Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên chăm sóc da tại Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vietstar	.

Nhân viên Chăm sóc khách hàng Lazada

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vietstar .

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Thuộc Bộ phận Hỗ trợ Nhà bán hàng: Những người có tài khoản và mở gian hàng trên Lazada - Tiếp nhận danh sách thắc mắc từ những nhà bán hàng - Gọi ra cho nhà bán hàng để trả lời những thắc mắc trên và hướng dẫn nhà bán hàng về hệ thống, qui trình đăng kí tài khoản, sử dụng các chương trình (quà tặng, giảm giá,...) của Lazada - Cập nhật thông tin, báo cáo lên hệ thống - Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý

+ Xem thêm

transcosmos vietnam

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG DỰ ÁN LAZADA

transcosmos vietnam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/01/2022 5 - 7 triệu Chat

- Thuộc Bộ phận HỖ TRỢ NHÀ BÁN HÀNG: Những người có tài khoản và mở gian hàng trên LAZADA - Tiếp nhận thông tin, giải đáp những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng thông qua điện thoại, tin nhắn, email. - Tư vấn cho nhà bán hàng sử dụng các chương trình khuyến mãi, chương trình miễn phí vận chuyển,.... từ Lazada - Cập nhật thông tin, báo cáo lên hệ thống - Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý

+ Xem thêm

Vietstar Group.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA

Vietstar Group.

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện cuộc gọi hằng ngày để giới thiệu ,tư vấn cho khách hàng - Nhận danh sách khách hàng từ nguồn data có sẵn và thực hiện cuộc gọi cho khách hàng ịch vụ điều trị sẹo rỗ và sản phẩm chăm sóc da - Đối với khách hàng cũ chưa từng sử dụng dịch vụ của Công ty tiếp tục follow để tư vấn thuyết phục khách hàng sử dụng sản phầm, dịch vụ Công ty - Mời và chốt lịch đặt hẹn khách hàng đến thăm khám và trải nghiệm các dịch vụ trị sẹo rỗ tại Công ty - Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu - Báo cáo, phối hợp cùng các phòng ban

+ Xem thêm

Tqd Power

Tuyển Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Ứng Dụng Mua Sắm Lazada.

Tqd Power

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tiếp nhận cuộc gọi thắc mắc, khiếu nại, hỗ trợ từ khách hàng - Giải đáp thắc mắc cho khách hàng - Ghi nhận thông tin và điều chỉnh hệ thống cho phù hợp - Không sales, không áp số - Training 2 tuần, thực hành 2 tuần. Sau 1 tháng được đánh giá và lên call chính thức.

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

[PHỎNG VẤN ONLINE_NHẬN VIỆC TẠI NHÀ] Nhân viên Chăm sóc khách hàng qua Hotline thương hiệu LAZADA

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/08/2021 5 - 7 triệu Chat

[Phỏng vấn và nhận việc online tại nhà_Yêu cầu tự trang bị trước laptop tại nhà] - Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng đang sử dụng dịch vụ và ứng dụng của Lazada, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giải quyết khiếu nại về đơn hàng/chất lượng dịch vụ/chất lượng sản phẩm/đổi trả/thanh toán. - Thực hiện các yêu cầu khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

công ty TNHH tm dv blue sea

Nhân viên chăm sóc khách hàng (Data có sẵn)

công ty TNHH tm dv blue sea

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Liên hệ cho khách hàng - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, liên hệ trao đổi các sản phẩm Công ty đang triển khai . - Làm việc trực tiếp tại văn phòng, không đi thị trường - Tiếp nhận nhu cầu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng đến các sản phẩm của công ty. - Chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng, khách hàng mới.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm thêm Buổi Tối Lương 7-10 Triệu tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/11/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc

Nhân viên Telesale (Chăm sóc khách hàng có sẵn DATA)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Địa Ốc

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Liên hệ điện thoại tư vấn cho khách hàng sản phẩm công ty đang bán - Chăm sóc liên hệ khách hàng có sẵn Data - Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng - Ưu tiên cho các bạn mới ra trường hỗ trợ training để có thêm kinh nghiệm

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão Bpo Việt Nam

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUA KÊNH CHAT SHOPEE LAZADA

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão Bpo Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

 Hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thông tin liên quan đến mỹ phẩm và đồ điện tử qua kênh chat (Maybeline, Loreal Paris, Vichy trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…  Tiếp nhận vấn đề cần hỗ trợ của khách hàng qua Chat  Ghi nhận lại yêu cầu của khách hàng và chuyển bộ phận liên quan để xử lý cho khách hàng  Thực hiện các yêu cầu công việc khác theo yêu cầu của quản lý  Báo cáo công việc.

+ Xem thêm

VIETSTAR GROUP

Nhân viên Chăm sóc khách hàng LAZADA

VIETSTAR GROUP

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 5 - 7 triệu Chat

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LAZADA - Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng đang sử dụng dịch vụ và ứng dụng của Lazada - Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giải quyết khiếu nại về đơn hàng/chất lượng dịch vụ/chất lượng sản phẩm/đổi trả/thanh toán. - Thực hiện các yêu cầu khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype