Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình tháng 11/2021 (6 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển dụng công nhân, tìm việc làm công nhân sản suất tại hà nội bao ăn ở

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Phú Thọ, Hòa Bình

Hạn nộp: 16/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 23 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hòa Bình, Lào Cai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

GCJGHViệc Làm Thêm theo ca hay Buổi Tối Làm Tại Nhà Lương 6-10 Triệutháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Hòa Bình

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Sự nghiệp với ngành Khách sạn - Nhà hàng là “vô đối”, vì nó trải dài trên các khâu, từ các công việc nhân viên tạp vụ cho đến các vị trí quản lý cấp cao. Nếu bạn đang tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình, đó là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi Hòa Bình từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn trong ngành du lịch Việt Nam, tiềm năng phát triển ngành du lịch nơi đây sẽ mở ra cho bạn hàng nghìn công việc ngành Khách sạn - Nhà hàng mà không phải nơi nào cũng có!

1. Nhu cầu và thực trạng tuyển dụng nhân sự ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình

Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình có khó không? Khi ngành dịch vụ và du lịch phát triển đến chóng mặt, người lao động được nhiều hơn mất. Mặc dù vậy, cung không đủ cầu luôn khiến ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực. Hãy cùng tìm hiểu về nhu cầu và thực trạng tuyển dụng lĩnh vực này tại Hòa Bình nhé!

1.1. “Khan hiếm” nguồn nhân lực ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình

“Khan hiếm” nguồn nhân lực ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình
“Khan hiếm” nguồn nhân lực ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình

Theo một vài thống kê cho thấy, nhu cầu tuyển dụng ngành Khách sạn - Nhà hàng trên thị trường là 10 phần mỗi năm, thì thực tế chỉ mới cung ứng được 7 phần lao động. Trên thế giới, dịch vụ và du lịch đã tạo ra hàng trăm triệu việc làm và góp phần tăng trưởng thu nhập bình quân đầu người lên đến gần 10%. Đó chính là những minh chứng đáng tin cậy để chúng ta thấy được triển vọng cho sự nghiệp ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình.

Định hướng với mục tiêu biến du lịch trở thành ngành kinh tế trọng điểm, vì vậy những năm trở lại đây, Hòa Bình tuy là một tỉnh thành thuộc khu vực miền núi phía Bắc, nhưng đã làm tốt công tác xây dựng, cải thiện nhiều cơ chế, chính sách, giải pháp thúc đẩy phát triển ngành dịch vụ, du lịch nói chung, trong đó Khách sạn - Nhà hàng là một yếu tố không thể mấu chốt hơn. Trên thực tế, những thành quả đã gặt hái được chứng minh Hòa Bình đã có những bước đi vô cùng đúng đắn.

Địa thế thuận lợi, kết hợp với 64 di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, văn hóa truyền thống và những giá trị lưu truyền từ bao lâu nay của Hòa Bình đã giữ chân và thu hút phần lớn khách du lịch từ khắp nơi Việt Nam, quốc tế đổ về đây tham quan. Xây dựng hạ tầng, hoàn thiện các cơ sở hệ thống vật chất là chiến lược cần thiết để Hòa Bình có thể phát triển hơn nữa ngành du lịch trong tương lai. Bên cạnh đó, những tiềm năng nơi đây cũng đã được nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn nhòm ngó, quyết định chọn Hòa Bình trở thành nơi đầu tư đúng đắn.

Đó là lý do, khi đặt chân đến Hòa Bình vào thời điểm gần đây, bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng về một tỉnh trung du miền núi có những tòa nhà cao chọc trời, những khu nghỉ dưỡng, bất động sản du lịch phức hợp, hệ thống nhà hàng, khách sạn khang trang không kém một tỉnh thành nào.

1.2. Tuyển dụng khó, chất lượng nguồn nhân lực chưa thực sự cao

Tuyển dụng khó, chất lượng nguồn nhân lực chưa thực sự cao
Tuyển dụng khó, chất lượng nguồn nhân lực chưa thực sự cao

Mặc dù vậy, ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình có lẽ còn chưa thực sự bứt phá trong công tác tuyển dụng nhân sự. Thực tế cho thấy, nhân lực tại đây đa phần chưa đáp ứng được đủ về chất lượng. Đặc biệt, những vị trí cao cấp như quản lý, trưởng phòng, giám đốc,... các doanh nghiệp vẫn không an tâm khi giao phó cho nhân sự Hòa Bình, mà phải cần đến những nhân sự người nước ngoài hoặc những cá nhân xuất sắc đã được đào tạo từ nước ngoài.

Có thể nói, ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình phát triển không những giúp cho ngành dịch vụ, du lịch của tỉnh thành sánh vai với các khu vực du lịch trọng điểm khác, mà còn là nền tảng tạo ra vô số việc làm cho người lao động, con em học tập xa ở các thành phố lớn có cơ hội về quê hương để làm việc, đóng góp phần lớn vào sự lớn mạnh của tỉnh thành. Được biết đến, với sự lớn mạnh theo cấp số nhân, ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình cả hiện tại và trong tương lai sẽ còn tạo ra cơ số việc làm hơn nữa, nhằm giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho lao động trẻ, thúc đẩy đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao, đạt chuẩn 5 sao quốc tế!

>>> Có thể bạn muốn đọc thêm thông tin tìm việc làm tại Hòa Bình của chúng tôi timviec365.vn để biết đâu là những việc làm phổ biến và hấp dẫn nhất tại đây.

2. Cơ hội việc làm ngành Nhà hàng tại Hòa Bình

Công việc tại ngành Nhà hàng tại Hòa Bình bao gồm tất cả các vị trí cần thiết để điều hành một nhà hàng có đầy đủ các dịch vụ đáp ứng khách hàng. Đầu bếp, nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế,... đều làm việc trong lĩnh vực này. Nghề nghiệp trong các nhà hàng thường có nhịp độ nhanh, và tôn trọng khách hàng là trên hết, một số lựa chọn hấp dẫn dưới đây sẽ gợi ý cho bạn tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình thành công:

2.1. Tuyển dụng Batender tại Hòa Bình

Tuyển dụng Batender tại Hòa Bình
Tuyển dụng Batender tại Hòa Bình

Một bartender là người chịu trách nhiệm phục vụ đồ uống cho khách hàng. Họ làm việc trong các nhà hàng, tại khu vực quán bar, câu lạc bộ hay các cơ sở dịch vụ đồ uống khác. Một bartender thường sẽ làm các nhiệm vụ như sau:

 • Chào hỏi khách hàng, giới thiệu về các món uống đặc biệt hàng ngày hoặc cung cấp cho họ thực đơn
 • Nhận đơn order đồ uống
 • Rót rượu, phục vụ bia tươi hoặc các đồ uống đóng chai cho khách hàng
 • Pha chế đồ uống theo công thức
 • Làm sạch khu vực làm việc
 • Tính tiền, thu tiền thanh toán từ khách hàng
 • Quản lý nguồn cung cấp rượu và các đồ uống, nguyên liệu pha chế cho nhà hàng
 • Hỗ trợ các nhân viên phục vụ hoặc bộ phận khác khi có yêu cầu

Để làm được công việc bartender, bạn cần trang bị một số kỹ năng và cần một số tố chất như: Khả năng làm việc dưới tần suất và áp lực cao, duy trì mức năng lượng cao, trung thực, đáng tin cậy, có kỹ năng giao tiếp, có kỹ năng xử lý tình huống. Một bartender giỏi sẽ cung cấp dịch vụ đồ uống với một nụ cười, một sản phẩm đồ uống hấp dẫn,... Nhưng một bartender xuất sắc sẽ vượt lên trên cả mong đợi của các khách hàng. Họ sẽ cung cấp cho họ một trải nghiệm khó quên từ đầu đến cuối. Họ tạo ra một thức uống kích thích mọi vị giác, họ làm cho khách hàng vui vẻ và thoải mái. Một khách hàng sẽ rời khỏi nhà hàng và cảm thấy như họ đã trò chuyện với một người bạn chứ không phải một người pha chế.

2.2. Tuyển dụng bếp trưởng tại Hòa Bình

Tuyển dụng bếp trưởng tại Hòa Bình
Tuyển dụng bếp trưởng tại Hòa Bình

Hệ thống nhà hàng tại Hòa Bình không thể nào thiếu đi những bếp trưởng, đặc biệt là các bếp trưởng thuộc các nhà hàng chuẩn dịch vụ quốc tế. Được xem là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn nhất hiện nay, bếp trưởng có mức thu nhập rất cao. Tuy nhiên, bạn cần có kỹ năng và tay nghề chuyên nghiệp mới có thể tham gia công việc này.

Với mục tiêu cuối cùng là đảm bảo rằng các món ăn chất lượng sẽ được phục vụ theo lịch trình hiệu quả nhằm tăng lợi nhuận chung cho các nhà hàng, các đầu bếp thông thường (bếp phó) rất khó để xác định các vấn đề phát sinh trong nhà bếp cũng như giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Trong khi một bếp trưởng với các kỹ năng lãnh đạo chiến lược mạnh mẽ, sẽ chịu trách nhiệm tối đa hóa năng suất của nhân viên toàn nhà bếp. Hầu hết, các bếp trưởng làm nhiệm vụ giám sát việc cung cấp thực phẩm, chuẩn bị các món ăn trong thực đơn đặc biệt và giám sát hoạt động của nhà bếp.

Vào một ngày làm việc điển hình, các bếp trưởng sẽ kiểm tra độ tươi của toàn bộ nguyên liệu thực phẩm, điều phối các hoạt động chung của nhà bếp, xác định cách trình bày thực phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng của các bữa ăn, kiểm tra thiết bị nhà bếp về độ sạch và giám sát các camera. Các bếp trưởng cũng sẽ làm thêm nhiệm vụ trong công tác phát triển các công thức nấu ăn mới, lên kế hoạch thực đơn, tuyển dụng hoặc đào tạo nhân viên chế biến thực phẩm, theo dõi nguyên liệu tồn kho, theo dõi ngân sách thực phẩm, đặt hàng, báo cáo cho nhà hàng và hoàn thành các nhiệm vụ khác trong phạm vi chức năng công việc của họ.

Nhìn chung, các bếp trường là các chuyên gia thực phẩm được đào tạo một cách chuyên sâu, sử dụng các kỹ năng quản lý và nấu ăn của họ để giám sát hoạt động của bếp và nhà hàng, nhằm đảm bảo rằng các tất cả các khách hàng đều nhận được trải nghiệm tối ưu. Mặc dù vậy, để ứng tuyển vào vị trí bếp trưởng, các nhà tuyển dụng tại Hòa Bình có thể yêu cầu bạn có hơn 8 - 10 năm kinh nghiệm trong ngành!

3. Cơ hội việc làm ngành Khách sạn tại Hòa Bình

3.1. Tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn tại Hòa Bình

Tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn tại Hòa Bình
Tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn tại Hòa Bình

Bất kể khách sạn lớn hay nhỏ, tại Hòa Bình, ở hầu hết các khách sạn, bạn đều có thể ứng tuyển làm nhân viên lễ tân. Đây có lẽ là công việc điển hình cho việc dễ tìm kiếm, dễ ứng tuyển, phù hợp với nhiều đối tượng nhất trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình. Nhiệm vụ của một nhân viên lễ tân thông thường sẽ là:

 • Thực hiện tất cả các nhiệm vụ hỗ trợ đăng ký đặt và trả phòng
 • Quản lý đặt phòng qua các kênh trực tuyến và trực tiếp
 • Thông báo cho khách hàng về phương thức thanh toán và xác minh các thông tin thanh toán của họ
 • Chào đón khách hàng khi họ đến nhận phòng và chỉ định hướng dẫn nhận phòng
 • Cung cấp các thông tin về khách sạn, phòng có sẵn, giá thành, các dịch vụ hỗ trợ,...
 • Trả lời các khiếu nại của khách hàng một cách kịp thời và chuyên nghiệp
 • Liên lạc với nhân viên dọn phòng để đảm bảo tất cả các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, đẩy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Xác nhận đặt phòng theo nhóm và sắp xếp các dịch vụ được cá nhân hóa cho các khách hàng VIP, người tham dự các sự kiện, tiệc cưới,...
 • Duy trì cập nhật hồ sơ về đặt phòng và thanh toán

Để ứng tuyển thành công với công việc làm nhân viên lễ tân, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn: thành thạo các phần mềm hỗ đặt phòng, thanh toán, am hiểu tin học văn phòng, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, triển khai và tổ chức, có bằng cấp trong ngành Khách sạn - Nhà hàng hoặc các ngành dịch vụ có liên quan,... Nhân viên lễ tân có thể không được yêu cầu về kinh nghiệm.

3.2. Tuyển dụng quản lý khách sạn tại Hòa Bình

Tuyển dụng quản lý khách sạn tại Hòa Bình
Tuyển dụng quản lý khách sạn tại Hòa Bình

Một khách sạn muốn vận hành tốt không thể nào thiếu đi những người quản lý. Chính vì vậy, công việc này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã từng có kinh nghiệm khá lâu năm trong ngành khách sạn. Một người quản lý khách sạn giám sát tất cả các hoạt động trong ngày của một khách sạn. Họ đảm nhận nhiều nhiệm vụ bao gồm quản lý mọi thứ từ kế toán, bán hàng, phát triển kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Mô tả công việc của họ như sau:

 • Giám sát nhân sự bao gồm: nhân viên phục vụ, nhân viên lễ tân, nhân viên bếp, nhân viên buồng phòng,...
 • Giám sát hiệu suất của nhân viên và tiến hành đánh giá thường xuyên để giúp cải thiện dịch vụ khách hàng
 • Thu thập các khoản thanh toán và duy trì hồ sơ ngân sách, quỹ cũng như chi phí
 • Giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ, tiện nghi và chính sách của khách sạn
 • Tổ chức các hoạt động và phân công trách nhiệm cho nhân viên để bảo đảm năng suất
 • Tạo và áp dụng các chiến lược tiếp thị nhằm quảng bá khách sạn và dịch vụ
 • Thiết lập phòng, giá, ngân sách và tiền lương cho các bộ phận

Quản lý khách sạn phải có bằng cử nhân trở lên về ngành khách sạn, quản trị kinh doanh hoặc các lĩnh vực liên quan. Tối thiểu ba năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn hoặc những vai trò tương tự. Có hiểu biết sâu sắc về ngành khách sạn và quản lý, kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập, kỹ năng dịch vụ khách hàng xuất sắc. Khả năng lãnh đạo đặc biệt với sự chú ý lớn trong từng chi tiết nhỏ.

4. Bí quyết tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình

Nếu mơ ước của bạn là được làm việc trong hệ thống Khách sạn - Nhà hàng sang trọng, giờ đây bạn đã có thể tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình. Với những công việc trên và còn hàng trăm vị trí khác nữa, hãy tìm đúng công việc phù hợp với khả năng của bản thân bạn nhé! Sau đây, timviec365.vn sẽ bật mí cho bạn bí quyết săn việc làm nhanh chóng và ứng tuyển thành công!

Bí quyết tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình
Bí quyết tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình

4.1. Công cụ tìm việc hoàn hảo

Muốn có được một công việc nhanh chóng, chất lượng, điều đầu tiên là bạn cần lựa chọn công cụ tìm việc hoàn hảo. Trên thực tế, có khá nhiều phương thức để bạn tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng cung cấp cho bạn những công việc chất lượng. Với hệ thống đối tác hơn 400.000 doanh nghiệp, timviec365.vn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất với các ứng viên nếu có nhu cầu tìm việc làm lĩnh vực này.

>>> Nhân viên kinh doanh là vị trí công việc được tuyển dụng rất nhiều hiện nay, nếu đang tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hòa Bình, bạn có thể an tâm về cơ hội việc làm này. Tuy nhiên, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt và hiểu rõ về sản phẩm dịch vụ của công ty mình.

4.2. CV Khách sạn - Nhà hàng chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp công cụ tìm việc hoàn hảo, đến với timviec365.vn, bạn sẽ có cơ hội tạo ra những mẫu CV Khách sạn - Nhà hàng cực chuyên nghiệp. Chỉ sau 3 phút, mẫu CV sẽ được tải về máy tính cá nhân hoặc có thể dùng để ứng tuyển trực tiếp trên hệ thống công việc bạn đã chọn. CV xin việc Khách sạn - Nhà hàng sẽ tạo ra cho bạn những lợi thế không phải ứng viên nào cũng có!

Chúc bạn tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hòa Bình thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype