0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Thanh Hóa tháng 09/2022 (6 việc làm)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE-Việc Làm Thêm Tại Nhà

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG PHÚ ĐÔNG

Cần Thơ, Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh

Từ 80.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LAO ĐỘNG TÂN HẰNG

Chăm sóc khách hàng, sale

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LAO ĐỘNG TÂN HẰNG

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 70.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Y6 Sports

NHÂN VIÊN SALE ONLINE ( THU NHẬP LÊN TỚI 30-40TR)

Tập đoàn Y6 Sports

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 01/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh có vị trí chiến lược quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển nền kinh tế trong khu vực và có nhiều tiềm năng phong phú tạo điều kiện phát triển nền kinh tế đa dạng. Từ đó tạo nhiều cơ hội việc làm lương cao tại Thanh Hóa. Hãy cùng tìm hiểu những điều kiện, cơ hội giúp các bạn có thể dễ dàng tìm việc nhanh chóng với một việc làm lương cao tại nơi đây.

  Tìm việc làm lương cao tại Thanh Hóa

  Điều kiện chứng tỏ tỉnh Thanh Hóa có nhiều việc làm lương cao

  Thanh Hóa là tỉnh nằm ở cực Bắc miền Trung của đất nước Việt Nam, diện tích và dân số của tỉnh Thanh Hóa đều lớn, do đó vấn đề được đặt ra nổi cộm trên địa bàn tỉnh chính là vấn đề giải quyết việc làm cho số đông người dân đang sinh sống nơi đây. Số người trong độ tuổi lao động tăng lên theo các năm, trong đó nhiều lao động trẻ đã qua đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và tay nghề, những lao động trẻ phần lớn được đào tạo có trình độ Cao đẳng, Đại học,

  Thanh Hóa có những điều kiện phát triển đa dạng các ngành, bao gồm công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp, lâm nghiệp, dịch vụ. Những lĩnh vực này hỗ trợ nhau cùng phát triển, mang đến rất nhiều cơ hội giúp cho người dân có thể lựa chọn công việc phù hợp. Trong đó, những người được đào tạo các cấp bậc Cao đẳng, Đại học có xu hướng tìm được tin tức Thanh Hóa tuyển dụng tại địa bàn tỉnh.

  Bên cạnh những điểm thuận lợi thì tỉnh Thanh Hóa cũng gặp không ít những khó khăn bất khả kháng đến từ thiên nhiên, địa hình, mật độ phân tán dân cư khá rộng, thường xuyên xảy ra thiên tai, bão lũ gây thiệt hại cho nền sản xuất cũng như đời sống của người dân.

  Trước những bất lợi đó, chính quyền địa phương và sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của Trung ương đã cùng tỉnh Thanh Hóa quyết tâm phấn đấu, khai thác tốt các tiềm năng và lợi thế, huy động việc sử dụng có hiệu quả những nguồn lực trong và ngoài tỉnh để nâng cao và phát triển nền kinh tế toàn diện và bền vững.

  Dưới đây là những tiềm năng và điều kiện phát triển của tỉnh Thanh Hóa giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ hội tim viec lam luong cao:

  Điều kiện, tiềm năng phát triển công nghiệp có tác động đến việc làm lương cao tại Thanh Hóa

  Tìm việc làm lương cao tại Thanh Hóa

  Thanh Hóa có nhiều điều kiện việc làm lương cao

  Một trong những điểm nổi bật mà chúng ta có thể nhắc tới đầu tiên trong quá trình phát triển nền kinh tế tỉnh Thanh Hóa đó chính là sự khởi sắc về lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ của tỉnh. Ngành công nghiệp trong những năm vừa qua có sự tăng trưởng và phát triển rõ rệt.

  Trong năm 2018, công nghiệp Thanh Hóa đã có thêm nhiều sản phẩm mới được sản xuất ra, nhiều nhà máy đã không ngừng tạo ra các sản phẩm mới như Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy dầu Nghi Sơn. Ngoài ra một số sản phẩm khác cũng được phát triển và tăng mạnh về số lượng như là: mặt hàng may mặc quần áo, điện sản xuất, xi măng, thủy sản chế biến đông lạnh, thuốc là, giầy xuất khẩu…

  Trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có các khu công nghiệp lớn nổi tiếng như:

  + Khu công nghiệp Bỉm Sơn thuộc thị xã Bỉm Sơn.

  + Khu công nghiệp Nghi Sơn thuộc huyện Tĩnh Gia.

  + Khu công nghiệp Lễ Môn thuộc thành phố Thanh Hóa.

  + Khu công nghiệp Lam Sơn thuộc huyện Thọ Xuân.

  + Khu công nghiệp Hoàng Long: Nằm trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

  + Khu công nghiệp Đình Hương thuộc thành phố Thanh Hóa.

  + Khu công nghiệp nổi tiếng FLC Hoàng Long nằm trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

  Với 7 khu công nghiệp thì thì có vô số việc làm dành cho người dân với nhiều tính chất khác nhau. Từ các công việc có mức lương ổn định đến các công việc có mức lương cao tùy vào từng trình độ của mỗi người. Nhu cầu tuyển dụng lao động và nhân lực có trình độ vào làm việc tại các khu công nghiệp rất lớn. Hàng năm các khu công nghiệp này giải quyết được vấn đề việc làm cho rất nhiều người.

  >>> Tìm kiếm thông tin về  tìm việc làm lương cao tại Hà Nội với hàng ngàn vị trí việc làm hấp dẫn nhất trên Timviec365.vn

  Điều kiện phát triển ngành dịch vụ tạo cơ hội việc làm lương cao tại Thanh Hóa cho người dân

  Dịch vụ và ngân hàng

  Ngành dịch vụ tỉnh Thanh Hóa tiếp tục được phát triển với mức tăng trưởng khá, nhiều lĩnh vực đồng loạt phát triển đa dạng và nhanh chóng như: Hàng hóa bán buôn bán lẻ tăng mạnh, doanh thu tăng lên rất nhiều. Hàng hóa xuất khẩu tăng lên đáng kể, Các hoạt động du lịch được chính quyền tỉnh đầu tư mạnh mẽ, đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút sự quan tâm chú ý của các du khách trong khắp cả nước và các vị khách nước ngoài.

  Những dịch vụ vận tải, viễn thông, ngân hàng luôn được đầu tư và có nhiều bước tiến mới, mở rộng mạng lưới quy mô và loại hình dịch vụ đa dạng, với chất lượng dịch thì thì ngày càng được nâng cao hơn, đáp ứng các nhu cầu phát triển nền kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng các dịch vụ của người dân trên địa bàn.

  Đặc biệt, tỉnh ủy Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa thường xuyên đẩy mạnh thực hiện nhiều giải pháp để cải thiện môi trường đầu tư cho phát triển kinh doanh và thu hút các dự án đầu tư từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Rất nhiều tổ chức, tập đoàn, các doanh nghiệp đã đẩy mạnh đầu tư phát triển nhiều loại hình dịch vụ đa dạng nhằm kích cầu từ người dân.

  Hệ thống ngân hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa không ngừng được đổi mới và đa dạng hóa các hình thức huy động vốn, nhằm đẩy mạnh chất lượng phục vụ người dân. Các ngân hàng không ngừng chiêu mộ, tuyển dụng những nhân tài được đào tạo bài bản đối với ngành ngân hàng về làm việc để đẩy mạnh chất lượng phục vụ người dân đang sinh sống trên địa bàn.

  Cùng với đó, thương mại dịch vụ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa không ngừng được chú trọng và đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ. Trên địa bàn tỉnh đã hình thành hệ thống bán buôn và bán lẻ và thu hút nhiều thành phần kinh tế tham gia. Thị trường xuất khẩu ngày càng phát triển mạnh mẽ, thị trường xuất khẩu cũng được mở rộng hơn ra các nước như: Đồng Nam Á, Nhật Bản, thậm chí một số doanh nghiệp còn xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ và các nước Châu Âu.

  Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu là:

  + Những mặt hàng nông sản chất lượng như: Dưa chuột, lạc vừng, ớt, cà phê, hạt tiêu, kê…

  + Các mặt hàng thủy hải sản như: Tôm, cua, ốc, rau câu, mực khô…

  + Các mặt hàng may mặc, giầy da, hàng thủ công mỹ nghệ như chiếu cói, sơn mài, tre…

  Tiềm năng phát triển du lịch

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển về du lịch, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước với nhiều danh lam thắng cảnh và các di tích lịch sử vang dội. Đồng thời cũng chính là điều kiện thuận lợi để những ai theo học ngành du lịch và có niềm đam mê làm du lịch có cơ hội để làm việc trong lĩnh vực này.

  Du lịch đã và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển nền kinh tế của tỉnh. Tỉnh không ngừng có những kế hoạch quy hoạch và nâng cao nền kinh tế hạ tầng, nâng cao năng lực cạnh tranh để tạo bước đột phá mới.

  Một số khu du lịch biển nổi tiếng tại Thanh Hóa hàng năm thu hút rất nhiều du khách tới tham quan như là: Bãi biển Sầm Sơn, biển Hải Hòa, các khu bảo tồn thiên nhiên, vườn Quốc gia Bến En, vườn Quốc gia Cúc Phương, Cụm di tích Nga Sơn, Thành Nhà Hồ, Khu di tích Lam Kinh… và vô số những điểm du lịch, điểm tham quan khác trên địa bàn tỉnh.

  Cơ hội việc làm lương cao tại Thanh Hóa

  Với những điều kiện và tiềm năng của tỉnh Thanh Hóa mà chúng ta vừa tìm hiểu trên đây thì có thể thấy được rằng tỉnh Thanh Hóa đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, rất nhiều việc làm lương cao mà các bạn có thể làm. Dưới đây là danh sách những việc làm lương cao vô cùng hấp dẫn.

  Quản lý dự án

  Cơ hội tìm việc làm lương cao tại Thanh Hóa - Quản lý dự án

  Với điều kiện phát triển nền kinh tế của tỉnh Thanh Hóa và những cơ hội thu hút đầu tư dự án của nhiều doanh nghiệp thì cơ hội việc làm đối với vị trí Quản lý dự án rất lớn. Các doanh nghiệp luôn có nhu cầu tuyển dụng vị trí Quản lý dự án để điều phối các dự án phát triển mạnh mẽ.

  Những người Quản lý dự án sẽ lên kế hoạch, điều phối, định hướng những thiết kế, nghiên cứu của dự án và các hoạt động sản xuất. Nhiệm vụ quan trọng của họ là dẫn dắt, giám sát các kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật, đảm bảo cho quy trình hoạt động của dự án được diễn ra hiệu quả.

  Bạn có thể làm quản lý dự án tại các doanh nghiệp nằm trong các khu công nghiệp lớn tại Thanh Hóa, các dự án xây dựng, các dự án xuất khẩu, các dự án du lịch… Làm quản lý cho các dự án thì các bạn sẽ nhận được mức lương hấp dẫn lên tới hàng chục triệu.

  Với vị trí là quản lý dự án thì mặc nhiên đây là vị trí lãnh đạo, do đó ngoài mức lương cứng mà quản lý được nhận thì các bạn còn được nhận thêm mức lương chức vụ, lương trách nhiệm, thưởng, phụ cấp, hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước, hoa hồng từ những dự án thành công…

  Các công việc trong lĩnh vực ngân hàng

  Không còn lạ lẫm gì về mức lương của nhân viên ngân hàng, khi bạn có trình độ, bạn được đào tạo trong ngành ngân hàng, bạn có đủ điều kiện và cơ hội để xin vào làm việc tại các ngân hàng Công thương, ngân hàng Nhà nước, ngân hàng tư nhân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa thì chắc chắn mức lương của bạn sẽ vô cùng hấp dẫn, đặc biệt nếu như bạn có nhiều kinh nghiệm, có thâm niên trong ngành thì mức lương cũng như các chế độ đãi ngộ khác của bạn sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

  Đối với lĩnh vực ngân hàng, các bạn có thể làm việc với các vị trí khác nhau, tùy vào từng vị trí trong ngành mà bạn nhận được mức lương khác nhau. Nhưng nhìn chung ngành ngân hàng luôn trả cho các nhân viên của mình mức lương hậu hĩnh.

  Các vị trí trong ngành ngân hàng mà các bạn có thể làm đó là: Giám đốc ngân hàng với mức lương lên đến hàng trăm triệu, nhân viên ngân hàng các bộ phận với mức lương hàng chục triệu, các vị trí khác trong ngân hàng cũng có mức lương ít nhất trong khoảng từ 10 triệu trở lên.

  Vậy, cơ hội việc làm trong ngành ngân hàng quả thực rất hấp dẫn với mức lương mơ ước. Do đó, các bạn theo học ngành ngân hàng hãy phấn đấu và không ngừng nỗ lực để tạo cơ hội việc làm cho chính mình nhé.

  Quản lý nhà hàng - khách sạn

  Trở thành Quản lý nhà hàng - khách sạn là một trong những vị trí mơ ước của nhiều người, với tính chất công việc đầy thú vị và năng động, có nhiều mối quan hệ, vị trí Quản lý nhà hàng - khách sạn còn mang đến cho các bạn mức thu nhập đáng mơ ước, xứng đáng với trình độ và công sức mà các bạn bỏ ra đối với công việc.

  Làm quản lý Nhà hàng - khách sạn, các bạn cần có khả năng giao tiếp, có trình độ Ngoại ngữ tốt, khả năng giải quyết vấn đề để có thể giải quyết các vấn đề nảy sinh với khách hàng. Với điều kiện phát triển du lịch mạnh mẽ của tỉnh Thanh Hóa, nhiều khu du lịch và khu resort đã tạo điều kiện để các dự án xây dựng nhà hàng khách sạn ngày càng phát triển, nhiều nhà hàng - khách sạn được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của các khách thập phương dừng chân tại nơi đây.

  Nếu bạn có đủ trình độ thì bạn có thể làm Quản lý tại nhà hàng - khách sạn đẳng cấp 5 sao, mức lương mà các bạn nhận được cũng theo đó mà cao hơn hẳn so với mức lương được trả của các khách sạn thông thường khác. Đối với vị trí Quản lý, các bạn có thể nhận được mức lương trên 20 triệu đồng hàng tháng, chưa tính mức hoa hồng, các chế độ, tiền bảo hiểm, tiền thưởng hàng tháng, hàng quý…

  Lập trình viên IT công nghệ

  Cơ hội tìm việc làm lương cao tại Thanh Hóa - lập trình viên IT

  Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh và các lĩnh vực khác đều cần đến các lập trình viên công nghệ thông tin. Do đó, các bạn theo học, được đào tạo và tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Tại tỉnh Thanh Hóa cũng vậy, lập trình viên là một trong những công việc có mức lương vô cùng hấp dẫn.

  Không chỉ các doanh nghiệp trong nước đang đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng có xu hướng để chiêu mộ các nhân tài có chuyên môn về lĩnh vực IT công nghệ. Những nhà tuyển dụng này đã đưa ra rất nhiều lời mời vô cùng hấp dẫn, với mức lương có thể lên tới 20 đến 30 triệu đồng hàng tháng, chưa kể đến những khoản tiền thưởng, tiền trợ cấp, tiền thưởng dự án và các chế độ bảo hiểm…

  Nếu mà bạn có trình độ tiếng Anh thì mức lương mà bạn được trả sẽ còn cao hơn, cơ hội thăng tiến rộng mở, và bạn có nhiều cơ hội để làm việc tại các công ty nước ngoài.

  Kỹ sư xây dựng

  Thanh Hóa đang trong quá trình đổi mới toàn diện nền kinh tế, dần hoàn thiện từng bước đi lên, nhiều công trình công cộng và tư nhân được xây dựng nhằm tạo nên bộ mặt phát triển của tỉnh Thanh Hóa. Đó cũng chính là lý do khiến cho nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư xây dựng tại các công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh ngày càng tăng mạnh.

  Các kỹ sư xây dựng được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và kỹ thuật nên mức lương mà họ được trả vô cùng hấp dẫn. Với các bạn sinh viên mới ra trường vào làm việc tại các công ty xây dựng và đi theo các dự án cũng đã được trả mức lương thấp nhất khoảng 8 triệu đồng hàng tháng, số khác lại được trả với mức lương khởi điểm là 10 triệu đồng hàng tháng.

  Đối với những kỹ sư xây dựng làm việc thâm niên và có nhiều kinh nghiệm trong nghề thì mức lương họ nhận được có thể lên tới 20 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài mức lương tối thiểu mà họ nhận được thì họ còn được hưởng các khoản trợ cấp, các chế độ đãi ngộ, các chế độ của công ty, thưởng hàng tháng…

  Với nghề kỹ sư xây dụng thì bạn có thể tìm việc làm tại bất cứ đâu ví dụ như việc làm lương cao tại tphcm hay Nghệ An một cách dễ dàng. Rất nhiều công trình xây dựng, những chủ đầu tư vẫn luôn cần tuyển dụng những kỹ sư giám sát.

  >>> Tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Thanh Hóa cũng là công viêc đem lại cho ứng viên mức lương cao. Hãy tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay trên trang Timviec365.vn để không bỏ lỡ mất cơ hội việc làm phù hợp

  Làm thế nào để có thể tìm việc làm lương cao tại Thanh Hóa?

  Tìm việc làm lương cao không hề đơn giản, ngoài cơ hội việc làm lớn thì các bạn còn phải đảm bảo cả về mặt trình độ của mình. Bạn cũng phải hiểu rõ bản thân mình xem đã đủ năng lực để tìm kiếm các công việc lương cao hay chưa? Nếu như bạn có trình độ thấp, chưa có nhiều kinh nghiệm đối với lĩnh vực bạn theo đuổi thì khi bạn nhận công việc đó ở vị trí lãnh đạo, quản lý thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào đáp ứng được công việc.

  Vậy, làm thế nào để có thể tìm được việc làm lương cao đây?

  Xác định rõ năng lực của bản thân

  Như đã nói ở trên, để đảm nhiệm được một vị trí công việc mà giúp bạn có mức lương hấp dẫn thì bạn cần phải biết được thực lực của mình đang ở đâu? Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình, bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn hãy ứng tuyển vào công việc và vị trí công việc giúp bạn có mức thu nhập hấp dẫn.

  Làm thế nào để có thể tìm việc làm lương cao tại Thanh Hóa?

  Chấp nhận làm việc ở vị trí thấp

  Bạn là sinh viên mới ra trường, bạn có rất ít kinh nghiệm làm việc, bạn có kiến thức được học trên trường thôi chưa đủ. Do đó, bạn khó có thể vừa mới ra trường đã có thể ngồi ở vị trí công việc cao trong công ty được. Vậy, hãy chấp nhận làm việc ở vị trí thấp trong công ty để học hỏi kinh nghiệm và làm quen với môi trường làm việc, tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm sống cho bản thân mình.

  Đó là những tiền đề giúp cho bạn nhanh chóng có được những cơ hội để làm tốt công việc của mình. Khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong tay thì bạn sẽ có được sự tự tin để ứng tuyển vào các công việc lương cao.

  Tìm việc làm bằng phương tiện hiệu quả

  Việc làm lương cao không tự nhiên mà đến với bạn, cho dù bạn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn được đào tạo mà bạn không biết cách tìm việc thì những cơ hội việc làm cũng sẽ tuột khỏi tay của bạn. Do đó, bạn cần một cách tìm việc giúp bạn tìm việc làm lương cao hiệu quả nhất.

  Một trong những cách tìm việc làm hiệu quả nhất hiện nay chính là tìm việc làm trực tuyến. Hiện trên thị trường việc làm có rất nhiều trang tìm việc trực tuyến, một trong số đó đang được tin dùng là trang Timviec365.vn với rất nhiều tính năng giúp bạn tìm việc làm hiệu quả và giúp bạn tạo CV xin việc mẫu ứng tuyển chuyên nghiệp. Một trong những điều đặc biệt mà TImviec365.vn mang đến cho các bạn đó là tính năng tìm kiếm việc làm lương cao tại tỉnh thành.

  Do vậy, những bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Thanh Hóa có thể tìm kiếm cụ thể các công việc, các nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự trên địa bàn tỉnh, với những cơ hội nhận được mức lương hấp dẫn.

  Trên đây là những thông tin chi tiết về cơ hội tìm việc làm lương cao tại Thanh Hóa giúp các bạn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp. Chúc các bạn luôn thành công khi tìm việc làm với mức lương hấp dẫn mà bạn mong muốn!


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!