Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kỹ thuật ứng dụng mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Bến Tre tháng 11/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kỹ Thuật Ứng Dụng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bến Tre là một việc làm tiềm năng và đầy triển vọng, với những cơ hội nghề nghiệp và sự phát triển về kinh của tỉnh Bến Tre đã mang lại điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nghề, Người lao động có nhiều lựa chọn công việc cho nghề này, để hiểu hơn về việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bến Tre,mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.

1. Tiềm năng phát triển của tỉnh Bến tre

Xứ dừa Bến Tre cái tên nói lên được thế mạnh của vùng, Bến tre là một tỉnh thuộc đồng bằng Cửu Long, với diện tích đất tự nhiên của vùng chiếm khoảng 239.475 ha, được thiên nhiên ưu đãi với vị trí địa ý thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, Bến Tre cách thành phố Hồ Chí Minh 88km và  Bến Tre đến Thành phố Cần Thơ 110 km, hệ thống giao thông đường bộ ngày càng hoàn thiện và phân bố đều khắp trong tỉnh,Từ khi có cầu rạch miễu, cầu Cổ Chiên, cầu Hàm Luông đưa vào hoạt động đã tạo điều kiện phát triển nền kinh tế Bến Tre rất nhiều, Ngoài ra Bến Tre thuộc khu vực tam giác hệ thống sông Tiền nên thuận lợi về đường thủy, với 4 hệ thống sông chính hướng ra biển Đông và hệ thống kênh rạch là các trục giao thông đối ngoại quan trọng gắn kết kinh tế tỉnh Bến Tre với các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, từ đó tạo điều kiện để khơi dậy và phát triển mạnh mẽ tiềm năng kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Tiềm năng Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh nông nghiệp với lợi thế nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, với thế mạnh là kinh tế vườn và kinh tế biển đặc biết phải kể đến đó là đặc sản về dừa với 71.248 ha dừa, 28.346 ha cây ăn trái cùng với đó là  37.500 ha nuôi thủy sản, 3.992 tàu khai thác thủy sản, với công suất bình quân 346 CV/tàu,…Bên cạnh dó Bến tre còn rất chú trọng trong việc phát triển dừa, bưởi da xanh, chôm chôm, nhãn. Ngoài ra Bến Tre có 2 khu công nghiệp gồm Giao Long và An Hiệp cũng là những khu công nghiệp lớn thu hút được nhiều làm động, nhiều kỹ sư. Nhu cầu tuyển dụng nhiều công việc và ngành nghề về kỹ thuật ứng dụng cũng có xu hướng tăng.

Những năm gần dây Bến tre tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng rất được quan tâm, hàng loạt các công trình, dự án trên các lĩnh vực được hoàn thành, đưa vào sử dụng đã góp phần rất lớn trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đến nay, tất cả các cầu trên các tuyến đường chính của tỉnh đều đã được bê tông hóa, tạo giao thông thông suốt và an toàn tạo thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, giao thông thuận lợi sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với vùng..

2. Nhu cầu tuyển dụng và ứng tuyển việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Bến Tre

Kỹ thuật ứng dụng là một nghề nằm trong top những nghề có cơ hội triển vọng và phát triển nhất trong những năm tới, chính vì vậy mà như cầu tuyển dụng nhân viên ở ngành nghề này còn khá cao, nhiều công ty tuyển dụng với những mức lương và chế độ hấp dẫn người lao động, nhưng vẫn chưa chiêu mộ được nhân tài, vì rất nhiều lý do nên hiện tại nhu cầu tuyển dụng nhân viên đảm nhận vị trí việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bến tre. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều người theo đuổi ngành nghề này đang tìm kiếm công việc kỹ thuật ứng dụng tại Bến Tre nhưng vẫn chưa tìm được công việc ưng ý từ đây có thể thấy nhà tuyển dụng và ứng viên chưa tìm thấy nhau, chính vì vậy mà phải cần đến những trung gian cầu nối giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên của mình và ứng viên của mình cũng nhìn thấy nhà tuyển dụng, Hiện nay đang có một kênh tuyển dụng làm rất tốt công việc này đó chính là timviec365.vn, trang web đang là trang số một hiện nay, có rất nhiều nhà tuyển dụng tìm đến bạn có thể tham khảo để ứng tuyển và tuyển dụng việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bến Tre.

3. Để thành công trong nghề kỹ thuật ứng dụng cần kỹ năng và yêu cầu gì?

Muốn thành công ở nghề kỹ thuật ứng dụng bạn cần có rất nhiều kỹ năng và yếu cầu cần có của người kỹ thuật bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn để bạn có những chuẩn bị tốt nhất để thành công trong nghề kỹ thuật ứng dụng tại Bến Tre.

3.1. Tư duy sáng tạo

Người làm nghề kỹ thuật ứng dụng là những người cần phải giải quyết những công việc khó, những công việc mà cần người kỹ thuật phải tìm ra các giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề trong các trường hợp trong quá trình làm việc sảy ra sự cố, người kỹ thuật sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cần phải tư duy sáng tạo chứ không thể dập khuôn máy móc được.

3.2. Cẩn thận chú ý đến từng tiểu tiết

Người làm Kỹ thuật ứng dụng không thể thiếu được tính cẩn thận, chú ý đến từng chi tiết , vì đặc thù công việc cực kỳ phức tạp, nó là một chuối các chi tiết công việc liện quan đến nhau chính vì vậy để hoàn thành tốt công việc của mình người kỹ thuật ứng dụng cần phải có tính cẩn thận chú ý đến từng chi tiết để không có một sai sót nhỏ nào trong khâu lên kế hoạc và thực hiện, để trành những tổn thất đáng tiếc sảy ra.

Kỹ năng cần có của người kỹ thuật ứng dụng

3.3. Kỹ năng tính toán

Tính toán là kỹ năng không thể thiếu trong bất kỳ công việc nào, tính toán để mọi việc được thực hiện một cách tiết kiềm chi phí, tính toán để mọi việc nằm trong kế hoạch của bạn, trong thực tế khâu tính toán chủ yêu do máy tính thực hiện, nhưng tính toán ở đây không đơn thuận là việc tính toán những con số mà ở đây tính toán điều hiểu theo nghĩa rộng hơn là tính toán sự việc có thể sảy ra, tính toán đường đi nước bước, tính toán hướng giải quyết vấn đề đó chính là kỹ năng tính toán cần có của người làm kỹ thuật ứng dụng.

3.4. Kỹ năng giao tiếp

Nếu bạn có suy nghĩ làm kỹ thuật ứng dụng ngày ngày làm việc với máy móc không cần giao tiếp thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Vì nghề nào cũng cần phải có kỹ năng giao tiếp,bạn muốn thành công trong nghề thì cần phải giao tiếp để mọi người hiểu bạn, công việc bạn đang làm là gì, bạn cần gì ở đồng nghiệp, bạn cần giao tiếp với khách hàng của mình, chính vì vậy mà kỹ năng giao tiếp là không thể thiếu đối với người làm kỹ thuật ứng dụng.

3.5. Kỹ năng lãnh đạo

Ở công việc nào thì cơ hội thăng tiến lên lãnh đạo cũng có, bạn muốn thành công trong công việc thì phải cố gắng học tập từ những vị trí nhân viên đến quản lý rồi lãnh đạo, tất cả đều cần phải rèn luyện và học tập, chính vì vậy mà kỹ năng lãnh đạo là không thể thiếu.

3.6. Kỹ năng làm việc nhóm

Làm việc kỹ thuật ứng dụng là cả một quá trình, mỗi người sẽ làm một khâu chính vì vậy mà kỹ năng làm việc nhóm là kỹ năng không thể thiếu đối với các bạn, các bạn cần phải kết hợp với nhau để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc của mình. Kỹ năng làm việc nhóm tốt sẽ tạo ra một đội hình mạnh hiệu quả công việc chắc chắn sẽ tăng lên gấp bội.

4. Vô vàn vị trí việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bến Tre

Kỹ thuật ứng dụng là một ngày rộng với rất nhiều lĩnh vực công việc liên quan đến ngành này, chính vì vậy mà người làm ngành này có nhiều lựa chọn về nghề cho ngành này.

4.1. Kỹ sư cơ khí- tự động hóa tại Bến Tre

Kỹ sư cơ khi –tự động hóa tại Bến tre công việc khá hot và có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều trên địa bạn tỉnh Bến Tre, với nhiều công ty tuyển dụng họ đưa ra một số yêu cầu sau, để tuyển dụng ứng viên.Người làm kỹ sư cơ khí cần phải biết thiết kế cơ khí, thiết kế mạch là những yêu cầu đầu tiên cần có của người kỹ sư cơ khí- tự động hóa. Ngoài ra người kỹ sư cơ khí còn phải làm một số công việc khác cái này sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn ở từng vị trí công việc..

Để có thể hoàn thành tốt công việc ở vị trí này bạn cần phải có:

- Am hiểu và biết xử lý chương trình Socket giao tiếp giữa phần cứng và chương trình

- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo khi trúng tuyển

- Có kiến thức và am hiểu về vi điều khiển, HMI, động cơ Servo, các sensor công nghiệp.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm cơ khí như Autocad, Solidwork, Catia,…

Mức lương: Với vị trí Kỹ sư cơ khí- tự động hóa tại Bến Tre bạn có thể nhận được mức lương từ 7 triệu đến 15 triệu đồng tùy khối lượng công việc bạn có thể đảm nhận, nhìn chung mức lương của người kỹ sư cơ khi so với mặt bằng chung là cao, nên thu hút được khá đông người lao động đến ứng tuyển và xin theo nghề.

công việc của người kỹ thuât ứng dụng

4.2. Nhân viên kỹ thuật sản xuất

Nhân viên kỹ thuật sản xuất cũng là một trong số những nghề có số lượng tuyển dụng ở top đầu ở Bến Tre công việc chi tiết mà người làm vị trí này đảm nhận đó là Sửa, gia công jic, gá, khuôn mới, Làm thử, sản xuất hàng loạt khuôn, gá, - Gia công, sửa chữa, làm thử, bàn giao thiết bị máy móc. Làm mẫu thử đối với sản phẩm mới, Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu đối với khuôn, jic, gá và thiết bị,Kiểm tra khả năng sản xuất hàng loạt của khuôn, gá, jic của linh kiện sản xuất từ nhà cung cấp bên ngoài

Yêu cầu cần có của người nhân viên kỹ thuật là: Ít nhất 2 năm kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng máy phay, máy tiện, Tiếng Trung sơ cấp, Biết sử dụng các thước đo đơn giản, Biết đọc bản vẽ 3D.

Mức lương ở vị trí này nhận được dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu tùy theo năng lực, mức lương có thể được thảo thuận nếu bạn có nhiều khả năng .

4.3. Kỹ sư hóa

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Công ty sản xuất như compound, filler masterbatch, Color masterbatch.

Tìm hiểu đặc tính nguyên liệu nhựa polyolefin, polyester, function additives để triển khai kế hoạch thử nghiệm các dòng sản phẩm theo định hướng của Trưởng đơn vị hoặc đề xuất ý tưởng từ chính các kỹ sư chuyên môn nhằm đạt được kế hoạch phát triển sản phẩm từng thời kỳ của Công ty.

Cải tiến công nghệ, kỹ thuật sản xuất trên máy đùn loại hai trục vít và máy ép phun.

Cập nhật thông tin xu thế thị trường để tìm kiếm nguyên liệu thay thế nhằm tạo lợi thế kinh doanh tối ưu chất lượng - giá thành.

Sinh viên mới tốt nghiệp Đại học Bách khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên …., chuyên ngành công nghệ Polymer - Compozit, Hóa dầu - Hóa hữu cơ, Hóa vô cơ - Silicat, Hóa phân tích...,

Tổ chức và lập kế hoạch triển khai mô hình hóa, thiết kế và thử nghiệm cho từng sản phẩm.

Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt quá trình triển khai và sử dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hoặc kiểm tra chất lượng sản phẩm khi khách hàng phản hồi hoặc có nghi vấn về chất lượng sản phẩm. Yêu cầu công việc •Giới tính: Nam, số lượng: 2-3người,

Với vị trí kỹ sư hóa các bạn cần phải có những đam mê nghề nghiệp và sáng tạo trong nghề, Có cơ hội học hỏi, phát triển và khẳng định bản thân, Có tư duy sáng tạo, Nhiệt tình, sẵn sàng làm việc độc lập cũng như hợp tác theo nhóm,Chấp nhận công việc áp lực cao, sẵn sàng đi công tác nhạy bén trong công việc.

Mức lương bạn nhận được ở vị trí này so với mặt bằng chung cũng khá cao trong khoảng từ 15 triệu đến 20 triệu đồng.

4.4. Nhân viên bảo trì cơ khí

Người học kỹ thuật ứng dụng có thể làm vị trí nhân viên bảo trì cơ khí với những công việc sau

- Kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị trong nhà máy

- Ghi chép nhật ký bảo trì các thiết bị của công ty, để có phương án thay mới hay bảo trì

- Bảo quản các CCDC được giao Yêu cầu công việc - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành cơ khí, kỹ thuật dân dụng, điện lạnh

- Siêng năng, có sức khỏe tốt, tuân thủ tốt Quyền lợi được hưởng - Bao cơm giữa ca. Hỗ trợ suất ăn phụ nếu có tăng ca.

- Hỗ trợ tiền xăng nếu nhà cách công ty trên 10 km, hỗ trợ tiền nhà trọ đối với nhân viên từ tỉnh khác đến làm việc.

- Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm (BHXH, BHYT và BHTN ), trang bị đồ BHLĐ đầy đủ.

- Khen thưởng: thưởng sáng kiến, thưởng đột xuất, thưởng năm/ quý, thưởng lễ, tết (30/04, 2/09,...)

- Mừng sinh nhật tháng/quý. Các hoạt động vui chơi: quốc tế phụ nữ, quốc tế thiếu nhi, noel, tất niên, tân niên,…

- Được hướng dẫn đào tạo và làm việc trong mội trường tổ nhóm

Mức lương người làm công việc này nhận được trong khoảng từ 8 triệu đến 15 triệu tùy thuộc vào số lượng công việc người đó đảm nhận.

5. Gợi ý cách tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Bến Tre nhanh

5.1. Tìm việc chủ động

Để tìm được một công việc phù hợp với bản thân có cơ hội phát triển là điều không hề đơn giản, có những người ra trường rất nhiều năm những vẫn phải loai hoay tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân,vậy nên bạn đứng quá lo lắng mỗi khi chêch vênh trên con đường tìm việc và sự nghiệp của mình, chỉ cần bạn biết cách tìm, biết địa chỉ tìm việc thì mọi vẫn đề của bạn đều được giải quyết. Bạn đang tìm kiếm việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bến Tre nhưng không biết công ty nào đang có nhu cầu tuyển dụng, thì bạn hãy lên trang timviec365.vn đây chắc chắn là một gợi ý số một dành cho bạn, bạn chỉ cần truy cập vào trang web timviec365.vn sau đó nhập công việc bạn đàng tìm kiếm, cùng với ngành nghề ví dụ “Kỹ thuật ứng dụng” sau 1s tìm kiếm mọi kết quả sẽ được trả về cho bạn, sẽ có rất nhiều công ty trên địa bàn tỉnh Bến Tre đang có nhu cầu tuyển dụng những công việc liên quan dến Kỹ thuật ứng dụng cùng với những thông tin mà công ty yêu cầu ứng viên phải có, bạn chỉ cần lựa chọn thông tin và lọc lấy những thông tin phù hợp nhất với bản thân để ứng tuyển, Thông tin các công ty trên trang web đều được kiểm trứng về đội chuẩn xác, vậy nên bạn không cần quá lo lắng về việc bị lừa đảo hay bị những công ty ma treo đều dê bán thịt chó.

Cách tìm việc nhanh tại Bến Tre

5.2. Tìm việc thụ động

Để công việc tự tìm bạn nghe có vẻ vô lý nhưng đó là thật, Sau đây tôi sẽ gợi ý cho bạn cách tìm việc thụ động, các công ty doanh nghiệp có nhu cầu sẽ liên lạc với bạn để phỏng vấn. Muốn làm được điều đó bạn cần phải tạo một cv trên trang timviec365.vn , trên trang đã có các mẫu cv của tất cả các tỉnh thành, các bạn chỉ cần làm cv trực tuyến trên trang điền những thông tin cần thiết, cùng với kinh nghiệp của bản thân để các công ty đoanh nghiệp biết được nhu cầu nguyện vọng và khả năng của bạn sẽ chủ động liên hệ với bạn để phỏng vấn, tôi tin rằng với cách làm này tìm việc với bạn không còn là vấn đề lo sợ nữa.

Cuối cùng chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình, nếu cần tìm việc hãy tìm đến timviec365.vn để có nhiều lựa chọn trong công việc.

>>> Tham khảo thêm:

  • List việc làm Bến Tre mới nhất hiện nay được cập nhật liên tục trên trang Timviec365.vn giúp ứng viên không bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay đi thôi. 
  • Tin tức  tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bến Tre mới nhất hiện nay. 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype