Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Bến Tre tháng 11/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kiến trúc nội thất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tỉnh Bến Tre có nhiều điều kiện phát triển nền kinh tế vượt trội, góp phần tạo điều kiện cho sự phát triển của các khu đô thị trên khắp địa bàn tỉnh, đặc biệt là trên địa bàn thành phố Bến Tre với nhiều loại đô thị lớn nhỏ. Cùng tìm hiểu về việc làm kiến trúc tại Bến Tre trong thời kỳ tỉnh Bến Tre đang không ngừng tiến lên phát triển đô thị qua những thông tin dưới đây.

1. Sự phát triển của tỉnh Bến Tre góp phần tạo điều kiện phát triển việc làm kiến trúc

1.1. Điều kiện tự nhiên góp phần phát triển nền kinh tế tỉnh bến Tre

việc làm kiến trúc tại Bến Tre

Điều kiện phát triển kinh tế tỉnh Bến Tre nói lên sự phát triển của việc làm kiến trúc tại Bến Tre

Tỉnh Bến Tre có nhiều điều kiện tự nhiên để phát triển nền kinh tế, tạo ra cơ hội tìm việc làm tại Bến Tre và phát triển nhiều ngành nghề đa dạng, Do đó, cơ hội việc làm đối với người dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bến Tre là vô cùng đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau, nhiều điều kiện tự nhiên đã góp phần phát triển nền kinh tế giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm cơ hội tuyển thiết kế nội thất. Cùng tìm hiểu những điều kiện và sự phát triển nền kinh tế của tỉnh Bến Tre như thế nào để góp phần tạo điều kiện việc làm phù hợp nhé.

Tỉnh Bến Tre nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo nhưng lại không bị ảnh hưởng bởi nét khí hậu này thích hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau. Tỉnh Bến Tre nằm ở hạ lưu con sông Mê Kông, có hệ thống sông ngòi dày đặc, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đường thủy, mang đến nguồn thủy sản phong phú cho Bến Tre, nguồn nước tưới tiêu phục vụ nông nghiệp.

Bờ biển tỉnh Bến Tre chủ yếu là các bãi bồi, có diện tích rộng với các thành phần chủ yếu là bùn và cát. Khi thủy triều lên và rút xuống thì sẽ xuất hiện các bãi bồi trải rộng tới hàng ngàn mét, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nuôi trồng hải sản. Bên Tre có lượng phù sa của sông Cửu Long bồi đắp nên có diện tích đất  trồng lúa khá là lớn. Bên cạnh đó còn có nhiều loại cây hoa màu khác có trữ lượng thu hoạch hàng năm lớn như là khoa lang, các loại rau màu, ngô, mía… Tỉnh Bến Tre thích hợp với các loại cây ăn quả như là Sầu riêng, cam quýt, mãng cầu, măng cụt, dứa, vú sữa, bưởi da xanh, xoài xát…

Trong nhiều năm gần đây, tỉnh Bến Tre đã đẩy mạnh thực hiện nhiều chủ trương, chiến lược và giải pháp góp phần giải quyết việc làm, giảm nghèo và an sinh xã hội cho người dân, góp phần ổn định cũng như nâng cao đời sống của người dân. Các lĩnh vực ý tế, giáo dục, văn hóa, thể thao… được chú trọng phát triển. Dù có nhiều thuận lợi nhưng tỉnh Bến Tre cũng gặp không ít những khó khăn,

Một số khó khăn mà chúng ta có thể kể tới như là: các hoạt động sản xuất công nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất hàng hóa và vật tư, gây ra ảnh hưởng đến sản xuất cũng như đời sống của người dân.

1.2. Điều kiện và định hướng phát triển đô thị tại tỉnh Bến Tre

việc làm kiến trúc tại Bến Tre không ngừng được quan tâm

Ngành thiết kế - kiến trúc nội thất ngoại thất được tỉnh Bến Tre chú trọng và không ngừng phát triển

Các hoạt động thương mại điện tử, du lịch - dịch vụ  tỉnh Bến Tre phát triển ổn định,,các công tác thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh và thành phố Bến Tre đã được các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể quan tâm sát sao, các dự án được triển khai với quy mô lớn như: Trung tâm Thương mại Dịch vụ điện máy Cao Phong, hệ thống siêu thị Co.opmart, MêKông Resort, Khách sạn Dừa…

Bên cạnh đó, rất nhiều dự án và các công trình dịch vụ với quy mô lớn, có kiến trúc đẹp trên địa bàn tỉnh  - thành phố Bến Tre như là: Cầu Bến Tre, công viên cây xanh… Nhiều công trình y tế, trường học, khách sạn, các điểm trụ sở ngân hàng, công trình nhà ở, công trình đô thị cũng được chú trọng đầu tư xây dựng, cải tạo, sửa chữa, nâng cấp cho phù hợp với diện mạo mới đang ngày càng phát triển của tỉnh.

Tỉnh Bến Tre có nhiều điều kiện để phát triển đô thị, định hướng phát triển đến năm 2030. Những điều kiện phát triển đô thị góp phần giúp tỉnh Bến Tre có định hướng phát triển rõ ràng và phấn đấu cho định hướng phát triển đó như sau:

+ Năm 2020, tỉnh Bến Tre sẽ phát triển 32 đô thị, bao gồm:

• Phát triển thành phố Bến Tre trở thành đô thị loại II

• Phát triển thị trấn Mỏ Cày, Ba Tri, Bình Đại trở thành đô thị loại IV.

• Phát triển đô thị loại V bao gồm 28 thị trấn. Chợ Lách, Vĩnh Thành, Châu Thành, Tân Phú.

+ Năm 2030, tỉnh Bến Tre sẽ phát triển 37 đô thị, bao gồm:

• Phát triển 32 đô thị giai đoạn của năm 2020, riêng thị trấn Chợ Lách thì định hướng phát triển từ đô thị loại V trở thành đô thị loại IV.

• Phát triển 5 thị trấn là đô thị loại V bao gồm: Thanh Tân, Châu Hòa, An Hiệp, Phú Túc, Định Thủy.

Với những định hướng phát triển đô thị rõ ràng của tỉnh Bến Tre, Chính quyền và người dân địa phương trên địa bàn tỉnh không ngừng phấn đấu thực hiện các kế hoạch để phát triển Bến Tre trở thành tỉnh có tốc độ phát triển đô thị nhanh và lớn mạnh. quá trình phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh Bến Tre đã tạo điều kiện phát triển việc làm kiến trúc thật đa dạng. Các công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh không ngừng tuyển dụng các kiến trúc sư và những việc trí công việc khác trong ngành kiến trúc để thấy được những cơ hội việc làm

2. Khái quát về việc làm kiến trúc

Việc làm kiến trúc được nhiều người lựa chọn

Việc làm kiến trúc được nhiều người lựa chọn

Ngành kiến trúc hiện nay đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi ngoài niềm yêu thích đối với tính chất công việc thì ngành kiến trúc còn mang đến những cơ hội việc làm phong phú trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có tỉnh Bến Tre. Kiến Trúc là sự kết hợp giữa lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật có sự liên quan đến các tổ chức và sắp xếp các dạng thông tin.

Công việc chính của các kiến trúc sư là thiết kế công trình của các hộ dân và các công trình công cộng. Tuy nhiên, công việc và trách nhiệm của các kiến trúc sư không chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu thiết kế ra những công trình, họ còn phải đảm nhiệm nhiều công việc nhỏ và đa dạng khác trong nghề như là: Tính toán về độ an toàn của công trình, nghiên cứu và phát triển các phong cách thiết kế...Những nhiệm vụ mà một người kiến trúc sư cần đảm bảo bao gồm:

Duy trì khách hàng

Những người làm kiến trúc sư có nhiệm vụ làm việc một cách chặt chẽ và bài bản đối với các khách hàng. Trước khi họ làm kế hoạch thiết kế các công trình thì họ cần phải gặp gỡ với đối tượng khách hàng để tìm hiểu về mục tiêu, những yêu cầu chi tiết, ngân sách cụ thể của khách hàng trong các dự án. Cùng với đó, họ còn làm việc với các nhà quy hoạch đô thị, các kỹ sư, những kiến trúc sư các mảng khác, người đại diện cho việc xây dựng cũng như là các nhà thiết kế nội thất… Những vị trí này đều cần kết hợp với nhau để tạo nên những công trình vững chãi, nhằm duy trì lượng khách hàng tiềm năng mà họ đang có và sẽ có.

Thiết kế và lên kế hoạch để phát triển các dự án

Đối với một người kiến trúc sư mà nói, hàng ngày họ có nhiệm vụ thiết kế công trình, lên kế hoạch để phát triển công trình đó. Những công trình này cần được các kiến trúc sư tìm hiểu và cung cấp những số liệu cần thiết. Những số liệu này có thể là: Những tác động của môi trường đối với công trình, những nghiên cứu mang tính khả thi, chi phí, những nghiên cứu sử dụng đất đai.

Nghiên cứu và đảm bảo nắm vững các kiến thức chuyên môn

Khi thiết kế một công trình xây dựng thì các kiến trúc sư cần tuân thủ những quy luật và yêu cầu trong xây dựng bao gồm: Những yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy, những quy định của tỉnh - thành phố khi triển khai các kế hoạch xây dựng, những điều luật về quy hoạch trong vùng.

Đối với các công trình công cộng, các kiến trúc sư  cần nắm được những điều luật cấm mà Nhà nước đã ban hành. Liên tục theo dõi và cập nhật những luật lệ mới quy định và ban hành đối với các dạng công trình. Bởi vì những điều luật và chính sách được thay đổi, sửa đổi thường xuyên.

Những người hành nghề kiến trúc sư được yêu cầu khi vào làm việc ở bất kỳ công ty xây dựng hay cơ quan nào thì đều cần phải có tấm bằng tốt nghiệp từ bậc cử nhân trở lên. Họ cần có kinh nghiệm làm việc hoặc những trải nghiệm thiết thực hành nghề.

3. Cơ hội việc làm kiến trúc tại Bến Tre

Tìm hiểu ngay cơ hội việc làm kiến trúc tại bến Tre

Tìm hiểu ngay cơ hội việc làm kiến trúc tại bến Tre 

Khi nền kinh tế xã hội phát triển, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, hàng loạt các công trình  xây dựng được xây mới hoặc trùng tu lại nhằm đảm bảo phù hợp với sự phát triển của xã hội. Chính vì thế, nhu cầu đối với nguồn nhân lực làm việc trong ngành kiến trúc là vô cùng lớn, cấp thiết, tạo ra vô số việc làm đối với những ai tốt nghiệp ngành kiến trúc.

Kiến trúc sư được dự báo là một trong những nhóm ngành thu hút được nhiều lao động, chính vì thế mà những bạn trẻ theo học ngành kiến trúc sẽ không phải đối diện với nỗi lo thất nghiệp. Cơ hội việc làm đối với các bạn tốt nghiệp ngành kiến trúc đa dạng, sau khi tốt nghiệp thì các bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Trở thành các nhà kiến trúc sư thiết kế công trình, chịu trách nhiệm thi công và giám sát những kiến trúc dân dụng và kiến trúc công nghiệp.

Hoặc làm việc ở vị trí quy hoạch các điểm dân cư và các công trình đô thị và nông thôn, các tòa nhà cao ốc tại các công ty tư vấn về kiến trúc, hoặc làm việc tại các Viện thuộc Bộ Xây dựng,... Hoặc nếu bạn không  muốn đi làm thuê, bạn đủ khả năng và kiến thức chuyên môn, bạn đủ tự tin về nguồn vốn thì có thể tự mở công ty xây dựng của riêng mình với vai trò là chủ đầu tư, nhà thiết kế và nhà thi công công trình…

Trên địa bàn tỉnh Bến Tre, có rất nhiều công ty xây dựng nổi tiếng mà chúng ta không thể bỏ qua, các bạn sau khi tốt nghiệp ngành kiến trúc có thể vào làm việc như là:

• Công ty TNHH MTV Minh Điều: Là một trong những công ty xây dựng chuyên đưa ra những ý tưởng, tiến hành các bản vẽ và triển khai thực hiện các bản vẽ để tạo nên một công trình hoàn thiện. Công ty chuyên thiết kế, thi công và xây dựng những công trình là biệt thự, nhà ở, các tòa nhà cao tầng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học,... Công ty có địa chỉ tại số 121 A20, nằm trên đường Nguyễn Thị Định, thuộc Tổ 12B của khu Phố 2, phường Phú Tân của tỉnh Bến Tre.

• Công ty Cổ Phần Xây dựng kiến trúc An Phú Hưng: Công ty chuyên cung cấp các thiết kế và thi công các loại công trình nhà ở, công trình đô thị, chung cư, các công trình của Nhà nước… Công ty có địa chỉ trụ sở chính tại căn hộ số 23, chung cư Giao Long, Xã Qưới Sơn, thuộc huyện Châu Thành Thành Phố Bến Tre.

• Công ty TNHH MTV Khai thác công trình Thủy lợi Bến Tre: Công ty chuyên Quản lý và khai thác, cải tạo và sửa chữa những hệ thống công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh Bến Tre, chuyên cải tạo những công trình thủy lợi, lập các dự án đầu tư đối với các công trình thủy lợi, sửa chữa những công trình thủy lợi bị hư hỏng, tư vấn và giám sát những công trình thủy lợi… Công ty có địa chỉ tại số 26B, đường số 3 Tháng 2, phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

• Công ty TNHH Xây dựng An Hòa: Chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng và thiết kế kiến trúc cho các loại công trình. Công ty có địa chỉ tại số 127D, nằm trên đường Quốc lộ 60, Phường Bình Thành, Quận Tân Phú của tỉnh Bến Tre.

Ngoài những công ty xây dựng trên đây còn rất nhiều các công ty xây dựng khác mà những bạn tốt nghiệp ngành kiến trúc ra có thể làm việc tại đây. Đó cũng chính là cơ hội việc làm đa dạng giúp các bạn lựa chọn được công việc và nơi làm việc phù hợp với mình nhất.

4. Trường đào tạo kiến trúc tại Bến Tre

Ngành kiến trúc từ trước tới nay luôn là ngành có nhu cầu nhân lực cao, là một trong những ngành hot của đất nước. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành kiến trúc tại tỉnh Bến Tre được đánh giá là khá cao, chính vì thế mà có nhiều trường, nhiều khoa, nhiều trung tâm đào tạo ngành kiến trúc nhằm đáp ứng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng ra ngoài thị trường kiến trúc và xây dựng tỉnh Bến Tre. Những bạn có niềm đam mê đối với ngành kiến trúc có thể theo học tại các trường như:

• Trung tâm đào tạo Đồ học Designtech: Trung tâm chuyên cung cấp các lĩnh vực quảng cáo, đồ họa, thiết kế nội ngoại thất, xây dựng, cơ khí. Đến với khóa học, các bạn sẽ được đào tạo bài bản về khả năng thiết kế các công trình kiến trúc xây dựng, các bản vẽ kiến trúc nội ngoại thất.

5. Kinh nghiệm xin việc làm kiến trúc tại Bến Tre

5.1. Nhà tuyển dụng mong đợi điều gì ở ứng viên ngành kiến trúc?

Kinh nghiệm xin việc làm kiến trúc tại Bến Tre

Những tố chất nào được nhà tuyển dụng kỳ vọng ở các ứng viên ngành kiến trúc

Hiện nay, số lượng kiến trúc sư ra trường nhiều nhưng chất lượng thì lại chưa thể đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng đặt ra, Rất nhiều kiến trúc sư mới ra trường khi ứng tuyển vào làm việc tại các doanh nghiệp thì các doanh nghiệp này phải bỏ kinh phí, thời gian để đào tạo lại cho các kiến trúc sư non trẻ này.

Đây cũng chính là một trong những lý do mà các nhà tuyển dụng không mấy chú trọng tới các kiến trúc sư mới ra trường. Vậy, các bạn sinh viên mới ra trường cần đáp ứng được những yếu tố nào để làm hài lòng nhà tuyển dụng, phục vụ cho công cuộc tìm việc làm ngành kiến trúc trở nên dễ dàng hơn?

Để khi tốt nghiệp ngành kiến trúc thì bản thân mỗi bạn sinh viên cần tự mình trau dồi những vấn đề cũng như các tiêu chí sau: Kiến thức, kỹ năng cũng như là thái độ làm việc tại bất kỳ công ty nào. Nhà tuyển dụng mong muốn ở các ứng cử viên của mình có những phẩm chất đáng quý như sau:

Niềm đam mê và lòng yêu nghề: Chỉ những người có niềm đam mê đối với nghề thì mới có thể đảm nhiệm và làm tốt được những công việc, nhiệm vụ được giao trong ngành kiến trúc sư. Vì thế, yêu cầu là yếu tố tiên quyết mà các nhà tuyển dụng mong muốn ở các ứng viên của mình. Công việc của một người kiến trúc sư đòi hỏi cường độ làm việc rất lớn, áp lực công việc nhiều. Bởi vậy,, chỉ khi có được niềm đam mê đối với nghề thì bạn mới có thể dễ dàng vượt qua được những khó khăn, những áp lực trong nghề. Và đương nhiên nhà tuyển dụng sẽ có niềm tin ở bạn rằng sẽ không dễ dàng từ bỏ công việc của mình.

Sự lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp: Ngoài niềm đam mê đối với công việc thì một kiến trúc sư cần phải biết lắng nghe sự góp ý từ những người trong nghề, biết học hỏi những kinh nghiệm bổ ích, chắt lọc những ý kiến đóng góp của những người đồng nghiệp xung quanh, của khách hàng để có được những bản thiết kế tốt và chuyên nghiệp hơn, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Đúc kết những kinh nghiệm quý báu từ thực tế: Bạn học hỏi những kinh nghiệm làm việc của đồng nghiệp hay trong quá trình bạn ra ngoài làm việc thì bạn cũng cần kết hợp với những thực hành thực tế. Bạn không chỉ phải giỏi những kiến thức lý thuyết mà bạn còn cần biết cách áp dụng những kiến thức đó một cách phù hợp nhất, sao cho tạo ra được những kết quả ưng ý các khách hàng.

Tuân thủ đạo đức nghề nghiệp: Đạo đức nghề nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho các bạn dễ dàng đồng hành cùng với nghề, Khi bạn làm việc với khách hàng thì bạn cần giữ chữ tín với khách hàng, thực hiện đúng giao hẹn giữa bạn và khách hàng, bạn hãy gửi bản vẽ cho khách hàng theo đúng hẹn, không làm nhanh làm ẩu để giao sớm cho khách, không làm chậm chạp, trì hoãn bản vẽ của khách gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình của khách hàng.

5.2. Lựa chọn phương thức tìm việc làm tối ưu nhất

Kinh nghiệm xin việc làm kiến trúc tại Bến Tre thông qua trang website tìm việc

Hãy lựa chọn phương thức tìm việc làm phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cách tìm việc làm phục vụ các bạn tìm việc đơn giản và dễ dàng, nhưng mỗi cách sẽ lại có những cách tìm việc phù hợp hơn và mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.Rất nhiều phương thức tìm kiếm việc làm phù hợp, mang đến nhiều hiệu quả, nhưng phương pháp tìm việc làm tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn chính là phương pháp tìm việc làm trực tuyến. Đây là giải pháp tối tân nhất mà các bạn có thể tin tưởng để tìm kiếm ngay một công việc phù hợp.

Lựa chọn phương pháp tìm việc làm trực tuyến, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được những cơ hội việc làm phù hợp, nhanh chóng, không phải mất quá nhiều thời gian và công sức, Bạn chỉ việc ngồi ngay tại nhà, hoặc một nơi nào đó mà bạn yêu thích là bạn đã có cơ hội để tìm việc trong chớp mắt với rất nhiều công việc phù hợp. 

Gợi ý cho các bạn về một trong những địa chỉ giúp bạn tìm việc làm phù hợp và tuyệt vời nhất đó là trang Timviec365.vn. Đây là một trong những hệ thống tìm việc và tuyển dụng đứng đầu trong làng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm, hỗ trợ nhiệt tình các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc. Timviec365.vn đặc biệt hỗ trợ các bạn nhanh chóng tìm kiếm việc làm trong ngành kiến trúc với cơ hội cập nhật tin tức tuyển dụng liên tục, hỗ trợ các bạn tạo cv theo ngành nghề, do đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tạo cv xin việc ngành kiến trúc với các mẫu cv xin việc đa dạng.

Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm phù hợp ngay trên trang Timviec365.vn, các bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị và tuyệt vời nhất mà các bạn có. Hãy nhanh chóng truy cập và tạo tài khoản trên trang để trải nghiệm tất cả những việc làm phù hợp với mình.

5.3. Chuẩn bị cv xin việc ngành kiến trúc sư hoàn hảo

Một bản cv xin việc hay bộ hồ sơ xin việc được đầu tư thời gian và công sức sẽ nâng cao tầm giá trị và sự thành công trong quá trình xin việc làm ngành kiến trúc.  Do vậy, bạn hãy chuẩn bị một bản cv xin việc thật hoàn chỉnh. Bạn cần đảm bảo bản cv xin việc của bạn có đủ các yếu tố cần thiết bao gồm: Thông tin cá nhân, kinh nghiệm, mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng, sở thích, quá trình học vấn… Những yếu tố cần thiết này sẽ được sắp xếp một cách thích hợp, ưu tiên trình bày những điểm mạnh lên đầu.

5.4. Phỏng vấn xin việc kiến trúc sư

Kinh nghiệm xin việc làm kiến trúc tại Bến Tre khi đi phỏng vấn

Hãy luôn chuẩn bị tinh thần thật tốt trước mặt nhà tuyển dụng

Đối với vị trí kiến trúc sư cũng cần có một số lưu ý quan trọng trọng khi các bạn lọt vào vòng phỏng vấn. Những lưu ý quan trọng mà các bạn cần chú ý tới như sau:

• Chú ý về trang phục: Trang phục của bạn khi đi phỏng vấn cần chỉn chu, nghiêm túc và toát lên vẻ lịch sự, các bạn không cần phải ăn mặc quá rườm rà trang trọng nhưng không được mặc lôi thôi, luộm thuộm. Đảm bảo ăn mặc gọn gàng là được.

• Chú ý về ngôn ngữ body language, cử chỉ: Bạn cần phải khéo léo sử dụng ngôn ngữ phù hợp với công việc và ngành nghề mà bạn lựa chọn. Hãy biểu đạt một cách rõ ràng và chân thực, thể hiện những cử chỉ tôn trọng nhà tuyển dụng mà không quá thô lỗ.

• Chú ý tới thái độ: Bạn cần đối diện với nhà tuyển dụng bằng thái độ tự tin, nói năng rành mạch, không rụt rè, khép nép khiến cho bản thân bạn thiếu tự tin. Hãy thẳng thắn chia sẻ những quan điểm và suy nghĩ của bạn đối với công việc mà bạn ứng tuyển. Góp ý cho công ty và doanh nghiệp của bạn. Hãy lựa chọn cho bản thân bạn những cơ hội việc làm phù hợp bằng cách đưa ra những góp ý cho công ty.

• Hãy luôn niềm nở và tươi tắn trước mặt nhà tuyển dụng, sự hòa đồng, cởi mở và thân thiện của bạn sẽ luôn giúp bạn có được ấn tượng tốt trước các nhà tuyển dụng. Hãy luôn dùng lời nói khẳng định đối với vấn đề thuộc vào chuyên môn và đưa ra quyết định.

Khi đi phỏng vấn xin việc thì các bạn hãy chú ý tới từng tiểu tiết để có thể dễ dàng hơn trong việc gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bạn cần lựa chọn cho mình những cơ hội tốt và phù hợp với bản thân. Bạn cũng nên thể hiện thái độ phù hợp trước nhà tuyển dụng, không quá tự kiêu, tự mãn mà coi thường những người xung quanh.

>>> Xem thêm: Bến Tre hiện nay xuất khẩu ra thế giới rất nhiều sản phẩm nông nghiệp khác nhau nên đây là cơ hội để ngành xuất- nhập khẩu phát triển tạo cơ hội  tìm việc làm xuất, nhập khẩu tại Bến Tre cho những ai mong muốn có được công việc này.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm kiến trúc tại Bến Tre. Hãy luôn chớp lấy thời cơ và những cơ hội việc làm phù hợp nhất để bạn có thể dễ dàng tìm được nơi làm việc và công ty phù hợp với bản thân mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype