Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất mới nhất tại quảng ngãi

Tuyển dụng, tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Quảng Ngãi tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kiến trúc nội thất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung, sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế công nghiệp, từ lâu Quảng Ngãi là điểm dừng chân của những tín đồ kỹ thuật, dầu mỏ, dầu khí…Hòa vào bức tranh kinh tế cả nước, đời sống người dân Quảng Ngãi được nâng cao, sự kiên cố hóa về cơ sở hạ tầng để phục vụ phát triển thế mạnh du lịch và mức phát triển cao của cuộc sống đã mở rộng cánh cửa của việc làm kiến trúc - tk nội thất tại Quảng Ngãi phát triển mạnh mẽ.  

1. Những tiềm năng cho việc phát triển việc làm kiến trúc- tk nội thất tại Quảng Ngãi

Những tiềm năng cho việc phát triển việc làm kiến trúc- tk nội thất tại Quảng Ngãi
Những tiềm năng cho việc phát triển việc làm kiến trúc- tk nội thất tại Quảng Ngãi

Ai có cơ hội trở lại và chứng kiến sự phát triển trù phú của Quảng Ngãi, những trung tâm thương mại, những tòa nhà cao tầng chọc trời nối đuôi nhau... thời điểm này, chắc khó lòng để hình dung rằng, cách đây, khoảng 40 năm, con người và đất Quảng Ngãi đã từng nhuốm máu của hơn 500 người trong vòng 4 giờ đồng hồ vụ thảm sát Mỹ Lai gây rúng động dư luận. Chiến tranh khép lại, dù vẫn còn nhiều khó khăn, song bằng tinh thần rắn rỏi, kiên cường, những tiềm năng sẵn có về mặt địa chất, du lịch về văn hóa...không chỉ là địa hạt phát triển công nghiệp khai thác, Quảng Ngãi cũng là thị trường tiềm năng của việc làm kiến trúc - tk nội thất. 

1.1. Bức tranh sáng màu của du lịch của vùng đất Quảng Ngãi

Bức tranh sáng màu của du lịch của vùng đất Quảng Ngãi
Bức tranh sáng màu của du lịch của vùng đất Quảng Ngãi

Bên cạnh thế mạnh về địa chất, bờ biển cắt xẻ mạnh, giàu có cá tôm và đại hạt của ngành công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản, Đất Quảng Ngãi không hút khách thập bởi nhiều bãi tắm đẹp, sạch và những di tích văn hóa, lịch sử. Thấm đượm trong không gian văn hóa Sa Huỳnh, dấu tích văn hóa của thành cổ Châu Sa và một loạt những di tích lịch sử nổi tiếng như Ba Tơ, Sơn Mỹ...

Hầu hết những kiến trúc tk nội thất hiện nay của Quảng Ngãi đều chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của bề dày lịch sử văn hóa. Phát hiện được thế mạnh này, từ những năm 2015, những ông lớn về bất động sản như Vingroup, FLC đã chính thức đặt chân lên Quảng Ngãi và mở ra kỷ nguyên mới cho ngành xây dựng và những ngành liên quan đến xây dựng tại tỉnh nhà phát triển mạnh nhằm khai thác hết đầy đủ những tiềm năng về du lịch du lịch thiên nhiên và văn hóa.

Đóng vai trò là những chuyên gia hoạch định về bày trí, không gian bên trong bên trong ngôi nhà, văn phòng, khách sạn, không gian trung tâm thương mại sao cho đẹp mắt và tiện ích sau đó chuyển cho bộ phận thi công…Những kỹ sư kiến trúc và tk nội thất là vị trí không thể thiếu. Đây cũng là động cơ để những tín đồ của nghệ thuật, mỹ thuật như xây dựng và việc làm kiến trúc -tk nội thất phát triển mạnh. 

1.2. Mức sống của người dân Quảng Ngãi được nâng cao

Điều kiện để việc làm kiến trúc -tk nội thất có cơ hội phát triển cao
Điều kiện để việc làm kiến trúc -tk nội thất có cơ hội phát triển cao

Ngoài thế mạnh du lịch và nền văn hóa đa dạng lên những công trình đang được xây dựng trên đất Quảng Ngãi, sự tăng trưởng của kinh tế nâng cao mức sống của người dân tại đấy. Dễ thấy, tuy diện tích đô thị của Quảng Ngãi chỉ chiếm khoảng 20% những khắp những nẻo đường từ nông thôn, những mái nhà ngói xưa đã được thay thế bằng bằng loạt những nhà cao tầng, cách tân theo hướng hiện đại và chú trọng về vấn đề kiến trúc và thiết kế không gian bên trong. Mặt khác, trào lưu đổi mới không gian và xu hướng nhà ở tiện ích, nhiều phòng trong một không gian nhỏ hẹp tại Thành Phố cũng là khi người dân tìm đến những chuyên gia để tư vấn,thiết kế bài trí cả không gian bên trong và bên ngoài để ăn ở được mát mẻ, đúng phong thủy...

2. Cơ hội phát triển việc làm kiến trúc tk nội thất tại Quảng Ngãi hiện nay

Cơ hội phát triển việc làm kiến trúc tk nội thất tại Quảng Ngãi hiện nay
Cơ hội phát triển việc làm kiến trúc tk nội thất tại Quảng Ngãi hiện nay

Là nền kinh tế trẻ, đang đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh và nhiều tín hiệu khả quan từ giới đầu tư, tuy không thể so sánh được với sự phát triển mạnh như Đà Nẵng hay Quảng Nam, những bức tranh tuyển dụng việc làm tại Quảng Ngãi đang có nhiều khởi sắc. Phần lớn các doanh nghiệp kiến trúc và thiết kế nội thất và ngoại thất tập trung tại thành phố Quảng Ngãi và những khu vực thị trấn và  mọc lên gần những khu vực có dự án xây dựng mới.

Nếu sở hữu niềm đam mê thiết kế, mỹ thuật, các kiến trúc bên trong của từng phòng của các công trình như nhà cửa, khách sạn, nhà hàng...đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể dễ dàng bung lụa với lựa chọn việc làm kiến trúc - tk nội thất tại một số doanh nghiệp nổi bật có nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn trên địa bàn thành phố như: Huy Decor, Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng nhà trọn gói hay công ty xây dựng AAhome. Đối với những doanh nghiệp xây dựng lớn, bên cạnh lực lượng kỹ sư quản lý, giám sát viên xây dựng, kỹ sư thiết kế ngoại thất...bộ phận kỹ sư đảm nhiệm kiến trúc, nội thất luôn được tuyển dụng khá thường xuyên.

Cơ hội phát triển việc làm kiến trúc tk nội thất tại Quảng Ngãi
Sự phát triển việc làm kiến trúc tk nội thất tại Quảng Ngãi hiện nay

Mức lương cho cho những chuyên gia ngành này nằm trong tốp những ngành có lương cao nhất đang được tuyển dụng tại Quảng Ngãi dao động trong khoảng 8 - 15 triệu đồng. Vậy cụ thể tại Quảng Ngãi đang tuyển dụng những vị trí việc làm Kiến trúc - tk nội thất nào? Làm những công việc gì cụ thể và yêu cầu ra sao? Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay trong nội dung sau nhé. 

3. Những việc làm thiết kế tk nội thất có tiềm năng phát triển cao 

3.1. Họa viên thiết kế 3D tại thành phố Quảng Ngãi

Những việc làm thiết kế tk nội thất có tiềm năng phát triển cao
Họa viên thiết kế 3D tại thành phố Quảng Ngãi

Tốc độ Đô thị hóa của Quảng Ngãi diễn ra nhanh chóng với biểu hiện là hàng loạt những công trình là những tòa nhà văn phòng, đến không gian trung tâm thương mại theo phong cách hiện đại…đã đẩy mạnh số lượng tuyển dụng đội ngữ kiến trúc sư và họa viên thiết kế trên 3D tăng mạnh. Tại công ty về nội thất, những họa viên có là người đưa ra những ý tưởng về thiết kế của các công trình trong và ngoài để tư vấn cho khách hàng.

Họ cũng đồng thời là người phác họa những ý tưởng bằng hình ảnh đồ họa 3D trên máy tính và gửi đến cho khách hàng khi ý tưởng đã được thông qua. Nếu thấy ưng ý với hình ảnh, cách thức bày trí trong gợi ý.. họa viên sẽ tiếp tục chuyển những bản vẽ đồ họa này xuống dưới bộ phận trực tiếp thi công. Nếu am hiểu và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế CAD, 3D, 2D...năng lực mỹ thuật tốt và có kinh nghiệm trong mảng này...bạn có thể đầu quân ngay cho vị trí kỹ sư cảnh quan hay họa viên kiến trúc tại Công ty Design Build Maintenance...với mức lương khởi điểm của vị trí này là 18 triệu đồng.

3.2. Kỹ sư thiết kế kết cấu công trình

Kỹ sư thiết kế kết cấu công trình
Kỹ sư thiết kế kết cấu công trình

Bộ mặt của Quảng Ngãi hiện nay nhờ vai trò cực lớn của lĩnh vực xây dựng và kiến trúc - tk nội thất, trong đó một ứng cử viên sáng cho khi theo học cả hai ngành này có thể đảm nhiệm tại Quảng Ngãi. Đó là kỹ sư thiết kế kết cấu công trình - những người đã được đào tạo bài bản các chức năng xây dựng, thiết kế các thành phần của công trình, làm tư vấn về kết cấu xây dựng, có đầu óc thẩm mỹ cao, khả năng tính toán chuẩn.

Không đi sâu vào khâu sắp xếp hay bài trí trong không gian nội thất như họa viên kiến trúc hay kỹ sư nội thất, những kiến trúc sư công trình sẽ xem xét, tinh toán tại Quảng Ngãi sẽ triển khai các phương án kết cấu của công trình xây dựng của từng bộ phận trong công trình như kết cấu của móng nhà, kết cấu các phòng trong không gian nhà ở, trung tâm thương mại trước khi thi công, tính toán phương án tối ưu vật liệu xây dựng, phối hợp với công trường để triển khai biện pháp để thống nhất giao diện thiết kế với bộ phận thi công và tiến hành điều chỉnh, phối hợp với hồ sơ từng hạng mục…

Đó là công việc của những kỹ sư kết cấu công trình, bạn có thể tìm thấy tại Quảng Ngãi… Một số công ty tuyển dụng vị trí này, bạn có thể tham khảo để tìm kiếm một vị trí công việc cho mình bao gồm: Nội thất Mộc Sang, công ty TNHH Build Design Maintenance - Quảng Ngãi…

3.3. Kỹ sư nội thất

Kỹ sư nội thất
Kỹ sư nội thất

Kỹ sư nội thất hay kiến trúc sư thiết kế nội thất là vị trí công việc khác trong nhóm việc làm Kiến trúc - tk nội thất tại Quảng Ngãi mà bạn đang tìm kiếm. Đây cũng là vị trí phản ánh đúng bản chất của việc làm khối ngành này nhất và được các công ty về thiết kế và xây dựng tuyển dụng nhiều ở Quảng Ngãi. Trong vị trí công việc này các kỹ sư sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ phải trực tiếp đến hiện trường công trình để khảo sát mặt bằng, tính toán và lên ý tưởng cho thiết kế và công trình sau đó triển khai các bản vẽ kỹ thuật cũng như bản vẽ trang trí nội thất của các không gian văn phòng, khu vui chơi giải trí của trẻ em và những không gian gia đình…

Sau đó,mô phỏng lên bản vẽ 3D, bóc tách khối lượng trong bản vẽ và trực tiếp giám sát quá trình thi công công trình theo bản vẽ cung như tiến độ, đồng thời quản lý về tỉ lệ, số lượng vật liệu, nhân lực sử dụng cho những nhiệm vụ này. Tại Quảng Ngãi vị trí kiến trúc sư nội thất đang được tuyển dụng với mức lương từ 10 -15 triệu đồng. 

Mức lương cho việc làm kiến trúc - tk nội thất
Mức lương cho việc làm kiến trúc - tk nội thất

Nhìn chung, thị trường việc làm kiến trúc - tk nội thất tại Quảng Ngãi phát triển mạnh và rộng mở cho cả các vị trí nhân viên chuyên nghiệp và thực tập sinh. Đây cũng là một trong những ngành có mức lương tốt nhất và hút được sự quan tâm đông đảo của những tín đồ mê, mỹ thật, có óc sáng tạo và nghệ thuật cao. Tuy nhiên, “tiền nào, vải ấy”, để có thể đáp ứng được yêu cầu cao của công việc kỹ thuật và nghệ thuật này, ngoài đam mê, sự kiên trì, óc sáng tạo không ngừng, cần ở bạn khả năng am hiểu kỹ thuật, công nghệ khá cao.

Trong đó, quan trọng nhất là các phần mềm về thiết kế trong xây dựng, kiến trúc như : Revit, 3D, 2D, Autocad, Smax,..song hành cùng kỹ năng tính toán nhanh nhạy.

4. Tìm việc làm kiến trúc thiết kế nội thất ở đâu uy tín nhất!

 Tìm việc làm kiến trúc thiết kế nội thất ở đâu uy tín nhất!
Tìm việc làm kiến trúc thiết kế nội thất ở đâu uy tín nhất!

Tìm việc làm Kiến trúc - tk nội thất tại Quảng Ngãi ở đâu uy tín nhất có lẽ là câu hỏi muôn thuở của nhiều ứng viên mới đổi nghề hay chân ướt chân ráo bước chân vào thị trường việc làm. Đừng lo lắng, nếu đang dấy lên câu hỏi này thì hãy truy cập ngay vào timviec365.vn ngay nhé. Tại đây, bạn không những được cung cấp cụ thể những việc làm kiến trúc - tk nội thất tại Quảng Ngãi với đa dạng những yêu cầu và mức lương mỗi ngày. Bạn có thể dùng tính năng so sánh lương và căn cứ vào những yêu cầu này để lựa chọn một công việc cho phù hợp. Ngoài ra, website cũng là địa chỉ cung cấp hoàn toàn miễn phí đến bạn những mẫu CV online đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể tạo và gửi đến nhà tuyển dụng ngay sau khi tạo xong để ứng tuyển một vị trí công việc phù hợp mà không phải tải về máy. 

Hy vọng những thông tin trên đây của timviec365.vn về việc làm Kiến trúc - tk nội thất tại Quảng Ngãi sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình lựa chọn cho mình một công việc ưng ý. 

>>> Quảng Ngãi nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi và có nhiều điều kiện để phát triển cũng như các nhà đầu tư vào đây có thể yên tâm điều này tạo ra nhiều cơ hội tìm việc làm tại Quảng Ngãi cho nhiều nguồn nhân lực. 

>>> Với việc xây dựng thành công cảng nước sâu Dung Quất thì sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, ngành xuất-nhập khẩu tại đây cũng được phát triển tạo điều kiện cho những ai muốn tìm việc làm xuất, nhập khẩu tại Quảng Ngãi có được những thông tin việc làm mong muốn nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype