Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại yên bái

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Yên Bái tháng 11/2021 (4 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 35 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Yên Bái, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm lương cao tại Yên Bái có dễ không nhỉ? Ở Yên Bái thì làm nghề gì để có mức thu nhập cao nhỉ? Muốn tìm viec lam luong cao tại Yên Bái thì làm như thế nào đây? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi mới đến Yên Bái, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc làm tại Yên Bái. Và nếu bạn cũng đang trong tình trạng như thế thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Những điều mà bạn chưa biết về Yên Bái

Yên Bái

Vị trí: Về vị trí, Yên Bái là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam. Yên Bái lần lượt giáp với các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang ở phía Đông Bắc, giáp với Phú Thọ ở phía đông nam, giáp với Sơn La ở phía tây nam và với hai tỉnh Lai Châu và Lào Cai ở phía tây bắc. Nằm cách thủ đô Hà Nội 180 km, thành phố Yên Bái hiện là trung tâm hành chính của tỉnh Yên Bái.

Địa hình: Tổng diện tích đất tự nhiên của Yên Bái là 6.882,9 km², trải dọc hai bờ sông Hồng. Địa hình cao dần từ nam lên bắc, từ đông sang tây, có độ dốc lớn, độ cao trung bình so với mực nước biển của Yên Bái là 600 mét và có thể chia làm hai vùng: vùng thấp mang nhiều đặc điểm của vùng trung du, nằm ở tả ngạn lưu vực sông Chảy  và sông Hồng; vùng cao có nhiều dãy núi thuộc cao nguyên nằm giữa sông Hồng, hữu ngạn sông Hồng và sông Đà . Tại Yên Bái có Đèo Khau Phạ với độ dài trên 30 km đây được coi là con đèo dài nhất và mang nhiều nguy hiểm, hiểm trở và dài nhất tại tuyến quốc lộ 32 .

Sông ngòi: Tại Yên Bái, hệ thống sông ngòi được đầu tư, phát triển toàn diện, ngoài 2 con sông lớn là sông Chảy  và sông Hồng thì Yên Bái còn khoảng hơn 200 các suối ngòi, các hồ, các đầm lớn nhỏ. Yên Bái cũng là địa phương được chọn làm nơi xây dựng công trình thuỷ điện lớn đầu tiên ở Việt Nam tại hồ Thác Bà

Khí hậu: Khí hậu Yên Bái mang đặc trưng của khí hậu miền Bắc là khí hậu cận nhiệt đới ẩm với phân bố nhiệt độ các mùa rõ rệt mùa hè thì nóng ẩm mưa nhiều còn mùa đông mang tính phi nhiệt đới có đặc điểm lạnh và khô.

Rừng: Tổng diện tích rừng tại Yên Bái chiếm 54% tổng diện tích toàn vùng có nhiều lạ cây gỗ quý mang lại giá trị kinh tế cao cho cả vùng, được tận dụng làm thuốc đuổi muỗi hoặc làm các thành phẩm chức năng tốt cho sức khỏe, rừng Yên Bái mang tính ôn đới và á nhiệt đới trên các đỉnh núi cao.

Khoáng sản: Tại Yên Bái, tập trung nhiều khoáng sản quý với trữ lượng khá lớn mang tiềm năng phát triển kinh tế cao có thể kể đến 1 số khoáng sản đặc trưng ở đây như: thạch anh, đá đỏ, sắt, đá fenspat, ….

Kinh tế: Phát triển kinh tế tại Yên Bái luôn được nhà nước chú ý và liên tục có chiều hướng tăng trưởng qua các năm. Dù sự phát triển trong các lĩnh vực kinh tế - văn hóa – du lịch tại Yên Bái chưa thể bắt kịp được với xu thế phát triển của các tỉnh thành khác và hiện vẫn là một trong những tỉnh nghèo của cả nước với tỷ lệ hộ nghèo chiếm 20,2% so với tỷ lệ cả vùngNhưng  nhìn chung nền kinh tế Yên Bái phát triển khá đa dạng, chú trọng phát triển theo ba lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ.

Trong đó ngành nông nghiệp được chú trọng với các sản phẩm nông nghiệp chủ đạo như: cam, quế, ngô, lúa, khoai...Tại Yên Bái diện tích đất nông nghiệp chiếm gần 10% tổng diện tích đất tự nhiên của tỉnh, mật độ nông dân chiếm 85% là tổng số dân. Yên Bái có nhiều đặc sản nổi tiếng mang đặc trưng của Tây Bắc như: chè, cam Lục Yên, quế, gạo nếp Tú Lệ, nhãn Văn Chấn

Trong công nghiệp so với các tỉnh miền xuôi thì Yên Bái có xu thế phát triển kém hơn do là tỉnh miền núi. Các sản phẩm chủ dạo của ngành công nghiệpYên Bái có thể kể đến: chè khô, xi măng, gỗ,...

Trong ngành dịch vụ, hiện tại ở Yên Bái, ngành dịch vụ ở ở đây vẫn chỉ phát triển ở mức trung bình. Người dân miền núi đa số trao đổi mua bán hàng hóa ở những phiên chợ vùng cao còn các ngân hàng, trung tâm mua sắm hay bất động sản,…chỉ thường nơi đông đông dân cư, đô thị lớn.

Đặc sản: Ở Yên Bái mang nhiều sản vật đặc trưng của Tây Bắc có thể kể đến một số sản vật nổi tiếng như: xôi tam sắc (Nghĩa Lộ và Văn Chấn), gạo nương (Tân Đồng), cam (Văn Chấn, Lục Yên) hay còn gọi là chanh hoặc hồng xiêm, thịt chó (thành phố Yên Bái), thịt trâu gác bếp (Văn Chấn), gạo nếp Tan (Tú Lệ, Văn Chấn), nhãn (Văn Chấn), dế mèn (Mường Lò), khoai sọ (Lục Yên), bưởi Đại Minh (Yên Bình), cá tiểu bạc (hồ Thác Bà), trám đen, lạp cá (Mường Lò), xôi ngũ sắc (Nghĩa Lộ và Văn Chấn), chè tuyết san (Suối Giàng, Văn Chấn), cải mèo, Pơ mu, quế (Văn Yên), táo mèo (Mù Căng Chải và Trạm Tấu)

Du lịch: Ngành du lịch của Yên Bái tuy chưa được chú trọng phát triển như nhiều tỉnh thành khác tại miền Bắc, tuy nhiên Yên Bái cũng hội tụ nhiều các địa danh du lịch nổi bật thu hút khách du lịch, có thể kể đến như: Hồ Thác Bà, thị trấn Mù Cang Chải, Núi Tà Chì Nhù (ở Phu Song Sung), đèo Hải Chai, cầu Bà Xiu, dốc Yên Ngựa,thung lũng Hồng Ca Trấn Yên, chợ đá quý Lục Yên, cánh đồng Mường Lò, đền Tuần Quán, suối khoáng Bản Bon, Bản Hốc, Căng và Đồn Nghĩa Lộ, điểm du lịch Hồ Thác Bà, táo mèo, đền Đông Cuông, ruộng bậc thang Mù Cang Chải, lăng Mộ Nguyễn Thái Học và di tích Khởi nghĩa Yên Bái, suối Giàng, Thác Mơ,…

Giáo dục: Giáo dục luôn được Yên Bái đẩy mạnh quy mô giáo dục, củng cố phát triển hệ thống giáo dục và đào tạo, các cấp học, các ngành học từ giáo dục mầm non đến giáo dục đại học, từ hệ thống giáo dục phổ thông chính quy đến hệ thống giáo dục phổ thông hệ giáo dục thường xuyên dần hoàn thiện đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái theo hướng giữ gìn truyền thống hiếu học và đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được những kết quả quan trọng của sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh Yên Bái trong những năm gần đây. Có thể kể đến một số trường học có uy tín tại Yên Bái như:  trường CĐSP Yên Bái, trường THCS Quang Trung, trường THCS Yên Ninh, trường TH Nguyễn Thái Học, trường THPT Liên Cấp II-III Trấn Yên 2, trường THPT Lý Thường Kiệt, trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, trường THPT Trần Nhật Duật, trường THCS Lê Hồng Phong, trường THPT Chu Văn An, trường THPT Nguyễn Huệ, trường THCS Yên Bình.

Dân tộc: Tại Yên Bái hiện nay hội tụ 30 dân tộc, với 7 tôn giáo khác nhau chung sống. Trong đó nhiều nhất là dân tộc Kinh,dân tộc Tày,dân tộc Dao,dân tộc Mông... Họ sống xen kẽ ở khắp các địa bàn trên địa bàn của tỉnh, mỗi dân tộc với những bản sắc văn hoá đậm riêng với tỷ lệ người dân theo đạo Công giáo, Phật giáo, đạo Tin Lành chiếm đa số còn lại số ít là như đạo Cao Đài, Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam, Phật giáo Hòa Hảo, và đạo Cao Đài.

>>> Bạn muốn  tìm việc làm tại Hà Nội lương cao những chưa biết tìm kiếm thông tin việc làm ở đâu thì hãy truy cập ngay trang thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm phù hợp với bản thân nhất.

2. Tiềm năng việc làm lương cao tại Yên Bái

tiềm năng việc làm tại Yên Bái

Dù thuộc là một trong những tỉnh nghèo của Yên Bái, mức tăng trưởng phát triển kinh tế chưa cao. Tuy nhiên kinh tế Yên bái được phát triển khá đa dạng, đặc biệt ba lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Nhiều chính sách thúc đẩy kinh tế được nhà nước và chính quyền địa phương tỉnh Yên Bái đề ra, trong đó chú trọng phương hướng nâng cao mức lương, tìm kiếm nhân tài về phát triển quê hương cũng được Yên Bái chú trọng

3. Một sô việc làm lương cao tại Yên Bái mà bạn có thể tìm kiếm

3.1. Việc làm tại các khu trồng nông sản

Tuy hiện nay việc phát triển các khu trồng nông sản của Yên Bái vẫn còn nhiều hạn chế và chưa mang lại nhiều hiệu quả cao, giá trị kim ngạch xuất khâu nông sản của Yên Bái cũng đang gặp không ít thách thức. Nhưng hiện nay với nhiều chính sách thúc đẩy của nhà nước thì việc làm tại các khu trồng nông sản vẫn là một trong những nghành nghề mang lại mức lương thu nhập ổn định nhất tại Yên Bái cho những ai đang cần tìm việc làm lương cao với những nông sản mang nhiều giá trị kinh tế cao có thể kể đến như: cam, quế, ngô, lúa, khoai.... đây là những nông sản mang đặc trưng của Yên Bái nói riêng và Tây Bắc nói chung. Vào những vụ thu hoạch tại các khu quy hoạch trồng nông sản thì nhu cầu về nhân lực là rất lớn và càng tăng cao. Nếu bạn tìm kiếm công việc này thì có liên hệ với các chủ vườn hoặc chủ trang trại nông sản tại Yên Bái.

3.2. Nhân viên công nghệ thông tin

nhân viên công nghệ thông tin

Không chỉ với Yên Bái mà với nhiều tỉnh thành tên cả nước thì vai trò của công nghệ thông tin là vô cùng quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tác động phát triển nền kinh tế của cả địa phương. Trách nhiệm cu

Nhân viên công nghệ thông tin ngoài việc phụ trách nâng cao hoặc sáng tạo ra các phần mềm thông dụng cho quản lý sản xuất thì còn phải có trách nhiệm xử lý kỹ thuật các phần mềm máy móc công nghệ của công ty, doanh nghiệp đó từ khâu vận hành, điều phối đến phát hiện sự cố và kịp thời xử lý khắc phục sự cố kỹ thuật. Với vai trò như vậy nên yêu cầu của công việc này cũng tương đối cao, ngoài việc ứng viên phải có trình độ chuyên môn cao về công nghệ thông tin thì bạn cũng cần có khả năng sáng tạo cao, kỹ năng nhanh nhạy trong xử lý tình huống phát sinh trong công việc.

Trung bình mức lương của một nhân viên công nghệ thông tin dao động vào khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng mỗi tháng, tuy nhiên nó cũng tùy vào vị trí công việc và năng lực mà nhân viên công nghệ thông tin đó đảm nhận mà có thể thấp hoặc cao hơn

Hiện nay tại Yên Bái, ngoài mức lương hấp dẫn thì các chính sách phúc lợi hấp dẫn nhất cũng được các công ty, doanh nghiệp đưa ra nhằm thu hút nhân viên công nghệ thông tin.

3.3. Hướng dẫn viên du lịch

hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch - đây là công việc mà chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp tại các phiên chợ vùng cao tại Yên Bái – một trong những điểm thu hút đông đảo du khách nước ngoài khi ghé thăm Yên Bái. Tại đây người làm hướng dẫn viên du lịch không chỉ có trách nhiệm giới thiệu, đưa thông tin đến với du khách quốc tế về những nét văn hóa mang đặc trưng vùng miền tại từng nơi, từng địa điểm mà du khách đặt chân đến với Yên Bái mà còn sẽ phải lên thông tin, kế hoạch cho các địa điểm du lịch tại Yên Bái trước khi đưa du khách đến.

Nên đối với việc phát triển ngành du lịch tại Yên Bái, hướng dẫn viên du lịch đóng vai trò vô cùng quan trọng, có tác động trực tiếp đến việc đưa hình ảnh, nét văn hóa của Yên Bái ra nhiều nơi trên thế giới, tăng trưởng lượng du khách chọn Yên Bái làm nơi du lịch, khám phá. Tùy vào lượng tour được nhậ và hình thức tour khách nội địa hay khách ngoại địa mà lương của hướng dẫn viên sẽ được chi trả khác nhau, nhưng thường sẽ dao động vào khoảng từ 15 – 30 triệu. Ngoài mức lương hấp dẫn, người làm hướng dẫn viên du lịch còn được đi tham quan nhiều nơi, có nhiều trải nhiệm hơn về nhiều vùng đất, có cơ hội mở rộng mối quan hệ với nhiều người.

Tuy nhiên đi cùng với những quyền lợi hấp dẫn đó thì yêu cầu đối với hướng dẫn viên du lịch cũng tương đối cao, ngoài những yêu cầu về việc họ phải thông thạo ngoại ngữ, có những kiến thức tinh thông về lịch sử, văn hóa, địa lý của từng địa danh, khả năng giao tiếp, giọng nói dễ nghe không mắc các tật nói ngọng, nói lắp, biết cách diễn đạt ý thì cần bắt buộc phải tuân thủ những nội quy sau: không chặt chém, vòi tiền du khách, đưa đón du khách đúng địa điểm theo đúng bản kế hoạch du lịch. Tùy mức độ nghiêm trọng mà những hành vi trên có thể bị khởi kiện pháp luật, nên đừng quên tìm hiểu kỹ về những quy luật của nghề hướng dẫn viên du lịch nếu như bạn đang có ý định làm nghề này nhé.

 3.4. Nhân viên kinh doanh

Với nhiều tỉnh thành trên cả nước thì chắc có lẽ nhân viên kinh doanh hiện đang là một trong những ngành nghề rất hót và phổ biến nhưng với một nơi mà sự phát triển còn nhiều hạn chế như Yên Bái thì nhân viên kinh doanh đang là một ngành nghề khá mới lạ. Tuy nhiên chính sự mới lạ đó sẽ đem lại công việc nhàn hạ với một mức lương hấp dẫn cho bạn khi đến với Yên Bái.

Hình thức công việc của một nhân viên kinh doanh cũng mà chúng ta có thể dễ thấy như: gọi điên tư vấn sản phẩm dịch vụ đến khách hàng công việc này còn gọi là telesale; nhân viên bán hàng, tiếp thị sản phẩm trực tiếp ở cửa hàng, siêu thị; nhân viên tư vấn các dịch vụ tiện ích tại nhà, .. với mục đích nhằm kích cầu tiêu dùng, nâng cao số lượng sản phẩm tiêu thụ của công ty, doanh nghiệp

Thu nhập của nhân viên kinh doanh sẽ được công ty, doanh nghiệp chi trả dựa trên kết quả doanh thu và được hưởng lương theo mức chiết khấu phần trăm của sản phẩm, dịch vụ đó.

3.5. Nhân viên giao hàng

Hay còn có tên gọi khác là shipper, với ưu điểm là không cần bằng cấp chuyên môn, giờ làm tự do thoải mái, mức thu nhập hấp dẫn, không gò bó không gian làm việc, áp lực doanh thu nên đa phần những người chọn công việc này thường là sinh viên chưa ra trường muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi ngoài giờ học để kiếm thêm thu nhập phụ giúp bố mẹ trang trải học phí hoặc có tiền tiêu xài cá nhân.

Yêu cầu công việc của nhân viên giao hàng cũng không quá khắt khe, người làm cần có phương tiện di chuyển, thông thuộc đường đi lối lại tại Yên Bái, có điện thoại thông minh để check đơn hàng và quan trọng là cần phải có sức khỏe tốt phù hợp cho công việc. Nếu bạn muốn tìm kiếm công việc nhân viên giao hàng tại Yên Bái, bạn có thể tham gia vào các nhóm tìm người giao hàng hay người vận chuyển trên các trang mạng xã hội. Thạm chí bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm lương cao tại Tuyên Quang hay những tỉnh thành lân cận khác với nghề shipper.

3.6. Kỹ sư xây dựng công trình

kỹ sư công trình

Đây là người sẽ có trách nhiệm phụ trách tư vấn, tính toán kết cấu để lên bản thiết kế và dựa vào các ý tưởng trên bản thiết kế để tiến hành thi công xây dựng các công trình hay biến vẽ thành hiện thực.Và đảm bảo thực hiện xây dựng công trình theo đúng tiến độ đề ra

Với một địa hình không bằng phẳng như ở Yên Bái thì cũng yêu cầu kỹ sư xây dựng công trình ngoài việc có trình độ về chuyên môn xây dựng thì cũng yêu cầu người làm phải có những am hiểu về địa lý, tính chất địa hình khu vực của Yên Bái

Thu nhập của kỹ sư xây dựng công trình thường sẽ tùy thuộc vào kết cấu cũng như quy mô của dự án công trình được giao, thường lương của kỹ sư xây dựng công trình sẽ rời vào từ 20 – 30 triệu đồng mỗi tháng.

3.7. Tư vấn ERP

Cũng giống như nhân viên công nghệ thông tin, tư vấn ERP cũng sẽ phụ trách những mảng liên quan đến công nghệ kỹ thuật, tuy nhiên công việc mà tư vấn ERP sẽ phụ trách là về hoạch định doanh thu tài chính, hoạch định hệ thống tài nguyên của doanh nghiệp và có trách nhiệm cung cấp và tư vấn các sản phẩm, dịch vụ đưa đến khách hàng các chương trình khuyến mại sản phẩm, các chương trình hot của công ty, doanh nghiệp đang được triển khai và áp dụng cho khách hàng. Ngoài ra, tư vấn ERP sẽ có chịu trách nhiệm dẫn dắt, quản lý điều hành các chương trình, chiến lược đó trong từng giai đoạn, đưa nó diễn ra đúng tiến độ yêu cầu với chất lượng và hiệu quả nhất.

Đối với một tư vấn ERP ngoài việc có trình độ chuyên môn công việc cao thì cũng cần phải có kinh nghiệm từ các công việc liên quan trước đó

Đội ngũ tiếp thị đóng vai trò rất quan trọng trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng của công ty, doanh nghiệp. Bạn sinh sống tại Yên Bái và quan tâm đến việc làm này hãy tham khảo ngay thông tin tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Yên Bái của timviec365.vn từ đó tạo CV và ứng tuyển ngay vị trí hấp dẫn nhất nhé.

4. Muốn tìm việc làm lương cao tại Yên Bái thì làm như nào đây nhỉ?

tìm việc yên bái

Với một tỉnh còn nghèo khó như Yên Bái thì biết xin việc ở đâu? Xin việc ở Yên Bái như thế nào đây? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người không chỉ với những người mới đến Yên Bái, đối tượng là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm xin việc mà ngay cả những người đang sống và làm việc tại Yên Bái cũng đang gặp nhiều vướng mắc về vấn đề này? Và nếu như bạn cũng đang trong trường hợp như thế thì có thể tham khảo những cách xin việc sau nhé:

- Ban có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm lương cao tại Yên Bái ngay tại các trang thông tin điện tử của các công ty, các doanh nghiệp tại Yên Bái. Lưu ý là cách làm này sẽ không mang lại hiệu quả cao, vì không phải lúc nào cũng có những thông tin tuyển dụng như vậy và chúng ta cũng không phải lúc nào cũng có thể may mắn kịp thời nắm bắt được thông tin tuyển dụng đó.

- Tìm hiểu thông tin tuyển dụng việc làm lương cao tại Yên Bái qua một số người thân hoặc bạn bè tại các công ty, các doanh nghiệp mà họ đang công tác.

- Tạo hồ sơ xin việc hoặc CV xin việc trên các trang tìm việc trực tuyến. Đây là cách làm rất hiệu quả cao mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian của người ứng tuyển. Qua cách làm này người ứng tuyển có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tại Yên Bái và so sánh mức lương, yêu cầu của từng công việc trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp với mình. Nếu áp dụng cách làm này bạn có thể tham khảo các mẫu hồ sơ xin việc hoặc CV xin việc trên trang tìm việc timviec365.vn, tại đây không chỉ có rất nhiều mẫu hồ sơ xin việc, CV xin việc phù hợp với từng ngành nghề, từng đối tượng xin việc mà còn có mục so sánh mức lương để bạn có thể đánh giá và đưa ra lựa chọn thích hợp

- Tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm lương cao tại Yên Bái từ các nhóm tuyển dụng, các trang thông tin tuyển dụng trên mạng xã hội. Đây là cách làm khá phổ biến và được nhiều người áp dụng.

5. Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm lương cao tại Yên Bái

kinh nghiệm ứng tuyển

Một mức lương hấp dẫn, một công việc phù hợp thì luôn là điều mà các ứng viên mong muốn còn mong muốn của nhà tuyển dụng là ứng viên được tuyển phải là người có chuyên môn cao đáp ứng được những yêu cầu của công việc có thái độ làm việc văn minh. Nhưng làm sao để có thể chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của họ, bạn xứng đáng với mức lương như thế trong buổi phỏng đây? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người không chỉ với những sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm xin việc mà ngay cả những người đang sống và làm việc tại Yên Bái cũng đang gặp nhiều vướng mắc về vấn đề này? Và nếu như bạn cũng đang trong trường hợp như thế thì có thể tham khảo những chia sẻ sau nhé:

- Điều đầu tiên trước khi tham gia buổi phong vấn bạn cần phải tìm hiểu rõ về tính chất, yêu cầu công việc ứng tuyển mà nhà tuyển dụng đã đăng thông báo mô tả trước đó

- Thứ hai, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ hình thức hoạt động, lĩnh vực hoạt động, bộ máy của công ty, doanh nghiệp đang có vị trí công việc thiếu hụt mà bạn định ứng tuyển

- Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ mà nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên cung cấp trong buổi phỏng vấn. Và kiểm tra đầy đủ các giấy tờ đó trước khi đi đến buổi phỏng vấn nhé

- Chú ý về hình thức ngoại hình trong buổi phỏng vấn: cách ăn mặc, make up, trang điểm nhẹ nhàng phù hợp với buổi phỏng vấn.

- Tự tin đưa ra những quan điểm của bản thân trong công việc

- Giữ trạng thái bình tĩnh, thoải mái trả lời những câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng.

- Cố gắng nhấn mạnh vào những điểm mạnh, kinh nghiệm, kỹ năn của bản thân để nhà tuyển dụng thấy bạn xứng đáng với một mức lương như thế và phù hợp với vị trí công việc mà họ đang thiếu hụt

6. Một số yêu cầu mà việc làm lương cao tại Yên Bái mà bạn cần biết

yêu cầu tuyển dụng

- Đạo đức nghề nghiệp luôn là điều được yêu cầu trong tất cả các công việc

- Có tinh thần kỷ luật

- Có tinh thần học hỏi, cầu tiến cao trong công việc

- Không ngừng đổi mới, tư duy bản thân

- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

- Hoàn thành, đạt kế hoạch những mục tiêu đề ra

- Đừng bao giờ ỉ lại công việc vào người khác khi công việc đó là trách nhiệm của mình, bởi lương cao thì không bao giờ nuôi kẻ nhàn rỗi đâu các bạn nhé.

7. Tạm kết

xin việc thành công

Hy vọng với những chia sẻ về việc làm lương cao tại Yên Bái đã có thể phần nào giúp bạn có thêm những hiểu biể về vùng đất, văn hóa tập quán của con người, địa hình Yên Bái nơi đây và sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc xin việc tại Yên Bái và nếu bạn cũng đang có ý định hay nhu cầu muốn kiếm tìm việc làm lương cao tại Yên Bái thì cũng đừng ngại ngần mà không áp dụng những kinh nghiệm, những chia sẻ xin việc thành công đã được chúng tôi tích lũy và chia sẻ trong bài viết này nhé! Chúc các bạn thành công!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype