Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại quảng ngãi

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, khách sạn - nhà hàng là một trong những ngành nghề nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người bởi tính chất công việc năng động, hiện đại, môi trường thân thiện, được tiếp xúc nhiều người. Đó cũng chính là lí do mà nhiều người đang định cư hay sinh sống tại Quảng Ngãi luôn cân nhắc về công việc này. Cùng timviec365.vn khám phá xem ở Quảng Ngãi có những công việc Khách sạn - Nhà hàng nào đang phổ biến nhé.

1. Tiềm năng phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Tiềm năng phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi
Tiềm năng phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Với lợi thế về đường biển dài và là vùng kinh tế trọng điểm, Quảng Ngãi đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế biển cùng nhiều loại hình dịch vụ đa dạng khác, trong đó có ngành Khách sạn - Nhà hàng. Chưa kể, theo thống kê trong năm 2018, toàn tỉnh Quảng Ngãi đã thu hút được 1 triệu lượt khách du lịch, rất thuận lợi ch ngành Khách sạn - Nhà hàng. Thêm nữa, nhiều dự án “khủng” từ các ông lớn trong nước hội tụ về đây như Mường Thanh Vingroup, Hòa Phát,... như một tín hiệu dự báo cho thấy sự phát triển của dịch vụ du lịch ở đây. Với Quảng Ngãi, từ những yếu tố thuận lợi của tự nhiên, kết hợp với sự phát triển của dịch vụ du lịch, hứa hẹn sẽ đem lại tiềm năng rất lớn cho ngành Khách sạn - Nhà hàng.

2. Cơ hội nghề nghiệp mở rộng cho ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng cho ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi
Cơ hội nghề nghiệp mở rộng cho ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Du lịch thường đi kèm với ngành Khách sạn - Nhà hàng. Với những tiềm năng vừa được liệt kê ở trên, có thể nói, nhân sự ở công việc này sẽ còn được mở rộng rất nhiều tại Quảng Ngãi. Đặc biệt, dân số của Quảng Ngãi cũng khá đông, trải đều theo các độ tuổi. Trong khi đó, sự phát triển của du lịch ở nơi đây đã đặt ra nhu cầu tuyển dụng một số lượng lớn nhân sự để phục vụ trong ngành Khách sạn - Nhà hàng. Vì thế, các nhà hàng và khách sạn ở đây liên tục tuyển nhân viên và tạo điều kiện làm việc cho tất cả mọi ứng viên, dù kể cả đó là người có bằng cấp hay không có bằng cấp, có chuyên môn cao hoặc không có bất cứ chuyên môn nào. Cùng sự ra đời của nhiều khu nghỉ dưỡng mà các ông lớn đã đầu tư ở Quảng Ngãi, số lượng nhân viên tuyển dụng trong công việc này chắc chắn sẽ còn gia tăng.

3. Những công việc được nhiều người lựa chọn trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Có lẽ nhiều người đang sinh sống hoặc định cư ở Quảng Ngãi vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn làm gì, làm công việc nào trong ngành Khách sạn - Nhà hàng. Hãy để timviec365.vn giúp bạn gợi ý cho bạn những công việc đang hot ở đây nhé.

3.1. Quản lí Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi 

Khi có khách sạn hay nhà hàng mới được xây lên, chúng ta sẽ cần có người quản lí. Tại Quảng Ngãi, số lượng quản lí khách sạn và quản lí vẫn đang thiếu hụt trầm trọng, nhất là với những ai đã có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về lĩnh vực này. Đây là một công việc được rất nhiều người săn đón bởi mức thu nhập cao, luôn dao động trong khoảng từ 15 - 20 triệu đồng/tháng. Nhìn chung, quản lí khách sạn và quản lí nhà hàng sẽ có trách nhiệm điều hành, quản lí và giám sát các hoạt động của toàn bộ khách hàng.

3.2. Nhân viên lễ tân Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Nếu bạn đang ở Quảng Ngãi và yêu thích ngành Khách sạn - Nhà hàng, đừng ngần ngại mà bỏ lỡ cơ hội trở thành lễ tân. Công việc của lễ tân thường bao gồm những hoạt động sau:

- Trực quầy lễ tân để giải quyết nhu cầu của khách hàng tại sảnh tòa nhà theo lịch được phân công.

- Tiếp đón và cung cấp chi tiết tất tần tật thông tin chỉ dẫn khách đến làm việc tòa nhà.

- Trực nghe điện thoại, sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết các cuộc gọi theo yêu cầu của khách hàng

- Thực hiện tất cả các công việc được giao dưới sự phân công của Quản lý tòa nhà hoặc lãnh đạo cấp trên.

- Tiếp đón nhiệt tình, hỗ trợ làm các thủ tục nhập phòng, trả phòng, thanh toán cho khách.

- Tiếp nhận và trực tiếp xử lý mọi nhu cầu phát sinh của khách trong phạm vi và quyền hạn cho phép.

- Tư vấn, giới thiệu, gợi ý và mời khách sử dụng các dịch vụ của Khách sạn, Nhà hàng.

- Thực hiện các công việc khác đã được nhận lệnh theo chỉ đạo của cấp trên.

3.3. Nhân viên phục vụ Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Nhân viên phục vụ Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi
Nhân viên phục vụ Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Một công việc nữa cũng rất phù hợp cho các bạn sinh viên tại Quảng Ngãi hay những người mới ra trường là công việc nhân viên phục vụ. Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, ngoại hình ổn, nhanh nhẹn và hòa đồng, trung thực, ham học hỏi thì mức lương nhận được sẽ không tệ đâu. Công việc của nhân viên phục vụ khách sạn thường có:

- Phục vụ nhanh chóng và mang đồ ăn, thức uống đến tận nơi với khách hàng.

- Chuẩn bị tất cả các dụng cụ, nguyên liệu chế biến và vệ sinh nhà hàng, khách sạn sạch sẽ trước khi mở cửa để đón khách.

- Lau chùi, thu dọn sau khi khách đã về hết hoặc hết thời gian làm việc tại khu vực được phân công.

- Phục vụ khách hàng với thái độ lịch sự, chu đáo theo các thao tác, chuẩn mực đã được đào tạo của nhà hàng, khách sạn.

- Chú ý cách ăn mặc, trang điểm, trang phục chỉnh tề, sạch sẽ.

3.4. Nhân viên thu ngân Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Tại Quảng Ngãi, số lượng nhân viên thu ngân trong các nhà hàng - khách sạn luôn ở trong tình trạng bị thiếu trầm trọng nên các bạn cũng có thể lựa chọn thêm về công việc này. Nhân viên thu ngân có trách nhiệm thực hiện những công việc sau:

- Nắm rõ tất cả các quy trình thanh toán và các thao tác làm việc với các máy thu ngân, in hóa đơn, thanh toán tiền sản phẩm, dịch vụ.

- Thực hiện các công tác thu ngân như kiểm tra hóa đơn, in hóa đơn, thanh toán tiền cho khách theo đúng quy trình và nguyên tắc thanh toán của nhà hàng, khách sạn.

- Khi nhận tiền từ khách, nhân viên thu ngân sẽ phải nói to, dứt khoát và rõ ràng số tiền mình nhận, nhập vào máy và thông báo cho khách biết số tiền còn thừa. Trả lại tiền thừa cho khách bằng cách sắp xếp thứ tự từ tiền có mệnh giá to đến tiền có mệnh giá bé và xòe theo hình nan quạt để khách hàng dễ kiểm tra. Đặc biệt không được quên cám ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà hàng, khách sạn.

- Đảm bảo cho quá trình thanh toán, trả phí cho khách hàng chính xác, nhanh chóng.

- Đảm bảo số tiền mặt đã thu được phải khớp với số liệu doanh thu được in trên máy hàng ngày.

- Lập sổ theo dõi, ghi chú của bộ phận thu ngân để giám sát công việc. 

- Lập báo cáo, liệt kê doanh thu, doanh số hàng ngày theo yêu cầu của bộ phận Kế toán.

- Đảm bảo vệ sinh ở tất cả những khu vực gần quầy thu ngân, giữ cho máy móc thu ngân hoạt động tốt.

- Làm tất cả những công việc khác theo yêu cầu của Quản lí.

3.5. Nhân viên tạp vụ Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Nhân viên tạp vụ Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi
Nhân viên tạp vụ Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Nhân viên tạp vụ cũng là một lựa chọn nhẹ nhàng cho những người đã có tuổi đang sinh sống tại Quảng Ngãi, đặc biệt là nữ. Công việc của nhân viên tạp vụ gồm có: vệ sinh hành lang, cầu thang, phòng vệ sinh, dọn dẹp phòng khách sau khi khách đã trà phòng. Hoặc là lau chùi, cọ bếp, đổ rác, lau sàn nếu như bạn đang có ý định làm nhân viên tạp vụ tại các nhà hàng.

3.6. Nhân viên bảo vệ Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Nhân viên bảo vệ Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi
Nhân viên bảo vệ Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng cũng tạo ra rất nhiều vấn đề đối với Quảng Ngãi trong việc bảo vệ sự an toàn của khách và giữ gìn tài sản cá nhân của họ, bảo đảm trật tự an ninh ở các khách sạn, nhà hàng - những chỗ đông người. Khi làm nhân viên bảo vệ, bạn sẽ được phụ trách công việc tại quầy giữ đồ, giám sát các Camera, giám sát An ninh hoặc quẹt thẻ xe cho khách ra vào, trông xe cho khách, ghi thẻ, giữ xe hay là trông kho, quản lý đồ nhà hàng, khách sạn.

3.7. Nhân viên bếp chính Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Nhân viên bếp chính Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi
Nhân viên bếp chính Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Bếp chính là một công việc đặc thù trong ngành khách sạn, nhà hàng tại Quảng Ngãi. Công việc của bếp chính bao gồm: xây dựng thực đơn, kiểm soát giá thành, lên kịp thời thực đơn hàng ngày sao cho vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa phù hợp chi phí, tổ chức và nấu ăn, cung cấp các suất ăn theo ca mỗi ngày và tổ chức phục vụ các bữa sáng. Đồng thời phối hợp với các đơn vị hay cá nhân liên quan đến nhiệm vụ tiếp nhận thực phẩm từ đơn vị cung cấp hàng ngày để đảm bảo chất lượng, định lượng suất ăn.Ngoài ra, bếp chính còn có nhiệm vụ chế biến, bảo quản thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Bếp chính còn phụ trách nấu nướng đồ ăn, cung cấp đủ và kịp thời cho số lượng suất ăn hàng ngày theo kế hoạch và khách vãng lai. Suất ăn đủ định lượng, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ phải nhận nhiệm vụ đảm bảo các dụng cụ nấu nướng trong tình trạng hoạt động tốt, bếp chính còn phải đảm bảo an toàn, vệ sinh quang khu vực bếp. Để minh bạch hơn, bếp chính sẽ pharii báo cáo tài chính bếp ăn công khai, minh bạch cho chủ quản lí của khách sạn, nhà hàng.

4. Bật mí bí quyết xin việc nào cũng trúng trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

bí quyết xin việc nào cũng trúng trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi
Bí quyết xin việc nào cũng trúng trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi

Bạn muốn tìm được bí quyết xin việc nào cũng trúng trong ngành Khách sạn - Quảng Ngãi không? Bí quyết ấy nằm ở chỗ, bạn phải có một chiếc CV thật đẹp không chỉ về hình thức mà còn sâu sắc, đầy đủ về nội dung bên trong. Trong lĩnh vực Khách sạn - Nhà hàng hiện nay, các nhà tuyển dụng khá kĩ tính khi lựa chọn ứng viên và độ cạnh tranh cao là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, một mẫu CV khách sạn - nhà hàng sẽ giúp bạn nổi bật hơn, tạo được lợi thế hơn trước các nhà tuyển dụng. CV xin việc khách sạn - nhà hàng cần trau chuốt nội dung, nổi bật về hình thức. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu CV khách sạn - nhà hàng tại timviec365.vn để tăng thêm sự tin cậy với nhà tuyển dụng và xin đâu cũng trúng.

Hãy lựa chọn một công việc bất kì trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Ngãi và tìm đến timviec365.vn bất cứ lúc nào nếu bạn cần trợ giúp nhé.

>>> Có rất nhiều việc làm ở Quảng Ngãi hấp dẫn nhất trên trang Timviec365.vn. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ online là mọi thông tin của bản sẽ được chuyển đến nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây với vị trí mà bạn mong muốn. 

>>> Nếu bạn muốn tìm một công việc có mức lương cao và ổn định thì hãy thử tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Quảng Ngãi trên Timviec365.vn sẽ giúp bạn có được công việc phù hợp nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype