Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Phú Thọ tháng 12/2021 (9 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 19 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Phú Thọ

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Văn Phòng - Làm hành chính, Đêm ngủ lại

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ

Hạn nộp: 11/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Công Nhân Sản Suất Tại Hà Nội Hỗ Trợ Ăn Ở Lại lương cao

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Lào Cai, Quảng Bình, Lạng Sơn, Phú Thọ

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang sinh sống tại Phú Thọ nhưng vẫn chưa tìm được việc lương cao thì hãy tham khảo luôn bài viết của chúng tôi dưới đây.

1. Điều kiện tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh nằm giáp với các tỉnh có nền kinh tế đang trên đà phát triển như: Tuyên Quang, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Sơn La, Hòa Bình và Hà Nội. Chính vì vậy mà tỉnh Phú Thọ có nền kinh tế giao thoa của nhiều vùng kinh tế và đặc biệt thành phố Việt Trì chính là nơi tập trung kinh tế - chính trị - văn hóa của tỉnh.

Ngoài ra diện tích đất tự nhiên của tỉnh cũng có chiếm 1,5% của cả nước, tức là gần 3.533 km2, kết hợp với địa hình của tỉnh thì tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển lâm nghiệp, khai thác khoáng sản và cả chăn nuôi trang trại. Từ đó càng giúp tỉnh phát triển hơn và giải quyết được phần nào được vấn đề thất nghiệp của tỉnh, thậm chí còn tạo được cơ hội tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ cho người dân nơi đây.

Cơ hội tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ

Thêm vào đó thì tỉnh cũng có đa dạng làng nghề truyền thống như: xã Sai Nga thuộc Cẩm Khê, Phú Thọ có nghề truyền thống may nón lá, xã Tùng Khê truyền thống là đan thúng, xã Lâm Lợi có làm bánh cuốn nóng, ngoài ra có một số làng nghề khác như: chăn nuôi rắn, làng nghề ủ ấm, làng nghề cá chép đỏ, làng nghề làm bún. Hiện nay những làng nghề này đều giữ được những nét truyền thống và phát triển hơn trước kia và từ đó cũng tạo công ăn việc làm cho nhiều người thất nghiệp và giúp họ có được những khoản thu nhập ổn định, thậm chí đối với họ là khá cao.

Trên thực tế thì tỉnh cũng đang trong giai đoạn phát triển và mở rộng các cụm khu công nghiệp ở một số huyện có nhiều diện tích cũng như lợi thế về nguồn lao động. Chính nhờ điều này mà nhiều người nông thôn cũng có thể tìm được việc làm lao động phổ thông với các mức thu nhập tương đối ổn định và cải thiện được chất lượng cuộc sống.

2. Thực trạng tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay của toàn tỉnh thì nhu cầu tìm việc làm cũng là một trong những vấn đề được quan tâm và chú trọng, do đó Sở lao động của tỉnh đã có những giải pháp cũng như tạo điều kiện thúc đẩy cơ hội tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ bằng nhiều cách như đầu tư phát triển các trung tâm giới thiệu việc làm, sàn giao dịch việc làm. Đồng thời cũng thường xuyên tổ chức những hội chợ việc làm lương cao, những sự kiện tuyển dụng trực tiếp của nhà tuyển dụng và người lao động có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp và trao đổi về tuyển dụng tại Phú Thọ. Từ đó người dân cũng đã có những nhận thức mới hơn về vấn đề việc làm và cũng được cập nhật các thông tin tuyển dụng việc làm mới nhất.

Ngoài ra tỉnh cũng đã có triển khai những buổi tuyên truyền về vấn đề tìm việc làm nên người dân nơi đây đã có những hiểu biết hơn về phương pháp tìm việc làm lương cao nên cũng khiến cho người dân dễ dàng hơn trong vấn đề này. Trên thực tế thì hiện này nhiều người lao động của tỉnh có những hứng thú việc xuất khẩu lao động tại các nước lân cận như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc thông qua các sàn giao dịch việc làm cũng như trung tâm giới thiệu việc làm. Và đương nhiên tại đây thì người lao động sẽ ký hợp đồng ghi rõ những quyền lợi và nghĩa vụ của họ.

Thực trạng tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ

Theo những số liệu được thống kế tại Sở lao động của tỉnh thì độ tuổi từ 17 đến 55 tuổi đang được tăng lên đáng kể, và một phần vì vậy mà sự chênh lệch giữa cung – cầu việc làm đang hiện lên rõ rệt. Và tỉnh cũng đã – đang cố gắng đẩy mạnh hơn nữa những chính sách liên quan đến chất lượng nguồn lao động ví dụ như: thắt chặt đầu ra của các trường đại học, mở thêm nhiều trung tâm đào tạo tay nghề,… Để đảm bảo được mọi người đều có được việc làm lương cao tại Phú Thọ.

3. Việc làm lương cao tại Phú Thọ

3.1. Tài xế lái xe tải

Nếu các bạn đọc hết những nội dung trên thì có lẽ các bạn cũng đã thấy được rằng tỉnh Phú Thọ tập trung rất nhiều làng nghề, khu công nghiệp chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, sản phẩm rất cao. Chính vì vậy mà việc làm lái xe tải thùng đang dần trở thành một trong những việc làm lương cao tại Phú Thọ và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Dựa vào đặc thù cũng như tính chất của từng nơi thì sẽ những nhiệm vụ khác nhau nhưng thường thì công việc chủ yếu của các tài xế xe tải sẽ là: hằng ngày tới địa chỉ thống nhất để giao nhận xe, rồi di chuyển đến kho hoặc địa điểm để nhận hàng và chở đến nơi đã được yêu cầu từ trước. Và trong quá trình làm việc có thể bạn cũng sẽ phải bốc vác để tiến độ công việc được nhanh và đảm bảo đúng mục tiêu được đề ra. Đương nhiên là bạn cũng sẽ phải đảm bảo được các mặt hàng bạn chuyên chở khi được giao đến nơi cũng phải đủ số lượng cũng như chất lượng ban đầu.

Thường thì công việc tài xế lái xe được các công ty họ tuyển dụng  với các yêu cầu cơ bản như bằng lái xe từ B2 trở lên, lái được các dòng xe từ 1,25 tấn đến 30 tấn, xe 3 chân, 4 chân và xe đầu kéo hoặc xe thùng kín và đặc biệt họ quan tâm đến các ứng viên có sức khỏe tốt, tính tình trung thực, có trách nhiệm cao trong công việc. Đặc biệt các công ty này họ đều có những chính sách dành cho các ứng viên chưa có kinh nghiệm là sẽ được bổ túc tay nghề lái xe tải. Chính vì vậy nếu các bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lái xe tải các bạn vẫn cứ mạnh dạn ứng tuyển, biết đâu cơ hội việc làm lương cao tại Phú Thọ sẽ mỉm cười với bạn.

Vị trí này có mức lương dao động từ 12 triệu đồng đến 15 triệu đồng tùy theo những vấn đề liên quan khác như quy mô công ty, khả năng làm việc và cả mức thưởng, trợ cấp của từng nơi.

3.2. Phiên dịch viên

Với sự phát triển của tỉnh hiện nay thì các công ty liên doanh nước ngoài hoặc những công ty có kinh doanh quốc tế thương mại cũng phát triển và từ đó nhu cầu tuyển dụng phiên dịch viên cũng tăng để phục vụ những vấn đề về giao tiếp ngoại ngữ, biên dịch các tài liệu văn bản được thuận lợi hơn. Chính nhờ điều này mà tại tỉnh đã tạo được nhiều cơ hội việc làm lương cao tại Phú thọ, đặc biệt là giới trẻ ngày nay cũng đang rất hứng thú với công việc này.

Tuy nhiên để có việc làm phiên dịch viên không phải là dễ vì việc này họ tuyển dụng với những yêu cầu vô cùng cao, thường thì không chỉ những kiến thức trình độ chuyên môn mà có cả một vài những yêu cầu như: ngoại hình ưa nhìn ( có một vài nhà tuyển dụng không yêu cầu nhưng đây chính là lợi thế), kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ, kỹ năng phản xạ tình huống, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc…

Việc làm lương cao tại Phú Thọ - phiên dịch viên

Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí công việc này thì có lẽ bạn cũng đã phần nào biết được cái nhiệt của nghề này rồi và những công việc cụ thể được mô tả ngắn gọn như sau:

- Trực tiếp tham gia các cuộc họp, đàm phán với đối tác – khách hàng để hỗ trợ vấn đề ngoại giao, phiên dịch đôi bên để buổi đó được diễn ra thuận lợi, không bị rào cản về ngôn ngữ.

- Biên dịch, soạn thảo hoàn thiện lại các văn bản, tài liệu nước ngoài được giao.

- Ngoài ra bạn cũng sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác khi được quản lý phân công liên quan đến vấn đề dịch thuật.

Mặc dù công việc của vị trí này tương đối được yêu cầu khá là cao nhưng nếu bạn làm tốt thì mức lương mà các bạn nhận được cũng xứng đáng,  dao động ở mức từ 15 triệu động đến 25 triệu đồng tùy thuộc vào quy mô cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp của bạn.

3.3. Nhân viên xuất – nhập khẩu

Với sự phong phú làng nghề truyền thống cộng với sự phát triển các khu công nghiệp chế biến, ngành nông – lâm nghiệp cũng có nhiều tiềm năng thì ngành xuất – nhập khẩu của tỉnh cũng có nhiều bước tiến mới. Thậm chí trong những năm gần đây thì ngành này cũng đang có sự tăng trưởng khá cao về doanh thu, chính vì vậy mà các vấn đề xoay quanh nghề xuất – nhập khẩu cũng được chú trọng hơn. Điển hình là nhân viên xuất – nhập khẩu, bởi họ chính là cầu nối, những người mang lại doanh thu cho công ty. Cũng có nhiều doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn thì họ sẽ chia ra nhân viên xuất khẩu và nhân viên nhập khẩu, còn các chỗ có quy mô nhỏ hơn thì họ sẽ gộp chung thành một vị trí, thường thì công việc của vị trí này sẽ là:

- Nhân viên xuất khẩu: Tính chất công việc này cũng tương tự với nhân viên kinh doanh, nhưng các bạn không cần phải tìm nguồn khách hàng, bởi đa số các doanh nghiệp đều cố một tệp khách hàng ổn định. Tuy nhiên nếu bạn tìm kiếm được nguồn khách hàng mới thì bạn cũng tăng được lợi nhuận công ty, tăng được doanh số cá nhân của mình.

- Nhân viên nhập khẩu: Cũng giống như xuất khẩu thì các doanh nghiệp đều có danh sách nguồn nhập khẩu nên bạn cũng không cần phải đi tìm kiếm, công việc của vị trí này thì bạn cũng thực hiện các công việc liên quan đến nhập khẩu.

Để đảm nhận tốt được công việc này thì các nhà tuyển dụng họ thường có những yêu cầu về trình độ chuyên môn, tư duy logic cũng khá là cao, cộng thêm các yếu tố kỹ năng cơ bản khác như: Kỹ năng phán đoán, kỹ năng xử lý tình huống,… Và mức lương khởi điểm của vị trí này là 10 triệu, chưa kể các khoản thu nhập khác trong quá trình làm việc.

3.4. Nhân viên kinh doanh

Hiện nay tại Phú Thọ, vị trí nhân viên kinh doanh đang được nhiều người quan tâm bởi mức lương hấp dẫn cùng với các chế độ hậu mãi của các doanh nghiệp. Vị trí nhân viên kinh doanh thì công việc chủ yếu là sẽ xây dựng, duy trì quan hệ những mối kinh doanh, những khách hàng quen bằng cách tìm kiếm, chăm sóc khách hàng để họ sẵn sàng mua sản phẩm bên bạn; lập kế hoạch công tác để báo cáo lên cấp trên; theo dõi những hoạt động, quá trình đơn hàng để kịp thời có những hướng xử lý; trực tiếp tham gia tư vấn, ký kết hợp đồng, chăm sóc khách hàng; đưa ra những chiến lược kinh doanh để mang lợi nhuận về cho công ty…. Và một số công việc khác được cấp trên phân công.

Việc làm lương cao tại Phú Thọ - nhân viên kinh doanh

Khi bạn đọc phần nhiệm vụ của vị trí nhân viên này thì các bạn cũng có thể thấy được nhà tuyển dụng họ sẽ có những yêu cầu như thế nào rồi, trước tiên là sẽ yêu cầu về trình độ chuyên môn rồi sau đó đến các kỹ năng cần có như:

- Kỹ năng nghiên cứu thị trường và khách hàng: Trước khi bạn bắt đầu tham gia một hợp đồng kinh doanh mới, đối tác, khách hàng mới thì bạn cũng cần phải có nhiều sự nghiên cứu về thị trường để đưa tìm ra những lợi của sản phẩm, dịch vụ của mình từ đó sẽ lên được kế hoạch để tham gia đàm phán mang lại thành công.

- Kỹ năng giao tiếp, ứng xử tình huống: Bạn là người sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng nên sẽ không thể tránh khỏi được việc bạn gặp phải những rủi ro hoặc những tình huống xấu và lúc này bạn phải là người trực tiếp xử lý mọi chuyện. Nếu bạn sở hữu được kỹ năng này thì quá trình bạn làm việc cũng sẽ gặp được nhiều lợi thế và cảm thấy dễ dàng hơn.

Ngoài ra để ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng thì bạn cũng cần phải thể hiện được với họ bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chăm chỉ, nhiệt huyết và máu kiếm tiền. Thường thì mức thu nhập của vị trí cũng dao động tùy thuộc vào quy mô, khả năng bạn làm việc, tầm từ 12 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

4. Cách tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ nhanh chóng và hiệu quả

4.1. Tìm hiểu nơi tập trung nhiều nguồn việc làm lương cao tại Phú Thọ

Sau khi tham khảo các tin tuyển dụng tại Phú Thọ trên website timviec365.vn thì chúng tôi thấy được một số địa điểm tập trung nhiều nguồn việc làm lương cao tại Phú Thọ là:

- Khu công nghiệp Phú Hà: Hiện nay khu công nghiệp này đang có nhiều tin tuyển dụng với mức thu nhập tương đối ổn định và được cho là cao với một số người. Và tại đây có tuyển dụng nhiều vị trí như: kế toán, nhân viên kinh doanh,… trong đó lao động phổ thông chiếm nhiều phù hợp với nhiều lứa tuổi cả nam và nữ.

- Khu công nghiệp Đồng Lạng: Cũng giống như các khu công nghiệp khác thì cũng có nhiều tin tức tuyển dụng các vị trí như: kỹ thuật cơ khí, quan lý sản xuất, kế toán, quản trị kinh doanh và các vị trí lao động phổ thông khác. Và các bạn yên tâm mọi công nhân viên trong khu công nghiệp đều được hưởng các chế độ, trợ cấp ngang bằng như nhau không có sự phân biệt.

- Khu công nghiệp Thụy Vân: Tính chất công việc chủ yếu của khu công nghiệp này là hoạt động sản xuất nên nguồn nhân lực chủ yếu là lao động phổ thông, và vị trí công việc này được thường xuyên tuyển dụng và bổ sung để đảm bảo được tiến độ cũng như mục tiêu được đề ra.

- Thành phố Việt Trì: Nền kinh tế của thành phố này là trọng tâm của cả tỉnh chính vì vậy mà các bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm lương cao tại Phú Thọ, có khá là nhiều tin tuyển dụng với sự phong phú ngành nghề.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm việc lương cao tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và những tỉnh thành lân cận khác để tìm được việc làm lương cao và phù hợp nhất với bản thân.

4.2. Sử dụng các phương tiện tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ

Trung tâm giới thiệu việc làm: Do nhu cầu cũng như sự đề cao các giải pháp tìm việc làm nên Sở lao động đã tạo điều kiện cho các trung tâm giới thiệu việc làm được phát triển và đồng thời cũng tuyên truyền nhiều trên các trang báo chí, tivi. Chính vì vậy các bạn có thể sử dụng phương pháp này để tìm được công việc phù hợp với mình, bởi tại nơi đây thường xuyên thu thập, cập nhật các thông tin tuyển dụng nhiều ngành nghề để đảm bảo được việc đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tìm việc làm của cộng đồng.

Ngoài ra trung tâm cũng có nhiều loại hình khác hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc làm cho người đăng ký ví dụ như: đào tạo tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm… Khi bạn đến các trung tâm này thì các bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn những việc làm lương cao tại Phú Thọ mà phù hợp nhất với các bạn, từ đó họ sẽ lọc ra một danh sách các nhà tuyển dụng các vị trí này rồi đưa các bạn để các bạn lựa chọn. Bằng cách này thì bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm được công việc mà bạn thấy phù hợp với một khoản phí không đắt đỏ so với hiệu quả.

Tuy nhiên các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến các trung tâm giới thiệu việc làm bởi họ là những địa chỉ tin cậy được Sở lao động hỗ trợ triển khai cùng với những chính sách đi kèm về nghĩa vụ và quyền lợi của các ứng viên đăng ký.

Cách tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ

Sàn giao dịch việc làm: Cùng với trung tâm giới thiệu việc làm được sự hỗ trợ của Sở lao động thì hiện nay sở giao dịch cũng được nhiều người biết đến và phát triển hơn nhiều so với trước kia. Chứng minh là sàn giao dịch tiếp nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký và thực hiện các vấn đề về chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo quy định và con số cụ thể rơi vào hơn 1000 người với con số khoảng 10 tỷ đồng. Đồng thời sàn giao dịch cũng đã mang lại nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người lao động, góp phần làm giảm bớt gánh nặng cho tỉnh về vấn đề thất nghiệp.

Truy cập vào website tìm việc: Cùng với nhu cầu về nguồn lao động đang ngày càng được chú trọng và nhận được sự chú ý của cộng đồng, chính vì vậy mà cơ hội phát triển của những công cụ tìm việc cũng được phát triển mạnh. Các địa chỉ website tìm việc mọc lên “như nấm” và không có sự giám sát của bất kỳ chuyên gia nào chính vì vậy cũng tạo nen kẽ hở và cơ hội cho những kẻ xấu thực hiện những chiêu trò lừa đảo các ứng viên. Vì trên thực tế có không ít những bạn do tâm lý muốn tìm việc làm lương cao nên đã bị chúng lừa đảo như: đặt cọc tiền, phí nộp hồ sơ… Chúng sử dụng nhiều chiêu trò khác nhau nên khi các bạn đưa ra lựa chọn thông tin tuyển dụng nào thì bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ, đặc biệt là thông tin nhà tuyển dụng có đúng thật không rồi mới đến những thông tin như mô tả công việc, mức lương. Các bạn cũng nên tránh xa những tin tuyển dụng có nội dung “việc nhẹ lương cao” vì trên thực tế không có việc nào như vậy cả.

Nếu các bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ đáng tin cậy thì các bạn có thể tham khảo website của chúng tôi timviec365.vn, tại đây các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những thông tin tuyển dụng vì chúng tôi đã xác mình mọi thông tin đều đã được xác minh. Hãy truy cập để có thể tham khảo nhiều thông tin tuyển dụng với nhiều ngành  nghề tại 63 tỉnh thành, đặc biệt là tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ.

4.3. Mẹo viết CV trên timviec365.vn tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ

Khi bạn truy cập địa chỉ trên của website chúng tôi ngoài việc bạn có thể truy cập được các thông tin mới nhất từ nhà tuyển dụng thì các bạn cũng có thể sử dụng các tính năng khác của website như tạo CV, chỉnh sửa và lưu CV. Các mẫu CV của chúng tôi đều được các chuyên gia thiết kế, nghiên cứu kĩ xu hướng hiện nay của các nhà tuyển dụng để tạo ra, phù hợp với cả những bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm. Và các mẫu Cv được phân loại làm nhiều nhóm: Cv theo ngành nghề, CV hợp phong thủy, CV theo tính cách của bạn và CV hot nhất hiện nay với 5 loại ngôn ngữ để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên chỉ chọn mẫu thì chưa đủ, các bạn cũng cần phải nắm được một vài yếu tố dưới đây để tạo ra được mẫu CV xin việc làm lương cao tại Phú Thọ thu hút được nhà tuyển dụng:

- Lựa chọn font chữ phổ biến như Arial, Time new roman với cỡ chữ 12 hoặc 13, để tạo được cảm giác quen thuộc và dễ đọc cho nhà tuyển dụng. Đồng thời cũng căn chỉnh cho các mục, lề được cân đối.

- Khi điền các nội dung trên bản CV không lan man, chỉ nên chọn lọc những thông tin bạn cho là nổi bật và liên quan đến công việc mà bạn ứng tuyển. Tốt nhất là nên tóm gọn các thông tin trong một trang giấy A4, vì mỗi ngày trôi qua là nhà tuyển dụng nhận được khá là nhiều các hồ sơ xin việc, họ không có nhiều thời gian đọc hết mọi thông tin ghi trên đó, nên để tránh gây nhàm chán cho họ bạn nên viết ngắn gọn.

- Không bỏ qua các mục như kinh nghiệm thực tế, mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng mềm. Nếu bạn bỏ trống một trong ba mục này thì chắc chắn bạn sẽ bị họ loại ngay từ vòng lọc hồ sơ, vì ngoài các vấn đề liên quan đến kiến thức và trình độ chuyên môn thì họ quan tâm nhất ở các ứng viên là ba điểm trên. Chính vì vậy bằng mọi cách các bạn cũng phải điền đầy đủ cả ba thông tin trên. Trước tiên phần kinh kiệm thực tế, bạn là sinh viên mới ra trường hoặc là người chưa có kinh nghiệm thực tế thì bạn vẫn có thể điền những thông tin như các khóa học đào tạo nghiệp vụ, tham gia các hoạt động liên quan đến công việc,… nếu vậy nhà tuyển dụng cũng thấy được bạn là người thích học hỏi chứ không bị thụ động trong quá trình còn là sinh viên.

Mẹo viết Cv xin việc làm lương cao tại Phú Thọ

Về phần mục tiêu nghề nghiệp thì các bạn cũng chỉ nên nói ngắn gọn về những định hướng trong tương lai của bạn có liên quan đến công việc, đến sự phát triển hoạt động kinh doanh của công ty. Về phần kỹ năng thì các bạn nên xem xét vị trí công việc của bạn cần những kỹ năng gì và bạn có kỹ năng gì để cân nhắc ghi thông tin này vào, thường thì có một số những kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng quan sát, kỹ năng quản lý thời gian… là những kỹ năng mà đa phần việc làm lương cao tại Phú Thọ đều cần đến, các bạn có thể tham khảo.

- Sau khi các bạn đã hoàn thiện được bản CV xin việc thì các bạn nên dành thêm chút thời gian để kiểm tra lại ít nhất là một lần, để xem có viết sai chính tả, viết câu văn đã súc tích, còn chỗ nào cần sửa không. Bởi có không ít nhà tuyển dụng cho rằng đây là lỗi thường gặp ở cả những ứng viên đã có kinh nghiệm đến những ứng viên chưa có kinh nghiệm. Chính vì vậy các bạn cần phải đọc lại để chắc chắn CV của bạn thật hoàn hảo rồi thì hãy lưu lại và tại về để gửi cho nhà tuyển dụng.

Đặc biệt khi bạn đã lưu CV trực tuyến trên timviec365.vn thì các nhà tuyển dụng đều có thể đọc được CV của bạn, nếu họ thấy CV của bạn phù hợp với vị trí họ đang tuyển dụng thì rất có thể họ sẽ chủ động liên hệ bạn, tư vấn qua về công việc cũng như văn hóa công ty họ và mời bạn tham gia ứng tuyển. Như vậy, bạn vừa có thể tìm được việc làm trong thời gian ngắn vừa tiết kiệm được những khoản phí tìm việc.

>>> Những mẹo viết CV xin việc làm lương cao có thể áp dụng vào  tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Phú Thọ giúp ứng viên nổi bất giữ hàng trăm nghìn bộ hồ sơ xin việc khác. 

Dựa trên những thông tin được chia sẻ ở trên về vấn đề tìm việc làm lương cao tại Phú Thọ mong rằng sẽ mang lại được sự hữu ích đối với các bạn. Nếu gặp phải những khó khăn hay vấn đề gì trong việc tìm việc làm thì có thể liên hệ với chúng tôi. Cám ơn các bạn!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype