Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lao động phổ thông mới nhất tại yên bái

Tuyển dụng, tìm việc làm Lao động phổ thông tại Yên Bái tháng 12/2021 (26 việc làm)

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 35 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Yên Bái, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Humanpower

Lao động phổ thông nam nữ

Cty Humanpower

Bình Dương, Toàn quốc, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/04/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 500 Công Nhân Nữ Làm Việc Tại hà nội Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hà Giang, Bắc Kạn, Yên Bái, Sơn La

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Lao Động Phổ Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn là một trong những lực lượng lao động phổ thông tại Yên Bái đang có nhu cầu tìm việc làm lao động phổ thông cho bản thân mình? Vậy hãy tìm hiểu những công việc và cách tìm việc làm lao động phổ thông hiệu quả cho bản thân mình với timviec365.vn trong bài chia sẻ này.

1. Thực trạng nguồn lao động tại Yên Bái

Yên Bái là một tỉnh miền núi, còn nhiều vùng khó khăn, với sự thay đổi không ngừng và đầu tư, phát triển kinh tế đã tạo động lực cho nền kinh tế tại đây khởi sắc hơn rất nhiều. Nguồn lao động của Yên Bái có thể đánh giá là dồi dào, tuy nhiên lượng lao động chưa qua đào tạo còn chiếm một tỷ trọng lớn trên thị trường lao động tại tỉnh, khiến vấn đề giải quyết việc làm còn gặp nhiều khó khăn.

Lao động chưa qua đào tạo chỉ có thể tìm việc làm cho bản thân mình, hiện tượng rất nhiều các bạn sau khi học xong không có nhu cầu học lên cao mà chỉ đi học nghề hoặc xin vào các khu công nghiệp làm việc khá phổ biến di đời sống kinh tế tại đây còn nhiều khó khăn khiến trình độ dân trí chưa thực sự có sự đồng đều giữa các huyện, các vùng miền xã xôi với trung tâm thị trấn, hoặc thành phố phát triển.

Tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái - Thực trạng nguồn lao động tại Yên Bái
Thực trạng nguồn lao động tại Yên Bái

Đặc điểm chung của lao động phổ thông tại Yên Bái hiện nay là lực lượng dồi dào, nguồn lao động trẻ, sức lao động và khả năng tiếp thu tốt dễ nắm bắt công việc một cách nhanh chóng công việc của mình. Người lao động hiện nay tại Yên Bái có thể tìm việc làm lao động phổ thông cho bản thân trong rất nhiều công việc khác nhau với mức thu nhập từ ổn định đến bất ổn định và mang tính mùa vụ đều có. Việc giải quyết vấn đề của lao động phổ thông cũng dần được cải thiện hơn rất nhiều bởi chính sách thu hút vốn đầu tư, đẩy mạnh phát triển sản xuất, mở rộng các khu công nghiệp để tạo việc làm cho người dân trong vùng.

Một số lượng lao động phổ thông tại Yên Bái có nhu cầu tìm việc làm phổ thông cho bản thân mình tại các thành phố lớn hoặc làm việc tại các khu công nghiệp lớn tại một số tỉnh thành khác như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội, Nam Định,… Với mức thu nhập ở các khu công nghiệp này cao hơn so với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

Nếu bạn đang muốn tìm cho bản thân mình một công việc lao động phổ thông thì phần tiếp theo của bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về một số công việc lao động phổ thông tại Yên Bái bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn vào làm cho bản thân mình.

2. Việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái được tuyển dụng nhiều

Có rất nhiều các công việc phổ thông bạn có thể lựa chọn công việc cho bản thân mình để theo đuổi và kiếm thu nhập cho bản thân mình. Cùng tìm hiểu về một số công việc lao động phổ thông tại Yên Bái hiện nay bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình như sau:

2.1. Nhân viên làm đẹp, làm tóc, móng

Tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái - Nhân viên làm đẹp, làm tóc, móng
Tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái - Nhân viên làm đẹp, làm tóc, móng

Rất nhiều các bạn sau khi tốt nghiệp cấp 3 hoặc là động phổ thông lựa chọn cho bản thân mình công việc trong lĩnh vực làm đẹp, nhân viên quan tóc hoặc làm móng. Đây là lĩnh vực ngày càng phát triển và nhu cầu được làm đẹp ngày càng cao đặc biệt với phái nữ. Chỉ mất khoảng 3 – 5 tháng học việc tại các cửa hàng trên tỉnh là bạn đã có thể làm những công việc này được rồi. Khi bạn là nhân viên làm đẹp thì công việc chính của bạn sẽ là thực hiện các yêu cần về làm đẹp thông qua các máy móc, hóa chất và theo các công đoạn và quy trình cụ thể. Đối với làm tóc thì ngoài việc gội đầu, cắt tóc thì bạn sẽ cần thực hiện các công việc để tạo kiểu tóc mà khách yêu thích. Trong khi đó với công việc làm móng thì bạn chính là những nghệ nhân tạo nên tác phẩm nghệ thuật trên móng của khách.

Với các công việc này bạn có thể làm việc tại các cửa hàng, các trung tâm làm đẹp hoặc bạn cũng có thể mở các quán làm đẹp của chính bản thân mình với mức thu nhập trung bình rơi vào khoảng từ 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Nếu tay nghề tốt, bạn có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm thì mức thu nhập bạn có thể nhận được cho công việc này cao hơn rất nhiều.

2.2. Nhân viên bán hàng

Tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái bạn cũng có thể lựa chọn cho bản thân mình công việc là nhân viên bán hàng. Một công việc rất dễ tìm việc làm cho bản thân mình tại các trung tâm thương mại, các cửa hàng điện tử, đồ gia dùng, các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang tại Yên Bái. Công việc chính các bạn cần thực hiện khi làm việc tại vị trí một nhân viên bán hàng bao gồm:

Tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái - Nhân viên bán hàng
Tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái - Nhân viên bán hàng

+ Thực hiện việc sắp xếp hàng hóa cho khoa học và dễ dàng để khách có thể tìm kiếm các sản phẩm mà mình muốn khi đến cửa hàng.

+ Thực hiện các công việc dọn dẹp của hàng và nơi làm việc của mình được sạch sẽ.

+ Tiếp đón khách hàng đến với cửa hàng, nở nụ cười và giao tiếp thân thiện với khách hàng của mình. Tư vấn các sản phẩm của doanh nghiệp để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và tư vấn những sản phẩm phù hợp với khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn, thì dùng sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp.

+ Giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, các vấn đề khách hàng gặp phải để đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ bạn cung cấp đến họ.

+ Giới thiệu các sản phẩm hỗ trợ, có liên quan để khách hàng có thể mua thêm khi có nhu cầu muốn mua hàng.

+ Sắp xếp hàng hóa đã hết vào giá để khách hàng có thể lựa chọn và tìm khi cần, thực hiện việc thanh toán cho khách hàng sau khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân.

+ Ngoài ra còn thực hiện các công việc khác theo sự phân công và sắp xếp của quản lý của hàng, tổ trưởng hoặc cấp trên của bạn.

Đây là công việc không vất vả và chủ yếu yêu cầu bạn cần khả năng giao tiếp cùng với ngoài hình ưa nhìn là có thể dễ dàng tìm cho bản thân mình một công việc phù hợp. Với vị trí một nhân viên bán hàng bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân từ 5 triệu – 9 triệu đồng/tháng cho mình. Mức thu nhập của bạn cũng có thể cao hơn nếu doanh thu bán hàng của bạn tốt.

2.3. Công nhân trong nhà máy

Tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái - công nhân trong nhà máy
Tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái - công nhân trong nhà máy

Tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái lựa chọn cho nhiều người là làm việc tại các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất và chế biến trên địa bàn. Với đầu vào chỉ yêu cầu tốt nghiệp từ cấp 3 trở xuống khiến đây là công việc không đòi hỏi cao về trình độ học vấn, làm việc theo khâu và các công đoạn chuyên môn hóa trong nhà máy. Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những lĩnh vực sau để làm việc như máy, sản xuất giấy, sứ, nhà máy sản xuất linh kiện, chè, nông sản, lâm sản,…

Với công việc này sau khi vào làm bạn sẽ được đào tạo sơ bộ để làm việc theo dây chuyền sản xuất với từng giai đoạn và khâu khác nhau trong nhà máy. Công việc thường không có tính sáng tạo và chỉ lặp đi lặp lại một công việc. Khi làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp với vai trò là công nhân sản xuất bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoảng từ 6 triệu – 8 triệu đồng/tháng, cùng với các chính sách và quyền lợi theo đúng quy định của pháp luật.

2.4. Lái xe, phụ xe

Bạn nghĩ sao về một công việc lao động phổ thông làm việc lái xe, phụ xe. Việc làm này bạn có thể lựa chọn làm việc lái xe xây dựng, xe tải, xe taxi, xe chở a hành hóa, chờ khách. Dễ dàng tìm việc làm nhất trong ngành này là lái xe và phụ xe khách, nhu cầu đi lại của con người ngày càng nhiều, nhiều nhà xe đi chuyên chở hành khách.

Để có thể làm việc tài xế, lái xe bạn cần phải có bằng lái xe phù hợp với mình. Đây là công việc phù hợp với nam giới, thích di chuyển và đặc biệt là am hiểm về đường xá cho bạn. Với công việc này bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân mình vào khoảng 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái - lái xe, phụ xe
Tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái - lái xe, phụ xe

2.5. Nhân viên vệ sinh

Việc làm lao động phổ thông là nhân viên vệ sinh bạn cũng có thể dễ dàng tìm được việc làm cho bản thân mình. Một nhân viên vệ sinh bạn có thể làm việc tại bệnh viện, trường học, các cơ quan, công ty trên địa bàn, làm vệ sinh đường phố,… Rất nhiều các vị trí hiện nay có tuyển nhân viên vệ sinh cho bạn lựa chọn môi trường làm việc cho mình.

Công việc chính của một nhân viên vệ sinh thường làm đó chính là làm sạch khu vực mình được giao nhiệm vụ. Đây là công việc khá vất vả và thường được các phụ nữ ngoài 40 tuổi lựa chọn làm công việc cho mình. Một nhân viên vệ sinh có mức thu nhập trung bình từ 4.5 triệu – 7 triệu đồng/tháng. 

3. Cách tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái với timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái bạn nên lựa chọn tìm việc làm với timviec365.vn. Khi đến với website này bạn sẽ nhận được những thông tin như sau:

Cách tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái với timviec365.vn
Cách tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái với timviec365.vn

+ Thứ nhất, bạn sẽ nhận được các tin tức tuyển dụng tổng hợp ở rất nhiều các tỉnh thành trong cả nước, ở đây cập nhật liên tục việc làm tại 63 tỉnh thành. Không chỉ tìm việc làm theo tỉnh thành bạn còn có thể tìm việc làm theo ngành nghề hiện nay trong xã hội để có thể tìm được cho bản thân mình một công việc phù hợp nhất. Đặc biệt timviec365.vn hỗ trợ bạn tìm việc làm theo tỉnh thành ngành nghề, ví dụ bạn muốn tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái cũng rất đơn giản, chỉ cần nhập thông tin và ấn tìm kiếm sau vào giây thông tin sẽ hiện ra giúp bạn lựa chọn các công việc tuyển dụng phù hợp.

+ Thứ hai, bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng nhanh chóng, không chỉ các thông tin về tuyển dụng, các thông tin về việc làm và kiến thức xã hội bao quanh vấn đề việc làm cũng được website cung cấp đến bạn giúp bạn có được lợi thế tốt nhất và kinh nghiệm cho bản thân mình.

+ Thứ ba, bên cạnh đó timviec365.vn còn hộ trợ bạn tạo CV xin việc miễn phí vào nội dung chất lượng, hấp dẫn, truyền tải thông tin tốt nhất đến các nhà tuyển dụng giúp bạn có được những thông tin bổ ích cho bản thân mình và lợi thế khi ứng tuyển vào vị trí công việc phù hợp.

Qua chia sẻ về tìm việc làm lao động phổ thông tại Yên Bái giúp bạn có được thông tin bổ ích về lao động và việc làm. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân mình.

>>> Bạn sẽ nhanh chóng có được thông tin việc làm Yên Bái nếu nhưng truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và nộp hồ sơ ngay trên hệ thống. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp cho bạn những thông tin trong quá trình tìm kiếm việc làm giúp bạn nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng 

>>> IT phần mềm là công việc mới tại Yên Bái những không phải không có công ty tuyển dụng vị trí này tại đây. Hãy tìm việc làm IT phần mềm tại Yên Bái trên Timviec365.vn để có được công việc phù hợp nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype