Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lễ tân - PG - PB mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Lễ tân - PG - PB tại Đà Nẵng tháng 11/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương có nền kinh tế phát triển top đầu nước ta. Nơi đây cũng được nhắc đến là thành phố du lịch thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm. Những hoạt động dịch vụ, nghỉ dưỡng cũng về thế mà rất phát triển. Tất cả điều này đã tạo điều kiện cho việc làm lễ tân, PG – PB tại Đà Nẵng phát triển. Vậy thực trạng việc làm này tại đây như thế nào? Cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé!

1. Những điều kiện thuận lợi cho người tìm việc lễ tân, PG – PB tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng hiện là địa phương có nền kinh tế rất năng động, phát triển thu hút vốn đầu tư nước ngoài của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Có thể nói, sự phát triển kinh tế mạnh bạo của địa phương này đã tác động tích cực đến cơ hội việc làm nói chung của người lao động trong đó nổi bật phải kể tới việc làm dành cho lễ tân, PG – PB tại Đà Nẵng.

Những điều kiện thuận lợi cho người tìm việc lễ tân, PG – PB tại Đà Nẵng
Những điều kiện thuận lợi cho người tìm việc lễ tân, PG – PB tại Đà Nẵng

Là một thành phố du lịch, Đà Nẵng hiện có rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ tại địa phương. Những khách sạn này rất đa dạng từ loại hình dịch vụ cho đến chất lượng phục vụ. Đây được xem là cơ hội việc làm hấp dẫn cho lễ tân tại đây. Ngoài khách sạn, hệ thống bệnh viện cao cấp, bệnh viện tư nhân, … các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên địa bàn thành phố cũng rất phát triển. Đây tiếp tục là điểm cộng hấp dẫn về cơ hội việc làm cho lao động tại địa phương.

Hệ thống các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, các công ty tổ chức sự kiện và dịch vụ trên địa bàn thành phố chiếm số lượng lớn. Những doanh nghiệp này tuyển dụng liên tục nhân viên pg và pb cho mình nhằm quảng bá thương hiệu hay tham gia các lễ hội, các festival được tổ chức thường niên hàng năm tại đây.

Tất cả những điều kiện thuận lợi này đã giúp Đà Nẵng trở thành một mảnh đất hứa cho cơ hội việc làm, mảnh đất hứa cho sự phát triển của việc làm lễ tân, PG – PB tại Đà Nẵng.

2. Top việc làm lễ tân, PG – PB tại Đà Nẵng tuyển dụng hot cho bạn chọn lựa

Hiện nay, thành phố Đà Nẵng tuyển dụng liên tục và da dạng các vị trí lễ tân, pg – pb làm việc trong nhiều doanh nghiệp khác nhau. Timviec365.vn có thể điểm qua một số vị trí được tuyển dụng hot hiện nay như sau:

2.1. Những công việc lễ tân tại Đà Nẵng bạn nên biết

Như đã nói phía trên, với hệ thống các nhà nghỉ khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, spa, bệnh viện, … thành phố Đà Nẵng luôn có nhu cầu tuyển dụng lễ tân tại các vị trí khác nhau. Những lễ tân tại đây có môi trường làm việc tương đối ổn định, họ làm việc trong nhà, ngồi tại quầy lễ tân và thực hiện các hoạt động hỗ trợ khách hàng như:

- Chào hỏi du khách, những khách hàng ghé thăm hay nghỉ dưỡng cùng nhân viên doanh nghiệp một cách thân thiện và tích cực.

Những công việc lễ tân tại Đà Nẵng bạn nên biết
 Những công việc lễ tân tại Đà Nẵng bạn nên biết

- Họ hỗ trợ du khách, khách hàng ghé thăm hay nghỉ dưỡng những giải đáp thắc mắc, hộ trợ họ những thủ tục hành chính cơ bản như đặt phòng hay đặt taxi, đặt vé máy bay.

- Lễ tân khách sạn có trách nhiệm quan trọng trong việc thông báo những thông tin cho khách hàng khi cần thiết. Đặc biệt là đối với những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp đó.

- Họ duy trì bảo mật công ty bằng cách phát hành, kiểm tra và thu thập ID công việc hoặc cập nhật nhật ký khách truy cập.

- Đảm bảo những cuộc họp doanh nghiệp diễn ra đúng thời điểm và đúng trình tự.

- Hỗ trợ thắc mắc khách hàng bằng cách trả lời điện thoại kịp thời nhanh chóng và trả lời email của họ.

- Thực hiện lên lịch hẹn cho các quản lý cao cấp của doanh nghiệp hay hỗ trợ khách hàng lên lịch hẹn khi có nhu cầu

- Đôi khi, họ cũng thực hiện những kiểm tra và kiểm soát doanh nghiệp, nhằm giúp đồng nghiệp và cấp trên của mình hoàn thành nhiệm vụ quản trị.

Về cơ bản khi trở thành lễ tân tại Đà Nẵng bạn sẽ cần thực hiện những nhiệm vụ và công việc này. Tuy nhiên, những nhiệm vụ này có thể linh động cụ thể theo từng vị trí và đặc điểm công việc khác nhau. Cụ thể công việc một số vị trí lễ tân tại Đà Nẵng đó là:

2.1.1. TOP công việc lễ tân cho bạn

* Trưởng phòng tiếp tân: Vị trí trường phòng tiếp tân luôn được đánh giá là vị trí quản lý cấp cao. Vị trí này có điều cầu công việc như sau:

- Tổ chức khối lượng công việc và phân bổ công việc hàng ngày cho cấp dưới thực hiện

- Xử lý các vấn đề của bộ phận một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Thực hiện công tác đào tạo nghiệp vụ cơ bản cho nhân viên mới và nâng cao nghiệm vụ cho nhân viên lâu năm thuộc bộ phận lễ tân

 - Xác định và tìm kiếm nguồn khách hàng cho doanh nghiệp.

- Thiết lập và duy trì các yêu cầu, các thủ tục hành chính và hoạt động của doanh nghiệp.

Họ thường có ít nhất hai năm kinh nghiệm trước khi ứng tuyển vào vị trí trưởng phòng tiếp tân này.

TOP công việc lễ tân cho bạn
TOP công việc lễ tân cho bạn

* Lễ tân y tế: Khác với những vị trí lễ tân khác, lễ tân y tế vừa đòi hỏi về nghiệp vụ chuyên môn vừa đòi hỏi về kiến thức y khoa. Nhìn chung, họ sẽ thực hiện những nhiệm vụ và yêu cầu công việc cơ bản sau:

- Có khả năng đóng doanh số cho các khóa học và sản phẩm trị liệu.

- Kiểm tra và bổ sung các sản phẩm y tế cần thiết theo yêu cầu

- Quản lý hoạt động nhân viên, phân bổ lịch trực và ca trực

- Trách nhiệm mở và đóng các cánh cửa của doanh nghiệp, có nghĩa là đáng kể các kiểm tra an ninh cần thiết được thực hiện.

Rất dễ dàng để tham gia vào lĩnh vực này vì hầu hết các nhà tuyển dụng đều muốn nhân viên tiếp tân có ít nhất một năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Tùy thuộc vào vai trò, bạn cũng có thể cần một trình độ chuyên môn cụ thể. Ví dụ, để làm việc trong một trung tâm chăm sóc da, bạn sẽ cần một bằng cấp làm đẹp có liên quan.

* Lễ tân khách sạn: có lẽ đây là vị trí được tuyển dụng nhiều nhất tại Đà Nẵng đặc biệt có xu hướng gia tăng trong tương lai khi hệ thống khách sạn ngày một đa dạng. Công việc chính của những lễ thân khách sạn đó là:

- Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục đăng kí nghỉ dưỡng và lưu trú. Đồng thời hỗ trợ và kiểm soát những thanh toán cần thiết. 

- Cập nhật thông tin khách trên hệ thống máy tính của công ty.

- Đảm nhận trách nhiệm cho sự an toàn của chìa khóa phòng.

- Trả lời các câu hỏi của khách và xử lý các khiếu nại.

Lễ tân khách sạn là vị trí được tuyển dụng nhiều nhất tại Đà Nẵng
Lễ tân khách sạn là vị trí được tuyển dụng nhiều nhất tại Đà Nẵng 

* Lễ tân công ty

- Kiểm soát đồ dùng văn phòng và cung cấp những đồ dùng cần thiết, bị thiết cho nhân viên công ty.

- Cung cấp hỗ trợ chất lượng cao cho khách hàng nội bộ và bên ngoài, cũng như cho các đồng nghiệp.

- Trách nhiệm bảo mật và bảo vệ tài liệu doanh nghiệp

-  Đặt sắp xếp du lịch và chỗ ở cho nhân viên trong những dịp nghỉ dưỡng.

Nếu bạn thích di chuyển liên tục, vai trò của nhân viên tiếp tân có lẽ không phù hợp với bạn bởi vì nó liên quan đến việc ở cạnh bàn trong phần lớn thời gian. Vì lễ tân phải được quản lý mọi lúc, bất cứ khi nào bạn rời khỏi khu vực bạn phải nhờ ai hỗ trợ bạn khi vắng mặt.

2.1.2. Cần chuẩn bị gì khi tìm việc làm lễ tân tại Đà Nẵng

Nghề lễ tân tưởng chừng chỉ đòi hỏi cao về ngoại hình cùng một số kỹ năng hành chính nhưng thực ra yêu cầu công việc này cao hơn nhiều. Cụ thể bạn sẽ phải chuẩn bị những kiến thức và năng lực cơ bản sau:

Cần chuẩn bị gì khi tìm việc làm lễ tân tại Đà Nẵng
Cần chuẩn bị gì khi tìm việc làm lễ tân tại Đà Nẵng

- Trình độ chuyên môn: Một trong những điều tuyệt vời khi trở thành nhân viên tiếp tân là bạn không nhất thiết phải có bằng cấp.  Tuy nhiên, sự cạnh tranh cho vai trò đang trở nên khốc liệt, điều đó có nghĩa là bạn đang có một công việc tuyệt vời mà không có nghiệp vụ cùng một số khả năng như kỹ năng ngoại ngữ, .. thì tìm việc làm lễ tân cấp cao sẽ không dễ dàng chút nào. Bạn có lợi thế nếu thông thạo một ngôn ngữ khác bởi vì các tập đoàn, đặc biệt,có thể cần phải gửi nhân viên đến các văn phòng ở nước ngoài.

- Kỹ năng lễ tân: Mặc dù đúng là một số công việc sẽ thuộc về các ứng viên có kinh nghiệm cao nhất, mọi người phải bắt đầu từ đâu đó. Trong CV và thư xin việc, hãy đảm bảo bạn phác thảo danh sách các thuộc tính của mình và cố gắng làm nổi bật cách bạn đã sử dụng chúng cho lợi ích của mình cho đến nay. Bạn sẽ cần có những kỹ năng cơ bản như sau: kỹ năng giao tiếp, khả năng sử dụng ngoại ngữ, ngoại hình ưa nhìn, thân thiện và nhiệt tình, …

2.2. Việc làm PG và PB tại Đà Nẵng

PG và PB tại Đà Nẵng được tuyển dụng liên tục, đa dạng với số lượng lớn đã tạo ra cơ hội việc làm hâp dẫn cho lao động trong ngành. Một điểm tuyệt vời của công việc này đó là không đòi hỏi cao về kinh nghiệm làm việc hay trình độ chuyên môn. Bạn chỉ cần có ngoại hình ưu nhìn, khả năng giao tiếp và khả năng biểu cảm tốt.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những công việc pg và pb nổi bật ở Đà Nẵng như sau:

- PG và PB rượu: họ làm việc trong các quán nhậu, nhà hàng giúp quảng bá thương hiệu bia – rượu mới.

- PG và PB là việc trong các quán Bar

- PG và PB xe ô tô: làm việc trong các triển làm xe oto

- PG và PB sản phẩm tiêu dùng, hay PG và PB trong các trung tâm thương mại

Việc làm PG và PB tại Đà Nẵng
Việc làm PG và PB tại Đà Nẵng

3. Cách tìm việc làm lễ tân, PG và PB tại Đà Nẵng như thế nào?

Tìm việc làm lễ tân, PG và PB không khó, bạn có thể cập nhật tin tuyển dụng của các doanh nghiêp trên website của doanh nghiệp đó hay trên fb, google, …

Đặc biệt, bạn có thể truy cập trang web timviec365.vn đề cập nhật nhanh chóng nhất các thông tin việc làm và tuyển dụng nhân sự cho mình trong đó nổi bật là việc làm lễ tân, PG - PB tại thành phố Đà Nẵng. những tin tuyển dụng này đều cập nhật liên tục. Đồng thời được mô tả công việc chi tiết, đầy đủ cho bạn chọn lựa. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm xung quanh hay so sánh lương để tìm kiếm việc làm phù hợp cho mình.

Cách tìm việc làm lễ tân, PG và PB tại Đà Nẵng như thế nào?
Cách tìm việc làm lễ tân, PG và PB tại Đà Nẵng như thế nào?

Việc làm lễ tân, PG và PB tại thành phố Đà Nẵng hiện được tuyển dụng liên tục với cơ hội việc làm rộng mở cho người tìm việc. Hy vọng bạn đã có thể tìm việc liên quan đến việc làm và cơ hội việc làm PG và PB tại Đà Nẵng. Timviec365.vn mong rằng bạn có thể tìm kiếm nhanh nhất công việc phù hợp cho mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype