoại ngữ, các kỹ năng về tin học, phần mềm quản lý hệ thống phòng,... Mức lương đối với vị trí công việc này cũng khá tốt, khởi điểm sẽ từ 5 – 7 triệu và tăng dần theo thời gian và năng lực của mỗi người.

2.3. Vị trí nhân viên buồng phòng khách sạn tại Hải Phòng

Nhân viên buồng phòng là vị trí công việc phù hợp với những người lao động phổ thông, đặc biệt là đối với những đối tượng trung tuổi muốn làm những công việc không quá nặng nhọc và có thể bố trí theo giờ. Công việc của nhân viên buồng phòng khách sạn bao gồm:

Vị trí nhân viên buồng phòng khách sạn tại Hải Phòng
Vị trí nhân viên buồng phòng khách sạn tại Hải Phòng

- Thực hiện dọn dẹp các phòng trong khách sạn khi khách trả theo yêu cầu của nhân viên lễ tân hay ban quản lý của khách sạn. Đó là những công việc như thay chăn, ga, gối, đệm, quét và lau nhà, các khu bếp, wc, giặt đồ,... để đảm bảo không gian của các phòng thật sạch, thoáng phục vụ khách hàng sau đó.

- Bổ sung thêm các trang thiết bị, nước uống, đồ ăn,... theo những quy định mà khách sạn đã đưa ra.

- Nhân viên buồng phòng cũng có thể nhận dọn dẹp phòng cho khách đang nghỉ tại khách sạn theo yêu cầu của họ và nhận tiền hoa hồng nếu như có thể.

- Di chuyển những đồ đạc nhẹ từ các phòng và các tầng trong khách sạn theo yêu cầu của quản lý.

Đối với công việc của nhân viên buồng phòng thì không đặt ra những yêu cầu quá cao khi tuyển dụng. Mức lương đối với vị trí này sẽ khoảng từ 4,5 – 6,5 triệu hoặc hơn tùy từng quy mô khách sạn.

2.4. Vị trí Bartender nhà hàng tại Hải Phòng

Bartender là vị trí có lẽ còn khá mới tại các nhà hàng Việt Nam cũng như tại Hải Phòng. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao của con người về dịch vụ đồ uống thì nhiều nhà hàng hiện nay cũng bổ sung thêm vị trí này để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Nhiệm vụ của một Bartender như sau:

- Nhận yêu cầu về đồ uống từ khách hàng và pha chế đồ uống theo công thức.

- Thực hiện rót rượu, bia hay các đồ uống phục vụ theo yêu cầu của khách hàng và quy định của nhà hàng.

- Thanh toán tiền đồ uống của khách hàng.

- Bartender cũng là người sẽ quản lý về nguồn cung cấp rượu cũng như lượng nguyên liệu sử dụng để pha chế tại nhà hàng.

Vị trí Bartender nhà hàng tại Hải Phòng
Vị trí Bartender nhà hàng tại Hải Phòng

Và để có thể làm được vị trí này thì đòi hỏi cần phải có kỹ năng pha chế cũng như có khả năng chịu được áp lực công việc bởi đây là vị trí cần làm việc liên tục nhiều giờ liền, do đó cần có sức khỏe tốt thì mới có thể làm được nghề này. Mức lương đối với vị trí này sẽ dao động trong khoảng 8 – 10 triệu đồng/ tháng hoặc cao hơn tùy vào tay nghề và quy mô của nhà hàng.

2.5. Vị trí bếp trưởng nhà hàng tại Hải Phòng

Một nhà hàng cung cấp các món ăn phục vụ khách hàng thì chắc chắn sẽ không thể thiếu đi vị trí bếp trưởng. Đây là người sẽ quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ các vấn đề phía trong bếp để đảm bảo mang đến những món ăn ngon nhất đến cho khách hàng. Họ sẽ là người đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp để họ có thể tạo ra được những món ăn với chất lượng tốt nhất. Trong các nhà hàng lớn thì bếp trưởng sẽ thường chỉ trực tiếp nấu ăn cho những bàn khách VIP đặt trược, còn hầu hết sẽ chỉ đạo và theo dõi nhân viên bếp thực hiện.

Vị trí bếp trưởng nhà hàng tại Hải Phòng
Vị trí bếp trưởng nhà hàng tại Hải Phòng

Bếp trưởng là người sẽ đưa ra danh sách về thực phẩm cho các món ăn trong nhà hàng, kiểm tra về chất lượng, độ tươi của thực phẩm trước khi đưa vào chế biến để đảm bảo về an toàn thực phẩm. Các bếp trưởng cũng có nhiệm vụ phát triển thêm nhiều công thức nấu ăn cho các món mới, tạo ra sự độc đáo, hấp dẫn và nét đặc trưng của nhà hàng, thu hút đông đảo khách hàng.

Đối với vị trí này thì đòi hỏi cần phải có từ 8 – 10 năm kinh nghiệm thì mới có thể đảm nhiệm được. Mức lương của bếp trưởng nhà hàng cũng được xem là một ngưỡng đáng mơ ước của nhiều người, lên đến 20 triệu đồng/ tháng và cũng có thể cao hơn nữa tùy theo kinh nghiệm của mỗi người.

3. Mở rộng cơ hội việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng với timviec365.vn

Bạn mong muốn tìm một công việc khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng? Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn không biết tìm ở đâu cho hiệu quả và uy tín, chất lượng nhất? Vậy thì bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng bởi với thời đại công nghệ phát triển như vũ bão cũng sự có mặt của Internet trong hầu hết các hoạt động của đời sống con người thì việc tìm kiếm một việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng không còn là vấn đề khó khăn. Hàng loạt các trang web về tuyển dụng và tìm việc ra đời, trong đó không thể không biết đến chính là timviec365.vn – một website hàng đầu Việt Nam với những tính năng vô cùng hữu ích cho nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Mở rộng cơ hội việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng với timviec365.vn
Mở rộng cơ hội việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng với timviec365.vn

Đến với timviec365.vn, bạn có thể nhanh chóng tìm được cho mình một vị trí việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng chỉ với một thiết bị có kết nối Internet ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức như trước kia. Bạn có thể tìm kiếm công việc theo thời gian, địa điểm, mức lương hay ngành nghề tùy ý thích và tất cả sẽ được hiển thị trên giao diện của website.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay click chuột để mang lại cho mình một cơ hội việc làm khách sạn – nhà hàng tại Hải Phòng đi nào! Hy vọng bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất để giúp bạn có được một công việc mình mong muốn nhé!

>>> Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype